10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซาเกร็บ (Zagreb) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซาเกร็บ (Zagreb) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

       เมืองซาเกร็บ (Zagreb) ประเทศโครเอเชีย (Croatia) เป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมล้ำค่าอันน่าตื่นตาตื่นใจ ชวนให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเที่ยวชมอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ด้วยเหตุนี้ สำหรับใครที่กำลังเดินทางมาเที่ยวชมและต้องการเช็คอินพักผ่อนพร้อมๆ กัน 10 ที่พักเมืองซาเกร็บยอดนิยมเหล่านี้ เราก็ได้คัดสรรมาฝากคุณกันแล้ว จะมีที่ใดน่าเข้าพักบ้าง ไปติดตามกันเลย
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซาเกร็บ (Zagreb) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)”

1. EsPlanade Zagreb Hotel 

 

 

         EsPlanade Zagreb Hotel ที่พักเมืองซาเกร็บแห่งนี้ตกแต่งด้วยศิลปะสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความคลาสสิคด้วยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ทันสมัย งดงาม ทั้งห้องนอน ห้องน้ำก็แสนจะสะดวกสบาย เครื่องใช้ครบครัน เตียงนอนใหญ่ ผนังห้องติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนเพื่ อแขกที่มาจะได้นอนหลับอย่างมีความสุข ไม่ต้องตื่นมาด้วยเสียงปลุกเพราะเสียงรบกวนจากภายนอก ส่วนสถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจใกล้โรงแรมเอสพลานาด ซาเกร็บแห่งนี้ก็มีหลายแห่ง เช่น King Tomislav Square, Art Pavillion in Zagreb, Modern Gallery Zagreb, ตลาดเกษตรกรโคลัส และยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Zagreb อีกด้วย

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Palace Hotel 

 

 

          Palace Hotel เป็นที่พักเมืองซาเกร็บซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยอยู่ห่างจากจตุรัสหลัก Jalacic Square ซึ่งเป็นย่านเมืองเก่า ตัวโรงแรมเป็นโรงแรมสไตล์อาร์ตนูโวดั้งเดิม ซึ่งบรรยากาศภายในที่พักก็แสนอบอุ่น บริการดีเยี่ยมบนความเป็นกันเอง พร้อมเอาใจใส่แขกที่มาพักได้อย่างน่าประทับใจ สำหรับใครที่ชื่นชอบการเที่ยวชมความงามของสถานที่ต่างๆ ก็สามารถไปเดินเที่ยวสถานที่ทันสมัยที่ไม่มีใครเหมือนอย่างพิพิธภัณฑ์ของความสัมพันธ์รักร้าง แล้วไปต่อที่ Modern Gallery Zagreb หรือจะเดินทางไปเที่ยวที่ไกลๆ ก็สะดวก เพราะสถานีรถไฟ Zagreb Central Station อยู่ใกล้กับตัวโรงแรมนั่นเอง

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel Central Zagreb 

 

 

       Hotel Central Zagreb  โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมสุดหรูหราใจกลางเมืองซาเกร็บ โดยมีทั้งห้องพักเดี่ยว คู่ และครอบครัว เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มอิ่ม และด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จึงทำให้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวก ไม่ว่าจะไป Stone Gate หรือปืนใหญ่ Grick ที่อยู่ไม่ไกลจากที่พัก หรือจะไปเดินชมจตุรัส King Tomisair Square ตลอดจนถึงสวนสาธารณะก็ไม่ไกล สามารถขึ้นรถเมล์และรถรางที่มีสถานีอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมแห่งนี้ เพื่อชมเมืองโดยรอบได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นปราสาท Trakascan Stubicka Dolina ก็สามารถทำได้ไม่ยาก

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. The Dots Hostel 

 

