ASEANBaliKuta

10 อันดับโรงแรมริมหาดคูตา (Kuta) ชายหาดอันดับ 1 บนเกาะบาหลี (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย

“เกาะบาหลี” (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย จัดเป็นอีกจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมากใฝ่ฝันอยากไปสัมผัสด้วยตนเองสักครั้ง ด้วยความงดงามของทะเล ธรรมชาติ รวมถึงเดินทางไม่ไกลมากใช้เวลาเพียง 4 ชม. เศษ เท่านั้น ใครวางแผนเตรียมไปชิลล์กับทะเลสวย น้ำใส ธรรมชาติเป็นใจ ขอแนะนำให้รู้จักกับ 10 อันดับโรงแรมริมหาดคูตา (Kuta) ชายหาดขึ้นชื่ออันดับ 1 ของบาหลีกันเลย

“10 อันดับโรงแรมริมหาดคูตา (Kuta) ชายหาดอันดับ 1 บนเกาะบาหลี (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย”

 


1. Sheraton Bali Kuta Resort

 

 

 

         Sheraton Bali Kuta Resort โรงแรมระดับ 5 ดาว โดดเด่นด้วยการดีไซน์ห้องพักแยกออกเป็นอาคารเดี่ยวแบบโมเดิร์น โทนพื้นสีขาว มีระเบียงพร้อมกระจกใสทุกห้องให้คุณมองเห็นวิวทะเลได้อย่างงดงาม ที่สำคัญยังเน้นในเรื่องความเป็นธรรมชาติทั้งการสร้างแนวไม้เลื้อยชั้นดาดฟ้าของแต่ละห้อง รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบคล้ายกับเป็นป่าธรรมชาติขนาดย่อม

 

 

 

ห้ามพลาดกับสระว่ายน้ำและพื้นที่อาบแดดชั้นบนมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา จัดเต็มห้องอาหารสุดหรูให้เลือกสรรทั้ง Feast Restaurant เมนูอาหารนานาชาติ Bene Italian Kitchen Light อาหารอิตาลีแสนอร่อย รวมถึง The Lounge บาร์สุดชิลล์ จองเข้าพักกันเลย

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. The Kuta Beach Heritage Hotel – Managed by Accor

 

 

         The Kuta Beach Heritage Hotel – Managed by Accor โรงแรมระดับ 5 ดาว ตัวโรงแรมใช้การออกแบบร่วมสมัยผสานกับความเป็นพื้นถิ่นของชาวประมงในประเทศ ส่งผลให้อาคารหลักโค้งเว้าสวยงาม ส่วนอาคารหลังอื่นเน้นโทนสีขาวและหลังคาแบบฉบับชาวเกาะสีเทาหม่น ถ่ายมุมไหนก็สวย ภายในห้องพักเน้นเฟอร์นิเจอร์ลายไม้สร้างความอบอุ่น มาพร้อมห้องวิวทะเลที่คุณเลือกพักด้วยตนเองตามใจชอบ สระว่ายน้ำลอยฟ้าคือทีเด็ดสำคัญให้คุณเพลินไปกับการพักผ่อนพร้อมวิวทะเลริมหาดคูตาอยู่ตรงหน้า หรือจะอิ่มอร่อยไปกับห้องอาหาร The Wave ที่ตกแต่งให้เหมาะกับการนั่งชิลล์ รวมถึงการไปเดินเล่นตามสถานที่ท่องเที่ยวก็ไม่ไกลเลยจริง ๆ

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3. Grand Inna Kuta

 

 

 

           Grand Inna Kuta โรงแรมระดับ 4 ดาว ภายนอกใช้การตกแต่งแบบร่วมสมัยโทนสีขาว-ครีม อาคารหลักใช้การดีไซน์แบบโมเดิร์น ส่วนอาคารห้องพักมีหลังคาทรงปั้นหยาสีส้มอิฐตามสไตล์บาหลี ด้านในห้องพักเน้นความหรูหราด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ลายไม้เป็นหลัก มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบครัน จะเลือกห้องวิวธรรมชาติหรือทะเลก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวไม่แพ้กัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้จำนวนมาก ที่สำคัญทำเลห่างจากแหล่งช้อปปิ้งอย่างจัตุรัสกูตา, กูตา อาร์ต มาร์เก็ต และห้าง Kuta Bex Shopping Mall ใช้เวลาเดินไม่ถึง 2 นาที เท่านั้น สายชิลล์หรือสายช้อปก็ไม่ควรพลาด

