15 อันดับโรงแรม สำหรับ 3-4 คน ในเมืองโตเกียว ติด Yamanote Line กลางแหล่งช็อปปิ้ง

          ใครที่ชอบเดินทางหลายๆคนแล้วกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารเพียบ ติดทางรถไฟสาย Yamanote Line การเดินทางสายหลักในกรุงโตเกียว วันนี้ Topofhotel.com ได้รวบรวมโรงแรมที่สามารถเข้าพักได้ 3-4 คน มาไว้เพียบ มีทุกระดับราคา ตั้งแต่ไม่มีดาว จนถึง โรงแรม 5 ดาว รีบจองกันเถอะ ก่อนปรับราคาขึ้นอีก

“15 อันดับโรงแรม สำหรับ 3-4 คน ในเมืองโตเกียว ติด Yamanote Line กลางแหล่งช็อปปิ้ง”

 


15. Hotel New Tohoku

 

 

          Hotel New Tohoku เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่สามารถเข้าพักได้มากถึง 3 คน โดยทำเลที่ตั้งของโรงแรมถือว่าดีสุดๆ อยู่ห่าง Ueno Station เพียง 400 เมตร หรือถ้าจะไป Subway ก็แสนสะดวกเพราะตั้งอยู่ห่างจาก Inaricho subway stationเพียง 400 เมตรเช่นกัน นอกจากทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้เข้าพักชื่นชอบในโรงแรมแห่งนี้คือการบริการที่ใส่ใจและเป็นกันเองแบบสุดๆ

 

 

          การตกแต่งภายนอกตัวอาคารตกแต่งด้วยอิฐแดงดูสวยงามมาก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามดูดีเมื่อเทียบกับโรงแรมระดับเดียวกัน ที่สำคัญขนาดของห้องพักที่นี่ยังมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆอีกด้วยเหมาะกับเป็นที่พัก 3 คน ใน โตเกียวโดยตั้งอยู่ในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท (ห้อง 3 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


14. Super Hotel Shinjuku Kabukicho

 

 

         โรงแรม Super Hotel Shinjuku Kabukicho เป็นโรงแรมราคาประหยัดยอดนิยมที่สุดในย่านชินจูกุ การันตีด้วยรางวัล Top Choice Award ประจำปี 2017 โรงแรมมีความสวยงามและตกแต่งได้เทียบเท่ากับโรงแรมระดับ 3 ดาว และที่พิเศษสุดๆคือมีบริการ Onsen ภายในโรงแรมซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงแรมระดับ 4-5 ดาวในระแวกนี้ยังแทบไม่มี

 

 

          ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้ ในห้องขนาดกำลังพอดีตามมาตรฐานโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shin Okubo Station 500 เมตร และ  JR Shinjuku Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน ( เหมาะสมกับการเข้าพัก 4 ท่าน)
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,100 บาท (ห้อง 4 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


13. Tokyo Ueno New Izu Hotel

 

  

 

          Tokyo Ueno New Izu Hotel เป็นโรงแรมราคาประหยัดขนาดเล็กในย่านอุเอโนะ (Ueno) จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่ใกล้ JR Ueno ห่างเพียง 500 เมตรเท่านั้น และที่ตั้งของโรงแรมยังตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหาร และที่สำคัญโรงแรมตั้งอยู่ติดกับ Minimart Lawson เรียกได้ว่าทำเลดีมากจริงๆ

 

 

        ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งห้องพักแบบสากลและห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น เข้าพักได้ตั้งแต่ 1-6 คน  โดยห้องพักของที่นี่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในขนาดกำลังพอดี ในราคาที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าห้องพักเป็นอย่างมาก ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท (ห้องสำหรับ 3 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


12. Centurion Hotel Ueno

 

 

