ASEANBaliUbud

10 อันดับโรงแรมสุดหรู นอนชมนาขั้นบันได บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

        เกาะบาหลี (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย นอกจากขึ้นชื่อว่ามีหาดทรายและทะเลอันแสนงดงามแล้ว “นาขั้นบันไดบาหลี” ยังถือเป็นอีกแลนด์มาร์คเด็ดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปชมความงดงามกันอย่างไม่เคยขาด ซึ่งใครเป็นสายเขียว สายธรรมชาติ จะขอแนะนำ 10 อันดัโรงแรมสุดหรู ให้คุณนอนชมนาขั้นบันไดกันสุดฟินพร้อมความสมบูรณ์แบบอื่น ๆ ชนิดไม่อยากกลับไทยเลยทีเดียว

 

10 อันดับโรงแรมสุดหรู นอนชมนาขั้นบันได บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

 

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมริมหาดคูตา (Kuta) ชายหาดอันดับ 1 บนเกาะบาหลี (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย

 


1.The Kayon Jungle Resort

 

 

 

 

        The Kayon Jungle Resort โรงแรมระดับ 5 ดาว เจ้าของรางวัล Top Choice Award ปีล่าสุด ที่ใช้การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในห้องพักจากแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมบาหลีแบบดั้งเดิม โอบล้อมด้วยพืชพรรณของต้นไม้เขตเมืองร้อนให้คุณได้สัมผัสกับความเขียวขจีในทุกย่างก้าวที่คุณเดินผ่าน รวมถึงในห้องพักยังตกแต่งด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้ เข้ากับอารมณ์แห่งความสุนทรีสุด ๆ Facilities ส่วนกลางก็จัดเต็มให้แบบไม่ยั้งโดยเฉพาะสระว่ายน้ำกลางแจ้งขั้นบันไดลอยฟ้า มองเห็นวิวป่าไม้และธรรมชาติของเมือง Ubud หรือใครอยากเลือกห้องมีอ่างจากุชชี่และสระว่ายน้ำส่วนตัวก็ไม่ว่ากัน บอกเลยต้องจองแล้วไปพักจะประทับใจไม่ลืม

 

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 12,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2.Bidadari Private Villas & Retreat

 

 

       Bidadari Private Villas & Retreat โรงแรมระดับ 5 ดาว ใช้การตกแต่งในรูปแบบของวิลล่ากลางหุบเขารายล้อมด้วยป่าไม้อันเขียวขจี มีความเป็นธรรมชาติขั้นสุด ภายในห้องพักตกแต่งตามสไตล์บาหลีแท้ ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระโจมเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ไม้ สัมผัสถึงอารมณ์แห่งท้องถิ่นและวิถีชาวบาหลีแบบเต็มขั้น แถมบางห้องยังมองเห็นวิวเนินเขาแบบสุดลูกหูลูกตา ตื่นเช้ามาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์เต็มที่ ขณะที่ล็อบบี้และจุดอื่นของโรงแรมเน้นการดีไซน์ให้โปร่ง โล่งสบาย มองเห็นวิวได้แทบทุกจุด พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นอนอาบแดด ลานเฉลียง สวนหย่อม จัดเต็มมุมถ่ายรูปให้สุดแล้วหยุดที่ไปสนุกกันต่อกับแหล่งท่องเที่ยวอีกเพียบบนเกาะเลย

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3. Kuwarasan A Pramana Experience

 

 

       Kuwarasan A Pramana Experience โรงแรมระดับ 5 ดาว ใช้การตกแต่งภายนอกผสานความเป็นบาหลีในรูปแบบของท้องทะเลและป่าไม้ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะล็อบบี้และห้องอาหารที่ใช้ไม้และออกแบบโครงหลังคาชาวเกาะ ได้อรรถรสแห่งท้องถิ่นขนานแท้ ภายในห้องพักมีรูปแบบหลากหลายทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัววิวธรรมชาติ หรือวิวภูเขาให้สูดอากาศบริสุทธิ์ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมพื้นที่ชมวิวป่าไม้และนาธรรมชาติ พื้นที่อาบแดด  จุดเด่นคือมีจักรยานให้เช่าเพื่อออกไปท่องเที่ยวชมวิถีชีวิตของผู้คนบริเวณใกล้เคียง รีบจองตั๋วเครื่องบินแล้วไปพักผ่อนกันดีกว่า

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

4.The Westin Resort & Spa Ubud, Bali

 

 

       The Westin Resort & Spa Ubud, Bali โรงแรมระดับ 5 ดาว ภายนอกใช้การตกแต่งแบบโมเดิร์น เน้นการวางต้นไม้รอบบริเวณให้สัมผัสพื้นที่สีเขียวได้อย่างฉ่ำปอด โอบล้อมด้วยภูเขาอันเขียวขจี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งลอยฟ้า สัมผัสกับวิวมุมสูงที่คุณเห็นแล้วอยากกระโดดลงแน่นอน หรือจะใช้บริการสปาก็ผ่อนคลายไปอีกแบบ มีจักรยานให้เช่าปั่นไปตามแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง ภายในห้องพักมีความสมัยใหม่ด้วยการดีไซน์แบบโมเดิร์น มีระเบียงสำหรับนั่งชิลล์ ๆ เพิ่มการผ่อนคลาย อย่าลืมทานอาหารเช้าบริเวณห้องอาหารที่ออกแบบสไตล์บาหลีด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ พร้อมบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย คุ้มค่าเงินทุกบาทจริง ๆ

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

5. Beehouse Dijiwa Ubud

 

 

       Beehouse Dijiwa Ubud โรงแรมระดับ 4 ดาว โดดเด่นด้วยการออกแบบห้องพักให้เป็นสไตล์บาหลีดั้งเดิม ใช้ทั้งวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ทีเด็ดสำคัญที่ใครมาก็หลงรักคือทุกห้องสามารถมองเห็นวิวท้องนาและป่าไม้อันแสนงดงามในเมือง Ubud สัมผัสอากาศแสนบริสุทธิ์พร้อมเพลินไปกับวิวถ่ายรูปสวย ๆ ที่ Background คือ พื้นที่สีเขียวตัดท้องฟ้าสีคราม ด้าน Facilities ส่วนกลางก็ยังมีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวสวย ๆ ของท้องนาและป่าไม้ไม่แพ้กัน หรือใครอยากนั่งชิลล์บริเวณสวนหย่อม มุมพักผ่อนเงียบ ๆ ทานอาหารวิวหลักล้านก็มีจัดไว้ให้ครบครัน มาพักที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวังกลับไปแน่นอน

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6.Four Seasons Resort Bali at Sayan

 

 

       Four Seasons Resort Bali at Sayan โรงแรมระดับ 5 ดาว ทำเลสุดพีคท่ามกลางหุบเขาในเมือง Ubud รายล้อมด้วยป่าไม้เขตร้อนและยังอยู่ริมแม่น้ำ Ayung River อีกด้วย ด้วยการดีไซน์แบบทรงกลมของล็อบบี้จึงมีระเบียงเอาไว้ให้คุณชมวิวพร้อมถ่ายรูปได้แบบไม่ยั้ง ห้องพักแต่ละหลังมีความหรูหราแต่ยังคงภาพรวมของดีไซน์แบบบาหลีเอาไว้ชัดเจน เลือกประเภทห้องที่อยากเข้าพักได้ตามสะดวก ไฮไลท์สำคัญคือสระว่ายน้ำที่ติดกับแม่น้ำ Ayung รวมถึงวิวสะพานที่ผู้เข้าพักต้องเดินข้ามแม่น้ำก่อนมาถึงส่วนกลาง ธรรมชาติที่รายล้อมแบบไม่เกรงใจใครจริง ๆ ห้องอาหาร Ayung Terrace บริการอาหารท้องถิ่น หรือมื้อเย็นอยากนั่งชิลล์ที่ Riverside Café อร่อยกับอาหารนานาชาติอยู่ที่คุณเลือกเลย

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 24,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


7. Kamandalu Ubud

 

 

         Kamandalu Ubud โรงแรมระดับ 5 ดาว จัดเต็มกับทำเลบนเนินเขา Ubud มองเห็นวิวแม่น้ำ Petanu สัมผัสกับบรรยากาศต้นไม้เขตร้อนและทุ่งนาขั้นบันไดอันเขียวชอุ่ม ห้องพักทุกหลังตกแต่งสไตล์บาหลีแบบหลังคามุงจาก และกระโจมเตียงนอนเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับวิถีแห่งการเป็นชาวเกาะขนานแท้ เลือกประเภทห้องได้ตามชอบ ทั้งแบบมีระเบียงวิวทุ่งนา หรือสระว่ายน้ำส่วนตัว ขณะที่ Facilities ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำ 2 แห่งตั้งอยู่บนจุดสูงสุดของโรงแรม มองทิวทัศน์แบบเต็มสองตา มาพร้อมกิจกรรมสุดหลากหลาย อาทิ เช่าจักรยานปั่น, เข้าชั้นเรียนเต้นระบำบาหลี, บริการสปา ซาวน่า หรือจะช้อปปิ้งงานฝีมือก็ตามสะดวก ประทับใจแทบไม่อยากกลับแน่ ๆ

