10 อันดับโรงแรมเมืองตูริน (Turin,Torino) เมืองหลวงเก่าของประเทศอิตาลี

      เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งนับว่า เมืองตูริน (Turin) หรือ เมืองโตริโน(Torino) เป็นเมืองหลวงเก่าของอิตาลีค่ะ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญก็คือแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์นั่นเอง และยังมีความสวยความวามของธรรมชาติต่างๆ อีกด้วยค่ะคุณ เรียกว่าเป็นอีกเมืองหนึ่งของอิตาลีที่ชาวเราไม่ควรพลาดค่ะ ดังนั้นแล้วเรามาดูที่พักกันก่อนเที่ยวดีกว่าว่ามีที่ไหนที่เราเอามาฝากกันวันนี้ค่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมเมืองตูริน (Turin,Torino) เมืองหลวงเก่าของประเทศอิตาลี”

 


 

1.) Principi di Piemonte

 

 

         Principi di Piemonte เริ่มต้นกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ค่ะ Principi di Piemonte ซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองตูรินเลยทีเดียวค่ะ และความที่ตั้งอยู่กลางเมืองทำให้เราสะดวกในการท่องเที่ยวที่ต่างๆ ในเมืองได้ด้วยการเดินค่ะ ในส่วนของห้องพักก็มีหลากหลายประเภทให้เราเลือกใช้บริการ และแต่ละห้องขอบอกเลยว่าหรูหราสมฐานะจริงๆค่ะคุณ ห้องกว้างมากกกกก ทีเดียว แบ่งโซนต่างๆ เพื่อใช้งานได้อย่างสะดวกและเป็นส่วนตัว โซนห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ทุกห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ พร้อมกับมีหน้าต่างบานใหญ่ให้เราชมวิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ค่ะคุณ เค้ายังมีห้องซาวน่าร์ ห้องออกกำลังกาย และยังมีสระน้ำสปาที่น่าลงเล่นมากๆ อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในตูลิน , โตริโน่ ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1X,XXX บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


 

2.) Turin Palace Hotel 

 

 

       Turin Palace Hotel ขยับลงมาที่โรงแรม 4 ดาวกันบ้างค่ะ ขอกบอกว่ามาตรฐานความสวยงามไม่แพ้ห้าดาวเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักมีการตกแต่งแบบโมเดิร์น ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เฟอร์ฯ เรียบหรูดูดี น่าทิ้งตัวมากๆ โดยเฉพาะบนเตียงนอนที่หนาและนุ่มมากๆ ค่ะ นอกจากนี้ในส่วนกลางยังมีลานระเบียงซึ่งเป็นที่นั่งรับประทานอาหารแบบเอ้าท์ดอร์ พร้อมกับชมวิวธรรมชาติ วิวเมืองอันสวยงาม และที่สำคัญมีสระสปาน้ำอุ่นให้บริการอีกด้วยล่ะ และเรื่องการเดินทางก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ที่นี่เค้าอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Porta Nuova นิดเดียวเท่านั้น เดินถึงได้สบายๆ ค่ะ

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Torino , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Best Quality Hotel Gran Mogol 

 

 

        Best Quality Hotel Gran Mogol กับโรงแรมสามดาวแห่งนี้ต้องบอกว่าน่าปักหมุดอย่างแรงค่ะ เพราะอาศัยความวัยรุ่นก็จะมีความชอบการตกแต่งแบบชิคๆ คูลๆ อยู่บ้าง และที่นี่ก็เป็นดังนั้นค่ะคุณ ห้องส่วนใหญ่ไม่กว้างมาก กำลังอยู่แบบสบายๆ พอดีตัว เตียงเดี่ยวปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ ส่วนห้องใหญ่ก็มีเช่นกันค่ะอารมณ์แบบเตียงคิงไซส์ ห้องกว้างใหญ่หรูหราบนความโมเดิร์น กับโทนการแต่งห้องสีเบจ ดูแล้วอบอุ่นมากๆ ค่ะคุณ ส่วนเรื่องการเดินทางสามารถฝากความหวังไว้ที่สถานีรถไฟใกล้ได้เช่นกันค่ะ

