10 อันดับโรงแรมบนเกาะโอกินาว่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พร้อมที่จอดรถฟรี!

 

          หลังจากที่ Topofhotel ได้ทำการรีวิวโรงแรมในเมืองนาฮา (Naha) ไปในรีวิว “10 อันดับโรงแรมในโอกินาว่า (OKINAWA) ใกล้รถไฟฟ้า กลางแหล่งช็อปปิ้ง” มีหลายๆท่านเรียกร้องกันมาให้ทำรีวิวโรงแรมที่อยู่นอกเมืองบ้าง วันนี้ Topofhotel.com จึงได้จัดทำรีวิว

 

” 10 อันดับโรงแรมบนเกาะโอกินาว่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พร้อมที่จอดรถฟรี ! “

 

          แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของโอกินาว่า (Okinawa) คือ โซนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิโอกินาว่า (Okinawa Churaumi Aquarium) ที่แห่งนี้เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ไฮไลท์ของการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งนี้คือแท็งก์น้ำคุโรชิโอะ (Kuroshio Tank) ซึ่งท่านจะได้รับชมภาพแท็งค์น้ำแบบ Panorama ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์น้ำมากมาย โดยพระเอกของที่นี่คือฉลามวาฬยักษ์ และกระเบนราหู เราจึงได้รีวิวโรงแรมใกล้ Churaumi Aquarium ไว้ใน อันดับ 1-5  และ สำหรับอันดับ 6-10 จะทำการรีวิวโรงแรมอื่นๆที่น่าสนใจรอบเกาะ Okinawa

 


 

1. Hotel Orion Motobu Resort & Spa 

          Hotel Orion Motobu Resort & Spa เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 ซึ่งโรงแรมแห่งนี้เป็น Complex ขนาดใหญ่ที่ครบวงจรมากๆ โดยโรงแรมอยู่ติดกับทะเลทำให้ท่านได้เห็นวิวทะเลแบบเต็มๆตาได้จากภายในห้องพัก ซึ่งความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือชายหาดบริเวณหน้าโรงแรมที่มีส่วนโค้งของชายหาด 2 โค้งอยู่หน้าชายหาดทำให้มีพื้นที่เล่นน้ำขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าติดอันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในโอกินาว่าเลยทีเดียว

          ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบง่ายและลงตัว ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถออกไปรับชมวิวท้องทะเลอันกว้างใหญ่ได้อย่างชัดเจน เรื่องการบริการที่นี่ต้องบอกเลยว่ายิ่งกว่าโรงแรม 5 ดาว ที่สำคัญคือที่จอดรถฟรี ใครที่มีงบประมาณเยอะ หรืออยากสัมผัสบรรยากาศโรงแรม 5 ดาวริมชายหาด โรงแรมแห่งนี้น่าสนใจมาก ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 รายละเอียด : ใกล้ Churaumi Aquarium , ห้องพักหรูอยู่สบาย , ติดทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. Centurion Hotel Okinawa Churaumi 

 
        Centurion Hotel Okinawa Churaumi  โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่อาจคุ้นหูใครหลายๆคนเพราะโรงแรมในเครือ Centurion ค่อนข้างเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจุดเด่นมากๆของโรงแรมนี้คือ เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่ติดทะเล สามารถเดินเล่นตามชายทะเลได้อย่างง่ายดาย และสามารถรับชมวิวทะเลได้จากห้องอาหารและห้องพัก และยังมีบริการสระว่ายน้ำอีกด้วย
          การตกแต่งในห้องพักทำได้ค่อนข้างดี ตกแต่งได้เรียบ หรู น่าเข้าพัก เกินระดับของโรงแรม 3 ดาวไปแล้ว และอีกหนึ่งความพิเศษคือห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 – 5 คน และอยู่ห่างจาก Okinawa Churaumi Aquarium เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น บอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้คุ้มค่าคุ้มราคามากจริงๆ แม้ว่าจะแพงกว่าโรงแรม 3 ดาวในละแวกนี้ไปซักนิด แต่ด้วยทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วถือว่าคุ้มมากๆ

 

 

         ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ Churaumi Aquarium  , ติดทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

3. Hotel Mahaina Wellness Resorts Okinawa 

          Hotel Mahaina Wellness Resorts Okinawa โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ปี 2017 โดยโรงแรมแห่งนี้มีอาคารและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แถมด้วยวิวทะเลจากห้องพัก ซึ่งความพิเศษสุดๆของโรงแรมนี้คือมีบริการ Onsen ทำให้ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

          ห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก โดยมีให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเข้าพักเป็นครอบครัว ตั้งแต่ 2 จนถึง 5 คน หรือใครที่ต้องการมา Honeymoon ที่นี่ยังมีห้องพักพร้อมอ่างอาบน้ำริมระเบียง ที่สามารถแช่น้ำไปชมวิวทะเลไปได้อีกด้วย ในด้านทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจาก Okinawa Churaumi Aquarium เพียง 1 กม กว่าๆเท่านั้น ขับรถไปแอร์ยังไม่ทันก็ถึงแล้ว

 

 

 

ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ Churaumi Aquarium  , ใกล้ทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


4. Wisteria Condominium Resort 

       Wisteria Condominium Resort โรงแรมสไตล์ Condominium ระดับ 3 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจมาก จุดเด่นของโรงแรมนี้อยู่ที่ระเบียงที่หันออกทะเล ซึ่งสามารถรับชมวิวทะเลโอกินาว่าได้แบบเต็มๆตา และยังมีครัวไฟฟ้าขนาดเล็กให้ท่านสามารถทำอาหารง่ายๆทานเองได้อีกด้วย

 

          ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีม เมื่อรวมกับภาพท้องฟ้าและทะเลสีครามแล้ว ทำให้ห้องพักแห่งนี้ดูราวกับโรงแรมระดับ 4-5 ดาว และห้องพักยังสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน แถมด้วยทำเลที่ดีเยี่ยมสามารถเดินเท้าไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น Ocean Expo Park  ,  Tropical & Subtropical Arboretum  ได้ในเวลาเพียง 5 นาที
 ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ Churaumi Aquarium  , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว  , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


5. Yukurina Resort Okinawa 

          Yukurina Resort Okinawa Urizun คือโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอุมิโอกินาว่า (Okinawa Churaumi Aquarium) โดยโรงแรมแห่งนี้โดดเด่นในเรื่องความคุ้มค่ามากๆ เพราะราคาห้องพักที่ต้องบอกเลยว่าไม่แพง
          ด้วยห้องพักสไตล์ Apartment ที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับสไตล์ Loft  ห้องพักมีขนาดค่อนข้างใหญ่พร้อมทั้งมีห้องครัว แถมยังมีห้องพักหลากหลายแบบที่เข้าพักได้ตั้งแต่ 2-5 ท่าน  และอยู่ห่างจาก Churaumi Aquarium เพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น
ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ Churaumi Aquarium ,  ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : ครอบครัว ,  ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

          สำหรับที่พักในโซนอื่นๆจะเป็นช่วงตอนกลางของเกาะที่มีโรงแรมสวยๆหลากหลายโรงแรม และค่อนข้างเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอีกด้วย

 

6. Kafuu Resort Fuchaku Condo Hotel  

          Kafuu Resort Fuchaku Condo Hotel โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ คือหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดบนเกาะโอกินาว่า โดยโรงแรมนี้ตั้งอยู่ตอนกลางของเกาะบริเวณเมือง Onna ซึ่งใครที่เช่ารถขับจะต้องผ่านเมืองแห่งนี้แน่นอนเพราะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ด้วยทำเลที่ติดทะเล และการออกแบบอาคารแนวยาวที่ขนานไปกับทะเล ทำให้ห้องพักแต่ละห้องสามารถชมภาพท้องทะเลแห่งโอกินาว่าได้อย่างเต็มที่
          และสิ่งที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งคือโรงแรมนี้สมชื่อมากๆ คือเป็นทั้ง โรงแรม รีสอร์ท และคอนโด นั่นทำให้ห้องพักมีทั่งส่วนของห้องนอน ห้องนั่งเล่น และ ครัว รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีมาให้แบบจัดเต็ม สำหรับใครที่ชื่นชอบการว่ายน้ำจะต้องชอบที่นี่แน่ๆ เพราะสระว่ายน้ำของที่นี่ออกแบบมาเป็น Infinity Pool ที่สามารถเห็นเส้นขอบของท้องทะเลได้ขณะที่ว่ายน้ำ
ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด :  ,ห้องพักหรูอยู่สบาย , ติดทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. Hilton Okinawa Chatan Resort 

 

  
         Hilton Okinawa Chatan Resort โรงแรมระดับ 5 ดาวชื่อดัง ที่ชื่อนี้การันตีได้ถึงคุณภาพและการบริการที่เหนือระดับ โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านอเมริกัน (American Village) และยังมีทำเลที่แทบจะติดทะเลอีกด้วย แถมยังใกล้กับร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้งที่ใช้เวลาเดินเท้าไปไม่ถึง 5 นาที นอกจากนั้นห้องพักของโรงแรมยังมีขนาดที่ใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ด้วยการออกแบบๆพิเศษทำให้โรงแรมแห่งนี้มี Lounge ที่สุดพิเศษที่จะทำให้สามารถรับชมวิวได้แบบ Panarama ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเรียกได้ว่ามีครบแทบทุกอย่างก็ว่าได้ สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส หรือแม้แต่บาร์

