10 อันดับโรงแรมที่พักตามหา Romeo and Juliet ที่เมือง Verona ประเทศอิตาลี

       รักในตำนาน Romeo and Juliet ที่เราดูในภาพยนต์ หนึ่งในตำนานรักที่ดังที่สุดในโลก เค้ามีอยู่ที่นี่ล่ะค่ะ รับรองว่าเมืองเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่แสนโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักทั้งสอง และเมืองเวโรน่าจัดว่าเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมจะตราตรึงคุณๆ ไว้ ให้ประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วอย่าพลาดการเดินตามรอยเรื่องราวความรักอันเป็นนิรันดร์ที่เมืองแห่งนี้ ได้พร้อมที่พักสุดเอ็กคูซีฟที่เรานำมาฝากกันค่ะ
“10 อันดับโรงแรมตามหา Romeo and Juliet เมือง Verona ประเทศอิตาลี”

1.) Due Torri Hotel 

         Due Torri Hotel โรงแรมแห่งนี้เรียกว่ามีความหรูหราแต่สง่างามในทุกท่วงท่าค่ะคุณ ด้วยการออกแบบตกแต่งสไตล์บูติกที่ซ่อนความหรูหราเอาไว้แบบนี้ไม่น่าแปลกที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเกต์ ผนังห้องวอลเปเปอร์ลวดลายหลุยส์ บางห้องเน้นทาสีในโทนสว่าง เช่น เขียวอ่อน โอรส กับเตียงนอนคิงไซส์ ความหนานุ่มของฟูกช่างเย้ายวนใจซะจริงค่ะคุณ และจากบนห้องพักเราสามารถชมวิวเมืองได้จากหน้าต่างบานกว้างอีกด้วย ในส่วนของห้องโถงด้านล่าง เพดานห้องประดับด้วยภาพต่างๆ ผนังห้องวาดภาพศิลปะและวัฒนธรรม สวยงามมากจริงๆ ค่ะคุณ และที่สำคัญยังเดินถึงใจกลางเมืองใน 5 นาที และโรงแรมตั้งอยู๋ห่างจากบ้านของ Romeo เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าทั้งสวย หรูหรา และคุ้มค่ามากๆ

 

โรงแรมที่พักในเวโรน่า ( Verona ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 2 กิโลเมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 – 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Hotel Accademia 

        Hotel Accademia  สำหรับโรงแรมแห่งนี้ต้องยกความสะดวกเรื่องการเดินทางให้เลยค่ะ เพราะอยู่ใกล้รถไฟ Barberini Metro Station เพียงแค่เดินเท้า 5 นาทีเท่านั้นเองค่ะ ในส่วนของห้องพักมีการออกแบบและตกแต่งแบบคลาสสิค มีความอัลไพน์ตรงที่เพดานเป็นงานไม้และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดก็ล้วนทำมาจากไม้เก่าแก่ค่ะ มีความเรียบง่ายอยู่ในตัว ห้องปูพรมทุกห้องมีหน้าต่างบานใหญ่รอให้เราๆ ไปชมบรรยากาศภายนอกอันสวยงามกันค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงกว้างพร้อมวางเปลนอนอาบแดดหรือดูดาวยามค่ำคืนได้อีกด้วยค่ะคุณ ฟินสุดๆ ล่ะงานนี้

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรน่า ( Verona ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 1,700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Hotel Bologna 

 

 

