9 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซอลส์บรี (Salisbury) เที่ยวกองหินปริศนา Stonehenge  ประเทศอังกฤษ (England)

9 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซอลส์บรี (Salisbury) เที่ยวกองหินปริศนา Stonehenge  ประเทศอังกฤษ (England)

 

          เมืองซอลส์บรี (Salisbury) ถือว่าเป็นเมืองอีกเมืองหนึ่งที่ค่อนข้างมีแหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ เป็นอันดับโลกอย่างกล่องหินปริศนา อย่างหรือสโตนเฮนจ์นั่นเอง ที่ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ขึ้นข้างดึงดูดนักท่องเที่ยว ไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะเข้ามาเยือน ยังประเทศอังกฤษและสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น ก็จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ถูกจับได้ว่า มันคือสิ่งหนึ่งที่จะต้องมาท่องเที่ยวและวันนี้ เราจะมาแนะนำ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองนี้กันดีกว่าว่า มีโรงแรมไหนที่น่าท่องเที่ยวและรวมไปถึง มีโรงแรมไหนที่ไม่ควรที่จะพลาดกันบ้าง
TOPTENHOTEL Application
“9 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซอลส์บรี (Salisbury) เที่ยวกองหินปริศนา Stonehenge  ประเทศอังกฤษ (England)”

1. Best Western Red Lion Hotel

 

 

 

         อีกหนึ่งโรงแรมที่มีการตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติ และตามสไตล์ของ เมืองซอลส์บรี อย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียวซึ่งเราดี จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์และหน้าโรงแรมนั้น จะมีสิงโตสีแดงที่เรียกว่ามีความโดดเด่นและห้องพักที่อยู่อาศัยก็เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเป็นเกสเฮ้าส์ที่ถูกจัดได้ อย่างยอดเยี่ยมมีสระน้ำและที่พักผ่อนหย่อนใจรวมไปถึง ห้องอาหารต่างๆที่กว้างขวางเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ถูกเรียกว่าเป็นโรงแรมในระดับหรูหราที่คุณ ไม่ควรที่จะพลาดเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ลงตัวที่สุดและตอบโจทย์อย่างเห็นได้ชัด

 

โรงแรม  Best Western Red Lion Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,106   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. The Kings Head Inn Wetherspoon

 

 

 

       ถึงแม้ภายนอกจะดูเก่าแก่และเรียกว่าทำเล ติดกับคลองของเมืองก็ตามแต่ดูบรรยากาศ และสิ่งต่างๆที่ทำให้เมื่อคุณเข้าไปข้างในตัวโรงแรมแล้วนั้น ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ได้บอกได้เลยว่า เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราอยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้ มีห้องสปาที่ดีและบรรยากาศของเมือง ที่น่าประทับใจอีกด้วยถือได้ว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างดีและมีความเงียบสงบ เป็นความส่วนตัวอย่างเห็นได้ชัดโรงแรมแห่งนี้ จึงสามารถที่จะรองรับความต้องการหรือตอบโจทย์ ให้กับผู้ที่เข้ามาพักได้เป็นอย่างดี และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรม ที่เป็นตัวช่วยเหลือทางเลือก สำหรับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก

 

 

โรงแรม  The Kings Head Inn Wetherspoon แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,381   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Mercure Salisbury White Hart Hotel

 

 

 

      นี่คือโรงแรมที่ขึ้นชื่ออีกโรงแรมหนึ่งแล้ว มีอายุที่เก่าแก่ที่สุดเลยก็ว่าได้มีสิทธิ์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่โดดเด่นด้านการให้บริการห้องพัก ค่อนข้างมีความหรูหราและที่อยู่อาศัยก็ค่อนข้างดี ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ที่อยากจะเสียบกับบรรยากาศที่อังกฤษจริงๆ และเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่เงียบสงบตามโรงแรมต่างๆได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรที่จะพลาด สำหรับนักท่องเที่ยวด้วยค่าใช้จ่ายและสิ่งต่างๆที่ดีรวมไปถึงอาหารต่างๆ และอยู่ไม่ไกลจาก stonehenge มากมายนักนี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุด ที่ตอบโจทย์และเป็นโรงแรมทางเลือก สำหรับคนที่อยากจะมาท่องเที่ยวอีกด้วย

 

โรงแรม  Mercure Salisbury White Hart Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    3,799   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.Milford Hall Hotel & Spa

 

 

        ใครที่ต้องการความเรียบง่ายสบายๆ ตามสไตล์โมเดิร์นและสิ่งต่างๆได้อย่างชัดเจน เพราะโรงแรมแห่งนี้นั้นมีการออกแบบตัวโรงแรม มาให้รู้สึกอย่างนั้นจริงๆและมีความเงียบสงบ และค่อนข้างที่จะโดดเด่นในด้านนี้เป็นอย่างยิ่งทางด้านธรรมชาติ อีกทั้งจะขึ้นชื่อในเรื่องของสปา ที่ถือได้ว่าใครที่อยากจะผ่อนคลายที่ดีก็สามารถที่จะตอบโจทย์ได้ อย่างยอดเยี่ยมและดีจริงอย่างเห็นได้ชัด และเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่พร้อมจะการันตีทั้งประสิทธิภาพ และคุณภาพในการเข้าพักอาศัยได้ อย่างโดดเด่นและได้รู้สึกถึงบรรยากาศและตอบโจทย์ ในเมืองได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

