10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองลีดส์ (Leeds) เมืองดังทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ (England)

 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองลีดส์ (Leeds) เมืองดังทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ (England)

 

         เมืองลีดส์ (Leeds) ถือเป็นเมืองที่มีความสำคัญ และมีประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่ ของประเทศอังกฤษที่อย่างเห็นได้ชัด และทั้งยังเป็นเมืองดังทั้งนี้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวชอปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย จึงทำให้นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวไทยนั้นไม่ควรที่จะพลาด ที่จะไปแวะเยี่ยมชมในเมืองแห่งนี้ที่เป็นคลิปสุดหรูหราอลังการ อย่างเห็นได้ชัด จึงเป็นอะไรที่คุณค่ามีความโดดเด่นที่ลงตัวอย่างแน่นอน ดังนั้น จึงทำให้สิ่งเหล่านี้นั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างดีจริงเหล่านี้ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเต็มไปด้วยคุณภาพและมีประสิทธิภาพได้อย่างลงตัว สำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย จึงทำให้โรงแรมที่เราจะนำเสนอทั้งต่อไปนี้นั้นเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้ อย่างยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้
TOPTENHOTEL Application

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองลีดส์ (Leeds) เมืองดังทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ (England)”  


1.Dakota Leeds

 

 

         โรงแรมสุดหรูที่อยู่ในย่านตัวเมือง ที่เรียกว่ารายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และห้างสรรพสินค้าแหล่ง Shopping ต่างๆมากมาย จึงทำให้จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่ดี มีคุณภาพได้อย่างเต็มที่และชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความลงตัวที่โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัด และค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆที่ลงตัว และด้านการให้บริการในรูปแบบต่างๆได้ อย่างชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้อีกด้วย จึงทำให้ที่พักอาศัยเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่อนข้าง มีความลงตัวที่คุ้มค่าอย่างแน่นอนโดยทีเดียว

 

โรงแรม  Dakota Leeds   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.4 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    4,347   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. DoubleTree by Hilton Leeds

 

 

           ตัวตึกที่มีการตั้งและการออกแบบมาเป็นสถานที่โดดเด่น จึงทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่ตอบโจทย์มีสถาปัตยกรรมที่ลงตัว และเป็นโรงแรมที่สามารถที่จะการันตีในด้านต่างๆได้ อย่างเต็มความพร้อมและเต็มความต้องการเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่มีความลงตัวในแบบฉบับของตัวเองได้ อย่างชัดเจนและนี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายๆคน ต่างนิยมและเข้ามาพักกันเป็นอย่างมากด้วย ห้องที่ดีมีประสิทธิภาพและการให้บริการที่ตอบโจทย์ ไม่จำเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบสนองสิ่ง ให้กับใครหลายๆคนได้อย่างเต็มที่ไม่จำเป็นอะไร ที่ค่อนข้างที่จะเปิดโอกาสให้กับใครหลายๆคนได้ อย่างชัดเจนไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้อีกด้วยนะค่อนข้าง ที่จะเป็นอะไรที่เรียกว่าตอบสนองสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ มีประสิทธิภาพในแบบฉบับคุยกับใครหลายๆคนได้ ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้เลยทีเดียว

 

โรงแรม  DoubleTree by Hilton Leeds   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.2 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,576   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Novotel Leeds Centre

 

 

          โดดเด่นในด้านการให้บริการ และมีความหรูหราตามสไตล์ของตนเองที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจน จึงจะไม่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้และไม่ได้ว่า เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพ สำหรับใครที่มาแวะเวียนหรือมาเที่ยวเมืองหรีดแห่งนี้บอกได้เลยว่า นี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างที่จะการันตี ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพได้อย่างลงตัวที่ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย จึงทำให้สิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นค่อนข้างเป็นสิ่งที่ดี และเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ตอบสนองได้อย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้

 

โรงแรม Novotel Leeds Centre  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.3 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,634   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. ibis Styles Leeds City Centre Arena

 

 

         นำทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพในระดับ 3-4 ดาวได้อย่างยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกอีกด้วยจึงทำให้นี่จะเป็นโรงแรมตัวช่วย ที่สามารถที่จะเป็นสไตล์ที่มีความโดดเด่นทางด้านการให้บริการและรูปแบบต่างๆได้ อย่างน่าประทับใจมันจึงเป็นอะไรที่ค่อนข้าง มีความลงตัวได้อย่างเต็มที่และเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเห็นผลได้ชัดการันตีถึงสิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจน จึงทำให้สถานที่พักเหล่านี้คืออีกหนึ่งตัวช่วยหรือช่องทางเลือกที่มีความโดดเด่น และเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเหลือทางเรื่องที่ค่อนข้าง สร้างสรรค์ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

 

โรงแรม  ibis Styles Leeds City Centre Arena  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.3 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,769    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Clayton Hotel, Leeds

 

 

         ต้องยอมรับว่าโรงแรมแห่งนี้คือทางเลือกที่ดี มีประสิทธิภาพและเล่นไม่เป็นโรงแรม ที่ตอบโจทย์การันตีถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ อย่างชัดเจนตอบสนองสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ อย่างโดดเด่นที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ จะเป็นอะไรที่ดีเป็นอะไรที่มีความพร้อมที่ลงตัว เป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบสนองในรูปแบบต่างๆได้อย่างชัดเจนตอบโจทย์ ในรูปแบบต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมเปรียบเสมือนช่องทางที่ดี เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งต่างต่างได้อย่างเต็มความพร้อม ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้เต็มไปด้วยคุณภาพ ในรูปแบบต่างๆได้อย่างเต็มที่จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อ ด้านการให้บริการและเต็มไปด้วยคุณภาพ หรือประสิทธิภาพได้อย่างน่าสนใจเลยก็ว่าได้

