10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง มัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman)

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง มัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman)

 

        ทำอะไรจะสุขใจเท่าได้เที่ยว และถ้าหากถามต่อว่าจะเที่ยวที่ไหนดีเราก็ต้องบอกว่าประเทศที่เราไม่ควรจะมองข้าม ก็คือประเทศโอมาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองหลวงอย่างเมืองมัสกัต มัสกัต เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโอมาน ซึ่งเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวชมมัสยิดที่มีความสวยงามตามแบบฉบับของโอมาน รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากเมือง คือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทางธรรมชาติบรรยากาศ พื้นเมืองรวมไปถึงทะเลทรายและโอเอซิสวาติสถานที่ต่างๆ เหล่านี้ยังคงเป็นที่ที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้ไม่น้อย นอกจากนี้ในประเทศโอมานยังมีอีกหลายเมืองให้เราได้เที่ยวชมกันแต่สำหรับการมาเยือนมัสกัตก็เป็นอีกหนึ่ง Landmark สำคัญที่เราไม่ควรพลาดแต่ก่อนอื่นใดเราจองที่ พักกันก่อนค่ะ สำหรับวันนี้เรายังคงมี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมมาฝากกันเช่นเคยซึ่งได้รวบรวมมาจากประสบการณ์ตรง Pantip Tripadvisor มาอย่างครบรส ทั้งสะดวก สบาย เดินทางง่าย แถมสบายกระเป๋า จะมีที่ไหนบ้างตามมาดูกัน

 

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง มัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman)

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


 

1. The Chedi Muscat

 

        The Chedi Muscat เริ่มต้นกับโรงแรมที่มีการออกแบบโดยการใช้สถาปัตยกรรมเฉพาะตัว ตามแบบฉบับของโอมานเป็นการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ภายในห้องโถงโซนห้องนั่งเล่นเป็นระเบียงโดยรอบโถง พร้อมเพดานทรงโดม มีความสวยงามไม่เหมือนใครค่ะ ในส่วนของห้องพัก ตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนไม้ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่ทันสมัยให้บริการอีกด้วย สำหรับการตกแต่งที่นี่ต้องบอกว่าเป็นแบบที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสวยงามและน่าอยู่ หน้าต่างกระจกบานกว้างพร้อมให้เราเปิดมู่ลี่ออกชมทัศนียภาพภายนอกได้กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา อีกทั้งในส่วนของพื้นที่อื่นๆในโรงแรมยังเน้นห้องโถงที่โล่งโปร่งสบายเพดานสูงซึ่งทำให้ที่นี่เป็นบรรยากาศ ที่เต็มไปด้วยความ สบายค่ะนอกจากนี้ยังมีบริเวณพื้นที่นั่งรับประทานอาหารแบบ Outdoor ใต้ความเขียวขจีของแมกไม้ที่ยืนให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 14,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Grand Millennium Muscat

 

        Grand Millennium Muscat ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บนชั้นดาดฟ้าให้บริการพร้อมกับชมวิวเมืองจากมุมสูง และยังอาบแดดได้ที่ร้านระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนสที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ครบครันให้บริการอีกด้วยทางด้านห้องพักเป็นห้องขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มสีขาว มาพร้อมกับความ สวยงามภายในห้องพักที่เต็มไปด้วยชุดรับแขกและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายทั้งยังมีมินิบาร์เล็กๆสำหรับชงกาแฟและหน้าต่างกระจกบานกว้างที่เราสามารถมองเห็นวิวเมืองได้แบบสบายๆค่ะ และจากที่นี่ เรายังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Grand Hyatt Muscat

 
        Grand Hyatt Muscat โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้เปิดให้บริการอยู่ริมหาด ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีห้องพักกว้างขวางมากทั้งยังมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวอ่าวโอมาน และเทือกเขาฮาจาอีกด้วย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบแล้วค่ะว่าเราชอบวิวเทือกเขาหรือว่าวิวอ่าว ก็เลือกพักได้ตามอัธยาศัย ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่มีขนาดกว้างตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดีมีระดับ แต่ยังคงแฝงไปด้วยความเรียบง่าย ด้วยการปูพื้นด้วยพรมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยไม่กี่ชิ้น แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต้องใช้อย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมลานระเบียงขนาดใหญ่และเก้าอี้อาบแดดรวมไปถึงฟิตเนสให้บริการอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Centara Muscat Hotel Oman

 

 

       Centara Muscat Hotel Oman มาต่อกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวที่นี่ เพิ่งจะเปิดให้บริการไม่นานสำหรับภูมิภาคตะวันออกกลางแต่ก็ยังคงเป็นโรงแรมยอดนิยมได้ในเวลาไม่นาน เพราะด้วยความสวยงามหรูหราและสะดวกสบายของที่พักไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องนอนด้วยความ Modern เตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าซึ่งเราสามารถว่ายน้ำไปพร้อมกับชมทัศนียภาพวิวเมืองได้จากมุมสูงของโรงแรมอีกด้วย ส่วนใครที่อยากออกกำลังกายแบบได้เหงื่อก็สามารถใช้บริการห้องออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันค่ะ

