CroatiaDubrovnikEUROPE

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองดูบรอฟนิค (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองดูบรอฟนิค (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

 

          หากใครกำลังวางแผนไปเที่ยวประเทศโครเอเชีย (Croatia) โดยเฉพาะแหล่งที่เป็นเมืองเก่าอย่างเมืองดูบรอฟนิค(Dubrovnik) ไข่มุกเม็ดงามแห่งประเทศโครเอเชียเมืองที่ทรงคุณค่าด้านความเก่าแก่ของสถาปัตยกรรม พร้อมวัฒนธรรมที่ควรแก่การอนุรักษ์ แต่ยังไม่รู้จะเข้าพักที่ไหน วันนี้เราก็มี 10 ที่พักยอดนิยมในเมืองดูบรอฟนิคมาฝาก โรงแรมเหล่านี้ล้วนตั้งอยู่ทั้งในย่านเมืองเก่าและเขตนอกเมือง เอาใจนักท่องเที่ยวที่อยากเดินทางและเข้าพักตามแต่ละสถานที่ได้ตามอัธยาศัย ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองดูบรอฟนิค (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)”

1. The Pucic Palace 

 

          The Pucic Palace ที่พักเมืองดูบรอฟนิคแห่งนี้ เป็นโรงแรมหรู 5 ดาว ออกแบบในสไตล์สถาปัตยกรรมแบบเก่า แต่ตกแต่งให้ความรู้สึกหรูหรา และพรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายระดับ 5 ดาว อีกทั้งการบริการก็เหนือระดับจากที่พักอื่น จึงเป็นที่นิยมอย่างสูง สำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางความสะดวกสบายและความทันสมัยที่ห้อมล้อมตัวโรงแรมห่างจากสนามบินดูบรอฟนิคเพียง 35 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและที่ช้อปปิ้งหลายแห่ง เดินทางไม่เกิน 300 เมตรก็จะได้ไปเที่ยวชมสถานที่สวยงามต่างๆ เช่น โบสถ์เซนต์เบล, น้ำพุลิตเติ้ลโอโนฟริโอ, Marin Theatre, หรือตลาด Dubrovnik Green และย่านที่เหมาะกับการไปชิมอาหาร ลองมาพักสักครั้งแล้วจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

 

ที่พักในดูบรอฟนิค (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 5,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


2. Boutique Hotel Stari Grad 

          Boutique Hotel Stari Grad ที่พักเมืองดูบรอฟนิคสไตล์บูติกหรูหราระดับ 4 ดาว หากเมื่อไปเยือนแล้วคุณจะต้องหลงรักทันที เพราะโรงแรมแห่งนี้พร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่บริการแขกผู้เข้าพักทุกท่านอย่างมีระดับน่าประทับใจ ภายในโรงแรมยังโดดเด่นในด้านความสะอาด จึงทำให้ได้บรรยากาศที่ชวนน่าผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ ยังมีการจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยวให้ได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำความสุขกันอย่างเต็มที่ ที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ยังเหมาะกับการเดินเล่นชมเมืองเพราะอยู่ใกล้แหล่งพักผ่อนอย่างเช่น Ancient City Walls, Casa Croatica และห่างจากสนามบินดูบรอฟนิคเพียง 30 นาทีเท่านั้น มาปลดปล่อยวันหยุดของคุณให้เป็นวันที่แสนคุ้มค่าและน่าประทับใจกันได้เลย

 

ที่พักในดูบรอฟนิค (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 7,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


3. Dominus Little Palace 

          Dominus Little Palace อีกหนึ่งที่พักเมืองดูบรอฟนิคสุดหรูระดับ 4 ดาว สไตล์ทันสมัย โดดเด่นด้วยการให้บริการแบบครบวงจร พรั่งพร้อมไปด้วยการใส่ใจดูแลความสะอาดอย่างดีเยี่ยม บรรยากาศโดยรอบโอบล้อมด้วยวิวทะเลและภูเขา ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างตรงใจ เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกระดับไม่ว่าจะมาพักแบบครอบครัวหรือนักธุรกิจบอกเลยว่าล้วนโดนใจทั้งสิ้น นอกจากนี้ ตัวโรงแรมยังตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าที่ทรงคุณค่า โดยห่างจากสนามบินเพียง 20 กม. และมีสถานที่ที่น่าสนใจ เช่น Onofrio’s Fountain, Wall of Dubrovnik ฯลฯ ที่ห่างออกไปไม่เกิน 500 เมตรเท่านั้น พักที่นี่แล้ว รับรองว่าคุณจะได้ทั้งเดินเที่ยวและช้อปปิ้งแบบสบายๆ ดังนั้น ให้วันหยุดของคุณคุ้มค่าสูงสุดด้วยการเข้าพักสักครั้งแล้วจะไม่พบกับคำว่าผิดหวังเลย

 

ที่พักในดูบรอฟนิค (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,100 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


4. Scalini Palace 

          Scalini Palace ที่พักเมืองดูบรอฟนิคที่แสนโดดเด่น โดยตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าที่แสนงดงาม โรงแรมแห่งนี้ครบครันไปด้วยการบริการแบบพร้อมสรรพ ทำให้การ เข้าพักของคุณไม่มีสิ่งใดขาดตกบกพร่องแน่นอน นอกจากนี้ คุณยังจะได้ปล่อยใจผ่อนคลายไปกับการชมวิวเมืองรอบๆ โดยสามารถมองเห็นได้ขณะรับประทานอาหารทุกห้อง ส่วนบรรยากาศภายในและภายนอก ทางโรงแรมก็ตกแต่งได้อย่างน่ารักอบอุ่น ลงตัวที่สุด และเนื่องจาก Scalini Palace ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่านักท่องเที่ยวจึงสามารถเดินเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ โดยรอบที่พักได้อย่างจุใจ ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที คุณก็จะได้เห็นสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ จนกลายเป็นเสน่ห์ของสถานที่ที่น่าตรึงใจทีเดียว

 

ที่พักในดูบรอฟนิค (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


5. Apartments Festa 

          Apartments Festa ที่พักเมืองดูบรอฟนิคในสไตล์อพาร์ทเมนท์ที่ให้ความรู้สึกและความสบายเสมือนอยู่บ้าน แถมยังมาพร้อมครัวขนาดเล็กให้คุณทำอาหารทานเองได้อีกด้วย นอกจากนี้ ทางที่พักก็มีของใช้มากมายไว้บริการอย่างครบสรรพ ให้คุณได้เต็มอิ่มกับการใช้ชีวิตที่ สุขสงบผ่อนคลายได้อย่างไม่แพ้ที่ใด และยังเป็นอีกหนึ่งที่พักในย่านเมืองเก่าที่เหมาะกับการเดินเล่นไปเที่ยมชมสถานที่ต่างๆรอบเมือง เช่น กำแพงเมืองโบราณ โบสถ์ Domino และช็อปปิ้งแหล่ง Terra Croatica ที่สำคัญทางที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินถึง 2 ที่ สะดวกขึ้น-ลงเครื่องที่ไหนก็เลือกได้เลยตามใจต้องการ

 

ที่พักในดูบรอฟนิค (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


6. Hilton Imperial Dubrovnik 

 

          Hilton Imperial Dubrovnik เป็นที่พักเมืองดูบรอฟนิคอันเก่าแก่ที่ตั้งอยู่นอกเมือง ที่พักแห่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ของปลายยุคคริสต์ศตวรรษที่ 19 ผสมผสานสถาปัตยกรรมยุคใหม่ กลายเป็นที่พักโดดเด่นและมีเอกลักษณ์อันน่าทึ่ง สำหรับใครที่ได้เข้าพักโรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้รับการบริการอย่างสุดพิเศษแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการได้ชิมเมนูเลิศรสจากเชฟที่มีฝีมือ การได้ทัศนาทัศนียภาพสวยในมุมกว้างของ Adiatic Sea และกำแพงเมืองโบราณของ Dubrovnik ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเกาะ Lokrum โดยมีทิวทัศน์สวยงามในระยะทางที่ห่างออกไปเพียง 750 เมตร ที่สำคัญที่พักยังห่างจากสนามบิน Dubrovnik เพียงแค่ 20 กม.เท่านั้น

 

ที่พักในดูบรอฟนิก (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


7. Hotel Kompas 

 

          Hotel Kompas เป็นโรงแรมติดชายหาดยอดนิยมที่สวยสไตล์ทันสมัย พร้อมระเบียงทุกห้องให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศยามเช้าเย็นได้อย่างสุนทรีย์ ที่พักเมืองดูบรอฟนิกแห่งนี้มาพร้อมการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งยังสามารถเที่ยวชมสถานที่อื่นๆ และช็อปปิ้งได้อย่างจุใจที่ Sub City Shopping Centre อีกทั้งนักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการเดินทางโดยเครื่องบินต่อ ทางที่พักก็ตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน Dubrovnik เพียง 23 กม. เท่านั้น นับเป็นโรงแรมที่ควรค่าแก่การเช็คอินไม่แพ้โรงแรมใดเลยทีเดียว

 

ที่พักในดูบรอฟนิก (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


8. Hotel Adria 

          Hotel Adria  โรงแรม 4 ดาวสไตล์ทันสมัย ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกแบบให้ความรู้สึกหรูหรา แถมภายในยังสะอาดกว้างขวาง แขกที่เข้าพักจึงสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายได้มากที่สุด นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังจะได้สัมผัสกับธรรมชาติของท้องทะเลอย่างใกล้ชิด เพราะอยู่ใกล้ชายทะเลเพียงนิดเดียวนั่นเอง Hotel Adria เป็นที่พักเมืองดูบรอฟนิกที่ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากถึง 18 แห่งด้วยกัน เดินเท้าไม่กี่นาทีก็ถึง ที่สำคัญตัวโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบิน Dubrovnik เพียง 18 กม. และสนามบินยานทิวิต 59 กม. เท่านั้น มาเยือนที่นี่แล้ว คุณจะต้องได้รับความประทับใจกลับไปแบบเต็มๆ แน่นอน

 

ที่พักในดูบรอฟนิก (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,600 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


9. Berkeley Hotel & Day Spa 

          Berkeley Hotel & Day Spa ที่พักเมืองดูบรอฟนิกที่ออกแบบด้วยสไตล์ทันสมัย โดยเฉพาะห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งสวยงามจนสร้างความประทับใจให้ผู้มาเยือนหลายต่อหลายครั้ง ไม่เพียงแค่ตัวห้องพักเท่านั้นที่ดึงดูดความสนใจจากผู้เข้าพักได้ แต่ในส่วนของอาหารบอกเลยว่ารสเลิศถูกใจเช่นกัน บริการของ Berkeley Hotel & Day Spa การันตีเลยว่าคุ้มค่าไม่แพ้ที่ใด อีกทั้งทางที่พักก็ยังตั้งอยู่บริเวณท่าเทียบเรือ Gruz ที่สวยงามมาก ใกล้เมืองเก่าเพียง 2 กม.เท่านั้น แต่ก็สะดวกสบายด้วยการบริการรถรับ-ส่งและบริการเช่าเรือที่หรูหรา ทำให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับความสุข สมกับที่ตั้งใจมาเยือนเมืองเก่าที่สวยงามและพร้อมพรั่งในครั้งนี้กันเลยทีเดียว

 

ที่พักในดูบรอฟนิก (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


10. Valamar Club Dubrovnik 

          Valamar Club Dubrovnik จัดเป็นอีกหนึ่งที่พักเมืองดูบรอฟนิกที่ตั้งอยู่ในเขตนอกเมือง Valamar Club Dubrovnik แห่งนี้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบหมู่คณะและครอบครัวอย่างน่าประทับใจ การออกแบบก็สวยทันสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เรียกว่าบริการแบบเอาใจสุดๆ เลยทีเดียว จึงสามารถตอบสนองความต้องการ และช่วยเติมเต็มความอบอุ่นภายในครอบครัวให้แน่นแฟ้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังตั้งอยู่บนคาบสมุทร Babin Kuk ที่สวยงาม ท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันสดชื่นและเขียวชอุ่ม เป็นที่พักที่สะดวกมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะเดินทางไปเที่ยวชมเมืองเก่า เพราะ Valamar Club Dubrovnik อยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ มากมาย นับเป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ

 

ที่พักในดูบรอฟนิก (Dubrovnik , Croatia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,400 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


           มาเที่ยวประเทศโครเอเชียทั้งที โดยเฉพาะเมืองดูบรอฟนิกที่อบอวลไปด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าหลายแห่ง แน่นอนว่าการมองหาที่พักสวยๆ น่าพักสักแห่งย่อมเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้ ดังนั้น อย่าลืมพิจารณาเลือก 1 ใน 10 ที่พักยอดนิยมแห่งเมืองดูบรอฟนิกแห่งนี้กันดูบ้างนะคะ ทริปครั้งหน้ารับรองว่าพักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองดูบรอฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)Booking.com