ASEANASIAAustraliaEUROPEJAPANKOREATAIWANTHAILAND

” TOPTENHOTEL ” Application รีวิว จัดอันดับ ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว

” TOPTENHOTEL ” Application รีวิว จัดอันดับ ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว

 

Logo test TOPTENHOTEL

            ค้นหา รีวิวจัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ทั่วไทย ทั่วโลก

 

             TOPTENHOTEL เป็น Application ที่รวบรวมข้อมูลรีวิว โรงแรม และการท่องเที่ยว ทั่วทั้งโลก และทั่วประเทศไทย ครบทุกทวีปทั่วโลกและทั้ง 77 จังหวัด ทั้งในกรุงเทพ , เชียงใหม่ , ชลบุรี , พัทยา , หัวหิน , ชะอำ , โคราช , กาญจนบุรี , ภูเก็ต , สมุย , หาดใหญ่ ครบทุกภาคและทั่วประเทศ ซึ่งเราได้รวบรวม 10 อันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว ไว้ใน Application เดียว เพื่อให้สะดวกกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด

 

มีให้ Download ทั้งใน IOS และ Android แล้ว

TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 7
TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 6

Iphone Screen toptenhotel application

 

           “TOPTENHOTEL” เป็น Application อันดับ 1 ของไทยที่ได้รวบรวมรีวิวที่พัก โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร จากทั่วทุกมุมโลกไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น ที่มีครบทั้งโตเกียว , โอซาก้า , ฟูจิ , ซัปโปโร , โอกินาว่า , ประเทศเกาหลีใต้ , ฮ่องกง , ไต้หวัน , มาเก๊า , จีน , สิงคโปร์ , มาเลเซีย , เวียดนาม , ลาว , กัมพูชา , พม่า , อินโดนีเซีย , บาหลี , มัลดีฟส์ หรือแม้แต่ในทวีปยุโรป เช่น รัสเซีย , ฝรั่งเศส , สวิตเซอร์แลนด์ , อิตาลี , สาธารณรัฐเช็ค , ออสเตรีย , ฮังการี , โครเอเชีย , เยอรมัน รวมทั้งทวีปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ซึ่งเราไม่เคยหยุดพัฒนาและได้มีแผนดำเนินการจนครบทุกทวีปทั่วโลก

 

TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 8

 

          โดย “TOPTENHOTEL” นี้เกิดจากการร่วมมือของเว็บไซต์การท่องเที่ยว 4 เว็บไซต์ คือ TOPOFHOTEL.COM , THAILANDADDICT.COM , WHEREJAPAN.COM , WHERETAIWAN.COM ทำให้เว็บของเรามีข้อมูลที่หลากหลาย และด้วยรูปแบบพิเศษของ Application ของเราทำให้เราสามารถเพิ่มข้อมูลการท่องเที่ยวใหม่ๆให้แก่นักท่องเที่ยวได้ตลอดเวลา

 

รายละเอียดของ TOPTENHOTEL Application

 

TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 11

 

[Hotel] – ค้นหารีวิวจัดอันดับโรงแรมในแต่ละพื้นที่ ใกล้ตัวคุณ โดยได้มีการจัดหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา และมีฟังก์ชั่นการค้นหาที่สามารถทำให้เจอรีวิวโรงแรมที่พัก ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

 

– รีวิวโรงแรมในประเทศไทย

จัดแบ่งทั้ง โรงแรมในกรุงเทพมหานคร และเมืองท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พัทยา , หัวหิน , ชะอำ , ภูเก็ต , เชียงใหม่ , เชียงคาน , เขาค้อ , ขอนแก่น , โคราช และได้มีการจัดแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่างๆเพื่อให้งานต่อการค้นหา

 

– รีวิวโรงแรมในต่างประเทศ

จัดแบ่งประเทศยอดนิยมของคนไทย ไม่ว่าจะเป็น ประเทศญี่ปุ่น , ไต้หวัน , ฮ่องกง , เกาหลีใต้ , สิงคโปร์ และได้มีการจัดแบ่งออกเป็นทวีปทั้ง อาเซียน (Asean) , เอเชีย (Asia) , ยุโรป (Europe) , ออสเตรเลีย (Australia)

 

TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 12

 

[Travel] – ค้นหารีวิวจัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว , ร้านอาหารในแต่ละพื้นที่ ใกล้ตัวคุณ โดยได้มีการจัดหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา และมีฟังก์ชั่นการค้นหาที่สามารถทำให้เจอรีวิวจัดอันดับสถานที่ท่องเที่ยว , ร้านอาหาร ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังมีข้อมูลอื่นๆที่จำเป็นต่อการท่องเที่ยว เช่น ประกันการเดินทาง , อภิสิทธิ์บัตรเครดิตสำหรับนักท่องเที่ยว

 

[Booking] – สามารถจองโรงแรมออนไลน์ได้ทันที เพื่อให้การท่องเที่ยวของทุกคนสะดวกยิ่งขึ้นเราได้รวมความสะดวกสบายไว้ในหนึ่งเดียว หลังจากค้นหารีวิวโรงแรมต่างๆได้แล้วก็สามารถจองโรงแรมในราคาพิเศษได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง

 

Video youtube TOPTENHOTEL

 

[Video] – สามารถรับชมรีวิวโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในรูปแบบ Video ได้ทันที ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งเราตั้งใจจัดทำไว้เพื่อทุกคน

 

อัตราแลกเปลี่ยนเงิน TOPTENHOTEL

 

[Travel Utilities] – ไม่มีใครจะเข้าใจนักเดินทางได้เท่านักเดินทางเอง เราจึงได้รวบรวม Application และฟังก์ชั่น ต่างๆที่จำเป็นสำหรับนักเดินทางไว้ในนี้ ไม่ว่าจะเป็น

 

– Currency Conversion สามารถแปลงค่าเงินจากสกุลเงินทั่วโลกได้จากภายใน Application TOPTENHOTEL
– Weather Forecast สามารถตรวจเช็คสภาพอากาศปัจจุบันและพยากรณ์อากาศล่วงหน้าได้
– Scan QR สามารถ Scan QR Code เพื่อเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ต่างๆได้ทันที
– FlashLight ฟังก์ชั่นไฟฉาย ที่สามารถใช้งานได้ทันที
– Calculator ฟังก์ชั่นเครื่องคิดเลข ซึ่งสามารถคำนวณสมการได้มากมาย
และเรามีแผนที่จะเพิ่มรีวิวและฟังก์ชั่นต่างๆเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางอีกมากมาย

 

Application “TOPTENHOTEL” มีให้ Download ทั้งใน IOS และ Android แล้ว

 

TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 7

 

TOPTENHOTEL Application จัดอันดับโรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 6