10 อันดับโรงแรมเมืองดะนีดิน (Dunedin) ประเทศ New Zealand

10 อันดับโรงแรมเมืองดะนีดิน (Dunedin) ประเทศ New Zealand

 

          เมืองดะนีดิน เคยเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์เกาะใต้ค่ะ โดยปีนี้มีสถาปัตยกรรมอันงดงามเรียงรายอยู่รอบๆเมืองและชานเมืองอย่างเต็มไปด้วยเนินเขาสูงลดหลั่นกันคล้ายอัฒจันทร์กลางแจ้งจึงทำให้ที่นี่เป็นพื้นที่และสถานที่ท่องเที่ยวที่ทรงเสน่ห์ และยิ่งได้สถาปัตยกรรมอันงดงาม ของหมู่บ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาเสริมด้วยแล้วทำให้เมืองแห่งนี้เป็นเมืองน่ารักๆที่เราไม่ควรจะพลาดเลยทีเดียวล่ะค่ะการท่องเที่ยวของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติวิวของอ่าวที่งดงามและเนินเขาที่กว้างใหญ่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาปักหลักชมทัศนียภาพและผ่อนคลายความตึงเครียดที่นี่กันมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะและในวันนี้เราก็มีสิทธิ์อันดับโรงแรมดีๆในเมืองตัวดีๆแห่งนี้มาฝากกันไปดูกันเลยค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง

“10 อันดับโรงแรมเมือง ดะนีดิน (Dunedin) ประเทศนิวซีแลนด์ (New Zealand)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1.) Scenic Hotel Dunedin City

         Scenic Hotel Dunedin City ที่นี่เป็นโรงแรม 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียวล่ะค่ะที่สำคัญเขามีวิวอันซีนอย่างวิวท่าเรืออีกด้วยและยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียง ของเมือง ซึ่งข้อดีของการพักที่นี่ก็คือเราสามารถเลือกได้ว่าเราอยากได้ห้องที่มีวิวเมืองหรือว่าเป็นห้องที่มีวิวท่าเรือนั่นเองล่ะค่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดกว้างดีไซน์แบบคลาสสิคสไตล์พื้นห้องปูด้วยพรมกับเตียงนอนขนาดใหญ่จึง Built in หัวเตียงด้วยงานไม้เนื้อแข็งอย่างดีเลยทีเดียวนะค่ะทางยังมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยให้บริการแบบครบเครื่องอีกด้วยที่สำคัญมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่จากห้องพักให้เรามองเห็นทัศนียภาพอย่างที่บอกไปแล้วนั่นเองล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในดะนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Shetland Court Apartments

           Shetland Court Apartments มากันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันค่ะเป็นโรงแรมที่ดีไซน์ง่ายๆแต่ musical นี่เป็นอะไรที่น่าอยู่มากเลยทีเดียวและค่ะคุณที่นี่เขา อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการครบ แลด้วยการดีไซน์ตัวอาคารจะใช้กระจกบานใหญ่มาเป็นส่วนประกอบหลักของโครงสร้างซึ่งทำให้ตัวอาคารแห่งนี้มีความโล่งโปร่งสบายแสงธรรมชาติส่องเข้าถึง ทำให้มีความน่าอยู่มากเลยทีเดียวล่ะค่ะเดินเข้ามาถึงภายในที่มีปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ทั้งหลังค่ะรวมไปถึงใช้เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นสไตล์มาเป็น สิ่งตกแต่ง ภายในอีกด้วยในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างมากเลยทีเดียวจ้าปูพื้นด้วยไม้ปาเก้เช่นกันค่ะ และนอกจากจะมีเตียงนอนขนาดใหญ่แล้วยังบริการห้องครัวขนาดเล็กให้เราปรุงอาหารเองและยังมี ระเบียงส่วนตัวเป็นระเบียงวิวสวนให้เราชมทัศนียภาพได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในดะนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Beechwood Boutique Accommodation

