12 อันดับโรงแรมในอูบุด (Ubud) นอนชมนาขั้นบันได ศูนย์กลางวัฒนธรรมแห่งบาหลี (Bali)

          อูบุด (Ubud) คือย่านศูนย์กลางวัฒนธรรมแห่งเมืองบาหลี นอกจากโบราณสถานมากมายในที่แห่งนี้แล้วจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของอูบุดคือธรรมชาติอันงดงาม นาขั้นบันไดอันลือชื่อของเมืองบาหลี วันนี้ Topofhotel.com จึงได้รวบรวมสุดยอดที่พักบรรยากาศดีตั้งแต่ 5 ดาว จนถึงระดับ 1 ดาว รับรองว่าเหมาะสมกับนัดท่องเที่ยวทุกประเภทอย่างแน่นอน

 

“12 อันดับโรงแรมในอูบุด (Ubud) นอนชมนาขั้นบันได ศูนย์กลางวัฒนธรรมแห่งบาหลี (Bali)”

 


1. Alaya Resort Ubud 

 

 

         Alaya Resort Ubud เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีผู้เข้าพักมากที่สุดในย่านอูบุด (Ubud) นั่นก็เพราะโรงแรมแห่งนี้ปลูกนาข้าวขนาดใหญ่ไว้ในพื้นที่ของโรงแรม !!! ถ้าจะให้เปรียบเทียบแล้วที่พักแห่งนี้คล้ายกับที่พักในมัลดีฟส์ที่มีอาคารของโรงแรมใหญ่ และบังกะโลกลางน้ำเป็นหลังๆ เพียงแต่เปลี่ยนจากผืนทะเลเป็นผืนทุ่งหญ้าเท่านั้นเอง

 

          ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือมาพักครั้งเดียวคงไม่พอ เพราะนาข้าวที่เปลี่ยนสีไปตามฤดูกาลมีทั้งสีเขียวขจีสวยงาม และสีของรวงข้าวสีทองไปทั่วทั้งโรงแรม ซึ่งความพิเศษเหล่านี้ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นที่นิยมเป็นที่สุด ห้องพักของโรงแรมตกแต่งได้สวยงามตามสไตล์พื้นเมืองบาหลี และที่สำคัญที่สุด ราคาห้องพักยังถูกมากๆ Topofhotel.com เช็คราคากับ Agoda ล่าสุด ค่าห้องพักเริ่มต้นแค่ 3,000 ปลายๆเท่านั้น โดยโรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ๆค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก แต่ขอบอกว่าห่างจากศูนย์กลางของ Ubud เช่น พระราชวังอูบุด (Ubud Palace) และ ตลาดอูบุด (Ubud Market) เพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น

 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


2.Mandapa, A Ritz-Carlton Reserve 

 

 

          Mandapa, A Ritz-Carlton Reserve โรงแรมแห่งนี้มั่นใจได้ในคุณภาพ โดยมีชื่อ Ritz-Carlton โรงแรมชื่อดังระดับโลกเป็นการันตี ความหรูหราคงไม่ต้องพูดถึง ที่สำคัญคือโรงแรมแห่งนี้พึ่งเปิดมาไม่นานทำให้ห้องพักและบรรยากาศของโรงแรมดูใหม่และดูหรูหรามากๆ การันตีด้วยรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมจากนิตยสาร Travel+Leisure

 

          บรรยากาศของโรงแรมเรียกว่าเป็นที่สุด เพราะมีลำธารไหลผ่านโรงแรม พร้อมวิวนาขั้นบันไดแบบเต็มๆตา การตกแต่งห้องพักทำได้อย่างสวยงามและหรูหรา โดยตกแต่งตามสไตล์บาหลี โดยเน้นให้เข้ากับบรรยากาศของธรรมชาติรอบด้าน ใครที่กำลังมองหาห้องพักสำหรับโอกาสพิเศษ ใกล้ชิดกับบรรยากาศของธรรมชาติ ในห้องพักที่หรูหราสวยงาม และการบริการที่ดีเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด
 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 22,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3. Komaneka at Tanggayuda Ubud 

 

 

          Komaneka at Tanggayuda Ubud เป็นหนึ่งในโรงแรมเครือ Komaneka ซึ่งเป็นเครือโรงแรมชื่อดังในบาหลี ขึ้นชื่อเรื่องโรงแรมที่หรูหราพร้อมบริการที่ดีเลิศ ในทำเลที่ดีที่สุด การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 ซึ่งโรงแรมแห่งนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวาย ต้องการการพักผ่อนที่สงบเงียบ เพราะโรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจาก ใจกลางเมือง Ubud ประมาณ 5 กิโลเมตร รับรองได้ว่าใครที่กำลังมองหาที่พักที่เป็นส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด

 

          โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้มีจุดเด่นที่นาขั้นบันไดแบบโรงแรมแห่งอื่นๆ แต่มีจุดเด่นที่ป่าขนาดใหญ่ที่รายล้อมโรงแรม โดยท่านสามารถรับชมวิวป่าแบบ Panorama ได้จากภายในห้องพัก เรียกได้ว่าเหมือนได้มานอนค้างในป่าดงดิบเลยทีเดียว เพียงแต่ว่านอนในโรงแรมระดับ 5 ดาวแทนการนอนเต้นท์พักแรม ห้องพักตกแต่งได้อย่างหรูหรา โดยออกแบบให้สามารถเห็นวิวธรรมชาติแบบพาโนรามาได้ 360 องศา

 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Komaneka at Bisma Ubud 

 

 

        Komaneka at Bisma Ubud อีกหนึ่งโรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือ ของ Komaneka ในด้านของความสวยงามของโรงแรม คุณภาพการบริการ ไม่แตกต่างจากโรงแรม Komaneka at Tanggayuda Ubud ต่างกันที่วิวที่โรงแรมก่อนหน้าจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมากกว่า แต่แรกมาด้วยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกมากห่างจาก แหลงท่องเที่ยวต่างๆในเมือง Ubud เพียงแค่ 500-700 เมตรเท่านั้น

 

 

          หากใครต้องการความเงียบสงบวิวธรรมชาติแบบอลังการ แนะนำให้เลือกพักที่ Komaneka at Tanggayuda Ubud แต่หากใครต้องการพักไม่ไกลจากเมืองมาก (แต่ยังเงียบสงบ) แนะนำให้พักที่โรงแรมแห่งนี้ ห้องพักของโรงแรมตกแต่งได้สมกับห้องพักระดับ 5 ดาว และสระว่ายน้ำของที่นี่ยังติดอันดับสระว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติที่สวยที่สุดในบาหลีอีกด้วย

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Kajane Mua Villas

 

 

          Kajane Mua Villas โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 ซึ่งมีความพิเศษตรงที่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยุ่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่อยุ่ไม่ไกลจากเมือง ท่านสามารถเดินไปยังศูนย์กลางของอูบุด เช่น ตลาดอูบุด พระราชวงอูบุด โดยใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

 

 

         ห้องพักออกแบบได้อย่างหรูหราตามสไตล์บาหลีเน้นให้สัมผัสธรรมชาติมากที่สุด ใครที่กำลังมองหาห้องพักระดับ 5 ดาว ในทะเลเมือง ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ Topofhotel.com แนะนำ และราคาห้องพักยังไม่แพงอีกด้วย ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


6. Wapa di Ume Resort & Spa 

 

          มาถึงโรงแรมระดับ 4 ดาวกันบ้าง เริ่มกันที่ Wapa di Ume Resort & Spa โดยต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นสุดยอดโรงแรมในด้านทำเลที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติ โดยโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาขั้นบันไดผืนใหญ่ และป่าดิบชื้นขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศรอบๆโรงแรมมีความสวยงามเป็นที่สุด

 

 

         ห้องพักตกแต่งตามสไตล์บาหลีโดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้และกระจกขนาดใหญ่เพื่อให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงธรรมชาติได้เป็นอย่างดี โดยห้องพักมีให้บริการห้องพักสำหรับครอบครัว 4 คนด้วย เนื่องจากทำเลท่ามกลางธรรมชาติขนาดใหญ่ทำให้โรงแรมตั้งห่างจากเมืองมาซักนิด แต่ก็ห่างเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น

 

          ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7. Sri Ratih Cottages 

 

 

          Sri Ratih Cottages คือ โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ราคาถือว่าน่าคบหา การตกแต่งภายในโรงแรมทำได้เป็นอย่างดี สวยงามและร่มรื่นน่าเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องการนวดสปาผ่อนคลาย และทำเลที่ตั้งจัดว่าไม่ไกลจากตัวเมืองนัก ใครที่สนใจการเรียนโยคะ แถวโรงแรมมีโรงเรียนสอนโยคะชื่อดังอีกด้วย

 

          การตกแต่งภายในห้องพักทำได้ตามมาตรฐานโรงแรมในระดับ 4 ดาว โดยตกแต่งในสไตล์บาหลี มีห้องพักให้เลืกหลากหลายรุปแบบเข้าพักได้มากสุดถึง 4 คน  การบริการของโรงแรมนี้ถือว่าอยุ่ในระดับที่ดีมากๆ และอาหารเช้ายังเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวมากมาย แถมราคายังเริ่มต้นที่คืนละ 2,000 ปลายๆเท่านั้นเอง

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

 

8. Ubud Village Hotel 

 

 

          Ubud Village Hotel อีกหนึ่งโรงแรมระดับ 4 ดาว การันตีความดีงามด้วยรางวัล Top Choce Award ประจำปี 2017 จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามยิ่งกว่าโรงแรมระดับ 5 ดาว และเป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ดีที่สุดเพราะใกล้ตัวเมือง Ubud แต่กลับมาธรรมชาติที่สวยงาม และอุดมสมบูรณ์ แม้จะไม่ได้มองเห็นป่าเขียวชอุ่มสุดสายตาเหมือนโรงแรมก่อนๆหน้านี้ เพราะเนื่องจากใกล้ตัวเมือง แต่รับรองเลยว่าท่านจะต้องชื่นขอบบรรยากาศของโรงแรมนี้อย่างแน่นอน

 

         โรงแรมให้บริการห้องพักสไตล์บาหลีผสมระหว่างรูปแบบสากล ทำให้ห้องพักดูสะอาดตาและหรูหราน่าเข้าพัก ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือห้องอาหารที่สามารถเห็นวิวของป่าไม้อันเขียวขจีได้แบบเต็มๆตา แถมราคาห้องพักก็น่าคบหาเป็นอย่างมาก

 

          ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9. Sri Bungalows Ubud 

 

 

          Sri Bungalows Ubud คือ โรงแรมระดับ 3 ดาว ยอดฮิต ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในย่าน Ubud เพราะโรงแรมแห่งนี้มีองค์ประกอบทุกอย่างครบถ้วนและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นวิวธรรมชาตินาข้าวเขียวขจีผืนใหญ่ ห้องพักที่สะดวกสบาย สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

 

          และยังมีทำเลที่ห่างจากตัวเมือง Ubud เพียงแค่ 500 เมตร เดินชิวๆ 5 นาทีก็ถึงแหล่องท่องเที่ยว ห้องพักมีให่เลือกทั้งในอาคารและแบบังกะโลที่สามารถนอนชมวิวทุ่งนาได้แบบเต็มๆตาๆ โดยสามารถเข้าพักได้มากถึง 4 คน

 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
      เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10. Pertiwi Bisma 1 

 

 

         Hotel Pertiwi Bisma I, Bali, Indonesia โรงแรมระดับ 3.5 ดาว  เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ ทั้งยังเป็นที่ที่ถูกจองเต็มอย่างรวดเร็ว เพราะนอกจากจะเป็นที่พักที่มีความสวยงามแล้วยังมีกิจกรรมดีๆ เช่น คลาสเรียนเต้นรำบาหลี กิจกรรมเดินป่า ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย จริงๆโรงแรมแห่งนี้มี 2 สาขา ซึ่งไม่ไกลกันมาก แต่เราเลือกสาขา 1 มา เนื่องมาจากสาขานี้มีสระว่ายน้ำ แบบ Infinite Pool ที่เห็นวิวธรรมชาติแบบเต็มๆ เรียกได้ว่าสวยระดับโรงแรม 5 ดาวยังต้องชิดซ้าย

 

        ในส่วนของห้องพักนั้น มีขนาดค่อนข้างใหญ่ การออกแบบตกแต่งก็เป็นแบบเรียบง่าย น่าอยู่มากๆ เน้นที่วิวด้านนอก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ย่านท่องเที่ยวของเมืองอูบุด (Ubud) เช่น อูบุดมังคีย์ฟอเรสต์ , พิพิธภัณฑ์ปูรี ลูกีซัน, Ary’s Warung ห่างจากที่พักเพียง 500 เมตรเท่านั้น

 

 

ที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

11. Alamdini Resort Ubud 

 

 

          Alamdini Resort Ubud เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะวิวจากห้องพักของโรงแรมเทียบได้กับโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว เพราะท่านสามารถรับชมภาพของป่าดิบชื้นขนาดใหญ่ได้เต็มๆจากเตียงนอนในห้องพัก บรรยากาศรอบๆโรงแรมร่มรื่นและเต็มไปด้วยต้นไม้ต่างๆ

 

          สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกทำได้เกินมาตรฐานโรงแรม 3 ดาว สระว่ายน้ำของโรงแรมก็ทำได้เป็นอย่างดี สามารถว่ายน้ำไปพร้อมรับชมวิวธรรมชาติที่พักอูบุด (Ubud) เมืองบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

 

เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


12. In Da Garden

 

 

         In Da Garden เป็นที่พักราคาประหยัด ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองอูบุด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยุ่ใจกลางเมืองมากๆ ห่างจากตลาดอูบุด (Ubud Market) เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น แม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่สถานที่นี้กลับทำให้โรงแรมแห่งนี้อยู่ในมุมที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 

         ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่มีห้องครัวส่วนตัว ที่สามารถทำอาหารทานได้เอง และที่สำคัญที่พักในอูบุดแห่งนี้ยังได้คะแนนรีวิวสูงมากๆได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


โรงแรมราคาพิเศษบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย