10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง บันดาร์ เสรี เบกาวัน ( Bandar Seri Begawan ) ประเทศบูรไน (Brunei)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง บันดาร์ เสรี เบกาวัน ( Bandar Seri Begawan ) ประเทศบูรไน (Brunei)

        ประเทศบรูไนเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองที่ได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญของประเทศ นั่นก็คือ บันดาร์เสรีเบกาวัน และที่นี่เป็นสถานที่แห่งเดียวที่เรียกว่า “เมือง” ของประเทศบรูไน ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่าประเทศบรูไน เป็นประเทศที่มีความร่ำรวยมหาศาล เพราะได้มีการสำรวจพบน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ จนทำให้บรูไนกลายเป็นเมืองมหาเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืน และที่สำคัญคือที่นี่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามและตั้งอยู่ท่ามกลางการแวดล้อมของประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นบ้านพี่เมืองน้องของบรูไนนั่นเองค่ะ ที่นี่จึงเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญสำคัญต่างๆ มากมายดังนั้นวันนี้เราอย่ารอช้ารีบไปเก็บไมล์การท่องเที่ยว ให้กับชีวิตกันเพิ่มขึ้นดีกว่าแต่ก่อนอื่นใดเรามาดูโรงแรมยอดนิยม 10 อันดับในเมืองนี้ว่ามีที่ไหนที่เราควรจะต้องเช็คอินบ้าง

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง บันดาร์ เสรี เบกาวัน ( Bandar Seri Begawan ) ประเทศบูรไน (Brunei)”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1. Radisson Hotel Brunei Darussalam

          Radisson Hotel Brunei Darussalam เริ่มต้นกันที่โรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ ของเมืองหลวงแห่งบรูไน โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ออกกำลังกาย ห้องสปา และยังมีบริการนำเที่ยวอีกด้วย ที่สำคัญคือที่มีอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทางประวัติศาสตร์ ท่าเรือเฟอร์รี่ และแน่นอนว่าจากห้องพักของโรงแรมในบางห้อง เรายังสามารถมองเห็นวิวท่าเรือ รวมไปถึงวิวเมืองของบรูไนอีกด้วย ส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Modern Classic พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี พร้อมกับเตียงนอนทันสมัยขนาดใหญ่และฟูกสีขาวหนานุ่ม ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และที่สำคัญมีหน้าต่างบานกว้างซึ่งบางห้องมองไปเห็นมัสยิดบางห้องเป็นท่าเรือเฟอร์รี่ บางห้องเป็นวิวเมือง นับว่าเราเลือกใช้บริการได้ตามความสะดวกค่ะ

 

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2. Badi’ah Hotel

 

          Badi’ah Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่กลางเมือง พร้อมกับให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ รวมไปถึงยังเป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ มากมาย ทางด้านห้องพัก เป็นห้องที่มีขนาดกว้างขวาง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ และฟูกหนานุ่มเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีการดีไซน์เป็นอย่างดีพร้อมทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้าง ความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราเปิดรับแสงธรรมชาติและชมทัศนียภาพภายนอกกันแบบจุใจอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. The Capital Residence Suites

 

          The Capital Residence Suites สำหรับที่นี่เป็นที่พักสไตล์เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สำคัญของเมืองท่าแห่งนี้อีกด้วยนอกจากนี้ ในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องขนาดกว้าง ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยการปูพื้นไม้ปาเก้ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอย่างครบครันที่สำคัญทุกห้องพักมีหน้าต่างสำหรับเปิดรับชมแสงธรรมชาติและชมทัศนียภาพภายนอกเช่นกันค่ะ

 

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Mulia Hotel

        Mulia Hotel  เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่เราไม่ควรพลาดค่ะ เพราะนอกจากที่นี่จะอยู่ไม่ไกลจากสนามบินแล้ว ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่สำคัญ ทางธุรกิจด้วย ทางด้านโรงแรมมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงห้องสปาและศูนย์ออกกำลังกาย เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญคือมีรถรับส่งไปยังตัวเมืองอีกด้วย ในห้องพักเป็นห้องค่อนข้างกว้าง ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี กับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเตียงนอนหนานุ่มขนาดใหญ่ พร้อมชุดรับแขกในแบบที่เรียบง่าย ดังนั้นการเข้าพักที่นี่ จึงเต็มไปด้วยความผ่อนคลายและความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากๆอีกด้วย

