BudapestEUROPEHungaryTop Destination

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมบนถนนสายช็อปปิ้ง Vaci Street ย่าน Hi End ในเมือง Budapest ประเทศฮังการี

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมบนถนนสายช็อปปิ้ง Vaci Street ย่าน Hi End ในเมืองบูดาเปสต์ (Budapest) ประเทศฮังการี (Hungary)

 

         กรุงบูดาเปสต์ (Budapest)  เมืองหลวงของฮังการีซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อันงดงาม หรือแม้แต่ในย่านที่เป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวอย่าง Vaci Street ถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าชื่อดัง ตลาด ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ล้วนอบอวลไปด้วยเสน่ห์ของศิลปะแบบยุโรปตะวันออก ซึ่งที่ Vaci Street ก็ถือเป็นแหล่งรวมที่พักและโรงแรมต่างๆ เอาไว้มากมาย เราจึงได้เลือก 10 โรงแรมยอดนิยมที่ตั้งอยู่บนถนนสายช็อปปิ้ง Vaci Street ในย่าน Hi End มาแนะนำ สำหรับใครที่ตั้งใจอยากจะไปท่องเที่ยวยังกรุงบูดาเปสต์ รับรองคุณจะประทับใจทั้งการพักผ่อนและการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมเกินคาด
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมบนถนนสายช็อปปิ้ง Vaci Street ย่าน Hi End ในเมืองบูดาเปสต์ (Budapest) ประเทศฮังการี (Hungary)”

1. Budapest Marriott Hotel 

 

 

      Budapest Marriott Hotel โรงแรมชื่อดังที่มาพร้อมมาตรฐานการบริการและการออกแบบตกแต่งอันหรูหรา สมกับที่ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งมีระดับอย่าง Vaci Street จุดเด่นของโรงแรม Budapest Marriott Hotel คือ ทุกห้องพักซึ่งมีมากกว่า 360 ห้อง สามารถมองเห็นวิวอันสวยงามของแม่น้ำดานูบได้จากทุกห้องพัก เรียกว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เพราะจะทำให้นักท่องเที่ยวได้ชมวิวของแม่น้ำท่ามกลางความสุขของการพักผ่อนได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับบริการห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบมาตรฐาน ห้องแบบเอ็กซ์คูซีฟ และห้องสวีท ที่มาพร้อมบริการสุดพิเศษ ทั้งอาหารเช้าแบบนานาชาติ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีอยู่อย่างครบครันภายในห้อง

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Vorosmarty Square Metro Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Millennium Court, Budapest – Marriott Executive Apartments  

 

 

          Millennium Court, Budapest – Marriott Executive Apartments อีกหนึ่งที่พักเมืองบูดาเปสต์ที่ตั้งอยู่กลางย่านธุรกิจ โรงแรม Millennium Court, Budapest – Marriott Executive Apartments มีห้องเปิดให้บริการทั้งหมด 108 ห้อง โดยลักษณะของห้องพักจะออกแบบในลักษณะของอพาร์ตเมนต์ ซึ่งจะมีขนาดค่อนข้างกว้างมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ นอกจากโซนเตียงนอนแล้ว ยังมีการแบ่งโซนห้องรับแขกด้วย ทำให้ห้องพักของที่นี่สามารถเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าพักได้มากถึง 4 ท่านต่อ 1 ห้อง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงก็หลายแห่ง เช่น สะพานเชน, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี, โรงละครโอเปร่าแห่งชาติ และอาคารรัฐสภาที่มีความสวยงามจนถูกใช้เป็นที่ถ่ายทำภาพยนตร์และมิวสิควิดีโอของศิลปินดังๆ มากมาย

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Buddha-Bar Hotel Budapest Klotild Palace 

 

 

        Buddha-Bar Hotel Budapest Klotild Palace ห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบที่ภายนอกดูหรูหราอลังการในสไตล์กึ่งยุโรปแบบคลาสสิก แต่เมื่อเข้ามาในห้องพักจะเน้นที่การใช้สีแดง ขาว และดำในการตกแต่ง ซึ่งเมื่อรวมกับการจัดวางและการเลือกใช้สิ่งของต่างๆ ดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนสไตล์เอเชีย ที่พักเมืองบูดาเปสต์แห่งนี้ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากห้องพักที่เปิดพร้อมรอบริการนักท่องเที่ยวแล้ว ยังมีโซนบาร์เครื่องดื่ม ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย และอ่างอาบน้ำอุ่น นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวชมความงามของกรุงบูดาเปสต์สามารถทำได้ง่ายดายสุดๆ