       The Dots Hostel ที่พักเมืองซาเกร็บแห่งนี้ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสมัยโรมันยุคกลาง ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างมีเสน่ห์สวยงาม เป็นการตกแต่งด้วยศิลปะร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นหรูหราน่าใช้ ถูกจัดวางได้อย่างครบครันและน่าหยิบใช้สอย มองออกไปทางหน้าต่างก็สามารถชมรอบๆ บริเวณเมืองที่สวยงามได้อย่างสบายตา การท่องเที่ยวจะคุ้มค่าถ้าได้ไปสัมผัสด้วยสายตาตัวเอง อย่างนี้ต้องออกเดินชมความงดงามของสถานที่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น Archaeological Mesuem Zagreb หรือModern Gallery Zagreb, Croatian Sports Museum, Art Pavilion In Zagreb ซึ่งใกล้ๆ กันก็ยังมีสถานี Zagreb Central Station ที่จะทำให้ทุกการเดินทางสัญจรเป็นไปอย่างสะดวกยิ่งขึ้น

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Best Western Premier Zagrab 

 

          Best Western Premier Zagrab ตัวอาคารของที่พักเมืองซาเกร็บแห่งนี้ เป็นตึกสถาปัตยกรรมแบบเก่ายุคกลางผสมผสานกับความทันสมัยด้วยการตกแต่งในห้องพักได้อย่างสวยงาม คลาสสิกด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจเคล้ากัน ทุกห้องล้วนอบอุ่น น่าพักผ่อน พร้อมวิวสวยริมระเบียงที่เป็นของขวัญล้ำค่าสำหรับผู้มาเยือนให้ได้รับชมความงดงามของตัวเมืองซาเกร็บอย่างเต็มที่ นอกจากห้องพักจะหรูหราดูดีแล้ว ยังมีสวนภายนอกห้องพักให้ได้ชื่นชมความงามของธรรมชาติ และสามารถเดินเล่น ชมสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ ที่พักได้อีกด้วย ได้แก่ Art Pavilion in Zagreb, King Tomisiar Square และสถานี Zagreb Central Station ที่อยู่ไม่ไกล

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel 9 

 

        Hotel 9 โรงแรมแห่งนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ.2013 ตัวโรงแรมเป็นแนวบูติกหรูหรา ทันสมัย ทุกห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี เหมาะแก่การต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างสมเกียรติ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีขนส่ง Main Bus Station จึงทำให้ง่ายต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย ใครที่มีธุระหรือต้องการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ตามทริปการเที่ยวที่คุณแพลนไว้ บอกเลยว่าเดินทางไม่ยากอย่างที่คิด ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบริเวณใกล้เคียงที่พักก็มีหลายแห่ง เช่น Vatroslav Lisinski Concert Hall, King Tomislav Square, Art Pavillion in Zagreb, Archaeological Museum Zagreb, Botanical Garden Zagreb, Museum of Broken Relationships และ Technical Museum in Zagreb

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 1,300 เมตร , Zagreb Main Bus Station 50 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Hotel National 

 

        Hotel National เป็นโรงแรมที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ดูอบอุ่น เป็นกันเอง แต่แฝงความทันสมัย สบายตาไว้ เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นล้วนแต่หรูหรา ทันสมัย น่าใช้ ภายในห้องนอนก็อบอุ่นน่านอนพักอย่างยิ่ง เพราะมีเตียงนอนแสนนุ่มที่จะทำให้แขกผู้มาพักหลับได้อย่างมีความสุข เพื่อให้พร้อมที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวต่อในวันถัดไป เพราะที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้อยู่ใจกลางเมือง จึงสะดวกไม่ว่าจะเดินทางไปยังสถานที่ใด จะเดินทางไปชมพิพิธภัณฑ์โบราณคดีก็ใช้เวลาเดินเท้าไม่ไกล ใกล้ๆ กันยังมี Ban Jelacic Square ห่างจาก Zagreb Main Bus Station ไม่มากนักอีกด้วย

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 1,300 เมตร , Zagreb Main Bus Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hotel Slisko 

 

