“10 โรงแรมในเมืองกัวลาลัมเปอร์ ย่าน KL Sentral ศูนย์กลางการเดินทางแห่งคาบสมุทรมลายู”

          KL Sentral ถือเป็นศูนย์รวมการเดินทางในเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ไม่ว่าจะนั่งรถไปสนามบินไหน หรือนั่งรถไฟไปประเทศไทยหรือไปสิงคโปร์ หรือจะนั่งรถออกไปเที่ยวนอกเมือง หรือจะต่อรถไฟฟ้าไปเที่ยวในเมืองก็สามารถไปได้อย่างสะดวก เรียกได้ว่าการเลือกที่พักบริเวณ KL Sentral ถือเป็นศูนย์กลางการเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วทั้งประเทศมาเลเซียก็ว่าได้ วันนี้ Topofhotel.com จึงได้รวบรวม

“10 โรงแรมในเมืองกัวลาลัมเปอร์ ย่าน KL Sentral ศูนย์กลางการเดินทางแห่งคาบสมุทรมลายู”

 


 

10. Prescott Hotel Kuala Lumpur Sentral 

 

 

          โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ขนาด 3 ดาว ทั้งยังมีคะแนนรีวิวถึง 8.5 เลย ส่วนที่นั้นก็ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟ KL Sentral Train Station เพราะใช้เวลาเดิน 6 นาทีเท่านั้น ซึ่งผู้ที่เข้าพักจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าในแหล่งช้อปปิ้งหลักอย่าง Golden Triangle โดยการเดินทาง โดยวิธีรถยนต์แนะมาณ 15 นาที ทั้งยังอยู่ใกล้สวนนก Kuala Lumpur Bird Park อยู่ห่างออกไป 20 นาที

 

          สำหรับการบริการนั้น ทางโรงแรมมีพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ภาษามาเลย์และภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่ว นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ทั่วพื้นที่ นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีเลานจ์ส่วนกลาง หรือรวมไปถึงรูมเซอร์วิสและแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง บอกเลยว่าการตกแต่งที่นี่ยังมีสวยงามที่จะทำให้คุณมีความสุขในการมาเข้าพักที่แห่งนี้
           ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก KL Sentral เพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

9. Hotel Sentral Kuala Lumpur 

 

 

          โรงแรม Hotel Sentral Kuala Lumpur แห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาว ที่มีความพิเศษสุดๆ เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในกัวลาลัมเปอร์ การันตีด้วยจนนวนคนรีวิวในเว็บไซต์จองโรงแรมชื่อดังมากกว่า 20,0000 คน นั่นเพราะเป็นโรงแรมที่แสนสะดวกสบายทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับ KL Sentral Monorail เพียงแค่ 100 เมตร และที่สำคัญยังตั้งอยู่ห่างจาก KL Sentral เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น

 

 

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ถือเป็นห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างทันสมัย มีการบริการที่ดีทั้งยังมีการตกแต่งที่สวยงามเหมาะสมในการพักผ่อน ไม่เพียงแค่นั้น ท่านยังสามารถเลือกรับประทานอาหารพื้นเมืองและนานาชาติได้ที่ห้องอาหาร Starmint Coffee House ของโรงแรม และทั้งยังสามารถนั่งจิบค็อกเทลได้ที่ Sentro Lounge บอกเลยว่าคุณจะต้องมีความสุขใรการเข้าพักอย่างมาก ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.2/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก KL Sentral Monorail 100 เมตร และตั้งอยู่ห่างจาก KL Sentral เพียงแค่ 200 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

8. Easy Hotel KL Sentral 

 

 

          Easy Hotel KL Sentral เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ทำเลที่ดีสุดในย่านนี้ เพราะคงไม่มีโรงแรมไหนที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Monorail KL Sentral ได้มากกว่านี้อีกแล้ว เพราะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในตึกหลังบันไดทางขึ้นสถานี Monorail !!!! เรียกได้ว่าออกจากโรงแรมมาก็ขึ้นรถไฟเข้าไปเที่ยวในเมืองได้ทันที แต่การที่อยู่ใกล้สถานี Monorail ทำให้ถ้าจะไปยังสถานี KL Sentral จะต้องใช้เวลาเดินไปประมาณ 5 นาที เพราะ KL Sentral ตั้งอยู๋ห่างจาก Monorail KL Sentral ประมาณ 500 เมตร

 

 

          ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาวน่าพักผ่อน ขนาดห้องที่กำลังพอดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทำให้ห้องพักแห่งนี้เป็นที่น่าสนใจในการเข้าพักเป็นอย่างมาก นอกจากทำเลที่ดีเยี่ยมแล้วโรงแรมแห่งนี้ยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลาย โดยสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 ถึง 5 ท่าน ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง :  ติดสถานี Monirail KL Sentral , ห่างจาก KL Sentral 500 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7. Nu Hotel @ KL Sentral 

 

 

         นู โฮเต็ล แอท เคแอล เซนทรัล เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ที่ถือเป็น 1 ใน Top Secret ของการรีวิวในครั้งนี้ เพราะด้วยระดับของโรงแรมที่อยู่ในระดับประมาณ 2-3 ดาว และมีการตกแต่งโรงแรมที่สวยงามและน่าเข้าพัก และยังได้คะแนนรีวิวจากลูกค้าที่เข้าไปพักมากถึง 8.0  โซึ่งเป็นที่พักที่เหมาะเจาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมกัวลาลัมเปอร์บอกเลยว่าเพราะที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก จึงทำให้ผู้เข้าที่เข้าพักสามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

 

 

       ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้อยู๋ติดกับ KL Sentral monorail เรียกได้ว่าออกจาก KL Sentral monorail ก็ถึงโรงแรมนี้ทันที บอกเลยว่าการบริการของที่นี่นั้น มีความดีเลิศในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งขณะที่เข้าพักที่นี่ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการมากมายไว้ให้ผู้ที่เข้าพักบอกเลยว่าคุณจะต้องพบกับความสุข ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ติด KL Sentral Monorail , ห่าง KL Sentral  500 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6. Hotel Summer View  

 

 

        Hotel Summer View เป็นโรงแรมตั้งอยู่ภายในย่าน KL Sentral แต่เขยิบไกลออกมาจากโรงแรมอื่นนิดหน่อย โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับคะแนนรีวิวไว้ค่อนข้างสูง โดยทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจาก KL Sentral ประมาณ 400 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีก็ถึงศูนย์รวมการเดินทางของประเทศนี้  และห่างจากสถานีรถไฟ KL Monorail starion ประมาณ 300 เมตร

 

 

        ห้องพักของโรงแรมนี้ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่สวยงามน่าพักผ่อน และอาหารเช้าที่โรงแรมนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เข้าพักโดยมีอาหารเช้าที่หลากหลายไว้คอยบริการ ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจาก KL Monorail Station เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5. Euro Life Hotel @ KL Sentral 

 

 

          Euro Life Hotel @ KL Sentral เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีทำเลที่ตั้งที่ห่างจาก KL Central Monorail Station เพียงแค่ 200 เมตร และห่างจาก KL Sentral ศูนย์รวมการเดินรถ 600 เมตร โดยใช้เวบาเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาที

 

 

          โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการบริการที่ดีเยี่ยมและความสะอาดของห้องพัก ในส่วนของห้องพักถูกตกแต่งโดยใช้ไม้ในการตกแต่งห้องพักทำให้ห้องพักดูหรูหราและน่าเข้าพักเป็นอย่างมาก ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก KL Sentral Monorail Station เพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

4. Aloft Kuala Lumpur Sentral 

 

           Aloft Kuala Lumpur Sentral Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการตกแต่งสุดนำสมัย โดนใจคนเข้าพักที่ต้องการความสดใสเป็นอย่างมาก  โรงแรมแห่งนี้เหมาะกับผู้ใหญ่และเด็กๆที่ชอบสีสันสดใส และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมมีบริการอย่างครบถ้วน โดยโรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจาก KL Sentral 200 เมตร และห่างจาก KL Sentral Monorail Station เพียง 300 เมตร

