5 อันดับโรงแรม เยือนถิ่นวัดเส้าหลิน ล่องเรือชมแม่น้ำเหลืองที่เมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou)

5 อันดับโรงแรม เยือนถิ่นวัดเส้าหลิน ล่องเรือชมแม่น้ำเหลืองที่เมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou)         

 
       เที่ยวแบบไหนจะดีเท่ากับการได้ไปเที่ยวประเทศจีน ซึ่งสำหรับเมืองเจิ้งโจว นับว่าเป็น เมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่เต็มไปด้วยความงดงามมากๆ เพราะอดีตเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศจีนค่ะสำหรับกิจกรรมการท่องเที่ยวในเมืองเจิ้งโจว มีมากมายหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการฝึกกังฟูที่วัดเส้าหลิน เที่ยวชมวิวอันสวยงามของแม่น้ำเหลือง หรือว่าเที่ยวชมธรรมชาติที่ถ้ำหลงเหมิน อื่นๆอีกมากมายค่ะ ดังนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าหากจะปักหมุดเที่ยวเมืองนี้มีโรงแรมไหนน่าพักบ้างไปชมกันเลยค่ะ
 
“5 อันดับโรงแรม เยือนถิ่นวัดเส้าหลิน ล่องเรือชมแม่น้ำเหลืองที่เมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou)”
 

 

1.) JW Marriott Hotel Zhengzhou 

 

 

          JW Marriott Hotel Zhengzhou โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองเจิ้งโจวค่ะซึ่งมีทัศนียภาพอันสวยงามของแม่น้ำ ที่อยู่ติดกับโรงแรมเลยทีเดียวจ้าส่งของโรงแรมเป็นโรงแรมขนาดสูง ยืนเด่นตระหง่านอยู่ริมแม่น้ำอันสวยงามและกว้างใหญ่ ภายในโรงแรมมีบริการสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่เช่นกันพร้อมทั้ง ยังให้บริการพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวางสมกับเป็นโรงแรมขนาด 5 ดาวจริงๆเลยค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรามีความ luxury ห้องขนาดกว้างโล่งโปร่งสบายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ แบบเตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่มสีขาวตัดกับพื้นห้องโซนนั่งเล่น พร้อมกับหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราสามารถชมทัศนียภาพข้างนอกได้เต็มที่ ตึงบอกเลยว่าแต่ละห้องเขาก็ออกแบบดีไซน์ แตกต่างกันไป ตามรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างกันนั่นเองค่ะ นอกจากที่นี่จะเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับวันท่องเที่ยวดีๆแล้วยังเหมาะแก่การติดต่อธุรกิจอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 
ที่พักในเมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Minhang Road Station 1,200 เมตร , Zhengzhou Train Station 6.6 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 

2.) Hilton Zhengzhou 

 

          Hilton Zhengzhou ขึ้นชื่อว่า Hilton เป็นโรงแรมขนาด 5 ดาวแน่นอนค่ะที่นี่เขาอยู่ในพื้นที่ ยานธุรกิจ ภายในโรงแรมออกแบบและตกแต่ง แบบหรูหรามีความ luxury มากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ ที่นี่บริการสระว่ายน้ำในร่ม ห้องสปา ฟิตเนส รวมถึงห้องกิจกรรมสันทนาการมีบริการโต๊ะสนุ๊กและอื่นๆอีกมากมายค่ะ ทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามหรูหราสมกับความเป็นโรงแรม 5 ดาวค่ะคุณ พื้นห้องปูด้วยพรมเกรด พรีเมี่ยมพร้อมกันเตียงนอนขนาดใหญ่มีความหรูหรามาพร้อมกับฟูกหนานุ่มสีขาวผนังด้านหัวเตียงดีไซน์ด้วยภาพวาดสีน้ำมันเป็นลวดลายทางธรรมชาติสวยงามผ่อนคลายสบายตามากๆเลยล่ะค่ะทั้งยางบุผนังด้วย Built in ที่บริเวณหัวเตียงอีกด้วยล่ะนอกจากนี้ค่ะยังมีการตกแต่งอื่นๆเพิ่มเติมสำหรับ ใครที่มาเที่ยวกันเป็นครอบครัวและมี ลูกๆเด็กๆมาด้วยละก็รับรองว่ามีพื้นที่ให้เด็กเล่นมีของเล่นสำหรับเด็กไม่เหงาแน่นอนค่ะคุณและนอกจากนี้ส่วนพื้นที่บริการด้านนอกยังมีโซนห้องสำหรับเด็กซึ่งภายในต้องมีกิจกรรมการละเล่นต่างๆมากมายอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Minhang Road Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) M Hotel Zhengzhou 

 

 

         M Hotel Zhengzhou มาต่อกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้บ้างค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่กลางเมือง เจิ้งโจว ฉันขอบอกเลยว่าเป็นโรงแรมที่ออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์มากๆทีเดียวค่ะ นอกจากที่นี่จะมีห้องพักขนาดกว้างออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา มีความ elegant พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้ขัดมันอย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์โต๊ะตู้ต่างๆด้วยงานสไตล์ Modern Loft พร้อมกันมีหน้าต่างบานกว้างให้เราสามารถชมวิวด้านนอกได้อีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่สำหรับเด็กตกแต่งอย่างสวยงามเช่นมีกระโจม แบบชนเผ่ามีของเล่นต่างๆมากมายภายในห้องพัก บอกเลยว่าใครที่มากันแบบครอบครัวต้องหลงรักที่นี่แน่นอนด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงส่วนตัว ในห้องพัก เป็นร้านขนาดกว้าง พื้นปูด้วยไม้ปาเก้และยังมีชุดเก้าอี้ในสวนให้บริการอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Qinling Road Station 2.5 กิโลเมตร , Zhengzhou Train Station 4.4 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Zhengzhou Yuehai Hotel 

 
เมืองเจิ้งโจว-Zhengzhou-โรงแรม-ที่พัก 2
          Zhengzhou Yuehai Hotel ยังคงอยู่กันที่โรงแรม 4 ดาวค่ะที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางย่านการค้าของเมืองเจิ้งโจว จุดเด่นพิเศษของโรงแรมแห่งนี้ที่จะต้องถูกใจทุกคนนั่นก็คือทำเลที่ห่างจาก Zhengzhou Train Station เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น   และนอกจากนี้โรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าต่างๆอีกด้วย ทางด้านห้องพักออกแบบตกแต่งแบบคลาสสิกมีความเรียบหรูอยู่สบายค่ะ ห้องมีให้เลือกหลากลายระดับ แถมราคายังไม่แพงเริ่มต้นแค่พันปลายๆต่อคืนเท่านั้น พื้นห้องปูด้วยพรมพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และศูนย์ห้องรับแขกที่มาพร้อมกับหน้าต่างบานกว้างให้เราผ่อนคลายสบายไปพร้อมกับการรับลมชมวิวด้านนอกนั้นเองค่ะ

 

เมืองเจิ้งโจว-Zhengzhou-โรงแรม-ที่พัก 1

 

ที่พักในเมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Zhengzhou Train Station 600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Holiday Inn Express Zhengzhou Zhongzhou 

 

 

         Holiday Inn Express Zhengzhou Zhongzhou โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวค่ะซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การจัดแสดง นิทรรศการ ของเมืองเจิ้งโจว ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นค่ะ รวมไปถึงอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Yanzhuang (สาย 1) ซึ้งใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีจากโรงแรมและยังไม่ไกลจากแหล่งคมนาคมอื่นๆอีกด้วยทางด้านห้องพักมีขนาดกว้างมากเลยทีเดียวจ้าพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดี การดีไซน์ห้อง เต้นแบบคลาสสิคสไตล์เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับหน้าต่างบานกว้างตลอดแนวยาวของห้องทั้งยังมีโซนห้องรับแขก ภายในห้องพักให้บริการอีกด้วยนะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ ให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายในน้ำอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Zhengzhou Renmin Road Station 1,800 เมตร , Zhengzhou Train Station 3 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5 อันดับโรงแรม เยือนถิ่นวัดเส้าหลิน ล่องเรือชมแม่น้ำเหลืองที่เมืองเจิ้งโจว (Zhengzhou)

 
Booking.com