EUROPENetherlandRotterdam

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เมืองรอตเตอร์ดัม (Rotterdam) ประเทศ Netherlands

          ใครที่วางแพลนตัวเองอยากไปท่องเที่ยวในยุโรปในช่วง 1-2 ปีนี้ โดยเฉพาะเป้าหมายคือประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) เมืองรอตเตอร์ดัม (Rotterdam) เมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศฮอล์แลนด์ ซึ่งเป็นเมืองท่าเรือที่ถือเป็นอีกจุดหมายปลายทางที่ตอบโจทย์และไม่อยากให้พลาดเป็นอย่างยิ่ง จึงขอแนะนำ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมปี 2023 ของเมืองรอตเตอร์ดัมมาฝาก บอกเลยคุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่จ่ายเพื่อเข้าพักอย่างแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เมืองรอตเตอร์ดัม (Rotterdam) ประเทศ Netherlands

 

 


1. Mainport Design Hotel

        Mainport Design Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ย่านใจกลางเมืองตัวโรงแรมออกแบบสไตล์โมเดิร์นทั้งภายนอกภายใน เน้นโทนสีขาว-ดำและเฟอร์นิเจอร์สีสดตัดกันได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยทำเลติดวิวแม่น้ำ Maas ห่างจากสถานี Rotterdam Central Station ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที มาพร้อมท่าเทียบเรือส่วนตัวสำหรับใครที่อยากสัมผัสความหรูหรามาท่องเที่ยวทางน้ำก็จัดไป

 

ทีเด็ดห้ามพลาดคือบริการอันแสนครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในร่ม, ห้องซาวน่าวิวพาโนรามา, ห้องอบไอน้ำสไตล์ตุรกี และอื่น ๆ อีกไม่รู้จบ เอาเป็นว่าใครอยากลองสัมผัสรับรองไม่ผิดหวัง ได้บริการดุจเศรษฐีในราคาที่คุณพึงพอใจ
ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Leuvehaven เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.Rotterdam Marriott Hotel

 

 

 

 

         Rotterdam Marriott Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ด้วยจำนวนห้องพักมากถึง 228 ห้อง พร้อมมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของเมืองรอตเตอร์ดัม ภายในเน้นการตกแต่งแบบหรูหราทั้งสีสันสไตล์คุมโทนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบถ้วน สมกับความเป็นเครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับโลกที่ใครต่างก็รู้จักและอยากใช้บริการกันอย่างดี ทำเลเดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ตรงข้าม Rotterdam Central Station ส่วนกลางใช้บริการได้ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ทีเด็ดคือการชิมรสชาติอาหารที่ร้าน The Millèn บริเวณชั้น 1 ซึ่งเชฟ Wim Severein เป็นเจ้าของ หรือใครอยากเช่าจักรยานปั่นไปท่องเที่ยวก็ไม่ว่ากัน จัดได้เลย

 

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ MetroRotterdam Centraal เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. ART Hotel Rotterdam

 

 

 

         ART Hotel Rotterdam โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นตั้งแต่การดีไซน์ภายนอกที่คล้ายปีกผีเสื้อสมกับความ ART ของชื่อขนานแท้ ภายในห้องพักใช้การตกแต่งสุดหรูหราด้วยธีมสีเหลืองทองทั้งผ้าม่าน ผ้าปูเตียง พรมพื้นห้องหลากสีสัน ที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ Mass และวิวตึกสูงของเมืองรอตเตอร์ดัมได้แบบสุดลูกหูลูกตา น่าประทับใจจนลืมไม่ลง อย่าลืมทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร Mio Papa ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหรา รวมถึงอาหารค่ำสไตล์อิตาเลียนที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน จะเดินทางไปไหนก็สะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่าแห่งการเข้าพักที่ต้องสัมผัสด้วยตนเอง

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Maashaven เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.citizenM Rotterdam

 

 