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

5. Somerset Panorama Muscat

          Somerset Panorama Muscat อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมที่เราไม่ควรพลาด โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านบนของ Panorama Mall และโดยรอบยังเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญสำคัญของเมือง ไม่ว่าจะเป็นสถานทูต หรือนิคมอุตสาหกรรม สนามบินนานาชาติ รวมไปถึงศูนย์กลางการติดต่อธุรกิจของเมืองมัสกัตอีกด้วย ในส่วนของห้องพักเป็นห้องขนาดใหญ่ตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ เตียงนอนหมานุ่มพร้อมกัน Built in หัวเตียงด้วยไม้และมีการบุผนังกั้นเสียงอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกซึ่งแบ่งสัดส่วนการใช้งานในแต่ละโซนอย่างชัดเจนภายในห้องจึงเต็มไปด้วยความเรียบร้อยน่าอยู่ ทั้งยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างสำหรับชมทัศนียภาพซึ่งเราจะมองเห็นวิวเมืองที่เต็มไปด้วยความคึกคักได้อีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

6. Radisson Blu Hotel, Muscat

 

       Radisson Blu Hotel, Muscat โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้บอกเลยว่าเป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นซึ่งเราจะเห็นตัวอาคารมาแต่ไกลกับการปลูกสร้างในรูปแบบของสถาปัตยกรรมของโอมานซึ่งแน่นอนว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงมัสกัต พื้นที่โดยรอบบริเวณเป็นสวนหย่อมไม้ยืนต้นเขตร้อน และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ต่างๆนานาและยังมีร้านระเบียงสำหรับอาบแดดอีกด้วย ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยพรม มาพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และฟูกหนานุ่ม ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างเป็นกระจกบานใหญ่ให้เราชมวิวทั้งวิวสระว่ายน้ำวิวสวนและวิวเมืองได้ตามอัธยาศัย

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7. Amarah Hotel

 
       Amarah Hotel โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองมัสกัต และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์ และอื่นๆอีกมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่เขาชูโรงในเรื่องของอาหารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติแสนอร่อยที่ใครมาพักก็จะต้องติดใจค่ะ นอกจากนี้ยังมีห้องพักขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย หลากหลายสไตล์ ให้เราได้เลือกใช้บริการทางยังมีฟิตเนสสำหรับออกกำลังกายอีกด้วย

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

8. Tulip Inn Muscat

 

        Tulip Inn Massage เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยม เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวแต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย และที่สำคัญคือ ที่นี่อยู่ไม่ไกลจาก Qurum Public Beach อีกด้วย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีศูนย์ออกกำลังกายรวมไปถึงห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายและความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ค่ะทางด้านห้องพักเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างพื้นที่ใช้สอย มากมายเชียวหละในขณะที่ใช้เตียงนอนขนาดใหญ่ ตกแต่งออกแบบอย่างเรียบง่ายกับเฟอร์นิเจอร์ที่มาอำนวยความสะดวกให้เราอย่างครบครัน

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

9. Muscat Dunes Hotel

 

          Muscat Dunes Hotel อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่น เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวอยู่กลางเมืองมัสกัต และที่สำคัญคือ เรายังมองเห็นเนินทรายที่ตั้งอยู่ไม่ไกล นอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการอีกด้วย ส่วนใครอยากออกกำลังกายแบบเรียกเหงื่อ ก็ยังสามารถใช้บริการศูนย์ออกกำลังกายของทางโรงแรมได้อีกด้วย ห้องพักของที่นี่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความโล่งโปร่งสบายเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มมาให้บริการ พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขกความเรียบง่ายและความโล่งโปร่งสบายของห้องพักนี้ เป็นสิ่งที่เราหลายคนใฝ่หากับการพักผ่อนแบบเงียบสงบและยังคงสะดวกสบายในการเดินทางไปเที่ยวอย่างที่ต่างๆได้นั่นเองค่ะ

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

10. Weekend Hotel & Apartments

 

 

         Weekend Hotel & Apartments สุดท้ายกับโรงแรมกึ่งอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ ให้บริการอยู่กลางกรุงมัสกัต โดยรอบจะเต็มไปด้วยสถานที่อันสำคัญของเมืองไม่ว่าจะเป็นกระทรวงต่างๆ สถานทูตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำเข้าจากนี้โรงแรมยังมีการให้บริการห้องพักที่ออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายห้องขนาดกว้างกับการปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ สลับกับการปูกระเบื้องในบางห้อง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์และเตียงนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยรับรองได้ว่าผู้เข้าพักจะต้องประทับใจกับการเตรียมสิ่งต่างๆ เหล่านี้ไว้ให้บริการของทางโรงแรมอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ที่พักมัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง มัสกัต ( Muscat ) ประเทศโอมาน (Oman)

 Booking.com