11 อันดับโรงแรมในเมืองแห่ง Lego ใต้สุดแดนมาเลเซียที่เมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru )

11 อันดับโรงแรมในเมืองแห่ง Lego ใต้สุดแดนมาเลเซียที่เมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru )

          เมือง ยะโฮร์บาห์รู, โจโฮร์บะฮ์รู( Johor Bahru ) ถือว่าเป็นเมืองใหม่ อยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรมาเลเซีย ซึ่งสามารถเดินทางมาจากสิงคโปร์ได้อย่างง่ายดาย เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็น Lego Land ดินแดนที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาสัมผัสให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งที่นี่นับว่าเป็นเมืองที่มีหลายภูมิภาค ทัศนียภาพก็แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เพาะปลูกสับปะรดยางพารา มะพร้าว และสวนปาล์ม ซึ่งพื้นที่ทางการเกษตรเหล่านี้แทรกตัว อยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ นอกจากนี้ยังมีหมู่บ้านชาวประมงชายทะเลซึ่งเต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่มีความแตกต่างกันออกไปในพื้นที่ต่างๆเหล่านี้ นั่นเองดังนั้น การท่องเที่ยวของที่นี่จึงถือได้ว่าเป็นการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีอะไรแปลกใหม่ให้เราได้เรียนรู้อีกเยอะ ทั้งธรรมชาติและหาดทราย กิจกรรมดำน้ำชมปะการัง และอื่นๆอีกมากมาย แล้วเราจะช้าอยู่ใย ปักหมุดมาเที่ยวที่เมืองแห่งนี้ในมาเลเซียกันดีกว่าค่ะ แต่ก่อนที่จะมาที่นี่แนะนำก่อนว่าเราจะต้องทำการจองโรงแรมให้เสร็จสรรพซะก่อนจะได้มั่นใจว่ามีที่พักดีๆแล้วแน่นอนได้ 11 อันดับโรงแรมที่เรานำมาฝากกันวันนี้มีที่ไหนกันบ้างไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

” 11 อันดับโรงแรมในเมืองแห่ง Lego ใต้สุดแดนมาเลเซียที่เมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru ) “

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. The Legoland Malaysia Resort

          The Legoland Malaysia Resort โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งนี้มีความพิเศษตั้งแต่ได้เห็นชื่อโรงแรม เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเลโก้แลนด์ (Legoland)  ดินแดนตัวต่อแห่งความฝันของเด็กๆ เรียกได้ว่าใครต้องการพักผ่อนอย่างใกล้ชิดภายในดินแดนแห่งนี้  การตกแต่งภายในโรงแรมแห่งนี้ภายนอกตกแต่งเหมือนทำมาจากตัวต่อขนาดใหญ่ และภายในโรงแรมยังออกแบบด้วย Theme Lego หมดทั้งโรงแรม เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวกเลโก้หามพลาดอย่างเด็ดขาด ห้องพักที่นี่มีให้บริการหลากหลายรูปแบบ และขอบอกว่าที่นี่เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี พักฟรี ด้วยนะ

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน ( เด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี พักฟรี !!! )
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

 

2. Amari Johor Bahru

        Amari Johor Bahru โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมหรูหราตั้งอยู่ในตัวเมือง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆของตัวเมืองอีกด้วยนอกจากนี้ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าเป็นสาย Infinity ให้บริการสำหรับว่ายน้ำพร้อมกับมีลานระเบียงอาบแดดให้บริการเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโต๊ะสนุ๊ก ห้องนั่งเล่นส่วนรวม กับพื้นที่ใช้สอยและเก้าอี้ที่ทันสมัย นอกจากนี้ทางด้านห้องพัก ยังเป็นห้องขนาดกว้าง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พื้นห้องปูด้วย ชมอย่างดีพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างสำหรับชมทัศนียภาพและกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาค่ะทางทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับชมทัศนียภาพได้อีกเช่นกัน

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3. Doubletree by Hilton Johor Bahru

         Doubletree by Hilton Johor Bahru โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูตั้งอยู่กลางเมือง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า พร้อมกับลานระเบียงส่วนกลาง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ และสามารถอาบแดดได้ด้วย ส่วนห้องพักเป็นห้องสวีท ตกแต่งอย่างหรูหราพื้นที่กว้างขวางปูด้วยพรมอย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกสีขาวหนานุ่มและการตกแต่งด้วยสีสันสดใส เอิร์ธโทน เน้นสีหวานๆ จึงเป็นห้องพักที่มีความน่ารัก พร้อมๆ กับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวเมืองได้อีกเช่นกัน

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Holiday Villa Johor Bahru City Centre

         Holiday Villa Johor Bahru City Centre มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้บ้างค่ะ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าให้เราสามารถว่ายน้ำพร้อมกับชมวิวเมืองไปในตัว นอกจากนี้ยังอยู่ท่ามกลางย่านธุรกิจใจกลางเมืองซึ่งเราสามารถติดต่อธุรกิจหรือ เที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ทางด้านห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นซึ่งรูปแบบของห้องพักก็แตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ๆคือทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องมือในการอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมากมายหลายทุกห้องยังมีหน้าต่างบานกว้าง สำหรับชมทัศนียภาพภายนอกกันแบบจุใจเลยล่ะ

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Swiss-Inn Johor Bahru

 


 

          Swiss-Inn Johor Bahru โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นศูนย์ออกกำลังกาย มินิบาร์รวมไปถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีความทันสมัยเป็นห้องขนาดพอดีตัว หน้าต่างกระจกบานกว้างสำหรับชมทัศนียภาพ ส่วนของการตกแต่งห้องพักนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งนอกจากนี้แล้วยังมีห้องรวม ที่มาพร้อมกับพื้นยกระดับวางเตียงเรียงราย มีความสวยงามและน่ารักมากๆที่สำคัญคือที่นี่อยู่ไม่ไกลจาก Shopping Mall ต่างๆอีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 940 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6. Mutiara Johor Bahru

 

           Mutiara Johor Bahru โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งเปิดให้บริการอยู่ไม่ไกลจากแหล่ง Shopping Mall ต่างๆทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย ทางด้านห้องพักเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค ปูด้วยพรมลวดลายสวยงามเน้นโทนสีเบจกับเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมฟูกสีขาวหนานุ่มเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุดค่ะ นอกจากนี้ในห้องยังเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายเช่นกัน และสำหรับใครที่ต้องการว่ายน้ำออกกำลังกายก็สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้านอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังเป็นลานระเบียงกว้างสำหรับนอนอาบแดดได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Ghazrin’s Classic

 

          Ghazrin’s Classic โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่ไหน เนื่องจากว่าอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า และลานกิจกรรมของเมืองนี้นอกจากนี้แล้วยังบริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค เต็มไปด้วยความเรียบง่ายพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางและมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการและที่สำคัญคือมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Suasana Residences Johor Bahru

 

 

          Suasana Residences Johor Bahru มาต่อกันที่โรงแรมแห่งนี้ค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเนื่องจากบรรยากาศดี๊ดี ชมทัศนียภาพได้โดยรอบแบบพาโนรามาจากลานระเบียงซึ่งเป็นสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย หลากหลายสไตล์เตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมฟูกหนานุ่ม โดยลวดลายสีสันสดใสในแบบของ Lego ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนั่นเองนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในตัวเมืองอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. G5 HOTEL AND SERVICES APARTMENT

          G5 HOTEL AND SERVICES APARTMENT ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ได้รับความนิยมตั้งอยู่กลางเมือง ที่เต็มไปด้วยความคึกคักครึกครื้นของผู้คนและนักท่องเที่ยว รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ กลางเมืองนั่นเอง สำหรับที่นี่บอกเลยว่าห้องพักมีความสวยงามน่ารักมากๆ เหมาะสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ และผู้ที่ชื่นชอบในความมีเอกลักษณ์และความเรียบง่าย เนื่องจากที่นี่ออกแบบและตกแต่งด้วยพื้นไม้ปาเก้พร้อมทั้งบุผนังหัวเตียงด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เช่นกันทั้งเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและยังมีห้องครัวเล็กไว้ให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำซึ่งเป็นสระว่ายน้ำแบบ open Air บนชั้นดาดฟ้าแต่เต็มไปด้วยความร่มรื่นค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


10. Grand Belllo Hotel Jbcc

 

 

        Grand Belllo Hotel Jbcc กับโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งเป็นโรงแรมตั้งอยู่กลางเมืองเช่นกัน ทำให้บริการห้องพักที่เต็มไปด้วยความสวยงามตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่ที่สำคัญฟูกหนามากมีความนุ่มเด้งหน้าจอหลักทั้งหัวเตียงเดี่ยว บุด้วยผนังอย่างดีค่ะ และยังมีหน้าต่างบานกว้างเป็นกระจกใสทำให้เรามองเห็นทัศนียภาพเป็นวิวเมืองได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถใช้บริการมินิบาร์ซึ้งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

11. Potpourri Boutique Hotel

 

 

          Potpourri Boutique Hotel สุดท้ายกับโรงแรมบูติคแห่งนี้ ซึ่งเปิดให้บริการอยู่ใจกลางเมืองที่สำคัญคืออยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวและแหล่ง Shopping ต่างๆ มากมาย โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพื้นที่ห้องไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่แคบจนอึดอัดกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับฟูกหนานุ่มและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอีกไม่กี่ชิ้นแต่มีห้องน้ำส่วนตัวซึ่งมีความสะอาดสะอาดมากๆเหมาะสำหรับผู้เข้าพัก ที่ต้องการความเงียบสงบอยู่สบายและเน้นที่การท่องเที่ยวนั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองแห่ง Lego Land ( Johor Bahru , Malaysia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


11 อันดับโรงแรมในเมืองแห่ง Lego ใต้สุดแดนมาเลเซียที่เมืองยะโฮร์บาห์รู ( Johor Bahru )

 Booking.com