 

         citizenM Rotterdam โรงแรมระดับ 4 ดาว ใครเป็นสายศิลปะต้องหลงรักตั้งแต่ภายนอกที่ใช้การออกแบบเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดยักษ์ให้คุณได้มองเห็นวิวภายนอกแบบไม่ต้องมีสิ่งใดบดบัง ภายในใช้การตกแต่งเน้นสีสันสดใสทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้รวมถึงม่าน พรม และอื่น ๆ แม้แต่การดีไซน์หลังคาล็อบบี้ยังทำเป็นสามเหลี่ยมหน้าคว่ำที่ใครเห็นก็อยากถ่ายรูปเก็บไว้ทำเลก็สะดวกสบายห่างจากสถานีรถไฟ Rotterdam Blaak เพียงไม่กี่ก้าว ทีเด็ดสำหรับใครที่เหนื่อยกับการเดินทางหรือมีวันว่าง ๆ อยากนอนเล่นในห้องพักก็มีบริการทั้ง Netflix, Disney+, Prime ให้คุณเลือกดูกันจุใจ ใครเป็นสายชิลล์พักที่นี่ไม่ผิดหวัง

 

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Rotterdam Blaak เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.Room Mate Bruno

 

 

 

        Room Mate Bruno โรงแรมระดับ 4 ดาว บนย่านเฟเยนูร์ด (Feijenoord) โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์บูติกซึ่งเดิมทีโครงสร้างอาคารเป็นโกดังเก็บชาเก่า จึงมีมนต์ขลังและเสน่ห์ในตัวเองแบบหาจุดใดเปรียบยากมาก อาคาร 4 ชั้นแห่งนี้ทุกห้องพักของคุณจะมีสีสันสดใสที่แตกต่าง สร้างความแปลกตา พร้อมมองเห็นวิวภายนอกสวยงามทั้งวิวเมืองหรือวิวแม่น้ำ Maas ได้แบบเต็มที่ ใครอยากได้อรรถรสของความเป็นอาคารเก่าจะขึ้นมาชมวิวดาดฟ้าที่ยังใช้พื้นไม้แบบดั้งเดิมก็เป็นอีกมุมถ่ายรูปสุดเก๋ห้ามพลาด อีกโรงแรมที่ควรค่ากับการเข้าพักอย่างยิ่งของเมืองรอตเตอร์ดัม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Wilhelminaplein เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.The James Rotterdam

 

 

         The James Rotterdam โรงแรมระดับ 3 ดาว บนทำเลอันแสนยอดเยี่ยมใจกลางเมืองรอตเตอร์ดัม รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่งนำมาซึ่งความคึกคักในทุกช่วงเวลา อาทิ Old Luxor Theater Rotterdam, Theater Rotterdam Schouwburg, Rotterdam Casino, Maritime Museum Rotterdam, Openlucht Binnenvaart Museum เป็นต้น ใครชอบแสงสี หรือเน้นท่องเที่ยว        จัดว่าตอบโจทย์มาก ตัวโรงแรมทั้งภายนอกและภายในห้องพักใช้การตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นเส้นสายรูปทรงเรขาคณิต พร้อมเฟอร์นิเจอร์หลากสีสันให้คุณได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอรรถรส สิ่งอำนวยความสะดวกห้องพักครบถ้วน น่าจับจองเพื่อการลุยเมืองแห่งนี้อย่างยิ่ง

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Stadhuis เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.ibis Rotterdam City Centre

 

 

 

 

         ibis Rotterdam City Centre โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกโรงแรมโดดเด่นด้วยการดีไซน์คล้ายกับเชือกถักสีขาว ประทับตรา ibis สีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ที่ชัดเจน ห้องพักขนาดสไตล์มินิมอลตกแต่งด้วยลวดลายเรขาคณิตใครเห็นแล้วก็รู้สึกสบายตา อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แบบครบถ้วนทุกอย่าง ด้านทำเลจัดเป็นอีกไฮไลต์อยู่ติดแม่น้ำ Maas จึงสามารถเลือกได้ว่าต้องการมอง วิวเมืองและวิวแม่น้ำ ห่างจากสถานี Rotterdam Blaak ไม่เกิน 300 เมตร ใครเน้นความเรียบง่าย เข้าพักสะดวก ออกไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจนี่คือคำตอบ

