10 โรงแรมที่พักเมืองเว้ (Hue) เมืองมรดกโลกแห่งประเทศเวียดนาม (Vietnam)

10 โรงแรมที่พักเมืองเว้ (Hue) เมืองมรดกโลกแห่งประเทศเวียดนาม (Vietnam)

 

                เมืองเว้ (Hue) ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองมรดกโลกค่ะ สำหรับเมือง Hue ประเทศเวียดนาม ซึ่งความพิเศษของเมืองแห่งนี้นั่นคือโบราณสถานและพระราชวังในยุคดั้งเดิมที่สามารถเดินรับชมความสวยงามได้อย่างใกล้ชิด หากจะเที่ยวเมืองเว้ก็ต้องตามหาที่พักกันก่อน เพื่อจะได้ท่องเที่ยวอย่างหมดกังวล วันนี้ Topofhotel.com มีโรงแรมที่รับรองว่าบรรยากาศดี มากๆ มาฝากกันค่ะ

“10 โรงแรมที่พักเมืองเว้ (Hue) เมืองมรดกโลกแห่งประเทศเวียดนาม (Vietnam)”

 


 

1. Saigon Morin Hotel 

 

 

       Saigon Morin Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ คือสุดยอดโรงแรมหรูหราทำเลดีเยี่ยมในเมืองเว้ สามารถมองเห็นแม่น้ำ Perfume River และสะพาน Truong Tien Bridge ได้แบบสบายๆ ในส่วนของการออกแบบตกแต่งโรงแรม เป็นแบบผสมผสานซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมแบบอาณานิคมฝรั่งเศส มีความสวยงามมากๆ โดยเฉพาะในส่วนของห้องพัก มีความตะวันตกมากเลยทีเดียวเชียวล่ะ พ้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ สไตล์ของหน้าต่างยังบ่งบอกถึงที่มาของสถาปัตยกรรมได้เป็นอย่างดี รวมถึงเตียงนอนก็เช่นกันค่ะ ความโล่งที่เต็มไปด้วยความโอ่โถงของห้องพัก ระเบียงส่วนตัวกว้างๆ พร้อมวิวสวยๆ ช่างน่ามาเยือนซะจริงค่ะคุณ

 

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

2. The Scarlett Boutique Hotel 

 

 

          The Scarlett Boutique Hotel ชื่อโรงแรมก็บอกแล้วนะคะว่าจะมาแนวๆ บูติคหน่อยๆ ซึ่งเค้าก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ เพราะเค้าตกแต่งได้บูติคจ๋ามากๆ และสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ห้องนอนกว้างขวางโอ่อ่ามากๆ ขนาดว่ามีพื้นที่ไว้ให้นั่งๆ นอนๆ เล่นๆ ในห้องพักอีกแหนะ โหววว !!! นอกจากนี้เค้ายังมีจักรยานให้เช่าเอาไว้ปั่นชมเมืองอีกด้วยล่ะ ซึ่งแถบนี้ก็จะมีที่ท่องเที่ยวหลายๆ ที่ให้เราไปแวะเวียนกันค่ะ เช่น แม่น้ำ Perfume river , Dong Ba market , Trang Tien Bridge ซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 1 กม.ค่ะ

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 900 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel La Perle 

 

 

          Hotel La Perle โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากตลาด Dong Ba Market ประมาณ 2.5 กม. และยังอยู่ศูนย์กลางของเมืองอีกด้วยล่ะ ความคูลของที่นี่อยู่ที่การใช้พลังงานทุกอย่างล้วนมาจากพลังงานแสงอาทิตย์ค่ะคุณ ดีงามพระรามแปดจ้า มาดูที่พักกันบ้างค่ะ โรงแรมแห่งนี้ยึดเอาความโล่งโปร่งสบายเป็นหลัก การตกแต่งเน้นที่ความโทนขาว ทั้งเตียงนอน ฟูก เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เตียงนอนเบอร์ใหญ่พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครันจ้า ห้องพักไม่แคบไม่กว้างกำลังพอดีอยู่สบายๆ  ความเป็นกันเองของที่นี่ทำให้ใครต่อใครที่มาต่างก็พากันหลงรักค่ะคุณ

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 850 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Alba Spa Hotel 

 

 

          Alba Spa Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 4 ดาวค่ะ อยู่ห่างจาก แม่น้ำ Huong River แค่ 500 เมตรเอง ที่สำคัญเป็นไฮไลท์ของที่นี่คือเค้ามีสระสปาน้ำแร่ทั้งร้อนและเย็นเอาไว้บริการคุณๆ ด้วยละจ้า ในส่วนของห้องพัก ก็ตกแต่งแบบหรูหราทีเดียวเชียวทั้งห้องจูเนียร์สวีท ห้องดีลักซ์ แบบไหนๆ ก็ตกแต่งได้สวยงามไม่แพ้กันค่ะ ที่นี่ก็อยู่ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยว สำคัญๆ เช่น Notre Dame Cathedral , An Dinh Palace เพียง 800  เมตร ไหนจะร้านรวงต่างๆ ร้านอาหารเอย ของที่ระลึกเอย อยู่ติดๆ กับโรงแรมเลยล่ะค่ะ ไม่ต้องเดินให้เมื่อยน่อง

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 1,100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


5. Beaulieu Boutique Hotel 

 

 

