5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey)

5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey)

     หากจะพูดถึงประเทศตุรกี เมือง Urgup  นี้เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มากที่สุดในประเทศตุรกีก็คงจะไม่ผิดค่ะเพราะที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายทั้งแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติต่างๆรวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และอารยธรรมมากมายทำให้ผู้คนมากมายหลงใหลและต่างอยากที่จะมาชื่นชมความงามและความเป็นธรรมชาติของเมืองแห่งนี้ค่ะ  เมืองเออร์กัป (Urgup) เป็นหนึ่งในเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมมาพักเมื่อได้มาเยือน Cappadocia โดยเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมือง Goreme ดังนั้นแล้วเราเองก็ไม่ควรจะพลาดเช่นกันค่ะเพราะไม่อย่างนั้นแล้วเขาจะหาว่ามาไม่ถึงตุรกีนะคะและก่อนที่จะมาค่ะเรามี 5 ที่พักยอดนิยม ของเมืองนี้มาฝากกันค่ะ และอย่าได้แปลกใจกันถ้าเห็นโรงแรมไม่มีดาวราคาแพงกว่าโรงแรม 5 ดาว นั่นก็เพราะทีเด็ดของการเข้าพักโรงแรมที่เมืองแห่งนี้นั่นคือการเข้าพักในถ้ำและสิ่งก่อสร้างดั้งเดิมนั่นเอง

“5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey)”

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

อ่านรีวิว โรงแรมอื่นๆหลากหลายเมืองในประเทศตุรกีได้ที่นี่

 


1.) Dinler Hotels Urgup

 

       Dinler Hotels Urgup เริ่มกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้จ้า เป็นโรงแรมหรูหรา luxury ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการมากมายเลยทีเดียวนะค่ะไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า ห้องเล่นเกมสำหรับเด็ก ถือว่าเป็นสนาม Soccer แบบ Outdoor นอกจากนี้ยังมี ห้องสำหรับดูทีวีหรือผ่อนคลายต่างๆแบบ ตามอัธยาศัยเลยล่ะค่ะเอาแค่บริการเสริมก็น่าเช็คอินมากๆแล้วล่ะจ้า ส่วนของห้องพัก ก็อลังการงานสร้างมากๆเลยล่ะค่ะ ห้องกว้างที่สำคัญวิวจากที่นี่สวยงามมากเลยทีเดียวล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นนั่งชมวิวตอนกลางวันหรือว่าชมวิวตอนกลางคืนก็ได้บรรยากาศกันไปคนละแบบค่ะเพราะที่นี่แวดล้อมด้วยหุบเขาหินผาต่างๆมากมายรวมทั้งวิวเมืองสวยๆที่หาชมได้ยากจากที่ไหนเลยล่ะค่ะซึ่งบรรยากาศดีๆแบบนี้เราสามารถชมได้ทางจากในห้องพักแล้วก็ในส่วนของสระว่ายน้ำกลางแจ้งยังมีลานระเบียงกว้างๆให้เราชมวิวที่ว่านี้ได้อีกด้วยล่ะ

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Urgup Evi Cave Hotel

 

 

 

       Urgup Evi Cave Hotel ถัดมากับความเป็นโรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กันบ้างค่ะ บรรยากาศที่นี่ดีงามมากๆเลยล่ะมีความชิคความคูล ตรงที่โรงแรมเขาตั้งอยู่บนเนินเขาเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่านอนกันในบรรยากาศถ้ำกันเลยทีเดียว เนื่องจากนี้แล้วในส่วนของสิ่งปลูกสร้างต่างๆที่ยังเป็นงานปูนดิบทั้งหมดรวมไปถึงการเจาะหน้าผาเข้าไปเพื่อจัดทำเป็นห้องต่างๆอีกด้วย ดังนั้นทำให้การชมวิวจากโรงแรมแห่งนี้เป็นอะไรที่อะเมซิ่งมากๆเลยทีเดียวจ้า ในส่วนของห้องพักหรือว่าห้องต่างๆของโรงแรมค่ะคุณ เราอยากจะบอกว่ามีความเป็นโรงแรมที่เลอค่าน่าพักมากๆเลยล่ะค่ะเพราะความที่เขาเจาะหินเข้าไปแล้วทำเป็นห้องตกแต่งดีไซน์สวยงาม มีความหรูหราแบบ elegant เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่หรือจะเรียกว่าทั้งหมดก็ได้ค่ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ยังคงความเป็นตุรกีเอาไว้อย่างเหนียวแน่น นับว่าเป็นการผสมผสานดีไซน์ของงานไม้กับ ปูนแข็งให้เข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยล่ะดังนั้นแล้วอยากจะหาโรงแรมดีๆบรรยากาศ เริศๆ แบบนี้ต้องปักหมุดที่นี่เลยนะคะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Cappadocia Palace Hotel

