10 โรงแรมเมืองวานากา (Wanaka) ชมวิวทะเลสาบกระจก ประเทศ New Zealand

10 โรงแรมเมืองวานากา (Wanaka) ชมวิวทะเลสาบกระจก ประเทศ New Zealand

 

          เมืองวานากา (Wanaka) เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวในนิวซีแลนด์ที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะเพราะที่นี่เป็นเมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบแต่วิวอันซีนไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียว แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นทะเลสาบวานาก้าทะเลสาบสวยงามที่สุดที่อบล้อมไปด้วยภูเขาลูกใหญ่ทำให้บรรยากาศสวยงามตระการตา และมีความผ่อนคลายมากๆเลยที่เดียวนะค่ะนอกจากนี้แล้วเรายังสามารถทำกิจกรรมในทะเลสาบแห่งนี้ไม่ว่าจะเป็นไพ่เลือกคายัคเรือแคนูหรือว่าจะเช่า Speed Boat เรือออกชมความสวยงามของท้องทะเลแห่งนี้ได้อีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่นๆอีกมากมายด้วยนะคะ ดังนั้นแล้วรออะไรไปเที่ยวที่นี่กันเลยดีกว่าค่ะแต่ก่อนอื่นต้องปักหมุดโรงแรมกันก่อนนะคะซึ่งเราก็มี 10 อันดับโรงแรมน่าพักในเมืองวันอาการแห่งนี้มาฝากกันค่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมเมือง วานากา (Wanaka) – เกาะใต้ ประเทศ New Zealand”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


 

1.) Lakeside Apartments

         Lakeside Apartments สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 5 ดาวค่ะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสวนสนุก Puzzling World ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คในการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในเมือง wanaka อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีวิวของทะเลสาบวานาก้าและวิวอุทยานแห่งชาติชม จากห้องพักอีกด้วยล่ะค่ะ ในส่วนของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงอ่างอาบน้ำอุ่นสำหรับให้บริการและที่สำคัญในตัวของห้องพักเที่ยงเป็นห้องพักขนาดกว้างไฮไลต์อยู่ที่ร้านระเบียงด้านนอกซึ่งเป็นลังระเบียงขนาดยาวและใหญ่มากค่ะคุณประตูเปิดออกสู่ระเบียงนี้เป็นประตูกระจกขนาดใหญ่เช่นกันเราสามารถผ่อนคลายและชมทัศนียภาพความสวยงามของทะเลสาบและวิวเทือกเขาได้จากลานระเบียงแห่งนี้เลยละค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Wanaka Luxury Apartments

         Wanaka Luxury Apartments ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูค่ะทั้งยังมีบรรยากาศภายนอกที่สวยงามมากๆอีกด้วยในส่วนของห้องพักกันก่อนค่ะที่นี่ออกแบบและดีไซน์แบบคลาสสิคสไตล์ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลักทั้งเตียงนอนโต๊ะตู้ต่างๆร่วมได้ถึง มีเตาผิงและยังติดตั้งความร้อนใต้พื้นทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายจากความหนาวเย็นและมากอีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีอ่างน้ำอุ่น ใช้บริการที่สระน้ำอุ่นกลางแจ้งอีกด้วยล่ะ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายฝั่งทะเลของทะเลสาบวานาก้าระยะทางที่ 600 เมตรเท่านั้นเองแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีลานสกีที่รีสอร์ท Alpine และพื้นที่ที่อื่นๆที่อยู่ไม่ไกลใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 35-40 นาทีเท่านั้นเองนะคะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Golfcourse Road Chalets and Lodge

         Golfcourse Road Chalets and Lodge มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่เป็นโรงแรมบรรยากาศสวนสวยซึ่งด้านหน้าของโรงแรมเป็นร้านขนาดใหญ่สนามหญ้าสีเขียวขจีที่เราสามารถเดินเล่นวิ่งเล่นกันได้แบบสบายๆเลยล่ะค่ะทั้งด้านห้องพักเป็นห้องขนาดกว้างออกแบบและตกแต่งในแบบ เรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยพรมเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ครบครันและที่สำคัญในห้องน้ำยังมีกระจก บ้านใหญ่ให้เราแช่จากุชชี่ไปชมวิวทะเลสาบและเทือกเขาไปพระแบบนี้ก็ผ่อนคลายดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Ramada Resort by Wyndham Wanaka

          Ramada Resort by Wyndham Wanaka ที่นี่เป็นโรงแรม 4 ดาวเช่นกันค่ะชื้นเขาให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ 2 สระร่วมไปถึงวิวเทือกเขาที่ตั้งตระหง่านเป็นฉากหลังและยังมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ ถ้ำด้านห้องพักเป็นห้องพักขนาดกว้างค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนและชุดรับแขกตามปกติแล้วยังมีในส่วนของห้องครัวเล็กให้บริการอีกด้วยล่ะ ห้องพักที่นี่ออกแบบอย่างเรียบง่าย พื้นปู ด้วยพรมอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้และชุดเก้าอี้โซฟาแบบคลาสสิคสไตล์มาพร้อมหน้าต่างบานกว้างเป็นกระจกทั้งบานให้รอชมทัศนียภาพโดยที่มองผ่านกระจกได้เลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

