10 อันดับโรงแรมในเมืองเซี่ยงไฮ้ Shanghai ใจกลางเมือง ย่าน People square

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซี่ยงไฮ้ Shanghai ใจกลางเมือง ย่าน People square

       หากพูดถึงย่าน People square ก็ต้องนึกถึงเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งพักผ่อนอันสุดแสนตระการตาด้วยความคึกคักตั้งแต่เช้าจรดค่ำ แถมบรรยากาศที่น่าดึงดูดในยามค่ำคืน อาจเรียกได้ว่าดินแดนแห่งนี้ ไม่เคยหลับใหลแม้สักวินาทีเดียว ด้วยโรงแรมที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ที่มีให้เลือกหลากหลาย เราจึงคัดสรรที่พักดีๆ สำหรับคนที่กำลังอยากเดินทางมา ให้ได้เลือกพิจารณากับสไตล์การพักผ่อนในแบบที่ใช่ไม่มีผิดหวังมาฝากดังต่อไปนี้
“10 อันดับโรงแรมในเมืองเซี่ยงไฮ้ Shanghai ใจกลางเมือง ย่าน People square”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365


1. Shanghai Marriott Hotel City Centre 

 

        Shanghai Marriott Hotel City Centre โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งนี้เป็นโรงแรมในเครือ Marriot มั่นใจได้เลยกับความหรูหราและมาตรฐานอันดีเยี่ยม โรงแรมในเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดิน People’s Square ด้วยการเดินเพียง 5 นาที และยังอยู่ใกล้กับแห่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย ภายในห้องพักถูกตกแต่งด้วยไม้สีเข้มและใช้โทนสีเลือดหมูเพื่อสร้างเอกลักษณ์โดดเด่น อีกทั้งห้องพักยังมีขนาดกว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวของท้องฟ้าและแม่น้ำผ่านหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีบริการนวดสปา ห้องซาวน่า และห้องออกกำลังกายไว้รองรับสำหรับคนที่อยากผ่อนคลายอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Sofitel Shanghai Hyland 

         Sofitel Shanghai Hyland ที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้ มาพร้อมห้องพักที่ถูกตกแต่งไว้อย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ทั้งหมด พร้อมหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวภายในแห่งนครเซี่ยงไฮ้ได้อย่างชัดเจน ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายจากการชมวิวและห้องที่ดูสวยหรูสมราคาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครับ ทางโรงแรมยังมีบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ห้องอบไอน้ำและศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์แบบครบวงจร นอกจากนี้ ยังมีบริการรถยนต์ให้เช่าเพื่อให้ผู้เข้าพักได้ใช้บริการ เมื่อต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวยังบริเวณใกล้เคียงได้อย่างสะดวกมากขึ้น

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Le Royal Meridien Shanghai 

 

          Le Royal Meridien Shanghai โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีจำนวน 76 ห้อง และมีความสูงมากถึง 66 ชั้น โรงแรมแห่งนี้เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด แต่ละห้องมาพร้อมบรรยากาศของวิวตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ที่สวยงามในมุมพาโนราม่า ภายในห้องพักทุกห้องมีบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านของตัวเอง อีกทั้งที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้ยังอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 14 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้สะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยงหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้านานาชาติฉีเหมา เซี่ยงไฮ้, Bailian Shimao International Square, Shanghai Frirst Foodmall จึงช่วยให้ทุกการเดินทางเชื่อมต่อเข้าถึงกันได้อย่างง่ายดาย

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Seventh Heaven Hotel 

          Seventh Heaven Hotel ทำเลที่ตั้งของที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้อยู่บนถนนช้อปปิ้ง Nanjing Road โดยรอบล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารชื่อดังมากมาย เหมาะแก่ผู้เข้าพักที่นอกจากจะมาท่องเที่ยวยังสถานที่สำคัญในเซี่ยงไฮ้แล้ว คุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าติดมือกลับไปด้วย ห้องพักของโรงแรมมีการออกแบบให้มีความทันสมัยสไตล์โอเรียนเต็ล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้อย่างครบครัน ที่สำคัญทางโรงแรมยังมีบริการทัวร์เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวและบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Jinjiang Metropolo Classiq Shanghai Nanjing Road (East) 

       Jinjiang Metropolo Hotel Classic Nanjing Road (East) Shanghai ที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้ให้บริการห้องพักที่มีมากถึง 109 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดในขณะพักผ่อน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในเขตเดอะ บันด์ แอนด์ นอร์ท บันด์ ซึ่งเป็นดั่งใจกลางเมืองจึงทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย บริเวณโดยรอบโรงแรมยังมีร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ของเซี่ยงไฮ้ได้อย่างง่ายดาย หากอยากได้พี่พักที่สามารถเดินทางสะดวก มีอาหารมากมายให้เลือกรับประทาน และยังสามารถจับจ่ายซื้อของฝากได้ในบริเวณใกล้เคียง ที่นี่คือจุดหมายที่น่าจะตอบโจทย์ความสะดวกได้อย่างครบครันเลยทีเดียว

