5 อันดับโรงแรมเมือง Grindelwald เมืองในฝัน สวรรค์แห่งขุนเขา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

       เมืองกรินเดลวาลด์ เมืองนี้อาจเป็นชื่อที่คุ้นหูของใครหลายๆคน เพราะเป็นหนึ่งในชื่อเมืองที่ถูกกล่าวถึงมากในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 1,034 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ในที่ราบขนาดใหญ่ลึกเข้าไปในหุบเขาทำให้บรรยากาศภายในเมืองแห่งนี้ราวกับเมืองในฝัน และยังมีกิจกรรมมากมายทั้งแนวแอดเวนเจอร์ที่มีความชิคความคูลอยู่ในนั้นเพียบ รับรองมาที่นี่ประทับใจไปอีกนาน 

 

“5 อันดับโรงแรมเมืองกรินเดลวาลด์ (Grindelwald) เมืองในฝัน สวรรค์แห่งขุนเขา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)”

 


 

1.) Hotel Eiger (Eiger Selfness Hotel) 

 

 

          Hotel Eiger (Eiger Selfness Hotel) หากจะถามหาความหรูหรา บรรยากาศดี วิวโรแมนติก ต้องที่นี่เลยค่ะ Hotel Eiger โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองที่สามารถมองเห็นหุบเขาได้ทั้งแถบ ห้องพักนั้นยังกว้างขวางมากๆ เลยล่ะค่ะ เฟอร์นิเจอร์เตียงตู้ต่างๆ ก็หลาหลายรูปแบบ ในบางห้องก็เป็นเตียงนอนสี่เสาโรมันสีขาวกับที่นอนหนานุ่ม กระจกบานใหญ่มากกกกกรอบทิศ พร้อมวิวภูเขที่มีหิมะปกคลุมตลอดๆ โรแมนซ์เหมือนดินแดนในฝัน ไหนจะห้องสปาส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างสมุนไพร ซาวน่าร์รังใหมกลิ่นสนภูเขา เพียงเท่านี้ก็ฟินนักหนาแล้วค่ะคุณ นี่ยังไม่นับห้องรับประทานอาหารที่สามารถมองเห็นภูเขาได้ทั้งแถบอีกด้วยนะจ๊ะ เอ้า!!! รีบเลยจ้า จะเที่ยวพักผ่อนทั้งทีมันต้องได้แบบนี้แหละ ถึงจะคุ้ม

 

 

ที่พักใน Grindelwald (กรินเดอวาลด์) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Grindelwald Station 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 

 


 

2.) Hotel Cabana 

 

 

          Hotel Cabana สำหรับใครที่อยากสัมผัสวิวแบบครันทรี่ๆ ชนบทๆ สไตล์สวิซเซอร์แลนด์ ก็ต้องปักหมุดลงตรงนี้ ณ บัดนาวค่ะ โรงแรมอันเงียบสงบแห่งนี้มีห้องพักแบบสตูดิโอ พร้อมวิวของหุบเขากรินเดอวาลด์ Grindelwald ซึ่งมีความสวยงามหาที่ติไม่ได้เลยล่ะค่ะ และที่สำคัญห้องพักทุกห้องยังมองเห็นวิวภูเขา หรือวิวสวนหย่อมที่เต็มไปด้วยความเขียวขจี ภายนอกมีเปลผ้าใบให้เรานอนอาบแดดท่ามกลางหุบเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ มองซ้ายมองขวาก็เป็นลานสกีที่อยู่ไม่ไกลค่ะ เพียง 700 เมตรจากที่พักเท่านั้นจ้า

 

 

ที่พักใน Grindelwald (กรินเดลวัลด์) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Grindelwald Train Station 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

3.) Hotel Bernerhof 

 

 

          Hotel Bernerhof เป็นโรงแรมอีกแห่งนึงที่ตั้งอยู่กลางเมืองค่ะคุณ นอกจากนั้นแล้วเค้ายังเป็นที่พักยอดฮิตจะหน้าร้อนหน้าหนาวเค้าก็ถูกจองเต็มอย่างไวเฟร่อจริงๆ สำหรับ Hotel Bernerhof แห่งนี้เป็นที่พักแบบอัลไพน์ก็จะมีความเป็นเทือกเขา สกี และลิฟท์สกี รถเคเบิ้ลที่จอดรอให้บริการอยุ่ไม่ไกลสามารถเดินเท้าไปได้แบบนี้เค้าเรียกว่าอำนวยความสะดวกแบบครบครันค๊า ว่ากันที่ห้องพักสักหน่อย ที่นี่เค้าตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีความหรูหราอยู่ในตัวด้วยความที่เค้าบุผนังเป็นไม้ เฟอร์เตียงไม้สีอ่อนเข้ากั๊นเข้ากันค่ะคุณ โดยรวมแล้วบรรยากาศทุกอย่างลงตัวเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ จ้า

 

 

ที่พักใน Grindelwald (กรินเดลวัลด์) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Grindelwald Train Station 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

4.) Bel-Air Eden

 

 

          Bel-Air Edenมากันที่โรงแรมระดับ 2 ดาวกันบ้างค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่หลังสถานีรถไฟสายหลักของ Grindelwald ( Grindelwald’s Main Train Station ) และต้องบอกเลยว่าที่นี่เค้ามีความน่าอยู่ตามแบบฉบับของโรงแรม 2 ดาว ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายจ้า ถ้าถามว่าห้องกว้างมากมั้ยก็ต้องบอกว่าสบายๆ กำลังดีสำหรับพักเดี่ยวหรือพักคู่เข้าก็จัดห้องเอาไว้ให้ตามความเหมาะสมค่ะ ที่สำคัญคือมีห้องน้ำในตัวดังนั้นที่นี่ก็เลยเป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ และที่สำคัญเรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วงรับรองว่ากระเพาะขยายทุกมื้อจ้า

 

 

 

ที่พักใน Grindelwald (กรินเดลวัลด์) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Grindelwald Train Station 150 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

5.) Jungfrau Lodge, Swiss Mountain Hotel

 

 

          Jungfrau Lodge, Swiss Mountain Hotel สายแอดเวนเจอร์มาทางนี้ค๊า เพราะที่นี่เค้าตั้งอยู่กลางหุบเขาแห่งสกี เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีกิจกรรมเดินป่าและขี่จักรยานอีกด้วย มาทั้งทีงานนี้ต้องเล่นให้ครบทุกกิจกรรม ในส่วนของห้องพักก็มีหลากหลายค่ะ ทั้งห้องพักที่มีห้องน้ำส่วนตัว ทั้งห้องน้ำรวม หลายๆ ห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ ใครชอบแบบไหนสะดวกยังไงก็จัดเลยจ้า วางกระเป๋าเข้าห้องพักกแล้วชวนก๊วนแกงค์ออกมาเล่นสกี ขี่จักรยานชมเมือง และเดินป่าชิลๆ หลังจากนั้นก็กลับมานอนพักให้สบายก่อนค่อยตื่นมาโดนอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ เท่านี้ก็ฟินแลนด์แดนสวิสแล้วจ้า

 

 

ที่พักใน Grindelwald (กรินเดลวัลด์) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Grindelwald  Station 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 Booking.com