10 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟ เมืองนีซ (Nice) ประเทศฝรั่งเศส

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟในเมืองนีซ (Nice)

 

        เมืองสวรรค์ของฝรั่งเศสแห่งนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักค่ะ เพราะวิวธรรมชาติของ “นีซ” สวยงามมากจริงๆค่ะคุณ จนอดใจไม่ได้ที่จะต้องบรรจุลงในแผนการท่องเที่ยวของเรา ไปแล้วก็อยากจะไปอีกแน่นอน และที่สำคัญไม่แพ้กันคือ โรงแรมแถบนั้นดีงามมากเชียวล่ะ และเราก็มีโรงแรมใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมาฝากกันอีกเช่นเคย มีที่ไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ
“10 อันดับโรงแรมใกล้สถานีรถไฟ เมืองนีซ (Nice) ประเทศฝรั่งเศส”

 

1.) Nice Excelsior Centre ville 

 

 

         เริ่มกันที่ Nice Excelsior Centre ville ค่ะ โรงแรมนี้มีอีกชื่อหนึ่งนั่นคือ ” Hotel Nice Excelsior Chateaux & Hotels Collection ”  โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดชายหาดเดินเพียงสิบนาทีนิดๆ เท่านั้น พอขึ้นจากหาดก็สามารถมานั่งชิวฟังเพลงได้ค่ะเพราะแถบนี้เค้ามีนักดนตรีมากมายของเมืองนีซมารวมตัวกันเพลินกันไป ในส่วนของห้องพักกันค่ะ สำหรับที่นี่เค้ามาในแนวโมเดิร์น พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ เฟอร์นิเจอร์ออกแนวโจรสลัดยังไงอย่างนั้นค่ะ ภายในห้องยังมีเตาผิงอีกด้วยจ้า งานนี้ไม่ต้องกลัวหนาว จ้า เด่นสุดนอกจากความตื่นเต้นที่มีเตาผิงในห้องแล้ว ก็คงจะเป็นเรื่องการตกแต่งหัวเตียงด้วยภาพวาดบนผนังนี่ล่ะ แต่ละห้องก็แต่ละภาพ ที่สำคัญไม่ใช่ภาพเล็กจิ๋วนาจา แต่เป็นภาพวาดเต็มผืนผนังเลยที่เดียว ว๊าว!!!

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Hotel 64 Nice 

Hotel 64 nice topofhotel โรงแรม ที่พัก นีซ 1

         Hotel 64 Nice ความหรูหราของที่นี่ไม่แพ้ใครค่ะ เรื่องของทำเลต้องบอกว่าโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลาง เมืองนีซค่ะ อยู่ใกล้ทั้งทะเล ใกล้ทั้งสถานีรถไฟ Nice-Ville Train Station ด้วยการเดิน 3 นาทีเท่านั้น ในส่วนของห้องพักก็มีความติดฉนวนป้องกันเสียงรบกวนอีกด้วยค่ะคุณ คราวนี้นอนงียบบบบ!!! แน่นอน นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งห้องแบบบูติก พื้นห้องปูด้วยพรมและมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย บางห้องมีเพียงเตียงใหญ่ขนาดนอนได้มากกว่า 3 คนโดยรอบห้องเป็นหน้าต่างกระจกให้เราสามารถชมวิวได้แบบรอบทิศ ทั้งยังมีระเบียงกว้างอีกด้วยจ้า

 

Hotel 64 nice topofhotel โรงแรม ที่พัก นีซ 2

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
Credit : hotel64nice.com

 


 

3.) Hotel Du Midi 

 

        Hotel Du Midi เรียกว่าเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่กลางระหว่างชายหาดและแหล่งช้อปปิ้งเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ Hotel Du Midi โดยเดินแค่ 12 หนาทีถึงชายหาด และถัดจากโรงแรมไปไม่ไกลก็จะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง Promenade des Anglais ค่ะคุณ และในส่วนของที่พักโทนสีก็จะมาแนวเบจละมุนๆ หน่อย ห้องพักไม่กว้างมากแต่ตกแต่งแนวโมเดิร์น ทำให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทีเดียวค่ะ นอกจากนี้เค้ายังติดตั้งฉนวนกันเสียงรบกวนด้วย ที่สำคัญขอบอกว่ามีความอาร์ทเดคโค่ มากๆ พื้นที่ของโรงแรมมีการจัดตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้และจัดเป็นส่วนหย่อมเล็กๆภายในโรงแรม อีกด้วยจ้า ร่มรื่นมากมายเชียวค่ะคุณ

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) ibis Nice Centre Gare 

 

         ibis Nice Centre Gare เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่กลางเมืองนีซค่ะ เดินจากโรงแรมไปแค่ 13 นาทีก็ถึงชายหาดแล้วใกล้เกิ๊นค่ะคุณ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nice-Ville Train Station แค่ 180 เมตรเท่านั้นเองจ้า นอกจากนี้เค้ายังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย คราวนี้นอกจากดำผุดดำว่ายในทะเลแล้วก็มาต่อน้ำจืดที่โรงแรมสวยๆ ค่ะคุณ แต่ก่อนจะไปถึงจัดนั้นเรามาดูที่พักกันก่อนค่ะ และก็ต้องขอใช้คำว่าไอบิสก็ยังคงคอนเซปของความเป็นไอบิสอยู่นั่นเองเรียกว่าเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านความมีสีสันไปที่ไหนก็จัดที่นั่นจ้า โดยที่นี่เค้ามาแบบขาว แดง ดำ เข้ากันๆล่ะค่ะคุณ และในห้องพักโทนสีอุ่น เน้นความครีมหัวเตียงเป็นไม้เนื้ออ่อนสีซอฟๆ ช่วยให้ผ่อนคลายมากเลยค่ะ

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Best Western New York 

 

          Best Western New York มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ค่ะ ซึ่งเราสามารถเดินลงไปที่ชายหาดในเวลาเพียง 11 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีดีตรงที่ตั้งอยู่บนถนนสายช้อปปิ้งอย่าง Avenue Jean Medecin และยังมี Nice Etoile Shopping Centre อีกด้วยล่ะ งานนี้ถ้าไม่ตั้งสติให้ดี พุทโธๆ ละก็อาจจะมีกระเป๋าแหกกันไปข้างนึงล่ะเจ้าค๊า ในส่วนของการเดินทางก็ยังง่ายเข้าไปอีกเพราะโรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nice-Ville Train Station เพียง 600 เมตรเท่านั้น โอ้ว!!! ยิ่งกว่าสะดวกทุกสิ่งอย่างก็ที่นี่ล่ะค่ะคุณ ทางด้านของห้องพัก ก็คลาสสิกมากมายเชียวล่ะ ความปูพื้นด้วยพรม เตียงนอนเบอร์ใหญ่พร้อมฟูกหนาหนุ่มชวนทิ้งตัวเหลือเกินเจ้าค่ะ ไหนจะหน้าต่าง ประตูสู่ระเบียงส่วนตัวอีก ฟินไปกับวิวทะเลและวิวเมืองนะคะคุณๆ

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Best Western Plus Hôtel Brice Garden Nice 

 

           Best Western Plus Hôtel Brice Garden Nice โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาดค่ะ เพียงก้าวพ้นขอบประตูมาเท่านั้นก็ลงหาดเลยทีเดียวเชียว นอกจากนี้วิวภายนอกโรงแรมยังเป็นวิวสวนหย่อม น้ำพุเย็นๆ ก็มา แถมยังมีลานระเบียงใต้ร่มไม้ แหม่!! ความร่มรื่นหาใครเหมือนไม่ได้เลยล่ะค่ะ นอกจากวิวสวยๆ ข้างนอกแล้วในส่วนของห้องพักเองก็มีความสวยงามแบบคลาสสิกผสมผสานความโมเดิร์นของเฟอร์ฯ ต่างๆ อีกด้วยค่ะ บางห้องยังมีเตียงเดี่ยวเล็กแบบว่าไซส์เด็กอีกด้วย ความเป็นครอบครัวก็มาค่ะงานนี้

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Hôtel Ozz by Happyculture

 