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Torino , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Grand Hotel Sitea 

 

 

       Grand Hotel Sitea ว่ากันที่ความแกรนด์โฮเทล มันก็จะต้องหรูหราหน่อยค่ะคุณ ที่นี่ไม่แพ้ที่อื่นตรงที่ความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักโทนสีพาสเทลสบายตา กับพื้นไม้ปาร์เกต์ พร้อมกับเตียงนอนไม้และฟูกหนานุ่มเรียกว่าคงเป็นฟูกดูดวิญญาณเช่นเคย คือ นอนสบายไม่อยากตื่นอะไรทำนองนี้เลยล่ะค่ะ แหม่!! เห็นแล้วก็อยากทิ้งตัวจริงอะไรจริง ส่วนห้องพักของที่นี่เค้ามีการตกแต่งหลากหลายค่ะและนี่คงเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เพราะไม่เบื่อในบรรยากาศการหลับนอน เรียกว่ามาครั้งหน้าพักอีกห้องนึงก็บรรยากาศอีกแบบนึง งี้ โมเดิร์นก็มี บูติก คลาสสิกก็มาค่ะคุณ

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Hotel Roma e Rocca Cavour 

 

 

 

       Hotel Roma e Rocca Cavour หนึ่งในโรงแรมที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนไม่ที่เขียวขจี เอาจริงๆ ที่นี่ไม่เหมือนมาโรงแรมค่ะเหมือนมาบ้านพักตากอากาศของเจ้าคุณปู่อะไรแบบนี้เลยจ้า เพราะบรรยากาศชิลมากกกกก!!!! มาดูกันที่ห้องพักบ้างค่ะ เรียกว่าดูดีมีสไตล์ก็ตรงหัวเตียงที่นำไม่เนื้อแข้งคล้ายบานประตูมาวางบิ้วอินเนี่ยแหละ สวยงามตามท้องเรื่องมากๆ ค่ะ นอกจากพื้นไม้ปาร์เกต์แล้ว ยังมีความย้อนยุคด้วยเฟอร์ฯ เก่า เช่น โต๊ะทำงาน ตู้กระจก โต๊ะเครื่องแป้ง นั่นล่ะค่ะถึงบอกว่าที่นี่เป็นบ้านพักของเจ้าคุณปู่ชัดๆ แวะมานะคะ แล้วคุณจะหลงรักที่นี่ล่ะ ขอบอก!!!

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Hotel Concord 

 

 

      Hotel Concord บรรดาขาช้อปชาวเราทั้งหลายจ๋า!!! ที่นี่เค้าอยู่ใกล้ย่านถนนคนเดินจ้า กลางเมืองตูรินเชียวนา เริ่มวางแผนการช้อป ณ บัดนี้ ค่ะ มากันที่ห้องพักก่อนเจ้าค๊า เค้าตกแต่งสวยงามตามแบบฉบับความคลาสสิกมากๆ ค่ะ โทนสีของห้อง ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ มีความคลุมโทน ขาวเทา และอื่นๆ เข้ากั๊นเข้ากันกับพื้นไม้ปาร์เกต์อีกแล้วจ้า ( แต่ละห้องตกแต่งไม่เหมือนกันนะเจ้าคะ) หน้าต่างบานสูงจากพื้นห้องจรดเพดาน พร้อมให้เราส่องดูความคึกคักของถนนคนเดินและวิวเมืองที่สงบแห่งนี้มากๆ เอาเป็นว่าน่าอยู่ๆ

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Hotel Urbani 

 

 