          Cappadocia Palace Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวที่มีความเป็นโรงแรมถ้ำเหมือนกันค่ะ ไม่ได้เจาะผนังหินผาเข้าไปแต่อย่างใดค่ะคุณแต่เขาใช้ วัสดุในการก่อสร้างเป็นหินปูน ก้อนใหญ่ของตุรกีแบบที่เราจะเห็นเป็นหินแข็งดีไซน์สวยๆต่างๆนั้นล่ะค่ะทำให้บรรยากาศและดีไซน์ตัวอาคาร ของที่นี่ แปลกแหวกแนวและสวยงามไม่เหมือนใครเลยล่ะส่วนของห้องพักอย่างที่บอกค่ะว่าเขาเป็นหินทั้งหมดแต่พื้นปูด้วยไม้ปาเก้ และยังคงมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งเตียงตู้โต๊ะประตูต่างๆอีกด้วยบรรยากาศดี๊ดีค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วนะคะเขายังมีหน้าต่างให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวได้จากห้องพักของเราอีกด้วย

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Dere Suites Cappadocia

 

         Dere Suites Cappadocia หรูหราสุดยอดไปเลยกับโรงแรมแห่งนี้ สำหรับโรงแรมแห่งนี้ใช้วัสดุอุปกรณ์ในการปลูกสร้างที่มีเอกลักษณ์ของตุรกีเช่นกันค่ะเป็นหินผาอย่างที่บอกนั่นแหละค่ะคุณ โรงแรมแห่งนี้จะบอกว่าเวลากลางคืนยิ่งมองยิ่งเหมือนปราสาทในนวนิยาย หรือในเทพนิยายอะไรเทือกนั้นด้วย ความที่ฉากหลังของโรงแรมแห่งนี้จะเป็นหน้าผาสูงใหญ่และตัวโรงแรมเองก็ดีไซน์สวยงามราวกับปราสาทในเทพนิยาย ดังนั้นในยามเย็นโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เปิดไฟในตอนกลางคืนยิ่งสวยงามหาที่ติได้ยากยิ่งเลยล่ะ ในส่วนของห้องพัก ดีไซน์เรียบหรูค่ะ อย่างที่บอกว่าที่นี่ มีความเหมือนโรงแรมถ้ำ เป็นประสาท ที่ใช้อิฐหินปูนชิ้นใหญ่ในการปลูกสร้างดังนั้นการตกแต่งภายในที่ดูเหมือนว่าแทบจะไม่ทำอะไรเลยแต่ความจริงแล้วเขา Design และตกแต่งอย่างพิถีพิถันกว่าจะเป็นห้องในรูปทรงต่างๆอันแปลกตาที่เราไม่เคยเห็นเลยล่ะ เตียงนอนเป็นเตียงนอนแบบโรมันค่ะคุณคือมีความเป็นเหล็กไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆก็เช่นกันนอกจากนี้แล้วยังมีเตาผิงไฟให้ความอบอุ่นในห้องอีกด้วยนับว่าเป็นโรงแรมที่เลอค่ามากๆเลยล่ะ

 

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Yunak Evleri Cappadocia

 

         Yunak Evleri Cappadocia ณ โรงแรมแห่งนี้ค่ะคุณ เขาก็ตั้งอยู่บนเนินเขาเนินหินหรือเรียกว่าตั้งอยู่บนหน้าผาหินสูงชันก็ได้ค่ะดังนั้นบรรยากาศของที่นี่ซึ่งดีมากๆเช่นกันเราสามารถชมวิวเมืองที่เต็มไปด้วย ตึกรามต่างๆในแบบการปลูกสร้างสไตล์ตุรกีนั้นวิธีการใช้วัสดุในแบบของตุรกีนั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาพระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตกดินบรรยากาศของที่นี่จะสวยงามมากๆเลยทีเดียวล่ะเรียกว่ามาแล้วถ่ายรูปกันให้หนำใจเลยล่ะจ้า กับเตียงนอนโรมันหลากหลายสไตล์หลากหลาย size ทำให้เราเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อนพร้อมๆกับการชมวิวเรื่องนอกจากหน้าต่างบานกว้างนั่นเองค่ะ นอกจากนี้แล้วค่ะเขายังมีห้องสปาห้องซาวน่าให้บริการอีกด้วยนะคะมาที่นี่รับรองว่าครบและฟินแลนด์จ้า

 

 

รีวิวที่พักในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมืองเออร์กัป (Urgup) ประเทศตุรกี (Turkey)


Booking.com