          Hôtel Ozz by Happyculture เอาใจวัยรุ่นกันหน่อยจ้าสำหรับโรงแรมที่เปี่ยมไปด้วยพลังความชิคๆ คูลๆ การตกแต่งแบบดิบๆ ของผนังปูนเปลือย ละชั้นวางของแบบบิ้วอิน ปิงปองก็มา ชุดเก้าอี้นั่งเล่นก็มา ใช่แล้วค่ะ ห้องนี้คือห้องเอนกประสงค์ส่วนกลาง แล้วแต่ใครสะดวกจะใช้สอยค่ะคุณ เต็มที่ๆ ในส่วนของที่หลับที่นอนก็เป็นเตียงชั้นที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ห้องพักเพดานสูงค่ะ เตียงสามชั้นเป้นไม้เนื้อแข็ง งานดีเชียวล่ะ ส่วนใครที่ไม่ชอบนอนหลายชั้น เค้าก็มีห้องเตียงเดี่ยวตามธรรมดาสามัญชนเอาไว้ให้ค่ะคุณ ไม่ต้องห่วง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้หาด เดินทางสะดวกเพราะใกล้รถไฟฟ้า และนี่คือความ “OZZ” ก็เป็นอีกที่ที่น่าปักหมุดเอาไว้เลยจ้า

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Ibis Styles Nice Centre Gare 

 

        Ibis Styles Nice Centre Gare ที่นี่คือโรงแรมโมเดิร์นที่แท้ทรูค่ะ ใครชอบความสบายสไตล์ล่ะก็ คุณๆ ต้องมาลองที่นี่ เพราะในส่วนของห้องพักนั้น เค้าปูพื้นด้วยกระเบื้องลายอิฐซึ่งดูเผินๆ นึกว่าอิฐจริง คือเหมือนมากกกกก ค่ะคุณ และเตียงนอนเบอร์ใหญ่ ตั้งเตรียมดูดร่างของเราและเราก็พร้อมทิ้งตัวเมื่อเห็นเตียง ขอบอกเลยว่างานที่นี่สปริงดีเตียงนุ่มนะคะ และที่พิเศษของห้องพักคือการดีไซน์ลักษณะของห้องแต่ละห้องก็ต่างกัน ต่างไปตามสภาพพื้นที่มีมุมเหลี่ยมโค้งไปตามโครงสร้างของอาคารค่ะ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่สวยงามและอาร์ทมาก นอกจากนี้ยังใกล้ชายหาดแค่ 9 นาที ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า OMG!! จองค่ะจอง!!

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Hôtel Windsor 

 

          Hôtel Windsor อยู่ติดริมชายหาดค่ะ และนอกจากจะมีสระว่ายน้ำแล้ว ยังมีบริการนวดทรีทเม้นต์ สปา ซาวน่าร์ และห้องออกกำลังกายอีกด้วยจ้า ครบวงจรทีเดียว ทางด้านของห้องพัก มีการติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน และยังออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสบายตาซึ่งบางห้องก็มาในโทนสีเบจ เตียงนอนคิงไซส์ พร้อมฟูกหนานุ่ม ปูพื้นด้วยพรม บางห้องเป็นพื้นไม้ปาร์เกต์ค่ะ พร้อมเตียงหรูเช่นกัน และยังมีการตกแต่งผนังด้วยภาพวาด หรือ สีสันสดใส หรือจะเป็นห้องพักสไตล์อื่นๆ ขนาดอื่นๆ ก็มีเพียบเลยล่ะค่ะ ในส่วนของชายหาดนั้นเรียกว่าติดหาดเลยเชียวเพดินแค่ 5 นาทีเท่านั้น งานนี้ไม่จอง คือพลาดนะคะ

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 700 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hotel Boréal Nice 

 

          Hotel Boréal Nice ที่สุดท้ายแล้วจ้า กับโรงแรมสุดหรู สุดคลาสสิก เรียกว่าการตกแต่งตั้งแต่ชั้นล่างก็พาฟินแล้วจ้า เมื่อเค้ามีการนำเสาหินก้อนใหญ่ยักษ์มาทำเป็นโครงสร้าง ของห้องและพื้นที่ส่วนต่างๆ ทางด้านห้องพักก็ตกแต่งแบบคลาสสิกมากๆ ค่ะ เตียงใหญ่ พื้นพรม หน้าต่างบานกว้าง และยังตกแต่งผนังแบบสีพื้นเป็นสีก็ทาด้วย กับขนาดห้องกำลังดีค่ะ อยู่สบายๆ ตั้งอยู่ริมหาดเพียง 9 นาทีเท่านั้นจ้า หรือจะไปต่อที่ถนนสายช้อปปิ้งก็ยังไหว งานนี้เที่ยวกันเพลินแน่นอน

 

 

ที่พักในนีซ (Nice , France) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Nice-Ville Train Station เพียง 500 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

โรงแรมที่พักใกล้สถานีรถไฟในเมืองนีซ (Nice)


Booking.com