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


4. Pullman Bali Legian Beach

 

         Pullman Bali Legian Beach โรงแรมระดับ 5 ดาว ริมหาดคูตา ใช้การออกแบบภายนอกแบบโมเดิร์น พร้อมดีไซน์หลังคามุมถ่ายรูปด้านบนเสมือนกระท่อมชาวเกาะ ให้ความเป็นบาหลีอย่างลงตัว ภายในห้องพักเลือกโทนสีส้มและเฟอร์นิเจอร์รวมถึงพื้นไม้เพื่อให้ความอบอุ่น เหมาะกับสถานที่ บางห้องมีอ่างสปาให้แช่แบบชิลล์ ๆ หรือจะนั่งชมวิวทะเลตรงระเบียงก็ไม่ว่ากัน สระว่ายน้ำของโรงแรมเป็นสไตล์ลากูน ให้คุณได้ผ่อนคลายเล่นน้ำมองวิวมหาสมุทรอินเดียอย่างอิสระ หรืออยากเดินชมสวนขนาดใหญ่ก็จัดให้ตรงส่วนกลาง ห้ามพลาดกับ IP Bar ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ชมวิวพระอาทิตย์ตกในช่วงแสงยามเย็น เคล้าเครื่องดื่มสุดฟิน ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5. Mercure Kuta Bali

 

        Mercure Kuta Bali โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ทั้งภายนอก ล็อบบี้ และภายในห้องพักจะเน้นวัสดุจากไม้ พร้อมการออกแบบเรียบง่ายสไตล์บาหลีขนานแท้ ให้คุณอิ่มเอมกับบรรยากาศให้เต็มอรรถรส สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้า ชมวิวทะเลสุดเพลินตา หรือจะชิลล์กับบาร์ดื่มค็อกเทลทานของว่างแสนอร่อยก็ไม่ว่ากัน อีกจุดเด่นของที่นี่คือ Bali Spa ที่จะพาคุณไปนวดทรีทเมนต์ให้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า อิ่มอร่อยไปกับห้องอาหาร Alang Alang Restaurant ที่มีบริการบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดรสเลิศ ผสานทั้งอาหารเอเชียกับตะวันตก คุ้มค่ากับการจ่ายเงินไปพักผ่อนแน่นอน

 

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


6. Grandmas Plus Hotel Legian

        Grandmas Plus Hotel Legian โรงแรมระดับ 3 ดาว ยอดนิยมบริเวณหาด Kuta Beach (Legian Beach) ที่คุณจะได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา ทั้งการดีไซน์ให้มีไม้เลื้อยจากด้านบนของตัวอาคาร ไปจนถึงมุมพักผ่อนที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว มีภาพผนังเพิ่มสุนทรียภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน แม้ตัวโรงแรมไม่ได้ติดทะเลแต่คุณยังท่องเที่ยวในแหล่งอื่น ๆ ของเกาะอย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นแห่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ยามราตรี ใครสายเขียว รักความเงียบสงบในงบไม่แรง แต่ได้เที่ยวเกาะบาหลี นี่คือคำตอบโดนใจขั้นสุด

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7. Grand Istana Rama Hotel

 

        Grand Istana Rama Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาว สัมผัสความเป็นชาวเกาะไปกับบรรยากาศของตัวโรงแรมที่ภายนอกดีไซน์เสมือนคุณพักแบบชาวบ้านด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ด้านในห้องพักใช้ผนังสีขาวตัดกับภาพวาดและเฟอร์นิเจอร์ไม้อันแสนคลาสสิก ร่มรื่นไปกับต้นไม้ที่เรียงรายตลอดตัวโรงแรม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่สนามเด็กเล่นให้ได้พักผ่อนกันด้วย ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ทางโรงแรมจะมีกิจกรรมประจำสัปดาห์ให้นักท่องเที่ยวได้ลองทำ เช่น การเรียนภาษาฮาซาอินโดนีเซีย, การเรียนทำอาหาร ฯลฯ หรือใครอยากชิลล์นั่งดื่มฟิน ๆ มองดูตะวันลับขอบฟ้ามหาสมุทรอินเดียก็เลือกนั่งเล่นบนโซฟาและหมอนอิงที่ Tequila Bar ได้เลย โรงแรมดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8. The Pavilion Hotel Kuta

