ASEANBaliTop DestinationUbud

10 อันดับโรงแรมอูบุด (Ubud) นอนชมนาขั้นบันได ใกล้ชิดธรรมชาติ บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

        สวรรค์บนดินบนเกาะบาหลี (Bali) อินโดนีเซีย นอกจากมีท้องทะเลอันแสนงดงามกับชายหาดให้ได้ผ่อนคลายแล้ว ธรรมชาติของป่าเขายังถือเป็นอีกไฮไลท์เด็ดที่ควรค่ากับการได้สัมผัส จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองอูบุด (Ubud) การันตีใกล้ชิดธรรมชาติชนิดแทบจะโอบกอดตัวคุณไว้เลยทีเดียว งานนี้สายเขียวไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
“10 อันดับโรงแรมอูบุด (Ubud) นอนชมนาขั้นบันได ใกล้ชิดธรรมชาติ บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย”

 


1. Bisma Eight

 

        Bisma Eight โรงแรมระดับ 5 ดาว ใช้การตกแต่งแบบผสมผสานของความเป็นเอเชียและบาหลีดั้งเดิม ภายในห้องพักใช้พื้นไม้ปาเกต์ เฟอร์นิเจอร์ไม้ และเตียงกระโจมที่คุณจะได้รู้สึกถึงความเป็นชาวเกาะขนานแท้ ขนาดห้องกว้างขวาง แถมบางห้องยังมีอ่างแช่ตัวสไตล์ญี่ปุ่นให้ได้ผ่อนคลายกันอีกต่างหาก สระว่ายน้ำส่วนกลางวิวดี ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อม Facilities อื่น ๆ ใช้งานได้เต็มที่

       ตัวโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากศูนย์กลางเมือง Ubud แค่ไม่กี่นาที แวดล้อมด้วยสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิ Ubud Market, Saraswati Temple, Puri Lukisan Museum, Campuhan Ridge Walk สามารถไปสัมผัสกันได้ง่ายมากระยะทางไม่เกิน 1 กม. ด้วยซ้ำ ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักแน่นอน

 

         ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. The Ubud Village Resort & Spa

 

 

 

       The Ubud Village Resort & Spa โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ควรค่ากับการพักผ่อนที่เมือง Ubud วิวดีสุด ๆ เพราะโอบล้อมด้วยทุ่งนาที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Pengosekan ตัวห้องพักใช้การตกแต่งแบบบาหลีดั้งเดิมทั้งหลังคาจาก เตียงกระโจม ยิ่งถ้าเป็นห้องแบบวิลล่าและสวีทจะมีสวนหย่อมส่วนตัวให้ได้ชิลล์ มาพร้อมอ่างอาบน้ำแบบฝังพื้นให้ได้ผ่อนคลายกันเต็มที่

 

          ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งโอบล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น บริการสปา ฟิตเนส หรือใครอยากลิ้มรสอาหารอร่อยบรรยากาศดี ห้องอาหาร Angkul-Angkul Restaurant ดีไซน์แบบศาลา 2 ชั้นโอบล้อมด้วยธรรมชาติของป่าไม้และทุ่งนา จองเข้าพักไม่ผิดหวัง

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3. Dedary Kriyamaha Villas Ubud

 

 

       Dedary Kriyamaha Villas Ubud โรงแรมระดับ 4 ดาว ถือเป็นโรงแรมขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 4,000 ตร.ม. ให้ความหรูหรามีระดับด้วยวิลล่าทุกห้องตกแต่งแบบบาหลีร่วมสมัย มีทั้งวิวสวนหย่อมและหุบเขาธรรมชาติ มาพร้อมสระว่ายน้ำและลานระเบียงส่วนตัวให้ได้ถ่ายรูปทำคอนเทนต์กันแบบจุใจ ห้องน้ำหินอ่อนกับอ่างอาบน้ำหินขัดคืออีกไฮไลต์ของห้องพักที่ต้องใช้บริการ

 