 

ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ American Village , ห้องพักหรูอยู่สบาย , ใกล้ทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 7,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Moon Ocean Ginowan Hotel & Residence 

  
        Moon Ocean Ginowan Hotel & Residence เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ริมทะเล มีเพียงถนนเล็กๆกั้นเท่านั้น โรงแรมนี้ขึ้นชื่อมากในเรื่องห้องพักที่มีขนาดใหญ่ แถมด้วยการบริการที่เป็นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้งสระว่ายน้ำ สปา  โดยโรงแรมแห่งนี้ไม่ไกลจากเมือง Naha มากนัก แต่เหมาะสมกับผู้ที่เช่ารถขับ และต้องการพักใกล้กับใจกลางเมือง เพราะที่นี่มีที่จอดรถจำนวนมาก และที่สำคัญ ฟรี !

 

          การตกแต่งภายในห้องพักเน้นโทนสีขาวครีมตัดกับพื้นไม้ ทำให้ห้องพักดูอบอุ่นน่านอน และสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคืออ่างอาบน้ำที่สามารถรับชมวิวทะเล Okinawa ได้มากกว่า 180 องศา แถมในห้องยังมีทั้งตู้เย็นขนาดใหญ่ และไมโครเวฟไว้ให้บริการอีกด้วย
ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด :   ห้องพักหรูอยู่สบาย , ติดทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.Vessel Hotel Campana Okinawa 

         Vessel Hotel Campana Okinawa โรงแรมระดับ 4 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 โรงแรมนี้เรียกได้ว่าดีมากจริงๆ เพราะไม่เพียงอยู่ติดกับทะเล แต่ยังอยู่กับชายหาดชื่อดัง Sunset Beach ที่สามารถเดินออกไปเล่นน้ำได้ตลอดเวลา ความพิเศษของที่นี่ไม่ใช่เฉพาะทำเลที่ตั้งเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกก็ไม่ธรรมดามีทั้ง สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool , Spa , Fitness และ Onsen แถมโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารท้องถิ่นหลากหลายร้าน

 

        ห้องพักของที่นี่สามารถรับชมวิวชายหาด Okinawa ได้อย่างชัดเจน และการตกแต่งห้องพักที่ดูเรียบหรู พื้นห้องพักที่สีสันสดใสเมื่อรวมกับภาพท้องฟ้าและทะเลสีครามแล้วเข้ากับบรรยากาศแห่งการพักผ่อนแบบสุดๆ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Mihama American Village เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าเดินไปไม่กี่นาทีก็ถึง และแน่นอนว่ามีบริการที่จอดรถฟรี
ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ Mihama American Village , ห้องพักหรูอยู่สบาย , ติดทะเล , สระว่ายน้ำ , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 . 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10. Condominium Hotel Monpa 

  
          Condominium Hotel Monpa อีกหนึ่งโรงแรมระดับ 3 ดาวเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2016 โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมในลักษณะคอนโดมีเนียมที่มีความพิเศษที่วิวทะเล และใกล้ชายหาดมากๆ ห่างจาก Sunset Beach แค่ 100 เมตรเท่านั้น แค่ฟังชื่อหาดก็รู้แล้วใช่ไหมครับว่าที่นี่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในโอกินาว่า  ห้องพักเป็นรูปแบบคอนโดมีเนียมที่มีครบทั้ง เตียงนอน โต๊ะทานอาหาร ตู้เย็น ไมโครเวฟ โซฟา และยังมีระเบียงให้ออกไปนั่งรับชมวิวชายหาดแสนสวยได้อีกด้วย ทำเลที่ตั้งก็จัดว่าสะดวกสุดๆเพราะอยู่ใกล้กับ American Village ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย โดยห่างไปแค่ 200 เมตรเท่านั้น

 

 

 

ที่พักในโอกินาว่า (Okinawa) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
 รายละเอียด : ใกล้ American Village , ใกล้ทะเล , ที่จอดรถฟรี
เหมาะสมกับ : คู่รัก , ครอบครัว , และผู้ที่พาเด็กเดินทางด้วย , ผู้ที่เช่ารถขับ
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

        หลายๆท่านคงเลือกโรงแรมกันไม่ถูกแน่ๆ เพราะเราคัดมาแต่โรงแรมที่ดีๆเท่านั้น  โรงแรมนี้ก็ได้รางวัล โรงแรมนู้นก็ติดชายหาด ขอให้เลือกโรงแรมที่เราชอบ เห็นภาพแล้วอยากเข้าพัก เห็นภาพแล้วรู้สึกผ่อนคลาย รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจนักท่องเที่ยวทุกคนแน่นอน