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Hotel Rum Budapest 

 

          Hotel Rum Budapest ที่พักสไตล์บูติกโฮเทลที่มีการออกแบบตกแต่งสวยงามมากๆ เน้นความร่วมสมัย การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในโรงแรม ทั้งในห้องพัก พื้นที่ส่วนกลาง เช่น โซนห้องอาหาร ล็อบบี้ ทุกส่วนล้วนผ่านการดีไซน์มาเป็นอย่างดี ที่ Hotel Rum Budapest พร้อมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว เพราะนอกจากจะบริการห้องพักแล้ว ที่พักเมืองบูดาเปสต์แห่งนี้ยังมีห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูอร่อยรวมทั้งโชว์พิเศษทุกค่ำคืน และพร้อมจัดดินเนอร์สุดพิเศษตามสั่งของผู้เข้าพัก มีบริการนำเที่ยวเชิงวัฒนธรรม มีทั้งทัวร์แบบเดินเท้าและขี่จักรยาน เรียกว่านักท่องเที่ยวที่เข้าพักที่นี่จะต้องได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไปแน่นอน

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Eurostars Budapest Center 

 

 

          Eurostars Budapest Center ที่พักเมืองบูดาเปสต์สุดหรูที่ตั้งอยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยม Eurostars Budapest Center มีห้องพักเปิดให้บริการ 175 ห้อง โดยมีให้เลือกทั้งห้องเตียงใหญ่ที่สามารถพักได้ถึง 3 คน ห้องจูเนียร์สวีท และห้องสุพีเรีย ตัวโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย ในระยะที่สามารถเดินเท้าไปท่องเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี, มหาวิหารเซนต์สตีเฟน, โรงละครโอเปร่าแห่งรัฐของฮังการี และอาคารรัฐสภา ที่สำคัญคือรอบๆ โรงแรมมีสถานีรถไฟอยู่ใกล้เคียงถึง 4 แห่ง คือ สถานี Budapest Boraros Square, สถานีรถไฟ Eastern, สถานี Ferenciek Square และสถานี Astoria ซึ่งแต่ละสถานีใช้เวลาเดินจากโรงแรมไม่ถึง 30 นาทีอีกด้วย

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Erzsébet City Center 

 

 

         Hotel Erzsébet City Center ใครที่กำลังมองหาที่พักที่อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของกรุงบูดาเปสต์อย่างถนน vaci street และย่าน great market hall โรงแรม Hotel Erzsébet City Center ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะที่นี่มีบริการห้องพักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเข้าเป็นคู่หรือมาคนเดียว ที่พักเมืองบูดาเปสต์แห่งนี้ก็มีห้องพักพร้อมให้บริการ และอีกหนึ่งความพิเศษของ Hotel Erzsébet City Center ก็คือที่นี่มีห้องอาหารที่ขายเมนูสเต็กแสนอร่อยไว้คอยให้นักท่องเที่ยวได้ไปลองชิม รวมทั้งบาร์เครื่องดื่มไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายหลังจากเดินเที่ยวชมความงามของเมืองบูดาเปสต์มาตลอดทั้งวัน

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Leo Panzio Hotel 

 

        Leo Panzio Hotel เป็นที่พักเมืองบูดาเปสต์มากเสน่ห์ที่ห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศและการตกแต่งห้องพักอบอุ่นย้อนยุค ในสไตล์ยุโรปตะวันออก ซึ่งเป็นความสวยงามแบบคลาสสิค เอกลักษณ์ที่เห็นเด่นชัดคือ อาคารบ้านเรือนต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนปราสาทหรือโบสถ์เก่า ถือเป็นความสวยงามที่ใครได้มาเห็นด้วยตาตัวเองก็ต้องรู้สึกประทับใจ สำหรับห้องพักที่ Leo Panzio Hotel มีให้เลือก 2 แบบ คือห้องพักแบบคอมฟอร์ตที่มีให้เลือกทั้งแบบสำหรับพัก 2 คน และแบบที่มีเตียงเสริมพักได้ 3 คน นอกจากนี้ยังมีห้องพักราคาประหยัดที่ยังคงมาตรฐานความคุ้มค่าเอาไว้ไม่แพ้กัน

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 50 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Promenade City Hotel 

 

