10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโทรเกียร์ เสน่ห์เมืองมรดกโลกแห่งโครเอเชีย

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโทรเกียร์ (Trogir) เสน่ห์เมืองมรดกโลกแห่งโครเอเชีย (Croatia)

          ในประเทศโครเอเชีย แอบซ่อนอยู่ด้วยเมืองเก่าสุดเก๋ ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมชวนดึงดูด มนต์เสน่ห์ของเมืองเล็กๆ แห่งนี้ มีอะไรมากกว่าแค่ตึกรามบ้านช่องที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้าสีครามและท้องน้ำที่กระเพื่อมพัดตามสายลดเป็นริ้วคลื่้นชวนให้เพลินตา เรือที่จอดอยู่ริมท่าเป็นสีสันทีทำให้เมืองแห่งนี้ดูคลาสสิค อบอวลด้วยความโรแมนติกอย่างลงตัว
ถ้าคุณคิดจะไปเที่ยวโครเอเชีย ในเมืองมรดกโลกอย่างโทรเกียร์ แต่ไม่รู้ว่าจะพักที่ไหน เราขอแนะนำที่พักยอดนิยมในเมืองโทรเกียร์ทั้ง 10 แห่งต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้ซึบซับความเป็นเมืองมรดกโลกกันได้แบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโทรเกียร์ (Trogir) เสน่ห์เมืองมรดกโลกแห่งโครเอเชีย (Croatia)”

1. Hotel Brown Beach House & Spa 

 

       Hotel Brown Beach House & Spa ที่พักเมืองโทรเกียร์แห่งนี้มีการตกแต่งด้วยศิลปะแบบคลาสสิค ตัวโรงแรมตั้งเด่นเป็นสง่า ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปทรงและโทนสีสุดคลาสสิค อวบอวลด้วยความละมุนตาและอบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน มีสระว่ายน้ำและระเบียงอาบแดดอยู่ติดกับทะเล สามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆได้ที่บาร์ริมสระน้ำ แขกผู้มาพักหากมีสัตว์เลี้ยงก็สามารถนำเข้ามาในที่พักได้ อยากจะเดินชมเมืองโดยรอบก็ได้ เพราะไม่ไกลจากสถานีรถบัสโทเกียร์ และมหาวิหารเซนต์ลอเรนซ์ แล้วสามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์ ได้เช่นกัน

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Apartment Hotel Ballevue Trogir 

 

       Apartment Hotel Ballevue Trogir ที่พักเมืองโทรเกียร์ที่ตกแต่งด้วยศิลปะแบบโมเดิร์น ดูหรูหรามีระดับ ทุกห้องดูสวยงาม สะอาดตาด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ที่ทันสมัย มีระเบียงที่สามารถนั่งชมวิวยอดเขาที่อยู่อีกฝั่งของแม่น้ำได้ มียอดปราสาทที่สวยงามตั้งตระหง่านอยู่ไม่ไกล ความงดงามลงตัวที่สุดยากที่ผู้มาเยือนจะลืมลง ไม่ไกลจากที่พักมีตลาดโทเกียร์กรีนมาร์เก็ต สามารถเดินไปชมและเลือกซื้อสินค้าได้ตามอัธยาศัย มาถึงโทรเกียร์ทั้งทีก็ต้องเข้าชมพิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์ และความงดงามของโบสถ์เซนท์ปีเตอร์ซี่งอยู่ในละแวกใกล้เคียงกัน

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Hotel Monika  

 

           Hotel Monika ที่พักตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าโทรเกียร์ มีความงดงามเป็นตัวสะท้อนที่โดดเด่น มนต์ขลังของอารยธรรมแบบโรมันยุคกลาง ตัวอาคารเป็นอิฐเก่าดูเคร่งขรึม แต่ภายในห้องพักดูคลาสสิค ผสมผสานการตกแต่งอย่างอบอุ่น น่าพักอาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอาหารเช้าบริการหลากหลายทั้งคาวหวาน รอบๆ ที่พักก็มีสถานที่น่าค้นหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นมหาวิหารเซนต์ลอเรนซ์ โบสถ์เซนต์ปีเตอร์และพิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์ซึ่งห่างจากโรงแรมโมนิกาไปเพียงเล็กน้อย

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. XII Century Heritage Hotel  

 

       XII Century Heritage Hotel ที่พักเมืองโทรเกียร์แห่งนี้เหมาะกับแขกผู้มาพักที่ชอบการเดินเล่น ชมวิวบริเวณโดยรอบที่แฝงด้วยอารธยรรมของเมืองเก่าแก่แห่งโทรเกียร์ ด้วยบรรยากาศที่ชวนเพลิดเพลิน เต็มไปด้วยความงดงามที่เหมาะแก่การเดินเล่นชิลๆ แบบวิถี slow life ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ มหาวิหารเซนต์ลอเรนซ์และพิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์ซึ่งอยู่ใกล้ที่พักแห่งนี้ ส่วนภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว จะจองห้องพักแบบไหน ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยสุดสายตา เรียกได้ว่าเป็นการจ่ายในราคาที่คุ้มเกินคาด

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Hotel Trogir Palace 

 

       Hotel Trogir Palace โรงแรมแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางความงดงามของเมืองโทรเกียร์ที่แวดล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาที่ทอดยาวโอบล้อมเป็นฉากสุดประทับใจ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา งดงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัว อีกทั้งยังมีห้องซาวน่าและฟิตเนสไว้ให้บริการสำหรับผู้พักที่รักการดูแลสุขภาพ มีห้องพักริมระเบียงติดทะเล สามารถนั่งชิลๆ จิบกาแฟชมวิวทิวทัศน์ได้สบายใจ อยากจะเดินเล่นชมความงดงามของเมืองรอบๆ ที่พักก็มีสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น มหาวิหารเซนต์ลอเลนซ์ และพิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์ โดยมีสถานีรถบัสอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Hotel Trogir 

Hotel Trogir 4 โรงแรม ที่พัก โทรเกียร์ Topofhotel

 

         Hotel Trogir เป็นที่พักเมืองโทรเกียร์ที่มีเสน่ห์ น่าหลงใหลด้วยกลิ่นอารยธรรมแบบยุคกลาง บริเวณโดยรอบที่พักเป็นวิวสวยงาม มีทั้งทิวเขา ทะเลและมีระเบียงยื่นตัวออกไปด้านนอก ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ตกแต่งด้วยสีโทนอบอุ่น คลาสสิค และสะท้อนความหรูหราอย่างมีสไตล์ มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับแขกผู้มาพัก ที่รักสัตว์เลี้ยงก็สามารถนำเข้าไปในที่พักได้ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ พิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์ ตลาดกรีนมาร์เก็ต และป้อมปราการคาเมอร์เล็นโก้

Hotel Trogir 4 โรงแรม ที่พัก โทรเกียร์ Topofhotel

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Villa Carrara 

 

       สำหรับที่พักเมืองโทรเกียร์อย่าง Villa Carrara ถือเป็นที่พักที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลด้านสถาปัตยกรรมแบบโรมันผสมกรีก ผสมผสานกับอารยธรรมยุคกลางได้อย่างกลมกลืน โดยยังคงความเก่าแก่เอาไว้ให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสกันอย่างเต็มเปี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นอายอารยธรรมโบราณ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเก่าแก่ คลาสสิค แต่แฝงด้วยความอบอุ่นอย่างมีมนต์ขลังน่าหลงใหล ใครได้มาพักแล้วจะไม่มีวันลืมเลือนไปจากความทรงจำถึงความงดงามและเสน่ห์ของที่นี่ สถานที่ท่องเที่ยวในระยะห่างไม่มากนักจากตัวที่พักมีด้วยกันถึง 4 แห่ง ได้แก่ โบสถ์เซนต์ปีเตอร์,มหาวิหารเซนต์ลอว์เรนซ์,ประตูแห่งราโดแวน และพิพิธภัณฑ์เมืองโทรเกียร์

