FukuokaJAPAN

10 ที่พักใกล้สถานีรถไฟเทนจิน (Tenjin) ย่านช็อปปิ้งแห่งเมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka)

      ย่านช้อปปิ้งเทนจิน หรือ “ย่าน Downtown Area ของเมืองฟุกุโอกะ” ซึ่งย่านแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นย่านช็อปปิ้งแห่งเมืองฟุกุโอกะ ที่เต็มไปด้วยร้านค้าเป็นแนวยาวกว่า 600 เมตร ถ้าไปโตเกียวต้องไปชินจูกุ ถ้าไปโอซาก้าต้องไปนัมบะ และถ้าไปฟุกุโอกะต้องห้ามพลาดย่านเทนจิน (Tenjin) วันนี้ Topofhotel.com จึงได้รวบรวมที่พักใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ที่จะทำให้ท่านใดที่เหนื่อยกับการช็อปปิ้งสามารถกลับเข้าไปพักได้ตลอดเวลา หรือ คุณผู้ชายจะนอนเล่นบนห้องแล้วให้คุณผู้หญิงลงไปเดินช็อปปิ้งก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย
“10 ที่พักใกล้สถานีรถไฟเทนจิน (Tenjin) ย่านช็อปปิ้งแห่งเมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka)”

 

อ่านรีวิวโรงแรมอื่นๆในฟุกุโอกะได้ที่นี่ คลิกเลย

 


 

1.) Solaria Nishitetsu Hotel 

  
          Solaria Nishitetsu Hotel เป็นโรงแรมเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ที่มาพร้อมความคลาสสิคมากๆ เลยล่ะค่ะคุณโดยเฉพาะในส่วนของห้องพัก เตียงนอนงี้ หนานุ่มหมอนมาเต็ม โทนสีอบอุ่นช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลยล่ะ และขอบอกว่าที่นี่ยิ่งสูงยิ่งสวยเพราะเราจะได้ชมวิวเมืองในยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแสงไฟ แหม…แสนโรแมนติกค่ะคุณ
          และในส่วนของห้องน้ำก็เรียกว่ามีความโอ่โถงมากๆ ค่ะคุณ ขนาดแค่ห้องน้ำยังแบ่งสัดส่วนกั้นโซนซะเรียบร้อยพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกเพียบเลยจ้า
ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.) Richmond Hotel Fukuoka Tenjin 

  
          นอกจากจะอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Tenjin และอยู่ใจกลางเมืองแล้วสำหรับ Richmond Hotel Fukuoka Tenjin ที่นี่ขอบอกเลยว่าบรรยากาศดีมั๊กมากจ้า มีความโมเดิร์นผสมผสานกับความคลาสสิคได้อย่างลงตัวจ้า เรียกว่างานร่วมสมัยก็มา ห้องพักทุกห้องกว้างขวางพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ทำให้เราสามารถชมวิวเมืองได้รอบทิศกันเลยทีเดียวค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีเครื่องฟอกอากาศและเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศให้เราอีกด้วยค่ะ
        นอกจากจะได้อากาศที่สดชื่นแล้วยังอยู่ในอุณหภูมิที่ดีงามจริงๆ เลยจ้า ที่พักดีแบบนี้ที่เที่ยวก็ไม่น้อยหน้า จะเรียกว่าเป็นการเที่ยวที่ไม่ต้องเดินทางเลยล่ะ
ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.) Nishitetsu Grand Hotel 

 

 

          หากใครต้องการความ Luxury ต้องที่นี่เลยค่ะ โรงแรม Nishitetsu Grand Hotel ระดับ 4 ดาวแห่งนี้ค่ะคุณ โรงแรมแห่งนี้เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2016 นอกเหนือจากความสะดวกสบายเพราะอยู๋ใกล้สถานีรถไฟ Tenjin Station ด้วยการเดินเพียง 3 นาที เท่านั้นยังไม่พอค่ะ ยังมีความหรูหราอย่างที่บอกไปตอนแรก นั่นก็คือ

          ในส่วนของห้องพักนั่นเอง แต่ละห้องล้วนออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติกส์ค่ะ พื้นปูด้วยพรม หน้าต่างบานกว้าง เตียงคิงไซส์ หรืออื่นๆ อีกเยอะแยะมากมายให้เราเลือกใช้บริการ นอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักแบบโมเดิร์นก็มีนาจา เตียงนอนอลังการแบบตะวันตก หน้าต่างประตูบานเลื่อน ชุดรับแขก กระทั่งพื้นห้องแบบญี่ปุ่น เป็นความร่วมสมัยที่เรียกว่ารวมตัวแล้วกลมกล่อมค่ะคุณ

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4.) Hotel Monterey La Soeur Fukuoka 

 

 

 

          Hotel Monterey La Soeur Fukuoka โรงแรมขนาด 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Tenjin Subway Station เพียงเดินแค่ 1 นาทีเท่านั้นค๊า แบบนี้เรียกว่าติดสถานีเลยก็ว่าได้

 

           ในส่วนของโรงแรมรวมถึงห้องพักด้วย เรียกว่ายังคงไว้ซึ่งการออกแบบและตกแต่งแบบดั้งเดิมค่ะ พื้นไม้ปาเกต์ เตียงนอนขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นให้ความรู้สึกสบายๆ ในยามเข้าพัก ทางด้านห้องน้ำก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเชียวล่ะ ทั้งยังมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่แบบสบายๆ อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

hotelmonterey.co.jp

 


 

5.) Hotel Resol Trinity Hakata 

 

 

          Hotel Resol Trinity Hakata เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ดีงามน่าอยู่มากๆ ค่ะ สำหรับ รีโซล ฮากะตะ ด้วยห้องพักห้องน้ำเตียงนอนหนานุ่มที่จัดไว้บริการ ห้องนอนกว้างค่ะคุณ อยู่กำลังดีทีเดียวเชียวล่ะ ประเภทของห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีห้องอาบน้ำสาธารณะไว้ให้บริการอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม งานนี้เค้าออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะนะคะ เป็นอย่างไร อย่าลืมเช็คอินดูนะคะ

 

          สำหรับที่นี่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Tenjin 700 เมตร หากเดินก็ประมาณ 8 นาทีเองค่ะ และยังใกล้ที่เที่ยวที่ช้อปปิ้ง เช่น Fukuoka Asian Art Museum , Fukuoka Asian Art Museum ,ฮาคาตะซะ , อครอสฟุกุโอกะ และอื่นๆ อีกมากมายจ้า

 

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 700 เมตร , ห่าง Nakasu Kawabata Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.) HOTEL UNIZO Fukuoka Tenjin 

 

 

          HOTEL UNIZO Fukuoka Tenjin ห้องพักที่นี่กว้างกำลังดีค่ะ แต่ความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์และเตียงนอนที่จัดมาเต็มก็ใช่ย่อยเรียกว่าน่านอนมากๆ ค่ะคุณ แถมห้องน้ำยังกว้างขวางพร้อมมีอ่างให้แช่น้ำร้อนน้ำเย็นได้ตามสะดวก ที่แห่งนี้เค้าก็มีที่พักให้เลือกหลากหลายค่ะ

 

          และยังมองเห็นวิวเมืองอีกด้วย UNIZO Fukuoka Tenjin แห่งนี้อยู่ใกล้สถานีเท็นจิน 400 เมตร และยังมีที่เที่ยวบริเวณนี้คือ Kego Shrine , Tenjin Central Park , Tenjin Underground City , Rainbow Plaza Fukuoka 100- 400 เมตรเท่านั้น

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7.) Hotel Monte Hermana Fukuoka 

 

          โรงแรม Hotel Monte Hermana Fukuoka 4 ดาวแห่งนี้ เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 อยู่ห่างจากสถานีเท็นจิน 800 เมตรค่ะคุณ และยังห่างกับ Nishitetsu Fukuoka station เพียง 600 เมตร และในส่วนของห้องพักรวมไปถึงพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมคือกว้างมาก ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายดูดี มีหลายประเภทให้เลือกพัก แถมยังมีสิ่งของเครื่องใช้อำนวยความสะดวกแบบครบครันจ้า

          จากที่นี่เราสามารถเดินเที่ยวได้ที่ ใกล้ๆ ด้วยระยะทาง 600 เมตรเท่านั้นค่ะ ที่ที่ว่านี้คือ Kego Shrine , Tenjin Central Park , Tenjin Underground City และอื่นๆอีกมากมายค๊า