         Promenade City Hotel อีกหนึ่งที่พักเมืองบูดาเปสต์ที่ตั้งอยู่บนถนนชื่อดังด้านการท่องเที่ยวอย่าง Vaci street ตัวโรงแรมอาจไม่โดดเด่นเรื่องการออกแบบ เพราะมักจะเน้นความโรแมนติกของศิลปะสไตล์ยุโรปคลาสสิกเหมือนหลายๆ โรงแรมในกรุงบูดาเปสต์ หากแต่ที่นี่เน้นความเรียบง่าย นักท่องเที่ยวที่เข้าพักจะได้รับการบริการอย่างดี ทางโรงแรมยังมีบริการที่หลากหลายรองรับผู้เข้าพัก รวมทั้งบริการอาหารเช้าที่แขกผู้เข้าพักทุกคนจะต้องประทับใจ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงกับที่พักก็มีทั้งบาซิลิกาแห่งเซนต์สตีเฟ่น, สะพานเชน และแม่น้ำดานูบ

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. The Loft Budapest

 

          The Loft Budapest ที่พักเมืองบูดาเปสต์แห่งนี้ เป็นโรงแรมที่มีลักษณะพื้นที่ขนาดเล็ก เพราะมีห้องพักบริการแค่ 8 ห้องเท่านั้น แต่ใครที่เคยได้เข้าไปพักที่ The Loft Budapest ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกประทับใจในการบริการและชื่นชอบบรรยากาศของห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างมีเสน่ห์ ที่สำคัญคือโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปเยี่ยมชมหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากที่นี่ได้อย่างไม่ยาก ทั้งมหาวิหารเซนต์สตีเฟ่น, สะพานเชน, โรงละครโอเปร่าแห่งรัฐของฮังการี และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติฮังการี นอกจากนี้รอบๆ ที่พักก็มีทั้งตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต สถานีรถไฟ เรียกว่าสะดวกสบายสุดๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมอย่างเพลิดเพลินก่อนกลับ

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Vorosmarty Square Metro Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Maverick Hostel & Ensuites

 

       Maverick Hostel & Ensuites เป็นโรงแรมที่ดัดแปลงจากตึกเก่าที่มีอายุมากกว่า 100 ปี ถูกนำมาบูรณะโดยที่ยังยึดโครงสร้างอันสวยงามของอาคารเอาไว้ แต่ตกแต่งใหม่ให้ดูมีความทันสมัยจนกลายเป็นที่พักที่มีความงดงามชวนหลงใหลอย่างที่สุด ห้องพักของที่พักเมืองบูดาเปสต์แห่งนี้มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้บริการหลากหลายประเภท ทั้งแบบห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพักขนาดใหญ่ที่เข้าพักได้สูงสุดถึง 6 คน รวมไปถึงห้องพักแบบห้องน้ำรวม ที่มีเตียงแยกไว้ให้บริการ 10 เตียง คล้ายโฮสเทล ส่วนเรื่องการเดินทางก็ไม่ต้องกังวล เพราะโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน จึงสามารถเดินทางไปไหนได้สะดวกสบายอย่างไม่ต้องเสียเวลา

 

ที่พักในบูดาเปสต์ ( Budapest , Hungary ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Ferenciek Tere Metro Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมยอดนิยมบนถนนสายช็อปปิ้ง Vaci Street ย่าน Hi End ในเมืองบูดาเปสต์ (Budapest) ประเทศฮังการี (Hungary)

 

       เมืองบูดาเปสต์ (Budapest) ประเทศฮังการี (Hungary) ถือเป็นสวรรค์ของคนที่ชอบความงดงามของศิลปะในสไตล์ยุโรปตะวันออกที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ความเก่าแก่ของบ้านเรือน อาคาร ร้านค้าต่างๆ ที่แม้จะผ่านวันเวลามานานแค่ไหน แต่ด้วยการดูแลและผ่านการบูรณะมาอย่างดี ทำให้ความงดงามยังคงอยู่ ถ้าใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในต่างประเทศ กรุงบูดาเปสต์ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายที่ไม่ควรพลาด พร้อมมั่นใจได้กับที่พักอันหลากหลาย ที่จะมอบความสุขชั้นเลิศ ให้ทุกค่ำคืนของคุณเป็นช่วงเวลาอันแสนวิเศษที่สุด เพราะฉะนั้น หากเมื่อไรที่เตรียมเดินทางมาเที่ยวที่นี่ก็เตรียมเช็คลิสต์ 10 ที่พักเมืองบูดาเปสต์เหล่านี้กันได้เลย


Booking.com