        Beechwood Boutique Accommodation ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่มีความกว้างขวางมากเลยทีเดียวค่ะคุณบรรยากาศไม่แตกต่างจากรีสอร์ท หรูดีๆนี่เองค่ะทั้งยังมีลานจอดรถให้บริการฟรีด้วยล่ะในส่วนของที่พักเป็นบ้านชั้นเดียวเรียงรายกันไปทั่วบริเวณ ภายในให้บริการห้องพักซึ่งเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ปูพื้นด้วยพรมอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆสไตล์โมเดิร์นและยังมีห้องครัวขนาดเล็กตกแต่งด้วยอิฐสีฟ้าขาว ซึ่งในแต่ละห้องก็จะได้ไส้แตกต่างกันไปตามขนาดและรูปแบบการให้บริการห้องพักนั่นเองล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในดะนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Pacific Park Motel and Conference Centre

          Pacific Park Motel and Conference Centre มาถึงโรงแรม 4 ดาวกันบ้างค่ะที่นี่เป็นโรงแรมที่มีบริเวณข้างนอกกว้างมากเป็นลานจอดรถเป็นที่เดินเล่นเป็นลานโล่งโล่งบรรยากาศสบายๆสไตล์ tropical มากเลยล่ะค่ะตัวอาคารเป็นสายโมเดิร์น ที่ยังมีกลิ่นอายของความดั้งเดิมแบบพื้นเมือง น่าอยู่มากๆเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้เขายังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใจกลางเมืองอีกด้วยล่ะค่ะ มาดูห้องพักกันบ้างจ้าที่นี่บริการห้องพักขนาดกว้างทีเดียวพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มให้เราทิ้งตัวพักผ่อนกันเต็มที่กับเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นและหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราเปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวพร้อมกับชมทัศนียภาพความสวยงามของ สวนหย่อมที่ร่มรื่นเขียวขจีด้านนอกอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในดะนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Kingsgate Hotel Dunedin

          Kingsgate Hotel Dunedin โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เราไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียวล่ะค่ะเพราะว่าบรรยากาศที่นี่สวยงามมากๆเลยทีเดียวค่ะคุณ ซึ่งตัวโรงแรมอยู่ติดกับแม่น้ำเรียกว่าเดินไม่กี่ก้าวก็ลงสู่แม่น้ำได้เลยล่ะค่ะเรื่องหน้าเป็นวิวภูเขาทอดยาวขนานไปกับตัวอาคารสวยงามโรแมนติกมากๆเลยล่ะค่ะคุณน้องจากนี้เขายังให้บริการพื้นที่ต่างๆ นอกจากพักผ่อนแล้วยังทำธุรกิจได้อีกด้วยในส่วนของห้องพักมาในแนว บูติคค่ะพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์บูติค ที่แขวนความ Modern เข้ามาด้วยทำให้ที่นี่มีความหลากหลายที่ลงตัวน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวจ้า นอกจากนี้แล้วค่ะที่สำคัญคือตัวอาคารเขาตั้งอยู่บนเนินสูงทำให้เราสามารถชมวิว เมืองได้จากมุมสูงอีกด้วย

 

 

ที่พักในดะนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Law Courts Hotel

          Law Courts Hotel โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียวล่ะค่ะใช้บริการ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน และที่สำคัญยังมีคาเฟ่ร้านอาหารแหล่งช้อปปิ้งต่างๆโดยรอบโรงแรมอีกด้วยล่ะค่ะ ทางด้านห้องพักที่นี่เป็นห้องที่เรียกว่าเรียบง่ายอยู่สบายห้องขนาดพอดี แกะเฟอร์นิเจอร์ครบครันเรียกว่าเรียบง่ายอยู่สบายในการพักผ่อนนอนหลับแล้วก็เที่ยวเป็นสำคัญเลยล่ะค่ะ ซึ่งในส่วนของห้องพักเขาก็มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์สำหรับให้บริการในความต้องการที่แตกต่างของผู้เข้าพักนั้นเองค่ะ

 

 

ที่พักในดูนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 . 7  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Highland House Boutique Hotel

       Highland House Boutique Hotel ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวที่มองด้านนอกตัวอาคารก็รู้สึกได้ถึงความ เป็นอาคารแบบดั้งเดิม แต่พอมาดูภายในค่ะคุณรับรองว่าคุณจะต้องอึ้ง แน่นอนเลยทีเดียวแต่ยังคงกลิ่นอายของความดั้งเดิมเอาไว้โดยเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้เป็นงานไม้ทั้งหมด พร้อมกับพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีค่ะ และแน่นอนว่าที่นี่เขาแบ่ง สัดส่วนห้องออกเป็นห้องพักห้องรับแขกห้องน้ำพื้นที่นั่งเล่นพร้อมทั้งยังมีครัวเล็กๆให้บริการในบางห้องอีกด้วยล่ะค่ะที่สำคัญขาดไม่ได้เลยก็คือหลังบ้านกว้างให้เราชมทัศนียภาพเรื่องนอกนั้นเองล่ะค่ะ

