5 อันดับโรงแรมห้ามพลาดในเมือง ลั่วหยาง (Luoyang)

5 อันดับโรงแรมห้ามพลาดในเมือง ลั่วหยาง (Luoyang)

          เมืองลั่วหยาง (Luoyang) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมณฑล เหอหนาน และต้องบอกเลยว่าที่นี่มี แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ และที่สำคัญปีนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกของจีน อยู่มากมายเลยทีเดียว ดังนั้นแล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะได้มาเดินเล่นชมย่านเมืองเก่าของเมืองแห่งนี้ นอกจากนั้นยังมีเทศกาลดอกโบตั๋นที่เป็นที่โด่งดังของเมืองลั่วหยางอีกด้วย แต่ก่อนที่เราจะเที่ยวกันมาดูกันก่อนค่ะว่าโรงแรมที่พักสำหรับเมืองน่ารักเมืองนี้มีที่ไหนที่เราไม่ควรพลาดกันบ้าง
” 5 อันดับโรงแรมห้ามพลาดในเมือง ลั่วหยาง (Luoyang) “

1.) Hyatt Place Luoyang 

 

 

        Hyatt Place Luoyang โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 5 ดาวค่ะที่ตั้งอยู่ในเขตเมือง ลั่วหยาง และห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวรวมไปถึงสวนสาธารณะต่างๆ ไม่ไกลเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ในส่วนของโรงแรมเองก็มีทั้งสระว่ายน้ำฟิตเนส และบริการอื่นๆอีกมากมายค่ะห้องพักก็จัดว่าเป็นห้องที่มีความกว้างขวางมากๆทั้งยังออกแบบดีไซน์แบบโมเดิร์นห้องปูพื้นด้วยโครงสร้างจัดเตียงนอนเบอร์ใหญ่และหนานุ่มนุ่มๆให้เราทิ้งตัวทีมร่างพักผ่อนกันอย่างสบายๆและที่สำคัญเขาแบ่งโซนห้องนอนกับห้องรับแขกได้เป็นสัดส่วนคิดดูว่าห้องจะกว้างขนาดไหนค่ะคุณและที่สำคัญยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้ชมทัศนียภาพได้อีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองลั่วหยาง (Luoyang , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,290 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Holiday Inn Express Luoyang City Center 

 

 

          Holiday Inn Express Luoyang City Center ยังคงอยู่กันที่เมืองลั่วหยางค่ะที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขตเมืองไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Luoyang Railway Station โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 7 นาที เท่านั้นค่ะ ยังอยู่ไม่ไกลจาก ช้อปปิ้งมอลล์ซึ่งเราสามารถเดินไปได้โดยใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นทางด้านห้องพักที่นี่เป็นห้องที่กว้างมากอีกเช่นกันค่ะคุณการออกแบบและตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นมีความผสมผสานความคลาสสิคเข้าไปด้วย เตียงนอนที่นี่เป็นเตียงขนาดใหญ่ค่ะ พร้อมทั้งยังแบ่งโซนห้องรับแขกออกไป อย่างเป็นระเบียบและที่สำคัญใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถชมทัศนียภาพจากห้องพักคืนที่นี่เป็นตึกสูงมากๆค่ะคุณดังนั้นแล้วเราจะสามารถชมวิว ซึ่งเป็นวิวมุมสูงเรียกว่าเห็นกันแทบทั้งเมืองเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองลั่วหยาง (Luoyang , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Luoyang Ease House 

 

 

        Luoyang Ease House อีกหนึ่งโรงแรมที่มีความหรูหราของลั่วหยางค่ะที่นี่เขาโดดเด่นในเรื่องของห้องอาหารที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์และเมนูพิเศษอื่นๆอีกมากมายรวมทั้งมินิบาร์อีกด้วยนอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟความเร็วสูงเป็น High Speed rail Station โดยใช้การเดินเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกด้วย ทางด้านของห้องพักค่ะที่นี่เขาตกแต่ง โดยใช้อิฐสีแดงเป็นหนักจะเรียกว่ามีความดิบอยู่ในตัวก็ว่าได้ ใครที่ชอบสไตล์ลอฟท์ต้องชอบที่นี่แน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองลั่วหยาง (Luoyang , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Once Artistic Inn 

 

 

          Once Artistic Inn โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลั่วหยาง ซึ่งอยู่ห่างจากย่านเมืองเก่าโดยใช้เวลาเดินแค่ 15 นาทีเท่านั้นเองค่ะนอกจากนี้ต้องบอกว่าที่นี่เป็นที่พักที่มีความร่มรื่นมากเพราะเขามีสวนหย่อมด้านนอกและลานระเบียงอาบแดด ให้เราได้ผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุดเลยล่ะค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายค่ะห้องขนาดกว้างกับเตียงนอนเบอร์ใหญ่ พร้อมกับหน้าต่าง ใช้เราสามารถชมวิวสวนด้านนอก เห็นแล้วก็เย็นตาเย็นใจมากๆเลยนะคะ และจุดเด่นสุดๆของโรงแรมแห่งนี้นั่นก็คือวิวดาดฟ้าที่สามารถเห็นย่านเมืองเก่าได้แบบเต็มๆตา

 

 

ที่พักยอดนิยมในมืองลั่วหยาง (Luoyang , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Buling Buling Youth Hostel

 

 

         Buling Buling Youth Hostel สุดท้ายขอแนะนำเป็นโฮสเทลแห่งนี้เลยค่ะที่นี่อยู่กลางเมืองลั่วหยางอีกเช่นกันและยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ Luoyang longmen Railway Station ซึ่งเราใช้เวลาเดินแค่ 6 นาทีจากโรงแรมถึงสถานีค่ะ นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อีกมากมายด้วย ในส่วนของโฮสเทลเองออกแบบและตกแต่งได้น่ารักมากๆเลยล่ะค่ะคุณมีการใช้ผสมผสานระหว่างงานไม้และงานตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ซึ่งมีความทันสมัยมากๆ ในส่วนของห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามและนอกจากนี้ยังมีการบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องรวมหรือห้องนอนเดี่ยว แบ็คแพ็คเกอร์ทั้งหลายไม่ควรพลาดที่นี่ด้วยประการทั้งปวงค่ะคุณ

 

ที่พักยอดนิยมในมืองลั่วหยาง (Luoyang , China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท ( เตียงเดี่ยวแบบ Dorm 300 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 อันดับโรงแรมห้ามพลาดในเมือง ลั่วหยาง (Luoyang)

 Booking.com