        ในส่วนของกิจกรรมที่นี่สามารถเช่าจักรยานหรือจะเดินเที่ยวชมความเขียวขจีของทุ่งนายามเช้า ทำกิจกรรมแบบบาหลีบ้าน ๆ หรือจิบน้ำยายามบ่ายพร้อมอาหารว่างแบบชาวเกาะขนานแท้ก็มีให้แบบครบสรรพ ผ่อนคลายเรื่องเครียด ๆ ทิ้งจากหัวแล้วจองตั๋วไปกันเลย

 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4. Ulun Ubud Resort

      Ulun Ubud Resort โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลดีมากตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Sanggingan Village มองเห็นวิวแม่น้ำ Tjampuhan River พร้อมวิวทุ่งนาอันเป็น Signature ของเมืองแห่งนี้ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งสไตล์บาหลีร่วมสมัยเน้นใช้อิฐแดงกับหินท้องถิ่น เตียงกระโจม เฟอร์นิจอร์ไม้ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวสีเขียวของธรรมชาติได้อย่างสบายตา
       ส่วนกลางของทางโรงแรมมีจักรยานให้เช่าเพื่อปั่นชมวิวสวย ๆ ใกล้เคียง นวดผ่อนคลาย ชิลล์ไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่วิวธรรมชาติ หรืออยากออกไปเที่ยวสถานที่โดยรอบก็มีหลายแห่งให้เลือกสรร มาพักผ่อนที่นี่มีแต่ความคุ้มค่าแน่นอน

 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5. Bliss Ubud Spa Resort

      Bliss Ubud Spa Resort โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลดีงามตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติทั้งป่าไม้และทุ่งนา ให้ความเงียบสงบ ผ่อนคลายในทุกอิริยาบถ ห้องพักใช้การตกแต่งสไตล์บาหลี เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มแบบดั้งเดิม พร้อมด้วยกระโจมเตียง 4 เสา พร้อมมุ้ง มีระเบียงส่วนตัวเพื่อการชมวิวเมืองเขตร้อนที่ใครต่างก็ประทับใจ บางห้องยังมีอ่างอาบน้ำให้คุณแช่ตัวอีกด้วย

 

      ขณะที่ส่วนกลางมีบริการสระว่ายน้ำที่โอบล้อมด้วยต้นไม้และเตียงอาบแดด ใครอยากทำกิจกรรมเพลิน ๆ ก็มีคลาสเรียนโยคะ เช่าจักรยานปั่นชมทุ่งนา รวมถึงจองทัวร์เพื่อไปตามแหล่งท่องเที่ยวอีกไม่รู้จบ สร้างทริปแห่งความประทับใจในวันแห่งการพักผ่อนได้เลย
ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


6. Taman Amartha Villa Ubud

 

          Taman Amartha Villa Ubud โรงแรมระดับ 3 ดาว ใช้การตกแต่งภายนอกแบบบาหลีร่วมสมัย มาพร้อมระเบียงที่ให้คุณออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและป่าไม้ธรรมชาติของเมือง Ubud ได้อย่างเต็มตา ส่วนภายในดีไซน์แบบโมเดิร์นทั้งผนังสีขาวและหินอ่อนให้ความ Contrast ที่แตกต่างอย่างลงตัว

          ด้วยทำเลที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก ๆ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนอันแสนเงียบสงบของทุกคน หรืออยากลงเล่นสระว่ายน้ำส่วนกลางก็ไม่ว่ากัน ส่วนใครอยากเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ใกล้เคียงก็ตอบโจทย์สำหรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับชีวิตอย่างยิ่ง

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7. Sri Aksata Ubud Resort by Adyatma Hospitality

 

         Sri Aksata Ubud Resort by Adyatma Hospitality โรงแรมระดับ 3 ดาว ผสานการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในแบบบาหลีร่วมกับความโมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ เตียงกระโจมต่าง ๆ ให้อรรถรสแบบชาวบ้าน ไม่ต้องหรูหราแต่ครบครันในทุกความสะดวกสบาย ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับการมองวิวสระน้ำและวิวทุ่งนาที่คุณจะผ่อนคลายยิ่งกว่าเคย

 