5.) Edgewater Hotel

          Edgewater Hotel ต่อกันที่โรงแรมขนาด 4.5 ดาวซึ่งเป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้กันบ้างค่ะที่นี่ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Lake wanaka เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้นและยังอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองอีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของ  will แน่นอนว่าที่นี่เราจะได้รับชมวิวทะเลสาบรวมถึงมีห้องสปาและวิวห้องซาวน่าให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ นี่ยังไม่นับรวมสนามเทนนิสที่มีเปิดให้บริการภายในโรงแรมเช่นกันนะคะเรื่องนั้นลาพักที่นี่กิจกรรมก็มีหลากหลาย ไม่เบื่อแน่นอนค่ะมาดูในห้องพักกันบ้างค่ะที่นี่เป็นห้องพักขนาดกว้างซึ่งแบ่งโซนห้องครัวเล็กห้องรับแขก ห้องนอนออกอย่างเป็นสัดส่วนพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่สไตล์โมเดิร์น พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ชุดเก้าอี้ต่างๆอย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

6.) Fairway motel & apartment

          Fairway motel & apartment โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมวิวสวนค่ะคือบริเวณโดยรอบเป็นพื้นที่ขนาดกว้างทำสวนเขียวขจีเลยทีเดียวในส่วนของห้องพักก็มีขนาดกว้างเช่นกันพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ลอฟท์ งานเหล็กงานไหมก็มาจ้านอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพข้างนอกได้อีกด้วยล่ะค่ะ และที่สำคัญเขามีห้องครัวเล็กให้บริการในทุกห้องพักอีกด้วยล่ะนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถชมทัศนียภาพข้างนอกได้อีกด้วยจ้าส่วนใครที่อยากออกกำลังกายไม่ต้องห่วงค่ะเพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการซึ่งขนาดใหญ่ว่ายน้ำไม่จุใจเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

7.) Lakeview Motel

         Lakeview Motel ที่นี่ เป็นโรงแรมขนาด 3.5 ดาว ที่ตั้งอยู่ชิดติดขอบ ทะเลสาบเลยทีเดียวล่ะค่ะดังนั้นจากตัวโรงแรมเราจึงสามารถชมทัศนียภาพสวยๆของวิวเทือกเขาและวิวทะเลสาบกันแบบสบายๆ ซึ่งจากที่พักไปถึงทะเลสาบใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมี ความใกล้กับลานสกีซึ่งเราใช้เวลาเดินทาง 35 นาทีโดยรถยนต์ก็จะได้เล่นสกีบนเทือกเขาหิมะและแร่ธาตุในส่วนของที่พักที่นี่ค่ะเป็นอาคาร 2 ชั้นทอดตัวไปตามแนวยาวของเทือกเขา ซึ่งเป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะภายในเป็นห้องนอนขนาดกว้างพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่สำคัญในห้องยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างพร้อมกับลานระเบียงส่วนตัวให้เราชมทัศนียภาพภายนอกได้แบบสบายๆอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

8.) Manuka Crescent Motel

         Manuka Crescent Motel ที่นี่ไปโรงแรม 3.5 ดาวที่บรรยากาศดีงามพระรามแปดมาเลยทีเดียวค่ะคุณส่วนของพื้นที่โรงแรมด้านนอกเป็นพื้นที่ขนาดกว้างเป็นลานหินพร้อมกับวิวสวนสวยๆสีเขียวขจีที่ให้ความร่มรื่นพร้อมกับสนามหญ้าสีเขียวเช่นกันทางด้านของห้องพัก เป็นห้องพักขนาดกว้างที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆเลยและค่ะพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีแต่เฟอร์นิเจอร์รู้ครบครันและเตียงนอนขนาดใหญ่ เน้นความสะดวกสบายเป็นหลักรวมถึงพื้นที่ของโรงแรมยังตั้งอยู่ ห่างจากทะเลสาบ Lake wanaka เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นเองค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Wanaka Hotel

         Wanaka Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากทะเลสาบและศูนย์กลางของเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้นเองค่ะสำหรับที่นี่แน่นอนว่าเราจะได้ชมวิวเหนือทะเลสาบและวิวภูเขาแบบจุใจเพราะที่พักตั้งอยู่บนเนินสูง ซึ่งส่วนของห้องพักเองเป็นห้องที่มีขนาดค่อนข้างกว้างออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นกับเฟอร์นิเจอร์เรียบหรูมีความทันสมัยพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่และหลากหลายรูปแบบการทำให้บริการค่ะที่นี่เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตาทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปด้วยนั่นเอง

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Base Wanaka

          Base Wanaka สุดท้ายคือโรงแรมระดับ 2 ดาวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองวันอากาศและยังอยู่ห่างจากทะเลสาบเพียงแค่ 2 ช่วงตึกเรียกว่าใช้เวลาเดินไม่นานเลยนะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีร้านรวงร้านกาแฟ Supermarket ต่างๆใช้บริการในรูปแบบของสินค้าท้องถิ่นมีความเป็นพื้นเมืองดังนั้นอย่างนี้จึงเต็มไปด้วยความเงียบสงบและบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆอีกด้วยล่ะค่ะในส่วนของที่พักให้บริการกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสนุ๊ก พื้นที่ในส่วนของห้องนั่งเล่นผ่านระเบียงขนาดกว้าง และยังมีห้องครัวให้บริการทำอาหารอีกด้วยล่ะค่ะมีส่วนของห้องพักที่นี่มีทั้งห้องเดี่ยวขนาดค่อนข้างกว้างกับเตียงใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ให้บริการรวมไปถึงห้องนอนรวมเป็นเตียง 2 ชั้นจึง ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวค่ะเพราะที่นี่เขาวางเตียงจำนวนไม่เยอะ แบ็คแพ็คเกอร์ทั้งหลายไม่ควรจะพลาดที่นี่เลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในวานากา ( Wanaka , New Zealand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10 อันดับโรงแรมเมืองวานากา (Wanaka) ในเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์


Booking.com