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 800 เมตร , East Nanjing Road Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Campanile Shanghai Bund Hotel 

 

          Campanile Shanghai Bund Hotel เป็นที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้ที่ตั้งอยู่ในย่าน Huanpu District โดยอยู่ห่างจาก Yu Garden หรือ Bund เพียง 9ฃ00 เมตรเท่านั้น ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังย่านนี้ได้ด้วยการเดินเท้า นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากสถานี Yu Garden Station เพียง 400 เมตร และห่างจากสถานี Dashijie Station 500 เมตร ทำให้ผู้เข้าพักสะดวกต่อการเดินทางไปเที่ยวได้เป็นอย่างมาก ห้องพักของที่นี่ยังถูกตกแต่งอย่างพิถีพิถัน บางห้องก็มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นผ่อนคลายและทุกห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square 600 เมตร , Yuyuan Garden Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Charms Hotel Shanghai 

 

          Charms Hotel Shanghai โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ห่างจากตัวเมืองเซี่ยงไฮ้เพียง 0.5 กิโลเมตร ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ศูนย์รวมแฟชั่นอิโตกิน ให้ผู้เข้าพักได้ไปช้อปปิ้งกันอย่างสะดวก สำหรับที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้ยังมีห้องพักมากถึง 337 ห้อง และมีความสูงมาถึง 19 ชั้น หากพักห้องที่อยู่ทางด้านบนก็จะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามภายในตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ยังมีบาร์และร้านกาแฟ ให้ได้จิบกันแบบชิลๆ ในวิถีสโลว์ไลฟ์กันอีกด้วย

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Shangfu Jiari Hotel Nanjing Pedestrian Street 

 

          Shanghai Shangfu Holiday Hotel ห้องพักโรงแรมแห่งนี้ถูกตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความสะอาด สบายตา ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้ยังมีบริการซักรีดและให้บริการพื้นที่รับฝากสัมภาระด้วย ทำเลที่ตั้งนั้นอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 45 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ห่างจากจัตุรัส People’s Square สถานที่ท่องเที่ยวที่มีหลากหลายความเพลิดเพลินให้ได้เลือกสรร โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวในทุกๆ จุดหมายที่ต้องการได้แบบไม่มีสะดุด

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Chunshengjiang Hotel

 

          Chunshengjiang Hotel อีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและอยู่ในบริเวณ Nanjing Road ซึ่งเป็นถนนที่ขึ้นชื่อเรื่องการช้อปปิ้ง อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารต่างๆ รวมไปถึงอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน People’s Square Subway Station โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ภายในโรงแรมก็ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักได้มาใช้บริการเพื่อความเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นหมากรุก โป๊กเกอร์ โรงน้ำชา บริการนวดเท้า ที่สำคัญที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้ยังมีห้องคาราโอเกะเอาไว้บริการสำหรับคนที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะอีกด้วย

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Shanghai Blue Mountain Bund Youth Hostel

 

          Shanghai Blue Mountain Bund Youth Hostel โรงแรมยอดนิยมเจ้าของรางวัล Top Choice Award โรงแรมแห่งนี้มีความทันสมัยพร้อมมีบริการบาร์เลานจ์ให้ผู้เข้าพักได้มานั่งดื่มผ่อนคลาย ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับ Shanghai Blue Mountain Bund Youth Hostel โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ใกล้สนามบิน Shanghai Pudomg Airport โดยการเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 50 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสวนสนุกเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ที่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาเพียง 40 นาที เป็นอีกหนึ่งที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้ที่เดินทางสะดวกไม่แพ้ที่พักอื่นๆ ในตัวเมืองกันเลยทีเดียว

 

ที่พักในเมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  People’s Square Station 800 เมตร  , East Nanjing Road Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


         
         ใครหลงรักความเพลิดเพลินและสีสันที่ไม่เคยหยุดนิ่ง 10 ที่พักเมืองเซี่ยงไฮ้เหล่านี้คือ จุดหมายอันเหมาะสมที่จะช่วยให้คุณได้สนุกไปกับช่วงเวลาอันแสนวิเศษ พร้อมเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์อันน่าจดจำแบบไม่มีผิดหวังสำหรับการเดินทางมาในเมืองแห่งนี้อย่างแน่นอน

10 อันดับโรงแรมในเมืองเซี่ยงไฮ้ Shanghai ใจกลางเมือง ย่าน People squareBooking.com