โรงแรม  Milford Hall Hotel & Spa  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    4,221   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. The Old Rectory B&B

 

 

 

       ด้วยสไตล์บ้านที่เรียกว่า เป็นบ้านที่เดียวและเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่มาท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ด้วยความหรูหราของตัวบ้านที่มีการออกแบบได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งเกสต์เฮ้าส์หรือโรงแรมที่ตอบโจทย์ นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่อยากต้องการความเป็นส่วนตัวเพราะนี่คืออีกหนึ่งโรงแรมทางเลือก ที่ตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมที่ชัดเจนที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตอบสนองความต้องการ ในความเป็นส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยมที่โดดเด่น และเห็นได้ชัดเลยทีเดียวที่ถือได้ว่านี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุด และชัดเจนที่สุด สำหรับการค้าที่พักอาศัย

 

 

โรงแรม  The Old Rectory B&B  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,583  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Peartree Serviced Apartments

 

 

 

       โจทย์ด้านการให้บริการและที่พักอาศัย ที่เรียกได้ว่ามีพื้นที่จำกัด แต่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าและเป็นประโยชน์อย่างที่สุด เป็นอีกหนึ่งอพาร์ทเม้นท์ที่เปิดให้คุณได้เช่าห้องรายคืนได้อีกด้วยนี่ จึงเป็นที่ต้องอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในเมืองนี้เลยก็ว่าได้สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่น และประหยัดทางด้านราคาและสิ่งต่างๆมากมายนี่ จึงเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และมีระบบสาธารณูปโภคต่างๆมากมายที่รองรับโรงแรมแห่งนี้ อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วยนี่ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความโดดเด่นที่ลงตัวและค่อนข้างที่จะชัดเจนที่สุดแล้ว

 

โรงแรม   Peartree Serviced Apartments  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ      บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.Victoria Lodge Guest House

 

 

 

       ถึงแม้ว่าโรงแรมแห่งนี้ ภายนอกจะดูเล็กและเป็นเกสเฮ้าส์เท่านั้น แต่เมื่อเข้ามาข้างในจะได้เห็นถึงการตกแต่งที่มีสไตล์ที่เรียบหรูแต่ดูดีมีสไตล์ของอังกฤษ โดยแท้จริงที่มีการให้บริการที่เรียกว่าโดดเด่น อย่างเห็นได้ชัดมีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ให้คุณได้เลือกนอนและพักอาศัยอีกด้วย จึงทำให้ค่อนข้างที่จะเป็นอะไรที่เร่งมีความลงตัวที่โดดเด่นและยามค่ำคืนทั้งๆที่ จะเงียบสักหน่อยเหมาะ สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมากหรือต้องการ ที่จะพักอาศัยแบบพักผ่อนแบบเต็มที่ ก่อนที่จะไปลุยอย่างสโตนเฮดก็ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนและนี่คือ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ใครหลายๆคนต่างยอมรับ

 

 

โรงแรม  Victoria Lodge Guest House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,107   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


8. Caboose

 

 

 

        โดยตัวโรงแรมที่มีความโดดเด่นและตึกสีเหลืองเด่นตระการ ที่ตั้งอยู่ในละแวกเมืองจึงทำให้ค่อนข้างมีความโดดเด่นไม่น้อย และโรงแรมแห่งนี้ก็ค่อนข้างที่จะได้รับคำพูดถึง หรือคำชมอยู่ตลอดเวลาที่สำคัญคือโรงแรมแห่งนี้นั้นใกล้กับสถานีรถไฟเป็นอย่างยิ่ง จึงทำให้การเดินทางค่อนข้างที่จะสะดวกสบาย อย่างเห็นได้ชัดและนี่จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือก สำหรับนักท่องเที่ยวในสไตล์แบ็คแพ็คเกอร์ และต้องการโรงแรมที่ประหยัดและเข้าพักได้แบบสบายๆนี้ จึงตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมและแน่นอนที่สุด

 

 

โรงแรม Caboose  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  3,276  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9. Qudos

 

 

        แม้ว่าภายนอกจะดูเก่า แต่เมื่อเข้าไปข้างในแล้วมีการรีโนเวทใหม่ ให้ดูห้องพักที่มีความหรูหราตามสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดีที่ผสมผสาน ที่เข้ากับสไตล์ของ อังกฤษได้อย่างโดดเด่นที่ชัดเจนที่สุดอีกด้วย จึงเป็นโรงแรมที่เรียกว่ามีความโดดเด่น และราคาที่พักอาศัยและสิ่งต่างๆ ก็ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์รวมไปถึงการันตีทั้งด้านคุณภาพและการให้บริการได้ อย่างยอดเยี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพได้ อย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เลยก็ว่าได้

 

โรงแรม Qudos  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    2,980   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองซอลส์บรี (Salisbury) เที่ยวกองหินปริศนา Stonehenge  ประเทศอังกฤษ (England)Booking.com