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8. Domus Maritima 

 

        Domus Maritima ที่พักเมืองโทรเกียร์ที่มีเสน่ห์ด้วยศิลปะแบบโรมันผสมผสานได้อย่างลงตัว ดูดีมีระดับ มาตรฐานที่สัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองและการพักผ่อนที่ให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีเย็นตา เข้ากับวิวธรรมชาติของทะเลช่างงดงามยิ่งนัก บางห้องก็ตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นผสมกลิ่นอายความเก่าแก่ของกำแพงอิฐโบราณได้ลงตัว คุ้มค่ากับการมาพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลที่สวยงาม และศิลปะล้ำค่าที่อนุรักษ์ไว้อย่างสมบูรณ์ การเดินทางก็สะดวกสบาย ใกล้โทรเกียร์ มาริน่าเพียง 100 เมตร ไม่ไกลนักยังเดินเท้าไปชื่นชมกับป้อมปราการคาเมอร์เล็นโก้ 200 เมตร และโบสถ์เซนต์ปีเตอร์ ในระยะที่เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างสะดวกสบาย

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9. Hotel Concordia

        Hotel Concordia  เป็นโรงแรมเดียวที่ตั้งอยู่บนทางเดินชมความงดงามของเมืองโทรเกียร์ อยู่ระหว่างป้อมปราการคาเมอร์เล็นโก้และอนุสาวรีย์โดมินิคในสมัยศตวรรษที่13 สามารถเดินชมความงดงาม เก่าแก่ของอารยธรรมได้ ภายในโรงแรมถึงแม้จะอายุมากกว่า 300 ปี แต่ก็ได้รับการดูแล บูรณะอย่างดี ตกแต่งได้งดงาม เหมาะสมที่จะเป็นที่พักสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยความงดงามของวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากริมระเบียงห้องนอน ช่างแสนจะโรแมนติก จะมาเดี่ยวหรือมาคู่ก็มีห้องนอนที่แสนจะอบอุ่นไว้ต้อนรับทุกฤดูกาล

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10. Marina Baotic Apartments 

 

      Marina Baotic Apartments เป็นที่พักเมืองโทรเกียร์ที่ตั้งอยู่ในเขต Split-Dalmatia เป็นโรงแรมที่มีความงดงามด้วยศิลปะยุคกลาง มีเสน่ห์น่าหลงใหลภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมห้องออกกำลังกายและมีลานระเบียงอาบแดด รวมถึงสระว่ายน้ำพร้อมเก้าอี้อาบแดดและร่มบังแดดไว้คอยบริการ จะเดินออกไปเที่ยวนอกโรงแรมก็สามารถเดินไปยัง North Gate , Old Town of Trogir ได้ โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ซึ่งสามารถเดินชมความงามของเมืองเก่าแก่ ที่แวดล้อมไปด้วยป้อมปราการคาเมอร์เล็นโก้ วิหารเซนต์ลอว์เรนซ์ได้อีกด้วย

 

ที่พักในโทรเกียร์ ( Trogir , Croatia ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

        มนต์เสน่ห์อันงดงามกับการพักผ่อนท่ามกลางเมืองมรดกโลกกับ 10 ที่พักเมืองโทรเกียร์ คุณคงจะเลือกโรงแรมที่พักแบบที่ชอบได้อย่างมั่นใจว่าคุ้มค่า และได้ประสบการณ์ที่ดีกลับไปเป็นความทรงจำที่ยากจะลืมอย่างแน่นอน

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโทรเกียร์ (Trogir) เสน่ห์เมืองมรดกโลกแห่งโครเอเชีย (Croatia)Booking.com