10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เจดดาห์( Jeddah ) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เจดดาห์( Jeddah ) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia)

 

 

         ประเทศซาอุดิอาระเบีย หรือชื่อเต็มๆว่าราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย เป็นอีกหนึ่งประเทศ ซึ่งมีเมืองสำคัญหลายเมือง และเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว ทางประวัติศาสตร์และอารยธรรมต่างๆ มากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองเจดดาห์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงเก่า ที่ปัจจุบันเป็นเมืองท่าและเป็นศูนย์การพาณิชย์ที่มีความสำคัญมากของซาอุดิอาระเบีย ซึ่งในปัจจุบันนี้ ยังคงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและเวียนกันไปเยี่ยมเยือน เมืองที่มีเสน่ห์และมีมนต์ขลังแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากจะเที่ยวในเมืองแห่งนี้เราก็อย่าลืม จับจองโรงแรมยอดนิยมซึ่งแน่นอนว่า แต่ละแห่งนั้นล้วนจะอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ให้เราได้เป็นอย่างดีดังเช่น 10 โรงแรมยอดนิยมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เป็นโรงแรมที่เราไม่ควรจะพลาดเลยล่ะค่ะ

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เจดดาห์( Jeddah ) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia)

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง รียาด ( Riyadh ) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia)

 


1. The Venue Jeddah Corniche

 

 

          Sofitel Jeddah Corniche ( The Venue Jeddah Corniche ) เริ่มต้นที่โรงแรมระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ใจกลางเมืองเป็นโรงแรมที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการให้บริการห้องพัก ซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์ elegant ถึงห้องขนาดค่อนข้างกว้างมาก กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องอย่างครบครัน รวมไปถึงมินิบาร์สำหรับชงเครื่องดื่ม มีเครื่องชงกาแฟ เครื่องเสียงสเตอริโอ และอื่นๆ มากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นห้องพักที่มาพร้อมกับความบันเทิงที่แท้ทรูเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไปยังสวนหย่อมต่างๆที่อยู่โดยรอบซึ่งเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่สำคัญของเมืองแห่งนี้อีกด้วยนอกจากนี้เรายังสามารถ ลงไปเดินเล่นชายหาดถัดออกไปจากตัวโรงแรมมีใครได้อีกด้วย

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Red Sea Mall 2 กิโลเมตร , Al Tawheed square 0.5 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Rosewood Jeddah

 

         โรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก Sofitel Jeddah Corniche คือโรงแรมแห่งนี้เองค่ะ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวเช่นกัน ซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวพาโนรามาของทะเลเรดซี ซึ่งเป็นวิวที่มีความสวยงามและเงียบสงบมากๆนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า รวมไปถึงศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวเบื้องล่างได้แทบทั้งเมือง ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งด้วยความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ห้องพักขนาดกว้างที่ผนังโดยรอบเป็นกระจกบานใหญ่ที่ไข่ซึ่งสิ่งกีดขวางทำให้เราสามารถชมทัศนียภาพได้แบบพาโนรามานั้นเอง

 

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Stars Avenue Mall 1.9 กิโลเมตร , Fakieh Aquarium 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Centro Shaheen Jeddah by Rotana

          Centro Shaheen Jeddah by Rotana มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ ซึ่งที่นี่ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะสมกับการติดต่อธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะในส่วนของการออกแบบและดีไซน์ตัวโรงแรมค่อนข้างมีความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับการติดต่อพูดคุยธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีห้องพัก ซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดีในแบบของ Modern Classic Style พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีพร้อมกับเตียงขนาดใหญ่และฟูกหนานุ่มสีขาว ชุดเฟอร์นิเจอร์รับแขกโซฟาต่างๆ มีความทันสมัย ทั้งยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานสำหรับการชมทัศนียภาพวิวเมืองใดอีกด้วย

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Haifa Mall  0.6 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Mercure Jeddah Al Hamra

 
         Mercure Jeddah Al Hamra โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเจดดาห์ ซึ่งให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในร่ม รวมไปถึงการเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไปยัง Shopping Mall ต่างๆใจกลางเมือง นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอีกด้วย ในส่วนของห้องพัก ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี ส่วนของเฟอร์นิเจอร์ชุดโซฟากำมะหยี่บุนวมหนานุ่มหลากสีสันให้เราใช้งาน กันเต็มที่ นอกจากนี้แล้วเฟอร์นิเจอร์อื่นๆยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยอีกด้วย