 

 

 ที่พักในดูนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Wains Hotel Dunedin

          Wains Hotel Dunedin โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองค่ะ สถาปัตยกรรมการปลูกสร้างภายนอกต้องบอกว่าเป็นอาคารในยุควิคตอเรียซึ่งมีความสวยที่สุดหรูที่สุดและได้รับการบูรณะใหม่จึงทำให้เป็นอาคารสมัยวิคตอเรียที่ มีความสวยงามในสมัยปัจจุบันมากเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีให้ไหลก็คืออาหารประจำภูมิภาคให้บริการอีกด้วยค่ะเรามาดูห้องพักกันบ้างที่นี่เป็นห้องที่กว้างโปร่งสบาย การออกแบบและตกแต่งภายในสไตล์ร่วมสมัยค่ะพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีพร้อมทั้งมีเตียงนอนขนาดใหญ่และฟูกอย่างหนา และเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิม รับรองว่า การพักผ่อน ในโรงแรมแห่งนี้จะเต็มไปด้วยความผ่อนคลายสบายและเป็นการพักผ่อนที่มีคุณภาพในทริปสำคัญ ทริปนี้แน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักในดูนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Hulmes Court Bed and Breakfast

        Hulmes Court Bed and Breakfast มองผิวเผินนึกว่าที่นี่คือปราสาทสมัยเก่าซะอีกค่ะ เพราะดีไซน์ภายนอกเป็นงานสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมหลังคาหน้าจั่วปลายแหลมหลายๆชั้นเรียงซ้อนกันเป็นแนว ตัวอาคารเป็นงานไม้ประดับด้วยหน้าต่างกระจกทุกชั้นสวยงามมากๆเลยล่ะค่ะมาดูด้านในยิ่งสวยกว่าเพราะที่นี่เน้นโทนสีแดงผสมผสานเข้ากับงานไม้ขัดมันอย่างดีทำให้มีความลงตัวและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวล่ะส่วนของห้องพักค่ะที่นี่เป็นห้องขนาดกว้างกำลังดีบริการเตียงนอนหลากหลายรูปแบบหลายอย่างมีเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิคสไตล์เป็นงานไม้ให้บริการอีกด้วย ขาดไม่ได้เลยก็คือหน้าต่างกระจกบานกว้างสำหรับชมวิวและเปิดรับตรงนั้นเองค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการนั่งเล่นอ่านหนังสือพักผ่อนหย่อนใจซึ่งมีเตาผิงไฟให้ความอบอุ่นภายในด้วยนะคะเรื่องนี้แล้วที่นี่จึงเป็น Bed and Breakfast ที่เราไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ

 

 

ที่พักในดูนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Leviathan Hotel

          Leviathan Hotel ที่สุดท้ายเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นแหละค่ะ แร่ที่สำคัญเห็นว่าเป็นโรงแรม 2 ดาวแต่ที่นี่มีห้องน้ำส่วนตัวให้บริการอย่างทันสมัยนะคะคุณเพื่อส่วนของตัวโรงแรมเองพื้นที่ส่วนกลางพื้นที่รับประทานอาหารอย่างมีเตาผิงให้บริการความอบอุ่นไปพร้อมกันอีกด้วย ทางด้านห้องพักค่ะเป็นห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวมหรือห้องมีความกว้างโล่งโปร่งสบายเพราะบางห้องมีหน้าต่างกระจกรอบทิศรับลมได้ชมวิวก็สบายใจอีกด้วยล่ะค่ะ และโรงแรมแห่งนี้ยังเป็นที่นิยมของชาว Pantip มากอีกด้วย

 

ที่พักในดูนีดิน ( Dunedin , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10 อันดับโรงแรมเมือง ดูนีดิน (Dunedin) ประเทศ New Zealand


Booking.com