THAILANDชลบุรีภาคตะวันออกเมืองท่องเที่ยว-ไทย

6 โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น นอนฟินแช่ออนเซ็น ใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี

6 โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น นอนฟินแช่ออนเซ็น ใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี

        “Little Osaka” ฉายาแห่งเมืองศรีราชา ที่เป็นเมืองที่ใกล้เคียงกับคำว่าประเทศญี่ปุ่น มากที่สุดในประเทศไทย หากจะพูดถึงที่มาของการเป็นเมืองสไตล์ญี่ปุ่นนั้น เริ่มมาจากการที่มีโรงงานจากประเทศญี่ปุ่นมาตั้งอยู่มากมาย ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในสไตล์ญี่ปุ่นตามมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ไม่มีแม้แต่เมนูภาษาไทยหรืออังกฤษ โรงแรมสไตล์เรียวกังหรือที่พักพร้อมบ่อน้ำพุร้อนออนเซ็น (Onsen) หรือแม้แต่พับและร้านท่องราตรีสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งเรียงรายอยู่หลังห้างสรรพสินค้าชื่อดัง
          วันนี้ TOPOFHOTEL ได้รวบรวม 6 โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น นอนฟินแช่ออนเซ็น ใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี มาฝากกัน บอกได้เลยว่าใครกำลังอยากไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ให้รีบเตรียมเก็บกระเป๋าและก้าวขึ้นรถทันที แต่อย่างเผลอหลับในรถนะเพราะเผลอแป๊ปเดียวอาจมาโผล่ใจกลางญี่ปุ่นกันได้เลย เพราะที่แห่งนี้ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

 

TOPTENHOTEL Application

 

“6  โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น นอนฟินแช่ออนเซ็น ใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี”

 


1. Oakwood Hotel & Residence Sriracha – SHA Extra Plus

 

 

          Oakwood Hotel & Residence Sriracha โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งตระหง่าน โดดเด่นมากที่สุดในเมืองศรีราชา พร้อมความสูง 50 ชั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวของเมืองศรีราชาได้แบบเต็มๆตา ทั้งวิวภูเขา วิวเมือง หรือแม้แต่วิวทะเล เรียกได้ว่าหากเทียบความใหญ่โตหรูหราแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยืน 1 ในเมืองศรีราชากันเลยทีเดียว และที่สำคัญยังผ่านมาตรฐาน SHA extra plus มั่นใจได้ในความสะอาด ปราศจากเชื้อโควิด-19 อีกหนึ่งความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง 7-11 และยังมีร้านอาหารแนว Food Street มากมายไม่ไกลจากโรงแรม หรือใครที่ชอบออกกำลังกายพร้อมชมวิวทะเลสุดสายตา เพียงแค่คุณข้ามถนนไปก็จะพบกับสวนสาธารณะริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดในระแวกนี้กันได้เลย

 

 

         สำหรับห้องพักจุดเด่นคือความโมเดิร์นและการได้รับวิวเมืองในมุมสูง ที่ไม่สามารถหาได้จากโรงแรมแห่งอื่นๆ โดยโรงแรมมีให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเข้าพักไดเตั้งแต่ 2 ถึง 5 ท่าน ซึ่งเหมาะกับการเดินทางทั้งการมาทำงาน มาพักผ่อน หรือแบบครอบครัว โดยสามารถเข้าพักได้อย่างลงตัวด้วยการตกแต่งห้องพักสไตล์คอนโด ที่มีมาให้ครบถ้วนทั้งโซฟา ห้องอาหาร และครัว ผสมผสานการตกแต่งสไตล์เรียบหรูดูดีเหมือนดั่งโรงแรมดังใจกลางกรุงโตเกียว

 