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Rotterdam Blaak  เพียง 250 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.Holiday Inn Express Rotterdam – Central Station, an IHG Hotel

 

 

 

 

         Holiday Inn Express Rotterdam – Central Station, an IHG Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว มองเห็นชัดเจนตั้งแต่ไกลด้วยภายนอกใช้กระจกพร้อมการออกแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่ 2 ข้าง เชื่อมต่อด้วยการดีไซน์แบบครึ่งวงกลมของอาคารกลาง ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ขนาดกว้างขวางพร้อมติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ตัวโรงแรมยังตั้งอยู่ติดกับสถานี Rotterdam Central จึงเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย อยากไปตรงไหนของเมืองก็เลือกเลย ตอบโจทย์สายเที่ยวที่พร้อมไปตะลุยในทุกย่านขนานแท้ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำสนุกกันแบบไม่เว้นวันกันไปเลย

 

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Stadhuis เพียง 200 เมตร ,  Rotterdam Centraal 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.CityHub Rotterdam

 

 

        CityHub Rotterdam โรงแรมระดับ 3 ดาว ภายนอกออกแบบสไตล์ยุโรปทั่วไปด้วยอิฐสีน้ำตาลพร้อมประตูกระจกบริเวณทางเข้าล็อบบี้ ภายในห้องพักเน้นความเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีให้ใช้งานกันอย่างครบสรรพ เตียงขนาดใหญ่ไม่อึดอัด พักผ่อนได้แบบสบายใจไร้กังวล ยิ่งใครเป็นสายเน้นการเดินท่องเที่ยวที่พักแห่งนี้จัดว่าเงียบสงบและคุณสามารถไปสถานที่ต่าง ๆ ใกล้เคียงในระยะไม่เกิน 500 เมตร ได้หลายแห่งมาก อาทิ Museum Boijmans van Beuningen, Sonneveld House, Chabot Museum, Het Nieuwe Instituut คุ้มค่ากับการจองทุกบาทแน่นอน

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Eendrachtsplein เพียง 150 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.Sparks Hostel

 

          Sparks Hostel โรงแรมระดับ 2 ดาว สังเกตเห็นง่ายด้ายป้ายสีเขียวขนาดใหญ่บนตัวอาคารที่ออกแบบสไตล์ยุโรปคลาสสิกผ่านอิฐสีน้ำตาลเข้ม ด้วยความเป็นโฮสเทลจึงเน้นความเรียบง่าย เป็นเตียงแบบ 2 ชั้น เลือกประเภทห้องที่ต้องการได้ หรือใครอยากนอนแบบส่วนตัวห้องเดี่ยวก็มีด้วยแต่ต้องรีบจองกันนิด เพราะไม่ได้เยอะมากที่สำคัญห่างจากสถานี Rotterdam Central เพียง 350 เมตร เหมาะกับนักท่องเที่ยวสาย backpack สุด ๆ อยากเดินทางไปไหนก็สบายใจตั้งแต่สถานที่เที่ยวใกล้ตัวโฮสเทลไปจนถึงย่านอื่น ๆ ในเมืองรอตเตอร์ดัม คุ้มค่ากับการจองแบบไม่ต้องมีข้อสงสัย

 

 

ที่พักในเมืองรอตเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์ (Rotterdam , Netherlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Metro Rotterdam Centraal เพียง 350 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


“10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เมืองรอตเตอร์ดัม (Rotterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands)”

       แต่ละแห่งที่แนะนำไปจัดว่าเป็น 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมแห่งเมืองรอตเตอร์ดัม (Rotterdam) ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherland) เมืองแห่งเสรีที่กฎหมายหลายข้อค่อนข้างอิสระ ในช่วงปี 2022-2023 ใครอยากไปเมืองแห่งนี้ หรือวางแผนเที่ยวสไตล์ใดเลือกโรงแรมให้เหมาะสมแล้วจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ชีวิตนี้ไม่มีผิดหวังBooking.com