        Hotel Bologna โรงแรมแห่งนี้ทิศทางที่ตั้งเค้าดีงามมากค่ะ เพราะว่าด้านหน้าโรงแรมหันไปทางจัตุรัสเก่า นั่นหมายความว่าวิวเมืองมาเต็มจ้า นอกจากนี้ในส่วนของการตกแต่งห้องพักก็จัดความคลาสสิคมาเต็มๆ ด้วยการออกแบบต่างๆ กันไป บางห้องเป็นเตียงสี่เสาพร้อมมุ้งสีขาวเบาบางมีความพลิ้วไหว กับพื้นไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนสีขาวชวนให้ทิ้งตัวไปอีกค่ะคุณ หรือหากไม่ชอบเตียงสี่เสาเค้าก็มีเตียงทันสมัยสไตล์ยุโรปไว้บริการอีกด้วยล่ะ ห้องทุกห้องปูพื้นไม้ปาร์เกต์ค่ะ เพดานห้องสูงโปร่งโล่งสบายดีเชียวล่ะ และที่ฟินกว่านั้นคือ อ่างน้ำแรงดันสำหรับนวดตัวที่ตั้งอยู่บนลานระเบียงบนชั้นดาดฟ้า โอ้ว!!! งานนี้แช่น้ำ จิบไวน์เพลินกับบรรยากาศยามค่ำคืน คือดีงามมากค่ะคุณ ตื่นเช้าก็เอาจักรยานที่เค้ามีไว้ให้บริการยืมไปเที่ยวรองเมืองกันเลยจ้า

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรน่า ( Verona ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 1,500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Hotel Milano & SPA 

 

 

       Hotel Milano & SPA ที่นี่ตั้งอยู่กลางเมืองโบราณใกล้อัฒจรรย์ Verona Arena ค่ะ เดินไปได้ 50 เมตรเอง ห้องพักถูกออกแบบให้มีการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความโมเดิร์นค่ะ ห้องพักทุกห้องปูพื้นไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนแต่ละห้องมีดีไซน์เฉพาะตัว ซึ่งล้วนมีเอกลักษณ์ทั้งนั้นเลยจ้า ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ก็หลากหลายเข้ากับรูปแบบของเตียงนอนและพื้นที่ของแต่ละห้อง พูดง่ายๆ ว่ามาพักที่นี่กี่ครั้งรับรองไม่มีซ้ำแบบเลยทีเดียว ทั้งยังมีลานระเบียงที่จัดมินิบาร์พร้อมอ่างสปาแบบแรงดันน้ำไว้ให้บริการอีกด้วย มาใช้บริการโดยเฉพาะในตอนกลางคืนวิวจะสวยมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 1,600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
Credit : hotelmilano-vr.it

 

5.) Grand Hotel des Arts 

 

 

         Grand Hotel des Arts กับความคลาสสิคของการตกแต่งที่พักของโรงแรมแห่งนี้ เชื่อเลยว่าใครได้ใช้บริการต้องติดใจในความสวยงามของห้อง และบรรยากาศต่างๆ รับรองว่าต้องติดใจแน่นนอนค่ะ ทุกห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนแบบโมเดิร์น ผสมผสานงานคลาสสิค ห้องน้ำเรียบหรูดูดีด้วยการปูกระเบื้องสีครีมและเครื่องสุขภัณฑ์สีขาว สะอาดตามากๆ ค่ะคุณ นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงกว้างให้เราสัมผัสบรรยากาศภายนอกห้องพักได้แบบเต็มอิ่มอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Sole Hotel Verona 

         Sole Hotel Verona ที่นี่อยู่ติดกับสถานีรถไฟ Verona Porta Nuova Train Station เพียงการเดินไม่กี่ก้าวเท่านั้นเองค่ะ ด้วยการตกแต่งแบบโมเดิร์นซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ด้วยการใช้หัวตียงไม้บิ้วอิน ห้องทุกห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ ผนังห้องตกแต่งด้วยไม้เนื้อแข็ง หน้าต่างบานใหญ่เรียงรายรอให้เราเปิดออกรับประสบการณ์จากเมืองใหม่ๆ แห่งนี้ค่ะ ในส่วนของห้องน้ำก็มีความทันสมัยสุดๆ พื้นที่อาบน้ำถูกกั้นแยกโซนด้วยห้องกระจก ติดตั้งฝักบัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เครื่องสุขภัณฑ์ก็จัดกันมาแบบทันสมัยสีขาวทั้งห้องเชียวล่ะ