       ในด้านของ Facility บอกได้เลยว่า  Oakwood Hotel & Residence Sriracha โรงแรมแห่งนี้เรียกได้ว่าครบถ้วนยิ่งกว่าโรงแรม 5 ดาว  เพราะนอกจากมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โซนเครื่องเล่นเด็ก และที่สำคัญมีบ่อน้ำพุร้อนออนเซ็น (Onsen) แบบประเทศญี่ปุ่น!!! เรียกได้ว่าใครคิดถึงประเทศญี่ปุ่นสามารถแวะมาแช่น้ำร้อน Onsen กันแบบชิวๆได้ที่นี่ ห่างจากกรุงเทพเพียง 1 ชั่วโมง และที่โรแมนติกถูกใจคู่รักแบบสุดๆคือ ห้องอาหาร Atara Sky Bar & Bistro บนชั้น 48 ที่จะให้คุณได้ดินเนอร์ท่ามกลางภาพวิวพาโนรามาที่มองเห็นเมืองศรีราชาและท้องทะเลได้แบบ 180 องศา พร้อมกับชมแสงสีของพระอาทิตย์ตามแนวเส้นของท้องทะเล

 

โรงแรม Oakwood Hotel & Residence Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,900    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Airze Hotel Sriracha

 

 

          โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา (Airze Hotel Sriracha) โรงแรมระดับ 5 ดาว ออกแบบตกแต่งสวยงาม หรูหรายืนหนึ่งในศรีราชา ด้วยวัสดุที่เน้นการออกแบบโทนสีไม้ทำให้บรรยากาศในโรงแรมดูผ่อนคลายและให้ความรู้สึกถึงการได้มาพักผ่อนยังที่แห่งนี้ แถมยังแอบซ่อนกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอยู่ในตัว เหมือนกับโรงแรมในเมืองเกียวโตเลยทีเดียว

          ทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้เรียกได้ว่าพิเศษแบบสุดๆเพราะด้านหลังของโรงแรมเป็นภูเขาและมุมด้านหน้าห่างออกไปไม่ไกลเป็นผืนท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ทำให้ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ วันไหนอยากพักวิวภูเขาก็สามารถนอนชมวิวภูเขาได้แบบเต็มๆตา รูปแบบการตกแต่งของห้องพักให้ความรู้สึกแบบ Zen ที่ช่วยเสริมให้การพักผ่อนดูผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชอบนอนแช่น้ำพร้อมชมวิวจากมุมสูงบอกได้เลยว่าจะต้องถูกใจโรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม Airze Hotel Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,400    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

3. Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha – SHA Extra Plus

 

 

          Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว หนึ่งในโรงแรมไม่กี่แห่งในศรีราชาที่ตั้งอยู่ติดทะเล เรียกได้ว่าใครที่มาเที่ยวศรีราชาแล้วอยากได้ที่พักริมทะเลต้องมาที่โรงแรมแห่งนี้ และความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือโซนเล่นน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสวนน้ำขนาดย่อมๆที่ยาวรวมเกือบ 100 เมตร เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจสำหรับการมาเที่ยวแบบครอบครัวอย่างแน่นอน และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ Hang Out โรงแรมแห่งนี้ยังได้จัดมุมเครื่องดื่มพร้อมบรรยากาศหาดทราบเทียมให้ได้นั่งดื่มพร้อมชมวิวทะเลบรรยากาศริมชายหาดได้อีกด้วย

 

 

         สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องเดี่ยวและห้องแบบครอบครัว พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ทำให้ครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้กับกิจกรรมภายในห้องพัก และการออกแบบห้องออกแบบมาในโทนสีขาวฟ้า ให้ความรู้สึกถึงการมาเที่ยวทะเล  และยังมีบ่อออนเซ็นไว้บริการอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาโรงแรมติดทะเลบรรยากาศดีๆสำหรับครอบครัว โรงแรม Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็น 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุดในเมืองศรีราชาอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,400    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments

 

 

        Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวบรรยากาศริมทะเล ที่ทางโรงแรมได้สร้างชายหาดเทียมทำให้ได้บรรยากาศเหมือนมาพักผ่อนริมชายหาดอย่างแท้จริง การออกแบบโรงแรมมาในสไตล์ Modern Luxary เรียบหรูดูดี โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับต้นๆในเมืองศรีราชา พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดทะเล ผู้เข้าพักสามารถนอนรับลมชมวิวสวยๆได้ตลอดเวลา

 

          ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบและการตกแต่งแนว Modern Luxary ทำให้ห้องพักดูหรูหรามาก สิ่งอำนวยความสะดวกมายิ่งกว่ามาตรฐานโรงแรม 5 ดาว แถมเอาใจเด็กๆกันน่าดู มีทั้งสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง และที่สำคัญสนามเด็กเล่น Mini Harbour Land!!! ภายในโรงแรม  สำหรับบรรดาผู้ใหญ่ก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะมีออนเซ็น (Onsen) บ่อน้ำร้อนสไตล์ญี่ปุ่นภายในโรงแรม เรียกได้ว่าโรงแรมแห่งนี้สร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าราคาจะสูงกว่าโรงแรมอื่นๆซักเล็กน้อย แต่ต้องยอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    3,500    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Knightsbridge the ocean Sriracha

 

 

 

          Knightsbridge the ocean Sriracha โรงแรมสูงริมภูเขาที่ดู Luxary แบบสุดๆ โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง โดยตั้งอยู่ใจกลางเมืองและตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา ทำให้ด้านหลังของโรงแรมเป็นภูเขาและด้านหน้าของโรงแรมเป็นทะเล เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอน ในส่วนของห้องพักมีมาให้เลือกหลากหลายแบบและครบทั้งเตียง โซฟา โต๊ะทานข้าวและห้องครัว

 

     และอีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือแนวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ออกแบบเหมือนกับโกเรียวคาคุ (Goryokaku Park) ในภูมิภาคฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งบริการบ่อออนเซ็นวิวภูเขาแบบพาโนรามา นี่มันเหมือนมาพักอยู๋ที่เมืองฮาโกดาเตะประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว และใครที่ชอบบรรยากาศห้องอาหารแบบโรแมนติกต้องไม่พลาดที่ห้องอาหารชั้นบนสุดของโรงแรม บอกได้เลยว่าฟินแน่นอน

 

 

โรงแรม Knightsbridge the ocean Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,200    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Hotel Kuretakeso Thailand Sriracha – SHA Extra Plus

 

 

          โรงแรม Hotel Kuretakeso Thailand Sriracha – SHA Extra Plus โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่พอก้าวเข้าไปในโรงแรม รับรองได้เลยว่าทุกคนจะต้องนึกถึงประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ทั้งการแต่งกายของเจ้าหน้าที่ ทั้งการตกแต่งห้องที่มีมาให้เลือกทั้งแบบห้องพักแบบญี่ปุ่นพร้อมเสื่อทาทามิ และแบบห้องพักสไตล์ตะวันตก

         สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมแห่งนี้เทียบได้กับโรงแรมระดับ 3-4 ดาวใจกลางเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ทั้งห้องอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ และออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ สำหรับใครที่กังวลว่าห้องพักจะเล็กแบบที่ญี่ปุ่นไหม บอกได้เลยว่าห้องใหญ่กว่าที่ญี่ปุ่นนะ และที่สำคัญราคาห้องพักถูกมากๆ เริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น

 

 

โรงแรม Hotel Kuretakeso Thailand Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    900    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

          เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับโรงแรมบรรยากาศดีๆที่เราเอามาฝากกัน พร้อมแล้วอย่าลืมเตรียมชุดสวยๆ แพ็คกระเป๋าและรีบแวะมาเที่ยวเมือง “Little Osaka” กันดีกว่า

 

6 โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น นอนฟินแช่ออนเซ็น ใจกลางเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี


Booking.com