      Hotel Urbani แว๊บแรกที่เห็นห้องพักของที่นี่ เชื่อว่าสายอาร์ทสายติสทั้งหลายต้องถูกจริตแน่นอนค่ะ เพราะโรงแรมแห่งนี้เค้ามีความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ตรงที่ความเรียบง่ายและเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ การตกแต่งห้องพักจึงออกมาไม่ค่อยจะเหมือนใครค่ะ อ๊ะๆ !! อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่ามีความพิศดาลมากมายนะคะ เค้ามีความเรียบง่าย ดูดี มีการนำไม้เนื้อแข็งมาบุผนังสร้างเป็นหัวเตียงพื้นห้องสีดำ กับเตียงนอนสีขาว แหม่!!! กู๊ดไอเดียเนาะ ยิ้มๆ เลยจ้า

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hotel Dock Milano 

 

 

       Hotel Dock Milano โรงแรมแห่งนี้ดูมีมนต์ขลังมากๆ ค่ะ มีความเก่าแก่โบราณน่าจะสร้างมานานพักใหญ่แต่พอมาดูข้างใน โอ้ว!!!! OMG!! สวยงามตามท้องเรื่องค่ะ กับความคลาสิกตั้งแต่บันไดเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพัก ต้องบอกว่าเค้ามากับความเรียบง่ายอยู่สบาย กับห้องขนาดพอดีตัว ห้องน้ำสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะคุณ ห้องแบมาเดี่ยวมาคู่หรือมาแบบหมู่คณะก็มีห้องในแบบที่คุณๆ ต้องการค่ะ และที่สำคัญเห็นแบบนี้เค้ามีการติดฉนวนป้องกันเสียงด้วยล่ะค่ะคุณ เพื่อให้การพักผ่อนของเราเป็นการพักผ่อนจริงๆ ใส่ใจลูกค้าแบบนี้ ปรบมือให้รัวๆ ค่ะ

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 1,500 เมตร  , Porta Susa Train Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Torino 1854 Affittacamere

 

 

      Torino 1854 Affittacamere ความทันสมัยต้องยกให้ที่นี่ค่ะ กับการตกแต่งโรงแรมและห้องพักแบบโมเดิร์นเรียกว่าขั้นสุด โดยการมาที่นี้ต้องบอกเลยว่าลืมความเบจโทนทิ้งไป เพราะที่นี่เค้าเน้นสีสันสนุกสนานค่ะ เช่น การตกแต่งห้องพักด้วยโทนสีส้ม ผนังด้านหัวเตียง หรือ ด้านปลายเตียงสีส้มบ้าง สีเขียวบ้าง สีฟ้าน้ำทะเลบ้าง สีน้ำเงินอ่อนบ้าง กับพื้นไม้ปาร์เกต์ ประตูห้อง เตียงนอน และอื่นๆ ก็จะมีความเป็นสีขาวซะส่วนใหญ่ เรียกว่าคอนทร๊าสกันสุดๆ แต่เข้ากันได้อย่างลงตัวและสวยงามมากๆ ค่ะ เรื่องการเดินทางก็ไม่ต้องห่วงค่ะพักที่นี่ใช้รถไฟใต้ดินได้เลยจ้า

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Best Western Hotel Luxor 

 

 

        Best Western Hotel Luxor นับว่าเป็นโรงแรมสมัยใหม่อีกที่นึงค่ะ กาตกแต่งก็จะมาพร้อมความโมเดิร์น ให้เข้ากับยุคสมัยก็ว่ากันไป ในส่วนของห้องพักของที่นี่ ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนสีดำบุหนังอย่างดีกับฟูกสีขาวหลังใหญ่ มีความโมเดิร์นจริงจังไปอีกจ้า มาอีกห้องนึงก็จะตกแต่งอีกแบบนึง แต่ยังคงความคอนเซ็ปโมเดิร์นอยู่นั่นเอง หรือใครต้องการพักห้องในแนวสุลต่านก็มีนะเจ้าคะ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ในส่วนของแบ็คแพคเกอร์ก็สามารถปักหมุดที่นี่ได้เช่นกันค่ะ เพราะห้องเล็กเตียงเดี่ยวสำหรับคุณๆ ก็มีเพียบเช่นกันจ้า

 

 

ที่พักในตูลิน ( Turin , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Porta Nuova Railway Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 
Booking.com