 

โรงแรม  Clayton Hotel, Leeds  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.7 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,215    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.Holiday Inn Express Leeds City Centre

 

 

           เติมที่มีความรวดเร็วทันใจตอบโจทย์ ให้กับใครหลายคนได้เป็นอีกหนึ่งจุด ทางเลือกที่ค่อนข้างตอบสนองความต้องการ เป็นอีกหนึ่งจุดทางเลือกที่ค่อนข้าง ที่จะเปิดโอกาสเปิดกว้างได้อย่างโดดเด่นที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆได้ อย่างเต็มที่ดังนั้นจึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ เรียกว่านี่คือตัวเลือกที่เต็มไปด้วยคุณภาพได้จริงนี่คือตัวเลือกที่เต็มไปด้วย ประสิทธิภาพที่ลงตัวชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหรือช่องทางเลือกที่ค่อนข้างมีความลงตัว และมีความพร้อมในแบบฉบับต่างๆได้ อย่างแน่นอนไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้จึงทำให้นี่จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้าง มีความโดดเด่นได้อย่างแน่นอนสถานที่พัก แห่งนี้ค่อนข้างที่จะการันตีด้านคุณภาพและประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน และลงตัวที่สุดเท่าที่จะมากได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม  Holiday Inn Express Leeds City Centre แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,762    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Radisson Blu Hotel, Leeds City Centre

 

 

 

          ใครที่เข้ามาพักอาศัยยังเมืองแห่งนี้บอกด้วย ว่าไม่เข้ามาพักที่โรงแรมแห่งนี้ ถือว่าพลาดเป็นอย่างมากที่โดดเด่นทางด้านการให้บริการ และรูปแบบต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเมืองยังรายล้อมไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพ และรวมไปถึงสิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจน จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้นั้นค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ทางด้านต่างๆได้ อย่างยอดเยี่ยมตอบโจทย์ในด้านต่างๆได้อย่างลงตัว และค่อนข้างที่จะชัดเจนที่สุดเท่าที่จะมากได้ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะดีจริงมีความลงตัวได้จริง เป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเปิดกว้างเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และคุณภาพได้อย่างเต็มที่และเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้ อย่างเต็มความต้องการเลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม  Radisson Blu Hotel, Leeds City Centre แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-7  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,263    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hampton By Hilton Leeds City Centre

 

 

 

          ต้องบอกก็รู้เพราะโรงแรมนี้ขึ้นชื่อ เป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ที่จะทำให้สิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างดีมีประสิทธิภาพ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์และค่อนข้างที่จะการันตี ในระดับต่างๆเช่นด้านการให้บริการและสถานที่พักต่างๆได้ อย่างเต็มความพร้อมเป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างที่ จะเต็มไปด้วยสิ่งที่ดีมีประสิทธิภาพและเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆได้ อย่างเต็มที่ที่ค่อนข้างตอบโจทย์ในแบบฉบับของตัวเองได้ อย่างชัดเจนและค่อนข้างที่จะการันตีในสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ อย่างแน่นอนดังนั้น จึงทำให้ไม่แปลกใจเลยที่ในปัจจุบันนี้นั้นจึงเป็นทางเลือกที่ตอบสนอง สำหรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เรียกว่าการันตีทั้งด้านการให้บริการในรูปแบบต่างๆได้

 

 

โรงแรม Hampton By Hilton Leeds City Centre  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.7 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,587   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.ibis Leeds Centre Marlborough Street

 

 

          ไม่แปลกใจที่โรงแรมแห่งนี้ ติดมาอยู่ในอันดับที่ 9 พจน์ด้วยการให้บริการที่ดี และมีการใช้จ่ายหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่เรียกว่ามีความโดดเด่นสร้างสรรค์ได้ อย่างยอดเยี่ยมค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่เรียกว่าการันตี ทั้งด้านคุณภาพความพร้อมและรูปแบบต่างๆได้อย่างลงตัว และการันตีในสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ที่ถูกจัด ได้ว่าเป็นอะไรที่มีความลงตัวหรือมีความพร้อมในแบบฉบับต่างๆได้ อย่างชัดเจนมีความพร้อมในแบบฉบับสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ อย่างโดดเด่นที่ทำให้เป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุด และชัดเจนที่สุดได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Clayton Hotel, Leeds  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้   1  กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,408   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10.easyHotel Leeds

 

 

จนเห็นได้ชัด สำหรับใครที่กำลังต้องการโรงแรมดีมีประสิทธิภาพ และราคาประหยัดนี่คืออีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกในเมืองที่มีความลงตัว และเต็มประสิทธิภาพและคุณภาพได้อย่างยอดเยี่ยม จึงทำให้นี่จึงเป็นอะไรที่เรียกว่ามีความโดดเด่นชัดเจน จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม  easyHotel Leeds แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟลีดส์ซิตี้  0.5 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   958    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองลีดส์ (Leeds) เมืองดังทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ (England)


Booking.com