       ไฮไลต์สำคัญคือโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลสุดยอดเยี่ยม ใกล้เคียงกับสถานที่เที่ยวหลายแห่งด้วยระยะทางไม่เกิน 1 กม. เช่น Money Forest Ubud, Ubud Market, Saraswati Temple, Ubud Palace, ARMA Museum ใครสายเที่ยวแบบจัดหนักต้องเข้าพักเลย
ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8. Ubud Sari Health Resort

 

      Ubud Sari Health Resort โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกตัวอาคารหลักใช้การตกแต่งแบบบาหลีร่วมสมัย ขณะที่ห้องพักบางสไตล์เป็นหลังคามุงจาก โอบล้อมด้วยทุ่งนาและป่าไม้อันเขียวชอุ่ม ใครชอบความเป็นธรรมชาติขั้นสุดที่นี่พร้อมตอบโจทย์ ห้องพักแต่ละแบบดีไซน์ให้ต่างกันไปแต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน

 

        ส่วนกลางของทางโรงแรมก็จัดไว้ให้คุณได้พักผ่อนกันเต็มที่ อาทิ สระว่ายน้ำส่วนกลาง, พื้นที่นอนอาบแดด, มุมสวนหย่อมเพื่อการผ่อนคลาย และอีกหลายจุดให้ลั่นชัตเตอร์กันไม่ยั้ง มีความสุขกันทุกวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น ใครเห็นแล้วต้องอยากมาพักบ้างแน่นอน

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9. Alam Jiwa Ubud

 

      Alam Jiwa Ubud โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่พร้อมให้คุณสัมผัสอีกรูปแบบแห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสุดงดงาม ด้วยการตกแต่งทั้งบริเวณล็อบบี้กับห้องพักที่ใช้สไตล์บาหลีดั้งเดิมขนานแท้ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ไม้, หลังคามุงจาก, เตียงกระโจม ให้ความเป็นชาวพื้นถิ่นในแบบที่หลายคนหลงรัก ทั้งนี้บางห้องยังมีอ่างอาบน้ำบรรยากาศสุดชิลล์ให้ใช้งานอีกด้วย

 

        ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ผู้เข้าพักทุกคนใช้บริการ รวมถึงมุมต่าง ๆ ที่ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำอันแสนล้ำค่า ด้วยพื้นที่โอบล้อมจากทุ่งนาและป่าไม้ ใครรักความเงียบสงบ อยากผ่อนคลายลืมเรื่องเครียด ๆ ไปจากหัวต้องที่นี่เลย

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10. Menzel Ubud

 

 

        Menzel Ubud โรงแรมระดับ 3 ดาว ตัวอาคารล็อบบี้ดีไซน์ร่วมสมัย ส่วนที่พักทุกห้องออกแบบสไตล์บาหลีขนานแท้พร้อมมองเห็นวิวทุ่งนาและธรรมชาติในแบบที่คุณต้องประทับใจ ภายในยังมีความเรียบง่ายแต่หรูหราไปกับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ และลานเฉลียงด้านหน้าห้องพักที่คุณจะได้ชิลล์ไปกับความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวที่สุด

         มากไปกว่านั้นทางโรงแรมยังมี Facilities ให้คุณใช้งานอย่างจุใจ อาทิ สระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อม, สวนหย่อม, บาร์นั่งจิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ หรือใครอยากออกไปท่องเที่ยวสถานที่โดยรอบก็ง่ายดาย อยู่ไม่ไกล โดนใจในทุกความครบครันด้านการพักผ่อน

 

        ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


“10 อันดับโรงแรมอูบุด (Ubud) นอนชมนาขั้นบันได ใกล้ชิดธรรมชาติ บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย”

 

        ถือว่าทั้ง 10 โรงแรมในเมืองอูบุด (Ubud) บนเกาะบาหลี อินโดนีเซีย มีความเป็นเอกลักษณ์มากในเรื่องของการดีไซน์ให้ผู้เข้าพักสัมผัสกับความเรียบง่ายและความเป็นบาหลีแบบขั้นสุด ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนของตนเองแม้อยู่บนเกาะก็เจอวิวทุ่งนาและป่าไม้ธรรมชาติ เงียบสงบ ได้พักผ่อนสมองกันเต็มที่ เลือกจองมาทั้งทีไม่มีคำว่าผิดหวัง

 Booking.com