10 อันดับโรงแรมในคาเมรอน ไฮแลนด์ เมืองตากอากาศยอดนิยมแห่งอาเซียน

       คาเมร่อนไฮแลนด์ ดินแดนแห่งการปลูกชา เมืองตากอากาศแห่งอาเซียน แหม่!! มาเป็นคำขวัญวันเด็กอะไรเบอร์นี้คะ สำหรับที่เที่ยวแห่งนี้ขึ้นท๊อปฮิตติดชาร์จของนักท่องเที่ยวนะคะจะบอกให้ เพราะอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี อาหาร และบรรยากาศที่นี่ดี๊ดี หากจะมาเที่ยวก็รีบด่วนๆ ค่ะ เตรียมเสื้อกันหนาวพร้อมจองที่พักในคาเมร่อนแล้วออกไปท่องโลกกว้างกันเลยจ้า สำหรับวันนี้เรามีอีก 10 ที่พักที่ระบรองว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะ

 

“10 อันดับโรงแรมในคาเมรอน ไฮแลนด์ เมืองตากอากาศยอดนิยมแห่งอาเซียน ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)”

 


 

1.) Copthorne Cameron Highlands 

 

 

 

          Copthorne Cameron Highlands โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ที่เราจะได้ชมวิวของคาเมร่อนจากมุมบนค่ะ เพราะเค้าตั้งอยู่บนเทือกเขาสูงเหนือระดับน้ำทะเล และยังอยู่ใกล้สวนผักผลไม้เป็นระยะทางเพียง 1 กม. เท่านั้นเอง ซึ่งสวนที่ว่านี้ก็เป็นเนินเขาลาดชันปลูกแบบขั้นบันไดเหมือนทางเหนือบ้านเรานั่นเองค่ะ แต่บรรยากาศของที่นี่เย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นอะไรที่น่ามาปักหมุดเช็คอินมากๆ เลยละค่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้น้ำตก Robinson Waterfall และวนผีเสื้อ Butterfly Farm และ Boh Tea Plantation อีกด้วย งานนี้เตรียมพร๊อพมาถ่ายรูปให้หนำใจไปเลยจ้า

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

2.) Zetter Suites 

 

 

          Zetter Suites ที่นี่นับเป็นสุดยอดทำเลอีกที่ นึงค่ะ โรงแรมตั้งอยู่บนเทือกเขาสูง และเราก็จะได้มองวิวทิวทัศน์จากมุมบนอีกแล้วจ้า งานนี้พักที่นี่หรือที่ไหนก็ฟินค่ะ ในห้องพักก็ตกต่างแบบหรูหราค่ะ มีความหลุยส์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และมาในโทนสีอบอุ่น สีเบจ ขาวๆ พร้อมหน้าต่างๆบานสูง มีบริการตั้งแต่ห้องทั่วไปกว้างถึง 55 ตารางเมตร และห้องพักเพ็นต์เฮ้าส์ ขนาด 124 ตารางเมตรเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งปลูกชา Boh Tea Plantation อีกด้วย

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

3.) Hotel De’ La Ferns, Cameron Highlands 

 

 

          Hote l De’ La Ferns, Cameron Highlands มาตามชื่อโรงแรมเลยจ้า แห่งนี้เค้าตั้งอยู่บนเนินเขาสูงอีกเช่นกันค่ะ ที่นี่มาในแนวศิลปะและสถาปัตยกรรมอังกฤษค่ะ เป็นสไตล์ทิวดอร์ ในส่วนของห้องพักเองก็หรูหราไม่แพ้ที่อื่นค่ะ ความเรียบง่ายไม่เยอะชิ้น ทำให้ห้องดูสะอาดตา โล่งโปร่งสบายและน่าอยู่มากๆ แถมห้องบางห้องยังมีวิวทิวทัศน์ของความเป็นชนบทแห่งคาเมร่อน และวิวสนามกอล์ฟอีกด้วยค๊า ซึ่งในห้องพัก ห้องน้ำอันโอ่โถงยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบที่เราแทบจะไม่ต้องพกอะไรไปเชียวล่ะ ในส่วนของสถานที่ต่างๆ เช่น Tanah Rata , Brin Chang ก็อยู่ห่างจากที่นี่เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์ค่ะ หากเดินเล่นๆ ไปก็อาจจะไม่เกิน 15 นาทีเท่านั้นจ้า

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

4.) Hotel Rosa Passadena 

 

 

          Hotel Rosa Passadena ใครชอบสตรอเบอรี่มาเช็คอินที่นี่แบบด่วนๆ ค่ะคุณ เพราะ Hotel Rosa Passadena ตั้งอยุ่บนที่ราบสูงคาเมร่อนเช่นกัน และยังอยู่ใกล้ฟาร์มสตรอเบอรี่อีกด้วยล่ะ ว๊าวๆๆ!! ในส่วนของห้องพักนั้น ทุกห้องออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่ายค่ะ อยู่กำลังสบายๆ ดีเลยล่ะค๊า แต่เครื่องอำนวยความสะดวกนั้นครบครันไม่ขาดตกบกพร่องแม้แต่น้อย นอกจากนี้เรายังสามารถไปชมฟาร์มผีเสื้อ ผึ้งฟาร์ม อีกทั้งหุบเขากุหลาบ ไร่ ชา และน้ำตกโรบินสัน อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

5.) Heritage Hotel Cameron Highlands

 

 