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Relais Empire 

 

           Relais Empire หากต้องการความหรูหราโอ่โถง แบบ guest house คุณๆ ต้องเช็คอินที่นี่แล้วล่ะค่ะ เพราะ ความคลาสสิกของห้องพักที่นี่ทำให้เราต้องว๊าว!! เลยทีเดียว ตั้งแต่การตกแต่งพื้นห้องด้วยไม้ปาร์เกต์ หัวเตียง บิ้วอินลายหลุยส์เบาๆ กับเตียงนอนหนานุ่ม ผนังห้องตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์สีพื้นโทนอบอุ่นดูเรียบง่ายแต่หรูหรา เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งอื่นๆ เช่น ตู้ โต๊ะวางแจกัน ล้วนเป็นงานไม้แบบวินเทจ ซึ่งมีความเข้ากันและลงตัวกับการตกแต่งอื่นๆ มากเชียวค่ะ นอจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างรับลมได้สบายๆ ขนาดห้องแบบเกสต์เฮาส์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มีความกว้างขวางเป็นทุนเดิม ดีงามมากๆ ค่ะ

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 900 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Novo Hotel Rossi 

 

        Novo Hotel Rossi จากโรงแรมแห่งนี้ไป 300 เมตร เป็นสถานีรถไฟ Verona Porta Nuova Train Station และสถานีรถโดยสาร Verona Bus Station ค่ะ ความสะดวกสบายในการเดินทางก็มานะจ๊ะ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีจักรยานให้เช่าอีกด้วยค๊า ในส่วนของการตกแต่งห้องพักก็เป็นอบบบูติกค่ะ มีความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ เตียงนอนและห้องน้ำ แต่ยังคงมีความน่าอยู่ไม่น้อย ใครที่เน้นเรื่องเที่ยวไม่เน้นเรื่องนอนก็พักที่นี่เหมาะเจาะค่ะคุณ

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Hotel Martini 

 

        Hotel Martini โรงแรมแห่งนี้ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Repubblica สาย A เดินเพียง 5 นาที เท่านั้นค่ะ ซึ่งในส่วนของห้องพักตกแต่งแบบคลาสสิกใช้โทนสีอบอุ่นอย่างสีครีม สีเบจนั่นเองจ้า ทุกห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนหนานุ่ม ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายแต่ดูหรู ในส่วนของห้องน้ำก็มีความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ค่ะ โดยรวมแล้วสำหรับโรงแรม 3 ดาว ถือว่าดีงามมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hotel Piccolo 

 

       Hotel Piccolo ความเรียบหรูดูแกรนด์ ความคลาสสิก ต้องยกให้ที่นี่แล้วล่ะค่ะนาทีนี้ เพราะเค้าออกแบบแลกตกแต่งห้องได้ ว๊าว!!! มากๆ แบบที่เรียกได้ว่าเมื่อย่างเท้าก้าวแรกเข้าไปทุกคนต้องอยากทิ้งตัวแน่นอน ความที่ว่ามาทั้งหมดนั้นคือ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นไม้ค่ะ ซึ่งดีไซน์ไม่เหมือนใครแน่นอน หัวเตียงเป็นไม้เนื้อแข้งแบบเรียบง่ายบิ้วอิน เพียงเท่านี้ก็ชิคก็หรูแล้วจ้า เค้าเรียกว่าเป็นความน้อยแต่มากค่ะคุณ ทั้งมีบริการห้องออกกำลังกายอีกด้วย ในส่วนของอาหารการกินโดยเฉพาะขนม ของหวาน เรียกว่าฟินตัวแตก ปักหมุดที่นี่ก็ดีไม่น้อยแน่นอนค่ะ

 

 

โรงแรมที่พักในเวโรนา ( Verona , Italy ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Verona Porta Nuova Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 Booking.com