        โรงแรมซลิสโก ( Hotel Slisko ) ที่พักเมืองซาเกร็บที่ควรค่าแก่การมาเยือนของนักท่องเที่ยวเช่นกัน โดยเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว หรูหราทันสมัย ห่างใจกลางเมืองไม่ไกล ทำให้เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักกันอย่างมาก เพราะโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสนามเด็กเล่นไว้ต้อนรับครอบครัวที่มีเด็ก พร้อมสวนเขียวชอุ่มให้เดินเล่นชมสวน และยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้ไม่ยากเลย เพราะห่างจาก Zagreb Main Bus Station ไม่ไกลนัก จึงทำให้คุณสามารถเดินทางไปขึ้นรถเพื่อไปเที่ยวที่ Vatroslav Lisinski Concert Hall, King Tomislav Square และ Archaeological Museum Zagreb ได้ในเวลาไม่นานนัก

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 1,500 เมตร , Zagreb Main Bus Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel Meridijan 

 

 

        Hotel Meridijan โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซาเกร็บ นับว่าเป็นทำเลที่ดีมาก ทำให้สามารถเดินทางไปเที่ยวในย่านถนน Ulica Grada Vukovara และ Avenija Marina Drzica ได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ไกลจากสถานีรสบัสหลักแห่งซาเกร็บอีกด้วย จึงสามารถต่อรถบัสไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ในซาเกร็บได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Vatroslav Lisinski Concert Hall, King Tomislav Square, Art Pavillion in Zagreb, Croatian Sports Museum, Ban Jelacic Square in Zagreb, Botanical Garden Zagreb และ Archaeological Museum Zagreb หรือจะไปต่อรถไฟที่ Zagreb Central Station ก็สะดวก ดังนั้น การมาเช็คอินที่พักเมืองซาเกร็บแห่งนี้ ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีทริปหรือแพลนการเที่ยวตามสถานที่ดังกล่าวมาแล้วเรียบร้อย เพราะจะทำให้คุณตะลอนเที่ยว และเดินทางไปกลับโรงแรมได้อย่างสะดวกพร้อมกัน

 

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 1,400 เมตร , Zagreb Main Bus Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Tif Apartment 

โรงแรม ที่พัก ซาเกร็บ โครเอเชีย Tif-Apartment-zagreb Croatia Topofhotel 2

 

          Tif Apartment เป็นที่พักซาเกร็บ ซึ่งตัวอาคารดูโดดเด่นและทันสมัย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา สะอาดตา น่าพักผ่อน แต่ละห้องมีเฟอร์นิเจอร์ชั้นดี ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยเฉดสีเย็นสบายตา เน้นความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบค้นหาสิ่งแปลกใหม่ มีทั้งห้องพักทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่และแบบครอบครัวไว้ให้เลือกพักผ่อนตามอัธยาศัย อีกทั้งยังใกล้ Zagreb Main Bus Station โดยคุณสามารถขึ้นรถบัสไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในตัวเมืองได้อย่างเพลินเพลิน ไม่ว่าจะเป็น Vatroslav Lisinski Concert Hall, Dolac Market, Cvjetni Square และ Ban Jelacic Square in Zagreb

 

โรงแรม ที่พัก ซาเกร็บ โครเอเชีย Tif-Apartment-zagreb Croatia Topofhotel 2

ที่พักในซาเกร็บ ( Zagreb , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zagreb Central Station 1,200 เมตร , Zagreb Main Bus Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซาเกร็บ (Zagreb) ประเทศโครเอเชีย (Croatia)

          สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังวางแผนเดินทางมายังประเทศโครเอเชีย และกำลังไปยังเมืองซาเกร็บ อย่าพลาดที่จะพิจารณาเลือกสรรที่พักเมืองซาเกร็บดีๆ อย่างเด็ดขาด เพื่อรองรับการพักผ่อนตลอดทริปอย่างอบอุ่น ท่ามกลางการบริการจากทางโรงแรมที่น่าประทับใจ ซึ่งทริปการเดินทางครั้งนี้จะทำให้คุณได้รับความสนุกและผ่อนคลายกลับมาพร้อมกันอย่างแน่นอนBooking.com