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

8.Purana Suite Ubud

 

 

      Purana Suite Ubud โรงแรมระดับ 4 ดาว การตกแต่งยังคงเป็นแบบบาหลีดั้งเดิมทั้งตัวอาคารหลักและห้องพัก ภายในมีกระโจมเตียง เฟอร์นิเจอร์ไม้ และที่สำคัญคือทุกห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวภูเขาอันเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว เพิ่มความสดชื่นยามเช้าได้อย่างไร้ที่ติ ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ลานระเบียงลอยฟ้าเพื่อการพักผ่อน ฟิตเนส สปา รวมถึงเช่าจักรยานปั่นออกไปชมสถานที่สวยงามใกล้เคียงก็ไม่ว่ากัน ใครไปพักต่างก็หลงรักจนต้องบอกต่อกันมานักต่อนักแล้วจริง ๆ

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9.Black Penny Villas Ubud

 

 

 

        Black Penny Villas Ubud โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลเนินเขาให้วิวหลักล้านแบบไม่ต้องจ่ายแพง ล็อบบี้และห้องพักเน้นการตกแต่งสไตล์บาหลีด้วยการใช้ไม้กับหลังคามุมจากทรงกระโจมแบบชาวเกาะดั้งเดิม มีทั้งวิวสระว่ายน้ำ วิวแม่น้ำ และวิวภูเขา เลือกสัมผัสบรรยากาศสมกับการมาพักผ่อนกับพื้นที่โอบล้อมด้วยป่าไม้เขตร้อนขนานแท้ ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางกับสระว่ายน้ำที่คุณสามารถมองเห็นนาขั้นบันไดและป่าไม้บนภูเขาได้แบบ 360 องศา หรืออยากจะชิลล์เดินเล่นลงไปยังแม่น้ำ Ayung ก็ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที โรงแรมดี ๆ อีกแห่งที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

 

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 10,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10. Element by Westin Bali Ubud

 

 

        Element by Westin Bali Ubud โรงแรมระดับ 4 ดาว ใช้การดีไซน์แบบโมเดิร์นกับตัวอาคารสีขาว ทุกห้องมีระเบียงให้คุณได้สูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์ รายล้อมด้วยวิวป่าไม้เมืองร้อนนานาพรรณ แต่อาคารล็อบบี้ยังมีการดีไซน์แบบบาหลีดั้งเดิมให้ได้สัมผัสบรรยากาศอันแสนยอดเยี่ยมอยู่เช่นกัน ภายในห้องพักใช้การตกแต่งทันสมัย หรูหรา ควรค่ากับการพักผ่อน Highlight ห้ามพลาดคือกิจกรรมภายในโรงแรมมีให้เลือกเยอะมากทั้งสระว่ายน้ำวิวธรรมชาติ, การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, การฝึกโยคะ, คลาสสอนเต้นระบำบาหลี, คลาสงานหัตถกรรมสานใบมะพร้าว, เรียนทำว่าว ฝึกปรือฝีมือสร้างความสุขให้กับชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

 

 ที่พักนอนชมนาขั้นบันไดในบาหลี (Bali) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมริมหาดคูตา (Kuta) ชายหาดอันดับ 1 บนเกาะบาหลี (Bali) ประเทศอินโดนีเซีย

 

        ต้องยอมรับว่าทั้ง 10 อันดับของโรงแรมบนเกาะบาหลีที่แนะนำมานี้ จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดที่ว่าบนเกาะไม่ได้มีแค่ทะเลสวย แต่นาขั้นบันไดและธรรมชาติอันแสนงดงามของป่าไม้เขตเมืองร้อนยังถือเป็นอีกจุดเด่นห้ามพลาด อยากจองโรงแรมไหนเช็ควัน-เวลา แล้วเลือกเดินทางไปพักผ่อนทั้งกายและใจ สูดอากาศแสนบริสุทธิ์ ชาร์จแบตให้ชีวิตกันดีกว่า

 

โรงแรมราคาพิเศษบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย