8 อันดับโรงแรมยอดนิยมในโตเกียว ย่าน Uguisudani ย่านที่พักราคาถูก ทำเลโคตรดี!!!!

8 อันดับโรงแรมยอดนิยม ในโตเกียว ย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani )

 

 

        เที่ยวญี่ปุ่นแบบคุ้มค่าคุ้มราคา ต้องพักย่านสถานีรถไฟย่านอุกุยสึดานิ Uguisudani นี่เลย เป็นอีกย่างที่นักท่องเที่ยวนิยมมากันมาก เพราะความที่เดินทางสะดวก ที่พักเยอะ และที่สำคัญการเที่ยวแบบสบายๆ ยิ้มๆ สไตล์ก็ต้องที่นี่ล่ะค่ะ ทำเลที่ตั้งของย่านนี้มีรถไฟสายยิดฮิต Yamanote Line ผ่าน โดยสถานี Uguisudani อยู่ถัดจากสถานี Ueno เพียงแค่ 1 ป้ายเท่านั้น เพราะฉะนั้นเดินทางมาสะดวกแบบสุดๆ จะเดินทางมาจากสนามบิน หรือขึ้น JR หรือต่อ Subway ก็ง่ายแสนง่าย รับรองว่ามีแหล่งท่องเที่ยวต่างๆให้คุณได้ ว๊าว!! ได้ยิ้ม เพียบ แน่นอน และที่สำคัญเรามีที่พักดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ มีที่ไหนบ้างไปชมเลยจ้า

“8 อันดับโรงแรมยอดนิยม ในโตเกียว ย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani )”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 

อ่านรีวิว 10 อันดับที่พักใกล้สถานีอุเอโนะ (Ueno) เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 


1.) Candeo Hotels Ueno Park

          Candeo Hotels Ueno Park ( Candeo hotel ueno koen ) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Train Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเดินเลี้ยวออกจากสถานีก็ถึงโรงแรมแล้ว นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ สถานีรถไฟ Subway อีกด้วยจ้า ซึ่งแน่นอนว่าเราสามรรถเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ได้ โดยง่ายเลยล่ะ ในส่วนของห้องพักจัดแบบสบายๆ ห้องโล่งๆ กับพื้นที่ใช้สอยที่ถูกจัดไว้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบเลยทีเดียวค่ะคุณ ที่สำคัญเรียกว่าเป็นไฮไลท์คือ เค้ามีห้องสำหรับชมภาพยนต์แบบวีดีโอออนดีมานด์ให้ชมกันฟรีๆ อีกด้วยล่ะ นอกจากนี้อาหารเช้าของโรงแรมแห่งนี้มีให้เลือกหลากหลายมากๆ และขอบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของชาวญี่ปุ่นเลยละ

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) The Edo Sakura

 

          The Edo Sakura สำหรับที่นี่มีความเป็นทาวน์เฮาส์สไตล์ญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่ก้าวเข้ามาที่โรงแรมรับรองเลยว่าเราจะประทับใจกับบรรยากาศสบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น ทั้งสวนญี่ปุ่นที่มีความร่มรื่นน่ารัก และการตกแต่งพื้นที่ต่างๆ แบบญี่ปุ่นดั้งเดิมขนานแท้ ในห้องพักซึ่งมีความกว้างขวางมาพร้อมกับเสื้อทาคามิ ( เสื่อฟางทอ) ปละชุดที่นั่งแบบญี่ปุ่นค่ะคุณ แม้ห้องอาบน้ำ ล้างหน้าก็ยังเป็นแบบญี่ปุ่นจ้า นอกจากนี้ยังมีอ่างออนเซ็นไว้บริการอีกด้วย อาจจะต้องจ่ายเพิ่มนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ แต่ว่ายังไงก็คุ้ม

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Oak Hostel Zen

          Oak Hostel Zen โฮสเทลแห่งนี้เค้าตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station ซึ่งเราสามารถเดินจากโรงแรมถึงสถานีโดยใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้นเองค่ะคุณ เป็นโฮสเทลที่ออกแบบและตกแต่งได้น่ารักมากมายเลยล่ะ ทั้งในส่วนของห้องพัก เตียงสองชั้นมีผ้าม่านกั้นเป็นสัดเป็นส่วน มีความเป็นส่วนตัวไปอีก และยังมีห้องที่เป็นห้องเดี่ยวด้วยค่ะ และนอกจากนี้ค่ะ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับใช้สอย เป็นการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งน่ารักมากกกกก มีทั้งบรรยากาศสวนและบรรยากาศ Indoor เลือกใช้ตามใจชอบเลยค๊า โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมราคาประหยัดที่ Adminตั้งใจที่จะนำเสนอกันเลย 

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

อ่านรีวิวแบบเต็มๆ Oak Hostel Zen โรงแรมสไตล์ Hostel ทำเลดีเยี่ยม ติดรถไฟสาย Yamanote ราคาไม่ถึง 1,000 บาท

 


 

4.) The Barn Tokyo

 

          มาต่อกันที่ The Barn Tokyo กันบ้างค่ะ งานนี้เรียกว่าเดินทางสะดวกเพราะใกล้สถานีรถไฟ JR Yamanote Uguisudani Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีเท่านั้นเอง ในส่วนของห้องพักมาแนวโมเดิร์นจ้า นานๆ จะเห็นโมเดิร์นที่นี่ซักทีค่ะคุณ เค้ามีความทันสมัยทั้งในเรื่องของเฟอร์ฯ เตียงนอนผ้าปูต่างๆ รวมไปถึงการออกแบบและตกแต่งสถานที่อีกด้วย ตัวอาคารภายนอกสีดำ เดินเข้าไปข้างในกลับตกแต่งด้วยสีขาว เรียกว่ามีความอาร์ทไปอีก และจากที่นี่เรายังสามารถเที่ยวได้ที่ Tokyo Skytree , Edo Tokyo Museum และอื่นๆ อีกค่ะคุณ จับรถไฟฟ้าไปกันค่ะ

 

 

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5.) Hotel Cerezo

         Hotel Cerezo สำหรับที่นี่เรียกว่ามาที่สถานี Uguisudani Station ได้เลยจ้า เพราะเค้าอยู่ห่างกันเพียง 3 นาทีโดยการเดิน นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถด้วย แต่เสียเพิ่มนิดหน่อยเท่านั้นค่ะ มาในส่วนของห้องพักกันบ้าง เป็นห้องแบบคลาสสิคสไตล์ ขนาดห้องก็เล็กบ้างใหญ่บ้างเพื่อให้บริการเราได้ตามความต้องการนั่นเองค่ะ ซึ่งห้องที่เรียกว่าเล็กก็ไม่ได้เล็กจนเวอร์วังค่ะคุณ เรียกว่าอยู่ได้คนเดียวกำลังดีเลยล่ะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วย

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

6.) Randor Residence Tokyo Grand  ( Uguisudani Grace )

          Randor Residence Tokyo Grand  ( Uguisudani Grace ) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้นค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับสถานี Nippori Shinkansen Station โดยการเดิน 15 นาทีเท่านั้นเอง ความพิเศษของที่นี่คือเป็นห้องพักแบบห้องพักเดี่ยวมีความเป็นส่วนตัวแต่ละห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย พื้นปูด้วยไม้ปาร์เกต์ หน้าต่างบานกว้างใหญ่มากกก ให้ชมวิวสบายๆ แล้วยังไม่พอจ้า ยังมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง เป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีพื้นที่พักผ่อนแบบปูเสื้อทาคามิ หรือที่เรียกว่าเสื้อฟางทอ พร้อม ห้องครัวที่ให้เราสามารถทำอาหารเองได้อีกด้วย ความสบายสไตล์อยู่บ้านแบบนี้รีบเลยจ้า จองรัวๆ

 

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 – 14 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Vessel Inn Ueno Iriya Ekimae

          Vessel Inn Ueno Iriya Ekimae สำหรับโรงแรมแห่งนี้เค้ามีความอยู่ใกล้สถานีรถไฟเช่นกัน นั่นก็คือสถานี Iriya Station ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงแค่ 4 นาทีเท่านั้นค่ะ และที่สำคัญอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งย่าน Asakusa เพียง 20 นาทีเท่านั้น คูลๆ แบบนี้ปักหมุดไว้ก่อนเลยค่ะคุณ แล้วเรามาดูที่ห้องพักกันบ้าง เป็นห้องพักที่กว้างมากทีเดียวค่ะคุณ กับบรรยากาศสบายๆ วิวเมืองจากหน้าต่างห้องพักก็มาแบบคูลๆ ห้องปูพื้นด้วยพรม พร้อมกับเตียงนอนหนาๆ นุ่มๆ กลางห้องแบบใหญ่ยักษ์ เพดานสูงทำให้ห้องโล่งโปร่งสบายๆ เลยจ้า

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 600 เมตร ,Subway Ueno Iriya 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8.) Sakura Cross Hotel Iriya

         Sakura Cross Hotel Iriya โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกแห่งหนึ่งที่เราสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Iriya Station เพียงแค่เดิน 5 นาที และสถานี JR Uguisudani Station เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นค่ะคุณ และยังอยู่ไม่ไกลจากวัดเซนโซจิอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก บอกเลยว่าน่าอยู่มากๆ ค่ะคุณ เค้าออกแบบและตกแต่งแบบใกล้ชิดธรรมชาติคือมีการวางกระถางต้นไม้เล็กๆ ในห้องด้วย จากห้องแบบกว้างพอประมาณ พื้นที่กำลังดี พร้อมเตียงนอนใหญ่บ้างเล็กบ้างตามสไตล์ของห้องพัก แถมยังแยกส่วนห้องรับแขก ซึ่งมีทั้งทีวีจอแบน พร้อมชุดรับแขกคลาสสิคสไตล์ หน้าต่างบานไม่ใหญ่มากแต่เปิดรับแสงสว่างได้เต็มที่ แถมชมวิวเมืองสวยๆ ได้อีกด้วยล่ะ ใครที่ชอบบรรยากาศแบบนี้จัดไปค่ะ

 

 

ที่พักย่านอุกุยสึดานิ ( Uguisudani , Tokyo ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Uguisudani Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8 อันดับโรงแรมยอดนิยมในโตเกียว ย่าน Uguisudani ย่านที่พักราคาถูก ทำเลโคตรดี!!!!

 


Booking.com