10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองแคนเทอร์เบอรี่ (Canterbury) เมืองแห่งวิหารเก่าแก่ ประเทศอังกฤษ (England)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองแคนเทอร์เบอรี่ (Canterbury) เมืองแห่งวิหารเก่าแก่ ประเทศอังกฤษ (England)

 

แคนเทอร์เบอรี่ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก และเป็นเมืองแห่งวิหารเก่าแก่ของประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้ จึงทำให้สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หรือรวมไปถึงทางธรรมชาติต่างๆ ก็ค่อนข้างที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่น้อยเลยก็ว่าได้ที่จะให้บรรยากาศความเก่าแก่และความหรูหราตามสไตล์อังกฤษได้เป็นอย่างดี เมืองแห่งนี้ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมและชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด และจึงทำให้นักท่องเที่ยวไม่พลาดที่จะมาแวะเวียน มาเยี่ยมชมในเมืองแห่งนี้ซึ่งสำหรับการท่องเที่ยว ที่มีความจำเป็นคือโรงแรมนั่นเอง วันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรมที่ยอดนิยมในเมืองแห่งนี้กันดีกว่าว่ามีโรงแรม ใดที่น่าสนใจบ้างเพื่อที่คุณจะได้เลือก และเพื่อที่คุณจะได้ลองเข้ามาพักและใช้บริการยังโรงแรมที่เราแนะนำ

 

TOPTENHOTEL Application

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองแคนเทอร์เบอรี่ (Canterbury) เมืองแห่งวิหารเก่าแก่ ประเทศอังกฤษ (England)”


1.Canterbury Cathedral Lodge

 

 

 

            โดดเด่นเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของประสาท ที่มีความสวยงามในยามค่ำคืนที่แสงไฟ ระยิบระยับตระการตาจึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ เรียกว่าขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งและถูกจัดว่า เป็นอันดับที่ 1 ด้วยตัวโรงแรมที่มีความหรูหราและการให้บริการที่โดดเด่น และราคาที่สามารถจับต้องได้ จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างที่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นโรงแรมยอดนิยมแห่งเมืองแคนเทอร์เบอรี่ อย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม  Canterbury Cathedral Lodge   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์   0.7 กม
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,978   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Thomas Ingoldsby Wetherspoon

 

 

 

             ถึงแม้ตัวโรงแรมภายนอกจะดูเหมือนตึกแถวทั่วๆไป แต่บอกได้เลยว่าภายในค่อนข้างมีความหรูหราและการออกแบบและดีไซน์ใหม่ ให้มีประสิทธิภาพและคงความเป็นอังกฤษ อยู่จนทำให้โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญคือ ด้านการให้บริการที่สามารถตอบโจทย์ เต็มไปด้วยคุณภาพดีๆ มีความหรูหราอาหารอร่อยมีบาร์ที่เรียกว่าตอบโจทย์ สำหรับคนสายดื่มเป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกที่สามารถตอบสนองความต้องการ ให้กับนักท่องเที่ยวที่อยากจะมาพักผ่อนหย่อนใจ ในเมืองอันเงียบสงบแห่งนี้และนี่คือทางเลือกที่มีความลงตัวที่สุด

 

 

โรงแรม Thomas Ingoldsby Wetherspoon แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์   0.7 กม
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,857  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. The Falstaff in Canterbury

 

 

 

            ถึงแม้ภายนอกจะดูเหมือนเป็นบ้านหรือตึกแถวที่ติดอยู่ริมถนนกัน เมื่อเข้าไปข้างในจะรู้ทันทีว่าเป็นโรงแรมที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เป็นโรงแรมที่พร้อมต้อนรับคุณหรือ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดีด้วยตัวออกแบบมาให้คงความเป็นเมืองโบราณอยู่ จึงทำให้โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างมีสไตล์ และเป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังอยากจะดื่มด่ำบรรยากาศ แบบยุควิคตอเรียที่ตอบโจทย์นี่ จึงเป็นอะไรที่มีความลงตัวแล้วแต่ไม่ได้คุณภาพทางด้านประสิทธิภาพ ในด้านการบริการหรือที่พักอาศัยที่ ถือได้ว่าคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม The Falstaff in Canterbury แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีเวสต์  0.3 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,690  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

4.Turing College, University Of Kent

 

 

            ไม่บอกก็รู้เพราะนี่คือสถานที่ติวเตอร์ ของมหาวิทยาลัยที่เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างโดดเด่น เป็นอย่างยิ่งเพราะเห็นนักศึกษาและผู้อยู่อาศัย ที่อยู่ด้วยกันปลอบโยนกันและด้วยราคาที่แสนถูก จึงทำให้นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักนักท่องเที่ยวชั่วข้ามคืน ที่สามารถการันตีได้เลยว่าเป็นที่พักที่ยอดนิยม เป็นอย่างมากด้วยราคาที่ถูกในแบบฉบับของนักศึกษา จึงทำให้สถานที่พักแห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดี และเป็นอันดับแรกของนักท่องเที่ยวใครหลายๆคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ต้องการประหยัดเงิน ในการเข้ามาเที่ยวในเมืองแห่งนี้

 

โรงแรม  Turing College, University Of Kent   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,278  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.Cathedral Gate

 

 

           โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นทางด้านประสาทหอคอยคู่ ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็จะเห็นในทันทีที่โดดเด่นและถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมตัวช่วย หรือโรงแรมทางเลือกที่ต้องการที่จะเสพกับศิลปะ และประวัติศาสตร์ที่ตอบโจทย์และมีมาอย่างยาวนานที่นี่ จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นทางเลือกที่เป็นประตูไปสู่อารยธรรมโบราณที่เรียกได้ว่า ตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่งในยุควิคตอเรียที่ปฏิเสธ ไม่ได้รู้ว่าถึงความสวยงามที่โดดเด่นที่ลงตัว และชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม Cathedral Gate  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์  0.7 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  3,498  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.ABode Canterbury

 

 

         ถ้าให้พูดถึงความหรูหราอลังการ งานสร้างของสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น และร่วมสมัยแล้วนั้นโรงแรมแห่งนี้คือทางเลือกที่ดีมีประสิทธิภาพได้ อย่างชัดเจนมีห้องพักอาศัยที่ตอบโจทย์ และมีห้องทานชาที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งด้วยความหรูหราอลังการ และเรียกว่านักท่องเที่ยวไม่ควรที่จะพลาดเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกหรือทางเลือกที่สามารถการันตี ด้านคุณภาพด้านการให้บริการที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่สามารถที่จะบ่งบอกในรูปแบบต่างๆหรือสิ่งต่างๆได้ อย่างยอดเยี่ยมที่ชัดเจนที่สุดและค่อนข้าง ที่จะเป็นอะไรที่เรียกว่ามีคุณภาพได้อย่างลงตัว และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด เท่าที่จะมากได้เลยก็ว่าได้

 

 

โรงแรม ABode Canterbury  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีเวสต์  0.6 กม
ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์  0.6 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,976  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.The Victoria Hotel

 

 

        ตัวโรงแรมรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่มีการออกแบบสวยที่สวยงามและรวมไปถึง ความเขียวขจีที่สบายหูสบายตาอย่างเห็นได้ชัด และด้วยโรงแรมที่ดีมีประสิทธิภาพนั้นเปรียบเสมือน ในยุควิคตอเรียที่ตอบโจทย์ด้านสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น และการออกแบบตัวอาคารที่ตอบสนองความต้องการสิ่งต่างๆเหล่านี้ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างเป็นทางเลือก ที่มีความโดดเด่นมันจึงเป็นทางเลือกที่ค่อนข้าง ที่จะมีความลงตัวที่สร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นอะไรที่ขึ้นข้างตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้เลยทีเดียว

 

 

โรงแรม The Victoria Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com 
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีเวสต์  0.9 กม
ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์  1.2 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,786  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Pilgrims Hotel

 

 

         เป็นอีกหนึ่งที่พักอาศัยที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งเลยก็ว่าได้ ที่จะเห็นได้อย่างชัดเจนและสังเกตได้ว่าตัวชั้นล่างของตึกจะเป็นสีขาว และชั้นบนจะเป็นสีน้ำตาลเข้มที่จะเห็นได้ อย่างโดดเด่นถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอกจะดูเป็นเหมือนสถานที่ธรรมดาทั่วๆไป แต่เมื่อเข้าไปในข้างในแล้วนั้นบอกได้แล้วว่า สามารถที่จะการันตีทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพ ด้านการให้บริการห้องพักอาศัยมีความเป็นส่วนตัวที่สูง เป็นอย่างยิ่งเป็นที่พักอาศัยที่สามารถตอบโจทย์ ทั้งด้านราคาและประสิทธิภาพ ในด้านการให้บริการได้อย่างน่าสนใจและมีประสิทธิภาพได้อย่างลงตัวที่สุด โดยรวมแล้วถือได้ว่าค่อนข้างโอเค และเหมาะสมกับราคาเมื่อเข้าพักอาศัยอีกด้วย

 

 

โรงแรม Pilgrims Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีเวสต์  0.4 กม
ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์  0.7 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,877 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.The Millers Arms Inn

 

 

        ถือว่าเป็นโรงแรมง่ายๆตามสไตล์ของเมืองเลยทีเดียว โดยตรงแรมนั้นติดกับคลองเล็กๆที่สร้างบรรยากาศและรวมถึงสะพาน ที่ให้บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกนี้ จะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมทางเลือกของใครหลายๆคนสำหรับนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ ราคาที่เรียกว่าค่อนข้างถูกและงาน ให้บริการที่คุ้มกับราคาที่เสียไปและที่พักอาศัยก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่การันตีได้ อย่างชัดเจนเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม The Millers Arms Inn แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีเวสต์  0.4 กม
ห่างจากสถานีรถไฟแคนเทอร์เบอรีอีสต์  1 กม.
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,589  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.Kipps Backpackers Canterbury

 

 

        ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักยอดนิยมของ นักเดินทางแบบแบ็คแพ็คเกอร์เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นห้องรวมที่มีราคาถูกและตอบโจทย์ ให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี และรอบนอกมีการตกแต่งเป็นเหมือนบ้านอิฐตามสไตล์อังกฤษยุควิคตอเรีย ที่ตอบโจทย์มีการฟิวชั่นในระดับที่ดี มีประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมเป็นบ้านพักอาศัยที่ได้รับความนิยม และราคาก็ค่อนข้างที่จะลงตัวที่สุด จึงทำให้นี่จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดเงิน

 

 

โรงแรม Kipps Backpackers Canterbury แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,904  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองแคนเทอร์เบอรี่ (Canterbury) เมืองแห่งวิหารเก่าแก่ ประเทศอังกฤษ (England)Booking.com