          มากันที่โรงแรม Centurion Hotel Ueno เป็นโรงแรมที่เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2016 เรียกว่าเป็นโรงแรมที่สวยงามสะดุดตามากๆ ไม่ว่าภายนอกอาคารโรงแรมที่ตกแต่งอย่างหรูหรา และภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม ทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจาก Ueno พอสมควร แต่อยู่ห่างจาก JR okachimachi station ที่เป็นรถไฟสาย Yamanote line เช่นกันเพียง 300 เมตร และยังใกล้กับสถานีรถไฟ Ueno Hirokoji Station เพียง 100 เมตร

 

 

          ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สลับกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีหลายหรูหรา เมื่อประกอบกับห้องที่สวยงามแล้วทำให้ห้องพักของที่นี่น่าเข้าพักแบบสุดๆ แถมห้องพักที่มีให้เลือกหลากหลายมากๆ เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 จนถึง 8 ท่าน ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 800 เมตร , Okachimachi Station 300 เมตร , Ueno Hirokoji Station เพียง 100 เมตร
เลือกเข้าพักในโรงแรมอุเอโนะแห่งนี้ได้   2-8   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,300 บาท (ห้อง 3 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


11. Akihabara Washington Hotel  

 

 

         Akihabara Washington Hotel เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวใจกลางย่าน Akihabara ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งภายนอก การบริการ และการตกแต่งภายในห้องพัก เทียบได้กับโรงแรม 4 ดาวเลย จุดเด่นหลักของที่นี่คือทำเลที่ห่างจาก JR Akihabara Station ที่ใช้เวลาเดินมาเพียง 2 นาทีเท่านั้น

 

 

        ห้องพักของที่แห่งนี้ตกแต่งได้เรียบหรู ดูดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสิ่งที่ได้รับคำชมมากมายคืออาหารเช้าของโรงแรมนี้ที่มีบริการเมนูมากมายและรสชาติดี ที่พักในอากิฮาบาระ (Akihabara) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Akihabara Station 50 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท (ห้อง 3 คน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


10. Hotel New Ueno 

 

 

          ที่สุดด้านทำเลที่ตั้งต้องยกให้โรงแรมแห่งนี้  Hotel New Ueno เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ทำเลดีที่สุดในย่าน Ueno เพราะอยู่ห่างจาก JR Ueno เพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักที่อยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟ JR เดินทางไปสนามบินง่าย ไปเที่ยวนอกเมืองก็แสนง่าย  โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก แต่ด้วยทำเลที่ดีมากๆทำให้ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับโรงแรม 3 ดาวอื่นๆ

 

          ห้องพักของโรงแรมมีขนาดตามมาตรฐานของโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดกำลังพอดีสำหรับการเดินทางเข้าพักเพื่อพักผ่อน โดยมีการตกแต่งWallpaper ที่ช่วยเสริมความหรูหราให้กับห้องพักแห่งนี้ ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 50 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท , ห้องสำหรับ 3 คน ห้องละ 7,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9. Hotel Lungwood 

 

 

                     โรงแรมโตเกียวยอดนิยมในใจของ Admin เอง ถึงแม้โรงแรมนี้จะไม่ได้อยู่ในย่านช็อปปิ้ง แต่ทำเลที่เรียกได้ว่าโรงแรมแทบจะติดกับ JR Yamanote Line สถานี JR Nippori เดินเพียงแค่ 1 นาทีจากสถานีก็ถึงโรงแรม แถบด้วยห้องพักที่ออกแบบได้สวยงาม อีกทั้งยังราคาน่าสนใจมากๆกับการมาเที่ยวพักผ่อนในกรุงโตเกียวแห่งนี้

 

รายละเอียด : ติดสถานีรถไฟ JR Nippori , พักได้เป็นครอบครัว
การเดินทาง : รถไฟฟ้าสาย YAMANOTE LINE สถานี NIPPORI เดินต่ออีก 1 นาที
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคาเริ่มต้น 2,900  บาท ห้องสำหรับ 3 คน ราคา 5,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที


 

8.  Super Hotel Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi 

 

 

          Super Hotel Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR Tokyo Station มากๆ โดยโรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีบริการครบทุกอย่างจริงๆ เพราะนอกจากทำเลที่ใกล้ JR Tokyo มากๆแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังให้บริการทั้งอาหารเช้า มีบริการเลือกหมอนที่เหมาะสมหรับแต่ละบุคคล และที่สำคัญคือมีบริการแช่น้ำร้อน Onsen อีกด้วย

 

 

          ห้องพักมีบริการหลากหลายรูปแบบมากๆ มีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ติดที่ห้องพักค่อนข้างเล็ก โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 จนถึง 3 ท่าน ที่พักในโตเกียวแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Tokyo Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท ห้องสำหรับ 3 คน ราคา 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. Shinjuku Prince Hotel  

 

 

          Shinjuku Prince Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย  โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมตั้งอยู่กลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร

 

 

          โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีวิวกลางคืนจากห้องพักที่สวยมากๆ ห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงามและลงตัวเมื่อรวมกับวิวที่สวยงามจากห้องพักทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเสมอมา  ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท , ห้อง 3 คน ราคา 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6. IBIS Tokyo Shinjuku  

 

           โรงแรม IBIS Tokyo Shinjuku คือโรงแรมระดับ 3 ดาวในเครือ Ibis ซึ่งโรงแรม Ibis เป็นหนึ่งในโรงแรมยอดนิยมที่สุดในโลก โดยปกติแล้วโรงแรม Ibis มักมีห้องพักที่ค่อนข้างเล็ก แต่เมื่อมาตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นถือว่าห้องพักของโรงแรมนี้ใหญ่มากกว่าโรงแรมอื่นๆในญี่ปุ่น
 

 

          ห้องพักถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวครีมน่าเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ด้วยมาตรฐานที่ดีเยี่ยมของโรงแรมและทำเลที่ตั้งที่ห่างจาก Shinjuku Station เพียงแค่ 400 เมตร และรอบๆโรงแรมยังมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ทำให้โรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,150 บาท , ห้องพัก 3 ท่าน ราคา 7,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

5. Shinjuku Washington Hotel 

 

 

          Shinjuku Washington Hotel โรงแรมระดับ 4 ดาวที่โอ่โถงและหรูหรามาก จุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่เป็นจุดจอดรถ Airport Limusine Bus ที่มาจากสนามบินทำให้การเดินทางมาจากสนามบินมายังโรงแรมทำได้อย่างง่ายดายและราคาประหยัด แถมโรงแรมยังตั้งอยู่ท่ามกลางร้านอาหารและร้านค้ามากมาย รวมทั้งห่างจาก JR Shinjuku Station เพียง 800 เมตร

 

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีขนาดกะทัดรัดกำลังพอดีตกแต่งอย่างหรูหราและสวยงามด้วยโทนสีอ่อนน่าเข้าพักเป็นอย่างมาก ห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชื่นชอบและที่สำคัญวิวจากห้องพักของโรงแห่งนี้สามารถเห็นเมืองโตเกียวได้อย่างเต็มตา ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,100 บาท , ห้อง 3 ท่านราคาประมาณ 6,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Hotel Gracery Shinjuku 

 

 

          Hotel Gracery Shinjuku โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ โดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งและห้องพักที่ใหม่และสะอาดน่าเข้าพัก ทำเลที่ตั้งเรียกได้ว่ากลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารมากๆ การเดินทางก็แสนสะดวกเพราะห่างจาก JR Shinjuku Station และ Higashi Shinjuku Station เพียง 500 เมตร เท่านั้น

 

 

        โรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารขนาดใหญ่ทำให้ห้องพักสามารถเห็นวิวที่สวยงามของเมืองโตเกียวได้อย่างชัดเจน ห้องพักของโรงแรมนี้สวยงามและพึ่งสร้างใหม่ทำให้ห้องพักน่าเข้าพักมากๆ ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station และ Higashi Shinjuku Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท , ห้อง 3 คน ราคาประมาณ 10,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 