 

 

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Jeddah Corniche 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. Prime Hotel – Jeddah, Al Hamra

        Prime Hotel – Jeddah, Al Hamra ยังคงอยู่กันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวกลางเมืองเจดดาห์ สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การออกกำลังกาย ห้องรับประทานอาหารที่หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ และที่สำคัญคือยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าและแหล่ง Shopping Mall ต่างๆ ที่มีชื่อเสียงของเมืองด้วย ในส่วนของห้องพักออกแบบด้วยความ Modern Style แต่มีความคลาสสิค อยู่ในตัว ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งและการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นั่นเอง

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Jeddah Corniche 0.4 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Radisson Blu Plaza Jeddah

 
        Radisson Blu Plaza Jeddah สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่การออกแบบและตกแต่ง มีความสวยงาม ตั้งแต่ตัวอาคารซึ่งมีดีไซน์เรียบหรู ตามแบบฉบับ ของซาอุดิอาระเบีย ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละห้องออกแบบและตกแต่งด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยเตียงนอนขนาดใหญ่ที่ให้บริการพร้อมฟูกหนานุ่มสีขาวรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชุดเก้าอี้ต่างๆ ที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งยังมีสระว่ายน้ำในร่มให้บริการ อีกด้วยนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกล จากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆใจกลางเมือง ร่วมปีถึงเรายังสามารถเดินช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Al Salaam Mall 0.6 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Lotaz Hotel suites

 

         Lotaz Hotel suites มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่กลางเมืองที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย แต่ก็ยังคงมีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวมากๆ โรงแรมแห่งนี้มีทั้งศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และยังมีศูนย์ธุรกิจสำหรับบริการแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งด้วยความเรียบหรูดูดีสไตล์ elegant พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับพื้นที่กว้างขวาง มีทั้งความโล่งโปร่งสบายและเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์อื่นๆให้บริการอย่างครบครัน กับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและชุดรับแขกที่ทันสมัย พร้อมทั้งด้านนอกยังเป็นวิวเมืองและวิวสวนหย่อมให้เราชมทัศนียภาพคนอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Jeddah Corniche 0.5 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. Habitat Hotel All Suites – Jeddah

 

 

        Habitat Hotel All Suites – Jeddah โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ ให้บริการความหรูหรา ตั้งแต่ตัวอาคารไปจนถึงการตกแต่งห้องพักกันเลยล่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักที่มีความกว้างขวางมากๆ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกในสไตล์หลุยส์แบบโมเดิร์น รวมถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการพร้อมฟูกสีขาวหนานุ่ม และหน้าต่างบานกว้างพร้อมกับผ้าม่านสไตล์หลุยส์ซึ่งเราสามารถชมวิวเมืองได้จากในห้องพักของเราเองอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีลานระเบียงบนชั้นดาดฟ้า พร้อมกับชุดรับแขกซึ่งเป็นเก้าอี้สนาม ในยามค่ำคืนบรรยากาศโรแมนติกมากๆค่ะ

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Heraa International Mall 1 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9. Landmark Suites – Prince Sultan

 
           Landmark Suites – Prince Sultan ( Landmark International Hotel ) อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะอยู่กลางเมืองเจดดาห์และยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอีกด้วย ในส่วนของการให้บริการสำหรับที่นี่ต้องบอกว่ามีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้ซึ่ง แต่ละห้องออกแบบเรียบหรูในสไตล์ Elegance พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบที่มีความทันสมัยและมีความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน ในส่วนของการตกแต่ง อื่นๆอย่างเต็มไปด้วยความ เรียบหรู พร้อมกับชุดเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ให้บริการอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Al Shate’e Market 1.4 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,290 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

10. Rwasel Al nakhla

 
         Rwasel Al nakhla สุดท้ายกับโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหลากหลายรูปแบบที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งห้องครัวซึ่งให้เราปรุงอาหารได้ด้วยตัวเองและ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น หรือรับประทานอาหารโดยเฉพาะมื้อดินเนอร์ จึงเป็นไปด้วยความโรแมนติกสำหรับใครที่รักความเงียบสงบพักที่นี่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ นอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกล จาก Red Sea Mall อีกด้วย

 

 

ที่พักในเจดดาห์ (Jeddah) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Mall of Arabia 1.4 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง รียาด ( Riyadh ) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia)

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง เจดดาห์( Jeddah ) ประเทศซาอุดิอาระเบีย (Saudi Arabia)Booking.com