 

 

        The Pavilion Hotel Kuta โรงแรมระดับ 3 ดาว ตัวโรงแรมใช้การออกแบบร่วมสมัยผสานความโมเดิร์นด้วยอาคารสีขาวกับระเบียงและหน้าต่างขนาดใหญ่ทำจากไม้ได้อย่างดีเยี่ยม โอบล้อมด้วยพันธุ์เขตร้อนอันเขียวขจีให้ความร่มรื่นเกินบรรยาย ห้องพักเน้นการตกแต่งเรียบง่าย ไม่ต้องหวือหวาแต่ความสะดวกครบครัน ชอบห้องสไตล์ไหนจัดไปเลย สระว่ายน้ำกลางแจ้งใช้บริการได้ตลอด ตั้งอยู่ท่ามกลางมวลแมกไม้จึงไม่ต้องกลัวร้อนอบอ้าว แม้ไม่ได้ติดทะเลแต่คุณก็เพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวได้ง่าย ๆ เดินแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ตอบโจทย์ขนาดนี้วางแผนจองตั๋วแล้วเลือกพักกันเลย

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9. Cara Cara Inn

 

       Cara Cara Inn โรงแรมระดับ 3 ดาวสุดฮิปสไตล์บูติกด้วยการใช้ทรงหลังคาแบบปั้นหยาสีส้มอิฐอันถือเป็นดีไซน์ยอดฮิตของชาวเกาะบาหลี มีชั้นลอยนั่งชิลล์ทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน หรือจะเล่นสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้านล่างก็จัดให้แบบไม่ต้องเคอะเขิน ภายในห้องพักใช้สีสันสดใสพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ดูลงตัว น้อยแต่มากแบบพอดิบพอดี ทำเลเดินไปชายหาดคูตาเพียงไม่กี่นาที หรือใครอยากพักผ่อนกับการช้อปปิ้ง นั่งทานอาหารแสนอร่อย เพลินกับบาร์ชื่อดังบนเกาะก็เดินจากโรงแรมหรือเช่ามอเตอร์ไซค์ขี่ง่าย ๆ ได้เช่นกัน สะดวกสบายในราคาคุ้มค่าขนาดนี้มีหรือที่จะพลาด

 

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10. Coast Boutique Apartments

 

         Coast Boutique Apartments โรงแรมระดับ 3 ดาว ออกแบบเป็นอาคารสีขาวสไตล์บูติกซึ่งตรงกลางมองเห็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ให้ความร่มรื่น ภายในห้องพักเน้นดีไซน์แบบเรียบง่ายด้วยผนังสีขาวพื้นลายไม้เนื้ออ่อน มีระเบียงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อยากนอนเล่นเพลิน ๆ หลังเหนื่อยจากการเดินทางก็ไม่ว่ากัน ทำเลของที่พักจัดว่ายอดเยี่ยมในราคาสุดคุ้มค่า ห่างจากหาดคูตาใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที หรืออยากออกไปท่องเที่ยวตามสถานบันเทิง ร้านอาหาร ย่านช้อปปิ้งก็ใกล้สุด ๆ วันหยุดยาวทั้งทีมีหรือที่จะพลาด วางแพลนไปเที่ยวบาหลีกันดีกว่า

 

ที่พักริมหาดคูตา (Kuta) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


        เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 อันดับโรงแรมริมหาดคูตา (Kuta) บนเกาะบาหลี (Bali) อินโดนีเซีย ชายหาดขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามและความบันเทิงสุดครบครัน แต่ละแห่งพร้อมมอบความคุ้มค่าและสัมผัสกับอรรถรสของชาวพื้นถิ่นได้อย่างน่าประทับใจ ใครมองหาแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมทางทะเลอันแสนงดงาม นี่คืออีกคำตอบที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงอย่างยิ่ง

 Booking.com