       Beaulieu Boutique Hotel ต้องบอกว่าวิวสะพานมาเต็ม เพราอยู่ห่างจากตลาด Dong Ba Market และสะพาน Trang Tien Bridge โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 700 ม.เท่านั้น เดินยังไม่ทันเหนื่อยเลยค่ะคุณ ดังนั้นแล้วปักหมุดเอาไว้ก่อน มาดูห้องพักกันบ้างค่ะ ห้องกว้างมากกกกก พื้นที่ใช้สอยเพียบ ทั้งเพดานยังเป็นเพดานสูงอีกด้วย การตกแต่งของที่นี่เรียกว่าเรียบหรูอยู่สบายค่ะคุณ เตียงนอนเบอร์ใหญ่บ้างเล็กบ้างตามรูปแบบของห้องพัก ซึ่งแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมให้เราชมวิวชิลล์ๆ ได้เลยล่ะ เรียกว่ามาที่นี่ไม่ผิดหวังจ้า

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


6. Orchid Hotel 

 

 

                Orchid Hotel แห่งนี้เค้าตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำหวง ค่ะคุณ ซึ่งมีความวิวสวยมากมายไม่อยากจะพูดเยอะ (เจ็บคอ) แต่เอาเป็นว่าความหรูหราของโรงแรมแห่งนี้ ไม่เสียแรงที่เป็นโรงแรมสามดาวเลยทีเดียว มีความสวยงามกว่าสามดาวจ้า เพราะที่นี่เค้าเน้นการตกแต่งแบบเวียดนามสไตล์ แน่นอนว่า ความสวยงามเลอค่ามาเต็ม ในส่วนของห้องพักจัดเต็มแบบห้องสปามีความอโรม่าเทอราปีค่ะคุณ เป็นบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากเลยทีเดียวล่ะ ในส่วนของโรงแรมมีบริการต่างๆ มากมาย รอให้เราไปสัมผัสนะคะ

 

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 800 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

7. Cherish Hue Hotel 

 

 

          Cherish Hue Hotel แห่งนี้อยู่ใกล้ Perfume River แค่เพียงเดินไม่กี่ก้าวเองจ้า แน่นอนค่ะว่านอกจากการพักผ่อนแบบหรูหราแล้วเรายังจะได้เห็นละสัมผัสวิถีชีวิตของชาวเว้ ที่มักจะล่องเรือมาตามลำน้ำแห่งนี้ เป็นภาพที่สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักต้องบอกเลยว่าหรูหราเหมือนพักอยู่ในคอนโดหรูราคาหลายสิบล้าน เพราะขนาดห้องที่กว้างมากๆ เป็นสัดเป็นส่วนและการตกแต่งอย่างดีด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูค่ะคุณ นอกจากนี้เค้ายังมีบริการอื่นๆ มากมาย รอให้เราไปใช้บริการนะคะ

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Rosaleen Boutique Hotel 

 

 

          Rosaleen Boutique Hotel  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ใกล้ Perfume River นะคะ  เดินแค่  5 นาทีเองจ้า ที่นี่เค้าก็จะมีบริการทั้งนวดสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือใครอยากจะนอนอาบแดดอยู่ก็ได้เช่นกันจ้า มาดูห้องพักกันบ้าง คือที่แห่งนี้น่าอยู่มากๆ ค่ะ ห้องพักกว้างขวางและมีห้องวิวเมืองพร้อมระเบียงกว้างให้เราออกไปยืนสูดอากาศพร้อมชมวิวไปด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในระแวกนี้รอให้เราไปชม Trang Tien Bridge , Dong Ba Market และอีกต่างๆ มากมาย อย่าพลาดนะคะ

 

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 800 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Jade Hotel 

 

 

                Jade Hotel  มาต่อกันที่สุดท้ายจ้า โรงแรมขนาด 2 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างจาก ตลาด Dong Ba Market เพียง 1 กิโลเมตร เท่านั้น ในส่วนของห้องพักมีความเรียบง่าย อยู่สบายๆ เตียงนอนขนาดใหญ่เช่นกันจ้า ไม่ได้ธรรมดา การตกแต่งห้องมีความครบครันของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ห้องพักมีหลากหลายให้เราเลือกใช้บริการจ้า ทั้งในส่วนของบริการห้องอาหารก็ครบเครื่องเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วพักประหยัดจัดช้อปเต็มๆ ต้องที่นี่ค่ะคุณ

 

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 1,000 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

10. Hue Nino Hotel

 

 

          Hue Nino Hotel  ที่พักแห่งนี้อยู่ในเมืองเว้ ประเทศเวียดนามเช่นกัน ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีความน่าอยู่มากทีเดียวค่ะคุณ การตกแต่งพื้นที่ของห้องพักมีความสะอาดเป็นที่ตั้ง และมีความน่าอยู่แบบพอดีๆ กำลังดี ซึ่งบางห้องกว้างขวาง บางห้องก็พอประมาณ ดังนั้นเราเลือกได้หลากหลายเลยทีเดียวค่ะ ห้องสีขาว เฟอร์นิเจอร์สีขาวสะอาด พร้อมการแต่งผนังด้วยภาพต่างๆ หน้าต่างบานกว้างช่วยให้ลมโกรกทีเดียวค่ะคุณ บรรยากาศนี้เหมือนอยู่บ้านเลยล่ะ เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับใครที่ต้องการที่พักดีราคาประหยัดต้องที่นี่ล่ะค่ะคุณ

 

 

ที่พักเว้ (Hue , Vietnam) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากตลาดดองบา (Dong Ba) เพียง 800 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 โรงแรมที่พักเมืองเว้ (Hue) เมืองมรดกโลกแห่งประเทศเวียดนาม (Vietnam)Booking.com