           Heritage Hotel Cameron Highlands โรงแรมแห่งนี้มาแนวบูติกส์ค่ะ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงเหนือระดับน้ำทะเลตั้ง 1,500 เมตรค่ะคุณ ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของเมือง Tanah Rata และวิวสวนหย่อม และล้อมรอบไปด้วยป่าฝนในเขตร้อน จากโรงแรมถึงตัวเมืองใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้นเองค่ะคุณผู้ชม นอกจากนี้เค้ามีบริการห้องสมุดอีกด้วยจ้า มาทางด้านของห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่เค้าเป็นห้องพักที่มีระเบียงส่วนตัว พร้อมกันนั้นก็มีมินิบาร์ในห้องอีกด้วย ในส่วนของร้านอาหาร ตลาดต่างๆ ภายนอกก็อยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 200-300 เมตรเท่านั้นเองค่ะ มาเดินเล่นท่ามกลางบรรยากาศอันเย็นสบายได้แบบชิลไปอีก

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

6.) Strawberry Park Resort 

 

 

          สำหรับ Strawberry Park Resort นั้นเรียกว่า อยู่ท่ามกลางเทือกเขาและป่าเขาลำเนาไพรในเขตร้อนค่ะ บรรยากาศของที่นี่ก็เย็นสบายตลอดทั้งปีเช่นกัน ในส่วนของห้องพักนั้นก็จัดว่าเรียบหรูดูคลาสสิคมากๆ ล่ะ เพราะเค้าปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ นั้นก็ครบครันจริงๆเลยจ้า นอกจากนี้ยังมีระเบียงให้เราชมวิวได้แบบเต็มๆ อีกด้วย พร้อมทั้งมีกิจกรรม มีบานสค๊วซ และสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการกันอีกด้วย นอกจากนี้เรายังสามารถไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ที่อยู่ไม่ไกลนัก เช่น Cameron Highlands Golf Course , ตลาดกลางคืน , Butterfly Farm และ Sungai Palas Tea Plantation อีกด้วยจ้า

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

7.) Century Pines Resort 

 

 

          Century Pines Resort โรงแรมแห่งนี้ก็ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงคาเมร่อนเช่นกันค่ะ สูงเหนือระดับน้ำทะเล 1,500 เมตร พร้อมบริการสปาอีกด้วย นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักนั้น ก็กว้างขวางน่าอยู่ด้วยการตกแต่งพชห้องแบบบูติกส์ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวค่ะ ขอกบอกว่าระเบียงกว้างด้วยนะจ๊ะให้เราสามารถใช้พื้นที่ได้แบบเต็มๆ ชมทัศนียภาพอันงดงามได้จากระเบียงนี้กันแบบฟินลืมไปเลยจ้า นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอันลือชื่ออย่าง ฟาร์มกุหลาบ , ตลาดกลางคืน , Boh Tea Plantation ให้เราได้เที่ยวชมอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

8.) Nova Highlands Resort and Residence

 

 

 

          Nova Highlands Resort and Residence โรงแรมแห่งนี้เค้าก็ตั้งอยู่ในเขตที่ราบสูงคาเมร่อนเช่นกันค่ะคุณ แถมยังมีทางลัดเข้าสู่ช้อปปิ้งอาเขต คาเมร่อนสแควร์อีกด้วยล่ะ ในส่วนของห้องพักก็เป็นห้องสวีทที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันภายในห้องค่ะ ซึ่งแต่ละห้องเค้าออกแบบตกแต่งด้วยใช้โทนสีเบจ โทนสีอบอุ่นค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เรายังสามารถเที่ยวชม Butterfly Farm , Raju’s Hill Strawberry Farm ที่อยู่ห่างจากที่พักเพียง 350-700 เมตรเท่านั้นจ้า

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

9.) Little Rabbit Apartments

 

 

          Little Rabbit Apartments ที่พักแห่งนี้ เรียกว่าจำลองบรรยากาศดิสนีย์แลนด์มาวางไว้เลยทีเดียวเชียวค่ะ เมื่อห้องทุกห้องเค้าแปะผนังห้องด้วยภาพบรรยากาศดิสนีย์แลนด์ ตัวการ์ตูนต่างๆ ที่มีชื่อเสียงอารมณ์เหมือนโลกการ์ตูนที่เราดูสมัยเด็กๆ ค่ะคุณ ทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้เราได้ออกไปสูดอากาศเย็นๆ เต็มปอด กับขนาดห้องพักที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ เรียกว่ามีเตียงมีเฟอร์นิเจอร์แล้วก็ครบครันกับสิ่งอำนวยความสะดวกจ้า นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากฟาร์มผีเสื้ออีกด้วย

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-12 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,XXX บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 


 

10.) Peony Apartment @ Cameron 

 

           Peony Apartment @ Cameron ที่พักแห่งนี้เป็นอีกที่นึงที่เราอยากให้คุณมาสัมผัสค่ะ เพราะเค้าตั้งอยู่บนเนินเขาสูงคาเมร่อน ซึ่งแน่นอนว่าเราจะสามารถมองเห็นไร่ชาในมุมสูงได้แบบกว้างไกลสุดลูกหูลูกตาทีเดียวค่ะ ในส่วนของห้องพักนั้นก็มาพร้อมระเบียงส่วนตัวเช่นกันค่ะคุณ ห้องไม่เล็กอยู่กำลังสบายๆ ค่ะ ในห้องก็ตกแต่งแบบคลาสสิคดีทีเดียว จากบนห้องพักก็มองลงมาเห็นวิวทิวทัศน์ได้พอดิบพอดีเลยล่ะจ้า นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากทุ่งลาเวนเดอร์ , คาเมร่อนสแควร์ และ Tanah Rata ค่ะ

 

 

ที่พักคาเมรอน ไฮแลนด์ (Cameron highlands) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

Hotels Combined topofhotel

 Booking.com