5 อันดับโรงแรมเมือง Kamakura (คามาคุระ) แห่งพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น

5 อันดับโรงแรมเมืองคามาคุระ Kamakura แห่งพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น

         เมือง Kamakura (คามาคุระ) เมืองอันเงียบสงบที่อยู่ใกล้กรุงโตเกียว เมืองแห่งนี้มีความสวยงามลงตัว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่ออย่างพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ)  รวมทั้งสิ่งก่อสร้างสไตล์ญี่ปุ่นที่แสดงถึงวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของเมืองแห่งนี้ รวมทั้งบรรยากาศริมทะเลที่สุดแสนโรแมนติก หลายๆคนที่ได้มาพักและท่องเที่ยวแห่งนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องได้มาอีกครั้งอย่างแน่นอน

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


“5 อันดับโรงแรมเมืองคามาคุระ Kamakura แห่งพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น”

 

 

 

 


 

1. Kamakura Park Hotel

       Kamakura Park Hotel มาต่อกันที่โรงแรมในเมืองคามากูระ สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาว ด้านนอกตัวอาคารเป็นสถาปัตยกรรมสมัยญี่ปุ่น ผสมผสานกับงานตะวันตกได้อย่างลงตัวทุกห้องมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ตะวันตก พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีทั้งยังมีเตียงขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายด้านนอกบางห้องจะมองเห็นวิวทะเลซึ่งอยู่ติดกับตัวอาคารเลยล่ะค่ะ เรียกว่ามาที่นี่ เราได้พักในห้องซึ่งใช้เฟอร์นิเจอร์อิตาลีโบราณ พร้อมกับการชมวิวกว้างขวางเป็นวิวมหาสมุทรที่มองเห็นได้โดยรอบบริเวณหลัง ทั้งยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกด้วยการใช้บริการสถานีรถไฟ Enoden Hase Station เราเดินเท้าจากโรงแรมไปถึงภายในเวลาประมาณ 12 นาที เท้านั้นค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองคามาคุระ (Kamakura) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) 1,200 เมตร , Kamakura Station 1,100 เมตร , Gokurakuji station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 . 4 , 5 , 6 คน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Taro’s House Kamakura Komachi

     
           Taro’s House Kamakura Komachi สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศการพักผ่อนสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย แนะนำให้เช็คอินที่นี่ค่ะเพราะในส่วนของห้องพัก ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น มีการใช้ฉากกั้นห้อง ดีไซน์ทันสมัยแต่ยังคงเอกลักษณ์ในแบบฉบับของญี่ปุ่นเอาไว้ทุกห้องปูด้วยเสื่อฟางทอเสื่อทาทามิ พร้อมที่นั่งเล่น สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนของห้องนอนมีบริการห้องพักเดี่ยว ปูด้วยเสื่อฟังทอและลูกญี่ปุ่นเช่นกันห้องโล่งโปร่งสบายน่าอยู่มากๆค่ะนอกจากนี้ยังมีห้องครัวส่วนกลางให้บริการทำอาหารชงชากาแฟทานกันเองได้อีกด้วย เกสเฮ้าส์ดีๆแบบนี้ตั้งอยู่ในเมืองคามาคุระ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเราเดินทางได้สะดวกอีกด้วย และที่สำคัญ ห่างจาก Kamakura Station เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น

 

 

 

 

ที่พักในเมืองคามาคุระ (Kamakura) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) 1,200 เมตร , Kamakura Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 – 10 คน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


3. Luna Inn

 

 

        Luna Inn จากสถานี Kamakura Train Station มาถึงโรงแรม มีระยะทางแค่ 150 เมตร เท่านั้นค่ะ ทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายรวมไปถึงอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติ Tokyo Haneda International Airport ที่นี่จึงถือว่าเป็นโรงแรมที่อำนวยความสะดวกในด้านการเดินทางเป็นอย่างยิ่งในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้บริการพร้อมอาหารเช้า ซึ่งเราจะต้องอิ่มท้องก่อนออกเดินทางท่องเที่ยว นับว่าเป็นโรงแรมที่น่าปักหมุดอีกแห่งหนึ่งเลยล่ะค่ะ

 

 

 

 

ที่พักในเมืองคามาคุระ (Kamakura) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) 1,400 เมตร , Kamakura Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 . 4 , 5 คน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท (Dorm)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. WeBase Hostel Kamakura

 

         WeBase Hostel Kamakura มาดูโฮสเทลแห่งนี้ค่ะเป็นโฮสเทลในคามากูระระดับ 2 ดาวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเพราะที่นี่ ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายของงานสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นเอาไว้ด้วยการจัดพื้นที่โดยรอบเป็นวิวสวนให้ความร่มรื่นและเขียวขจีไปทั่วบริเวณค่ะจากที่นี่  เรียกได้ว่าผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นและสไตล์ Modern ไว้ได้อย่างลงตัว มีทั้งสวนสไตล์ญี่ปุ่น ออนเซ็น หรือแม้แต่ห้องพักทั้งแบบ Capsule แบบญี่ปุ่น และแบบ Modern เรายังสามารถเดินทาง ไปยัง สถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายอีกทั้งยังมีบริการ สตูดิโอโยคะ และมีการฝึกโยคะชายหาดทุกวัน ในส่วนของห้องพัก ยังมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรียแฟมิลี่ซึ่งมีห้องน้ำในตัว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองคามาคุระ (Kamakura) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) 1,000 เมตร ,Yuigahama Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 – 12 คน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท ( เตียง Dorm 1,200 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Villa Sacra (Kamakura suite)

 

          Villa Sacra (Kamakura suite) โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นงานญี่ปุ่นสำหรับที่นี่เป็นห้องพักที่น่าอยู่มากๆค่ะ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดกลางเต็มไปด้วยสีสันสดใสผสมผสานกับงานไม้เข้ากันได้อย่างลงตัวทุกห้องพักมีพื้นที่เป็นโซนห้องนั่งเล่นมีความโล่งโปร่งสบายทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในเมืองคามาคุระอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองคามาคุระ (Kamakura) ประเทศญี่ปุ่น (Japan) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) 2,000 เมตร , Kamakura Station 250 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 . 4 คน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 อันดับโรงแรมเมือง Kamakura แห่งพระใหญ่ Daibutsu (ไดบุทสึ) เมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น


Booking.com