10 อันดับโรงแรมน่าพักในเมืองหนิงโป (Ningbo) เมืองท่าขนาดใหญ่ของมณฑลเจ้อเจียง

10 อันดับโรงแรมน่าพักในเมืองหนิงโป (Ningbo) เมืองท่าขนาดใหญ่ของมณฑลเจ้อเจียง

 

         เมืองหนิงโป (Ningbo) เป็นเมืองท่าขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของมณฑลเจ้อเจียงรองจากหางโจว เนื่องจากเป็นเมืองท่าจึงทำให้มีทัศนียภาพสวยงามและเปี่ยมไปด้วยวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเมืองดังกล่าว โดยรอบตัวเมืองมีบรรยากาศที่สวยงาม สะอาดสะอ้าน เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สำหรับที่พักเมืองหนิงโปก็หาไม่ยาก แต่ละที่ล้วนมีเสน่ห์ในตัวเองด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้น หากใครยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกพักที่ไหน วันนี้เราก็มี 10 ที่พักดีๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณมีความหมาย สนุกสนานและเป็นส่วนตัวอย่างคาดไม่ถึงมาฝาก ไปติดตามได้เลยดังนี้

 

“10 อันดับโรงแรมน่าพักในเมืองหนิงโป (Ningbo) เมืองท่าขนาดใหญ่ของมณฑลเจ้อเจียง”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

1. Wyndham Grand Plaza Royale Ningbo

 

        Wyndham Grand Plaza Royale Ningbo ที่พักเมืองหนิงโประดับ 5 ดาวคุณภาพเยี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางสถานีรถไฟหนิงโป ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ 0.5 กิโลเมตร และ ห่างจากสนามบินเพียง 20 กิโลเมตร ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส ที่จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายใจและผ่อนคลาย คล้ายๆ กับอยู่ที่บ้านของตนเอง อีกทั้งยังมีสิ่งนันทนาการต่างๆ เช่น ห้องฟิตเนต สปา สนามสควอช โต๊ะบิลเลียดโต๊ะปิงปอง อินเทอร์เน็ตไร้สาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน และเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง อย่างเช่น Ningbo Mosque, หอสมุดเทียนอี้ และ China international travel service Shopping Mall

 

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ningbo Coach South Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Shangri-La Hotel Ningbo

 

 

         Shangri-La Hotel Ningbo โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักเมืองหนิงโปสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่าเรือของ Ningpo เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง สนามบินนานาชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ภายในที่พักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, สปา ฯลฯ นอกจากนี้ที่พักยังมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ทำให้มองเห็นวิวที่สวยงามต่างๆ ได้อย่างจุใจ ทั้งบ้านเมืองและแม่น้ำ เหมาะสำหรับคู่รักหรือผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและชื่นชอบกับวิถีชีวิตของผู้คน ตลอดจนอาหารท้องถิ่นที่น่าลิ้มลอง

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Jiangxia Bridge East Metro Station 350 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Ningbo Marriott Hotel

 

 

 

         Ningbo Marriott Hotel เป็นที่พักเมืองหนิงโประดับ 5 ดาวที่ตกแต่งอย่างหรูหราสวยงาม ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีจำนวนห้องมากถึง 333 ห้อง มีศูนย์ออกกำลังกายและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยบริการที่ดีเลิศ และอาหารอร่อย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ หรือนักท่องเที่ยวที่สนใจในวัฒนธรรม และชื่นชอบอาหารทะเล โรงแรมแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับริมฝั่งแม่น้ำ Yao Jiang และสวนสาธารณะ Zhongshan Park จึงทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์สวยๆ ได้จากริมหน้าต่าง ที่สำคัญอากาศก็ดีและเดินทางสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 16 กิโลเมตรเท่านั้น

 

 

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ningbo Coach North Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Ningbo Fortune Bond Hotel

 

 

         Ningbo Fortune Bond Hotel โรงแรมแห่งนี้รายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงาม สะอาดตา การเดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติหนิงโป ลีเซอ, แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมือง ภายในโรงแรมมีห้องพักจำนวน 65 ห้อง ห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งสวยงามสบายตา แถมมาพร้อมบรรยากาศที่สงบ อาหารก็อร่อย พนักงานให้บริการดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยห้องฟิตเนสและสวนหย่อมสวยๆ นอกจากนี้ยังมีบริการจักรยานและรถให้เช่า เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่ต้องการความเงียบสงบ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวแบบส่วนตัว มากับครอบครัว หรือติดต่อธุรกิจก็ไม่ผิดหวัง

 

 

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ningbo Coach South Station 190 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. New Century Hotel Ningbo

 

 

 

       New Century Hotel Ningbo โรงแรมใหญ่ระดับ 4  ดาว เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับสนามบิน Ningbo Lishe Airport และห่างจาก Ningbo Ocean World เพียง 1.6 กม. เท่านั้น ภายในตัวโรงแรมมีห้องพักมากถึง 378 ห้อง ราคาไม่แพง พนักงานบริการดี แถมยังสามารถพูดได้ 2 ภาษาทั้งภาษาจีนและภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ ยังมีห้องอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อย สะอาด บริการของโรงแรมก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สปาและศูนย์สุขภาพ อีกทั้งทางที่พักยังจัดให้มีกิจกรรมสนุกๆ หลายอย่าง เช่น ชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน และห้องคาราโอเกะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงก็เรียกคะแนนความประทับใจได้กลับไปเต็มๆ

 

 

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Sakura Park Metro Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Crowne Plaza City Center Ningbo

 

        Crowne Plaza City Center Ningbo ที่พักเมืองหนิงโประดับ 4.5 ดาว ที่สามารถรองรับผู้ที่เข้าพักได้มากถึง 435 ห้อง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางจัตุรัสเทียนอี้ โดยมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท เช่น ห้องสวีท, ห้องพักปลอดบุหรี่และห้องสำหรับครอบครัว แต่ละห้องสะอาด ตกแต่งน่ารัก ราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยหลากหลาย โรงแรมยังมีห้องจัดเลี้ยงห้องประชุม สปา สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีที่จอดรถสะดวก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้า สถานีรถไฟใต้ดิน และสนามบินนานาชาติหนิงโป ลีเซอ ที่สำคัญทางโรงแรมยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Chenghuangmiao Metro Station 450 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Ningbo Jianghua Hotel

 

 

         Ningbo Jianghua Hotel ที่พักยอดนิยมแห่งหนึ่งในหนิงโป ที่ตั้งอยู่ใกล้ย่านใจกลางเมือง เป็นที่พักที่มาพร้อมวิวสวย บรรยากาศดี มีแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและบาร์อยู่ใกล้เคียง ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามให้ความรู้สึกอบอุ่น ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย พนักงานพูดได้สองภาษาทั้งภาษาจีนและภาษาอังกฤษ บริการแบบประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีห้องอาหารจีนที่สามารถสั่งได้ว่าต้องการอาหารเมนูไหน อีกทั้งยังมีการปรุงอาหารให้แบบสดใหม่ อาหารอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน หรือผู้ที่สนใจท่องเที่ยวยามราตรีและชื่นชอบสถาปัตยกรรมต่างๆ ในเมือง

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ningbo Coach North Station 250 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. GreenTree Inn Zhejiang Ningbo South Railway Station Express Hotel

 

 

          GreenTree Inn Zhejiang Ningbo South Railway Station Express Hotel โรงแรมในเมือง Ningbo แห่งนี้ เดินทางสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Ningbo และสนามบินนานาชาติ หนิงโป ลีเซอ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการการพักผ่อนหรือเดินทางเพื่อธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับวิถีชีวิตของชาว Ningbo อีกด้วย สำหรับภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาดและเต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังได้จัดกิจกรรมนันทนาการหลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินและใกล้ชิดกับวิถีชีวิตของคนในเมืองนี้อย่างจุใจ อีกทั้งยังมีที่จอดรถส่วนตัวไว้บริการซึ่งทางโรงแรมก็มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มและไม่จำเป็นต้องสำรองที่จอดรถเอาไว้ก่อนอีกด้วย

 

การเดินทาง : ห่างจาก Ningbo Coach South Station 150 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hanting Hotel Ningbo Railway Station

 

 

         Hanting Hotel Ningbo Railway Station หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกต่อการเดินทางในเมือง Ningbo แล้ว อย่าลืมนึกถึง Hanting Hotel Ningbo Railway Station เพราะที่พักเมืองหนิงโปแห่งนี้อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ 1.92 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับสนามบินนานาชาติ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังและโรงพยาบาล จึงทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทางสัญจรไปตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ส่วนทางด้านของห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ทันสมัย มาพร้อมสไตล์การตกแต่งที่สวยงามสบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานต้อนรับอย่างเป็นมิตรในราคาที่ไม่แพง เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้รับความประทับใจ ปลอดภัยและสะดวกสบายที่สุดในระหว่างเข้าพัก

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ningbo Coach South Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Hanting Express Ningbo Tian yi Square

 

 

        Hanting Express Ningbo Tian yi Square นับเป็นที่พักเมืองหนิงโปที่มีทำเลดีมาก โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน แหล่งช้อปปิ้ง เซเว่น ร้านอาหาร โดยสถานที่เหล่านี้คุณสามารถเดินไปได้ในเวลาไม่นาน ทำให้ได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเมืองได้อย่างใกล้ชิด สำหรับในส่วนของภายในโรงแรมนั้นก็ทันสมัย ห้องพักกว้าง สะอาดตา เตียงนอนนุ่มชวนให้น่าหลับสบายมากขึ้น ภายในห้องน้ำก็สะอาด อาหารที่นี่ก็อร่อย นอกจากนี้ยังมีบริการกาแฟและน้ำผลไม้ที่แผนกต้อนรับส่วนหน้า ที่สำคัญพนักงานสามารถพูดได้ 2 ภาษา ที่พร้อมให้บริการอย่างเป็นมิตร เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสถึงวัฒนธรรม และชื่นชอบการท่องเที่ยวของเมืองหนิงโป เมืองท่าของมณฑลเจ้อเจียงแห่งนี้

 

 

ที่พักในเมืองหนิงโป (Ningbo) ประเทศจีน (China) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก City God Temple Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


        เมืองหนิงโป เมืองท่าแห่งมณฑลเจ้อเจียง เมืองที่มีบรรยากาศสวยงาม โอบล้อมด้วยผืนฟ้า สายน้ำและตึกรามสูงใหญ่ หากคุณมาเยือนเมืองนี้ทั้งที ต้องไม่พลาดที่จะเช็คลิสต์ 1 ใน 10 ที่พักเมืองหนิงโปที่เรานำมาฝากกันเหล่านี้ รับรองว่าทุกที่ล้วนบริการประทับใจ และทำให้คุณหลงใหลในบรรยากาศจนอยากหวนกลับไปพักผ่อนยังเมืองแห่งนี้อีกครั้งแน่นอน

 

10 อันดับโรงแรมน่าพักในเมืองหนิงโป (Ningbo) เมืองท่าขนาดใหญ่ของมณฑลเจ้อเจียง


Booking.com