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8.) The b Fukuoka Tenjin 

 

 

        The b Fukuoka Tenjin เป็นอีกหนึ่งสุดยอดทำเลทองของการเดินทางที่สะดวกสบายค่ะ เพราะที่นี่อยู่ใกล้สถานรถไฟใต้ดินหลายสาย หนึ่งในนั้นคือสถานีเท็นจิน ห่างจากที่พักแห่งนี้แค่ 500 เมตรเท่านั้นเองจ้า ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งในโทนสีเรียบมากๆ อยู่แล้วสบายตา รู้สึกผ่อนคลายมากๆ เลยค่ะคุณ ห้องน้ำเค้ากว้างมากอีกเช่นกัน

        และในส่วนที่ใกล้เคียงที่เราสามารถเดินเที่ยวได้คือ อครอสฟุกุโอกะ , Tenjin Underground City , Rainbow Plaza Fukuoka และ Fukuoka Asian Art Museum ห่างจากที่พัก 300 – 700 เมตรเท่านั้นจ้า

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.) Candeo Hotels Fukuoka Tenjin 

 

 

          ที่สุดท้ายโรงแรม Candeo Hotels Fukuoka Tenjin  โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็กกะทัดรัดแต่ขอบอกว่าห้องนอนห้องน้ำกว้างมากค่ะคุณ นอกจากการตกแต่งแบบเรียบหรูอยู่เพลินแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำ In door ให้บริการอีกด้วย ทำเลนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน ประมาณ 500เมตร หาก,เดินก็ประมาณ 10 นาทีจ้า

 

          โดยโรงแรมในเครือ Candeo เป็นโรงแรมสไตล์ Business Hotel โดยความพิเศษคือเมื่อ Topofhotel.com ไปพักวันธรรมดาทีไรจะเจอคนญี่ปุ่นมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เยอะมากจริงๆ รับประกันได้เลยว่าคุณภาพมาตรฐานดีจริงๆ นอกจากนี้ยังมีอ่างอาบน้ำสาธารณะ และห้องซาวน่าร์ให้เราได้ใช้บริการอีกด้วยล่ะ จากที่นี่หากอยากเที่ยวแบบเดินได้สบายๆ ก็สามารถค่ะ เพราะมีที่เที่ยวใกล้ๆ คือ Kego Shrine , Tenjin Central Park และ Tenjin Underground City และอีกมากมายจ้า

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10.) Book and Bed Tokyo Fukuoka

 

 

          Book and Bed Tokyo Fukuoka  เป็นที่ร่ำลือไปถึงต่างแดนค่ะสำหรับที่พักเตียงนอนสองชั้นที่วางขนาบไปด้วยแผงหนังสือ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดว่าเห็นหนังสือเยอะขนาดนี้แล้วเอียนนะคะคุณ เพราะที่นี่เรียกว่ามีทุกแนวตั้งแต่การ์ตูนญี่ปุ่นยันความมีสาระและความบันเทิงครบทุกรสจริงๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบอ่านหนังสือรับรองว่าคุณๆ จะอยากสถิตย์อยู่ที่นี่จนไม่อยากเที่ยวไหนเลยล่ะค่ะ

      นั่งๆ นอนๆ อ่านหนังสือทั้งวันยันบ่ายค่อยออกไปเดินเล่นก็ยังทัน เรียกว่าเป็นสถานที่พักผ่อนมิติใหม่ที่ให้ทั้งการพักผ่อนและให้ทั้งความเพลิดเพลินจริงๆ ค่ะ ส่วนห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำส่วนกลางที่สะอาดมากกกกก (อยากจะเติม ก ไก่ อีกซักล้านตัว) และยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันค่ะคุณ มาที่นี่รับรองเที่ยวพัก เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ที่เดียวนี้ครบอรรถรสค่ะ

 

ที่พักในเทนจิน (Tenjin) เมืองฟุกุโอกะ (Fukuoka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติดกับสถานีรถไฟ Tenjin  Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้น เตียงสำหรับ 2 ท่านในห้องรวม 1,600 บาท เตียงแบบ Dorm 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

http://bookandbedtokyo.com/en/fukuokaBooking.com