 

3.  JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku  

 

 

          JR Kyushu Hotel Blossom Shinjuku โรงแรมแห่งนี้ชื่ออาจจะฟังดูไม่คุ้นหูนัก แต่บอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงที่สุดในย่านชินจูกุจากผู้เข้าพักจริงๆ เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ดังนั้นใครที่พอจะมีงบประมาณกำลังมองหาโรงแรมดีๆ ให้มองมาที่โรงแรมนี้ซักนิด รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน โดยความพิเศษของโรงแรมนี้คือห่างจาก JR Shinjuku Station เพียงแค่ 400 เมตร พร้อมทั้งตั้งอยู๋ในทำเลกลางแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารอีกเช่นเคย

 

          ห้องพักถือว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆเพราะห้องพักที่นี่ถือว่ามีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกัน ห้องพักยังมีให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบด้วยทั้งแบบสากลและห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น ในส่วนของอาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายและรสชาติเป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก  ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,300 บาท , ห้องพัก 3 คน ราคาประมาณ 7,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

2. Hotel Sunroute Plaza Shinjuku 

 

 

           Hotel Sunroute Plaza Shinjuku โรงแรมระดับ 4 ดาว ชื่อดังแห่งนี้เป็นเจ้าของรางวัล Top Choice Award 2016 ตั้งอยู่ใกล้กับ Shinjuku station เพียง 400 เมตร และยังเป็นจุดจอดรถ Limusine Bus ที่มาจากสนามบินอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและทัวร์ทำให้โรงแรมเต็มไวมากๆ สามารถเดินเท้าไปสถานีรถไฟชินจูกุได้ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น

 

 

          ห้องพักของโรงแรมนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ต้องบอกเลยว่าห้องพักออกจะเล็กไปซักนิดถ้าเทียบกับโรงแรมระดับ 4 ดาวด้วยกันเอง แต่ด้วยทำเลที่ดีขนาดนี้ก็นับเป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าสนใจในชินจูกุ ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

1.Keio Plaza Hotel Tokyo  

 

 

          Keio Plaza Hotel Tokyo โรงแรมระดับ 5 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปี 2017 ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งด้วยทำเลและความหรูหราอย่างมากมาย ใครที่พอมีงบประมาณอยากพักผ่อนแบบสบายๆใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง โรงแรมนี้เหมาะสมที่สุด เพราะมีทุกอย่างที่โรงแรมก่อนหน้านี้มี ไม่ว่าจะเป็นทำเลกลางแหล่งช็อปปิ้ง ห้องพักที่สะดวกสบาย อาหารเช้ารสเลิศ การบริการที่ดีที่สุดหรือแม้แต่วิวจากห้องพักยังสวยงามสุดๆ

 

 

          ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 จนถึง 4 ท่าน การออกแบบของห้องพักเรียกได้ว่าดีงามแบบสุดๆ เพราะมีทั้งห้องพักที่ออกแบบไสตล์หรูหรา และห้องพักที่เอาใจสาวกคิตตี้ (Kitty) ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด หรือใครที่พาเด็กมาเที่ยวด้วยรับรองได้เลยว่าจะอยากอยู่แต่ในโรงแรมจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยทีเดียว เพราะห้องพักมีให้เลือกทั้ง Kitty Town Room และ Princess Kitty Room

 

 

           ที่พักในชินจูกุแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Shinjuku Station เพียง 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000-9,000 บาท , ห้องสำหรับ 3 ท่าน ราคาประมาณ 11,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

          ที่พักสำหรับ 3-4 คน ในโตเกียว ราคาพิเศษมีให้เลือกอีกมากมาย ค้นหาที่พักราคาพิเศษได้ตามลิ้งด้านล่าง