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 4,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. The Brunei Hotel

 
         The Brunei Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและความคึกคัก และยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึง Complex ต่างๆ มากมายย่านใจกลางเมือง ซึ่งสามารถเดินเท้าไปยังแหล่งต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พื้นห้องปูด้วยไม้ลามิเนต กับเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมฟูกหนานุ่มและมีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้บริการ ที่สำคัญทุกห้องมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานสำหรับการรับแสงแดดยามเช้า รวมไปถึงชมทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6. Times Hotel Brunei

         Times Hotel Brunei มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่กลางกรุงบันดาร์เสรีเบกาวัน และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติอีกด้วย ในส่วนของการบริการมีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญ คือ โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจาก Time Square Shopping Complex สามารถเดินเท้าไปถึงได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ อีกมากมายด้วย ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ คลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีพร้อมทาสีเตียงหนานุ่มขนาดใหญ่ไว้บริการรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ในห้องพักอย่างครบครันอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 5,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Riverside Residence by Gina Suite

         Riverside Residence by Gina Suite อีกหนึ่งที่พักที่เราไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีรูปแบบการให้บริการที่เรียบง่ายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องพัก เป็นห้องขนาดกว้างพื้นที่ใช้สอยเยอะห้องค่อนข้างโล่งโปร่งกับการปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ และมีการแบ่งสัดส่วนออกเป็นห้องครัวให้เราประกอบอาหารเองได้ ที่สำคัญคือห้องนอนยังเป็นพื้นที่ที่มีความเรียบง่ายเป็นส่วนตัวมากๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าให้เราใช้บริการรวมไปถึงยังอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งของเมือง และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 2,500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

8. LeGallery Suites Hotel

 
        LeGallery Suites Hotel ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวซึ่งอยู่ในเมืองบันดาร์เสรีเบกาวัน ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ในตัวเมือง และที่สำคัญคือ บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนานและความคึกคัก เนื่องจากที่นี่อยู่ใกล้กับศูนย์การค้านั่นเอง ในส่วนของการบริการโรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์บูติค ห้องพักขนาดย่อมกับพื้นที่ใช้สอยครบครัน มีห้องครัวขนาดเล็กห้องน้ำในตัวพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในห้อง ซึ่งเรียกว่าเป็นการพักผ่อนแบบสะดวกสบายกับการตกแต่งที่เรียบง่ายเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์รากไม้เป็นหลักนั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Venice Lodge

        Venice Lodge อีกหนึ่งโรงแรมที่เราอยากจะแนะนำคือ Venice Lodge ที่นี่เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นานแต่อยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายการออกแบบและตกแต่งในสไตล์เวนิส ทำให้อาคารแห่งนี้เป็นที่พัก ที่มีความน่าอยู่มากๆค่ะ ในส่วนของการบริการมีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าและลานระเบียงสำหรับอาบแดด ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้าง พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และฟูกหนานุ่มทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย และที่สำคัญคือ ที่นี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงห้างสรรพสินค้าในตัวเมืองอีกด้วย

 

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 2,600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Traders Inn

 
         Traders Inn สุดท้ายกับโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่ไหนไหน เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยรอบมีซุปเปอร์มาร์เก็ตรวมไปถึงธนาคารและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงตลาดกลางคืน ซึ่งเราสามารถเดินเท้าไปถึงโดยใช้เวลาแค่ประมาณไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วย ชมอย่างดีพร้อมกับมีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกและอื่นๆอีกมากมายที่สำคัญคือทุกห้องมีหน้าต่างวันว่างสำหรับชมทัศนียภาพและเปิดรับแสงจากธรรมชาตินั่นเอง

 

 

 

ที่พักในบูรไน (Brunei) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque 4,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง บันดาร์ เสรี เบกาวัน ( Bandar Seri Begawan ) ประเทศบูรไน (Brunei)

 Booking.com