 

 

         ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือการตกแต่งเล่นแสงสียามค่ำคืนทำให้ทุกมุมของโรงแรมกลายเป็นมุมถ่ายรูปยามค่ำคืนไปในทันที ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างกว้างพร้อมการตกแต่งสีสันสดใส ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก KL Sentral 200 เมตร และห่างจาก KL Sentral Monorail Station เพียง 300 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3. M&M Hotel KL Sentral

 

          M&M Hotel เป็นโรงแรมที่ให้บริการในระดับ 2 ดาว ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเทียบได้กับโรงแรมระดับ 3-4 ดาว และในด้านทำเลที่ตั้งต้องบอกว่าอยู๋ในระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว

 

 

        ซึ่งบอกเลยว่านอกจากทำเลที่ตั้งแล้วการบริการขอโรงแรมยังบริการดีเยี่ยม และทำเลที่ห่าง Stesen Monorail KL Sentral เพียงแค่ 100 เมตร และห่าง KL Sentral เพียง 400 เมตร ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็ฯหนึ่งในโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุดในโรงแรมในย่าน KL Sentral ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง :  ห่างจาก KL Sentral 400 เมตร และห่างจาก KL Sentral Monorail Station เพียง 100 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. Le Meridien Kuala Lumpur 

 

 

        Le Méridien Kuala Lumpur Hotel เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ได้รับคะแนนนิยมสูงถึง 9.1 การตกแต่งของโรงแรมตกแต่งอย่างมีสไตล์ดูหรูหรามีระดับในทุกมุมมอง โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นอาคารขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ภายนอกที่มีให้บริการทั้งสวนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

 

 

          ความสวยงามของ Le Méridien Kuala Lumpur Hotel เป็นความสวยงามที่คุณสามารถจับต้องได้ เพราะห้องพักทุกห้องมีวิวเมือง พร้อมทั้งวิวสวนพร้อมทะเลสาบมุมกว้าง และหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ ที่สำคัญห้องพักของที่นี่ ก็มีขนาดใหญ่พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม บอกเลยว่าหากได้เข้าพัก ยังโรงแรมแห่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com

 

การเดินทาง : ห่างจาก KL Sentral 150 เมตร และห่างจาก KL Sentral Monorail Station เพียง 500 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

1. Hilton Kuala Lumpur 

 

 

          Hilton Kuala Lumpur โรงแรมระดับ 5 ดาว ยอดนิยมในเมืองกัวลาลัมเปอร์ หากพูดถึงโรงแรมเครือ Hilton สามารถมั่นใจในคุณภาพและการบริการได้เลย เพราะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีเครืออยู่ทั่วโลก สำหรับในมาเลเซีย โรงแรมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในหมู่ผู้ที่ต้องการสัมผัสความสะดวกสบายในทำเลที่ดีเยี่ยม

 

 

          ห้องพักมีการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมีพื้นที่ในห้องพักที่ค่อนข้างกวาง แถมวิวจากห้องพักยังสามารถเห็นภาพของเมืองกัวลาลัมเปอร์ได้สุดลูกหูลูกตา สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมก็เรียกได้ว่ามีมากมายไม่ว่าจะเป็ฯสระว่ายน้ำหรือฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีไว้คอยบริการแขกผุ้เข้าพัก และอาหารเช้าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ที่ผู้เข้าพักต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าโรงแรมแห่งนี้มีอาหารเช้าที่แสนวิเศษ
           ที่พักในกัวลาลัมเปอร์แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : อยู่ติดกับ KL Sentral และห่างจาก KL Sentral Monorail Station เพียง 500 เมตร
โรงแรมในมาเลเซียแห่งนี้เหมาะสมกับ : นักเดินทางทุกประเภท , เดินทางเป็นครอบครัว
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

        ส่วนลด โรงแรม ที่พัก ราคาพิเศษ ในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย