ASIAKOREASeoulTop Destination

10 อันดับโรงแรมปี 2022 ใจกลางเมียงดง Myeongdong แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งกรุงโซล

10 อันดับโรงแรมปี 2022 ใจกลางเมียงดง Myeongdong แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งกรุงโซล

 

       สำหรับคนที่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวเมียงดงแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตในประเทศเกาหลีใต้ แหล่งช้อปปิ้งที่ใคร ๆ หลายคนอยากไป คุณควรจองโรงแรมก่อน วันนี้เราขอแนะนำโรงแรมใจกลางเมียงดงมาให้คุณได้เลือก รับรองว่าทริปเที่ยวเกาหลีใต้คราวนี้ดีแน่นอน

 

 

“10 อันดับโรงแรมปี 2022 ใจกลางเมียงดง Myeongdong แหล่งช็อปปิ้งชื่อดังแห่งกรุงโซล”


1.  L7 Myeongdong by LOTTE

        L7 Myeongdong by LOTTE  แอล 7 มย็องดง บาย ลอตเต้ โรงแรมเจ้าของรางวัล Top Choice Award ตั้งอยู่ตรงทางเข้าถนนช็อปปิ้งที่เมียงดง อยู่ใกล้รถไฟใต้ดินประมาณ 100 เมตร มีห้องอาหารและห้องพักที่ทันสมัย พร้อม wifi ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ใช้เวลาเดินไม่เกิน 8 นาที ถึงศูนย์การค้านูนสแควร์และร้านช็อปปิ้งปลอดภาษีลอตเต อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกิมโป หากเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาประมาณ 50 นาที โรงแรมมีบาร์ floationg ที่ดาดฟ้าให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมชื่นชมทิวทัศน์ในยามค่ำคืนได้อย่างจุใจ ส่วนของบาร์ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมาะจะเป็นที่สำหรับถ่ายรูปลงโซเชียลอย่างมาก โรงแรมนี้มีเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญไว้บริการด้วย ท่านสามารถนำเสื้อผ้าไปซักได้เลย ไม่ต้องออกไปเดินหาร้านซักผ้าที่อื่น รวมถึงมีห้องประชุมพร้อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้กและโปรเจคเตอร์สำหรับใช้งานฟรีให้ด้วย

 

โรงแรม L7 Myeongdong by LOTTE ได้รับการรีวิว 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท


2.  Pacific Hotel

 
        Pacific Hotel โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแขงมยอง ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างใจเมืองเพียง 1 กิโลเมตร ตั้งอยู่ด้านหน้าสถานี Myeongdong Subway Station ทางออก 3 ห้องพักทันสมัยมีบริการ wifi ฟรี อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างเมียงดง โรงแรมไม่เก่าเพราะมีการรีโนเวทใหม่เรียบร้อย ห้องพักสะอาด สวยงาม วิวเมืองยามค่ำคืน ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีโซฟาไว้ให้ด้วย ห้องสะอาด สภาพใหม่ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ปลั๊กไฟไม่ต้องใช้ตัวแปลง สามารถเสียบได้เลย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สวยงาม ทำเลที่ตั้งดีมาก เดินทางสะดวก
โรงแรม Pacific Hotel ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Agoda.com และ 8.8/10 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1, 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท


3.  Sejong Hotel Seoul Myeongdong

 

       Sejong Hotel Seoul Myeongdong เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น Gyeongbokgung Palace และ Changdeokgung Palace เหมาะกับคนชอบช๊อปปิ้ง เดินทางสะดวก มีบริการ wifi ฟรี ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ไม่เก่า ด้วยทำเลที่ตั้งทำให้โรงแรมนี้เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวอย่างมาก สามารถเดินไปแหล่งช็อปปิ้งใกล้ ๆ ได้อย่างง่ายดาย มีบริการชาฟรีในห้องพัก

 

โรงแรม Sejong Hotel Seoul Myeongdong ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Agoda.com และ 8.1/10 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1,2,3,4 ท่าน
ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท


4.  Nine Tree Hotel Myeongdong

 
      Nine Tree Hotel Myeongdong โรงแรมเจ้าของรางวัล Traveller Choice จากเว็บไซต์ชื่อดังอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง มีบริการ wifi ฟรี มีห้องเก็บกระเป๋าและมีบริการชาและกาแฟฟรีที่เลานจ์บนชั้น 11 รวมถึงมีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอีกด้วย สำหรับผู้เข้าพักสามารถชมทิวทัศน์ของเมืองจาก Namsan Tower ซึ่งอยู่ห่างจากที่พักไม่เกิน 3 กิโลเมตร ในส่วนของห้องพักนั้นได้รับการรีวิวไว้มากมาย เช่น ห้องสะอาด กว้างขวาง และสวยงาม พนักงานบริการดี โดยรวมแล้วเรียกได้ว่าไม่แพ้โรงแรมอื่น ๆ ในย่านนี้ นอกจากนี้ก็ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงแหล่งช็อปปิ้ง การเดินทางสะดวกสถานีรถไฟใต้ดิน Myeong-dong อยู่ใกล้เพียง 80 เมตรเท่านั้น
โรงแรม Nine Tree Hotel Myeongdong ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1,2,3 ท่าน
ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท


5.  Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong

  
        โรงแรม Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong นี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ๆ เป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก มีฟรี wifi ให้บริการทั่วบริเวณ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีตู้เย็น กาต้มน้ำ โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า และเครื่องเป่าผมให้บริการอีกด้วย รวมถึงมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้คุณได้อิ่มรับยามเช้าเพื่อที่จะเดินเที่ยวต่อได้เลย จากที่พักเดินไปไม่ไกลคุณก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปเที่ยวที่อื่นได้อย่างสบาย ที่สำคัญอยู่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง โรงแรมนี้มีสายชำระในห้องน้ำเหมาะกับคนไทยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้รับคำชมในเรื่องการบริการที่ดีอีกด้วย สำหรับ Premium room ห้องพักทุกห้องมีระเบียงให้คุณได้ชมวิวเมืองรวมถึงมีมินิบาร์ให้ในห้องพักด้วย
โรงแรม Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Agoda.com และ 8.9/10 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 คน
ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท


6.  Hotel Prince Seoul

 
       Hotel Prince Seoul ได้รับการปรับปรุงใหม่ ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน !!! แภมห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย จากการรีวิวของผู้ที่เคยมาเข้าใช้บริการ ส่วนมากประทับใจในทำเล รวมถึงห้องที่สะอาดและสวยงาม การบริการที่ดี หน้าโรงแรมเป็นสถานีรถไฟทำให้เดินทางสะดวก อีกทั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งด้วย
โรงแรม Hotel Prince Seoul ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Agoda.com และ 8.5/10 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 0 เมตร !!!!
เลือกเข้าพักได้ 1,2,3,4 คน
ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท


7.  Hotel Skypark Myeongdong 1

         โรงแรม Hotel Skypark Myeongdong 1 มีบริการขนส่งสาธารณะในระยะ 90 เมตร อยู่ใจกลางโซล wifi ฟรีทุกห้องและมีบริการทำความสะอาดรายวัน อีกทั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญด้วย ทำเลใกล้แหล่งช้อปปิ้งมาก เพียงแค่เดินลงมาก็ช้อปปิ้งได้แล้ว แต่ละชั้นมีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตให้เล่นฟรี ๆ และยังมีตู้น้ำดื่มทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำแข็งให้บริการด้วย
 โรงแรม Hotel Skypark Myeongdong 1 ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Agoda.com และ 8.1 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 คน
ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท


8.  57 Myeongdong Hostel

 

 

       โรงแรม 57 Myeongdong Hostel เป็นโรงแรมระดับ 1.5 ดาว อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 71 กิโลเมตร มีบริการที่หลากหลายเช่น wifi ฟรีทุกห้อง ,ซักรีด ,บริการส่งของชำ, ห้องเก็บกระเป๋าและฟรีอาหารเช้า ส่วนห้องน้ำไม่มีอ่างอาบน้ำแต่มีฝักบัว พื้นที่เลานจ์ส่วนกลางมีบริการเครื่องกรองน้ำ คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต อีกทั้งยังมีลานระเบียงบนดาดฟ้าให้ไปชมวิวภายนอกได้ด้วย

 

โรงแรม 57 Myeongdong Hostel ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Agoda.com และ 8.2 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 คน
ราคาเริ่มต้น 990 บาท


9.  Creto Hotel Myeongdong Hotel

        Creto Hotel Myeongdong Hotel ตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งย่านเมียงดง การบริการดีมาก ฟรี wifi ทุกห้องและมีบริการแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน รวมถึงบริการส่งของชำและห้องครัวด้วย ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวและดำ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและทันสมัย โดยรวมแล้วนับว่าโรงแรมแห่งนี้เน้นการใช้สีขาวดำตกแต่งเพื่อเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็ว่าได้
โรงแรม Creto Hotel Myeongdong Hotel ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Agoda.com และ 8.9/10 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1,2,3 คน
ราคาเริ่มต้น 1,400 บาท


10.  Air Hostel Myeongdong

        โรงแรม Air Hostel Myeongdong อยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งอย่างเมียงดง ทำเลที่ตั้งดีไปไหนสะดวก ผู้เข้าพักยังได้รับบริการชั้นเลิศจากโรงแรมเช่น wifi ฟรีทุกห้อง, บริการทำความสะอาดรายวัน, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ห้องครัว , บริการรับฝากสัมภาระ โรงแรมถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย ห้องพักดีไซน์น่ารักถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างมาก ถึงแม้จะอยู่ในย่านช้อปปิ้งแต่กลับเงียบสงบไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งยังมีบริการรับส่งสนามบินด้วย

 

โรงแรม Air Hostel Myeongdong ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Agoda.com และ 8.9/10 จาก Booking.com
การเดินทางโรงแรมเมียงดง : ห่างจาก Myeongdong Station เพียง 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 คน
ราคาเริ่มต้น 890 บาท


หากคุณเดินทางไปเที่ยวหรือช้อปปิ้งที่เกาหลีใต้ อย่าลืมจองโรงแรมให้เรียบร้อย จะทำให้คุณประหยัดเวลาได้มากทีเดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกโรงแรมในราคาที่ต้องการได้อีกด้วย

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 10 อันดับสุดยอดโรงแรมย่านเมียงดง (โซล) ประเทศเกาหลีใต้

 

ติดตามรีวิวโรงแรมใหม่ๆได้ก่อนใครทาง Facebook : https://www.facebook.com/topofhotel

 


Booking.com