10 อันดับโรงแรมวิวแม่น้ำในเมือง กูชิ่ง ( Kuching ) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)

10 อันดับโรงแรมวิวแม่น้ำในเมือง กูชิ่ง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)

 

 

        ประเทศมาเลเซียเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากไทยเรานะเราสามารถเดินทางเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ไปถึงมาเลเซียได้แล้วค่ะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของการไปมาเลเซียไม่ใช่เพียงแค่การเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวภายในเมืองเท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีบรรยากาศดีๆวิวสวยๆ ในเมืองกูชิง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นวิวแม่น้ำ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญ ที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ในคู่ชิงยังมีสิ่งต่างๆมากมายให้เราเที่ยวเพื่อการเรียนรู้และศึกษาทางประวัติศาสตร์อีกด้วยดังนั้นใน เมืองกูชิง ประเทศมาเลเซีย ยังคงเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสิ่งต่างๆให้เราได้เรียนรู้ใหม่ๆและมีอะไรให้เราค้นหาอยู่เสมอ ดังนั้นก่อนที่จะเที่ยวเราต้องเช็คอินกันก่อนซึ่งในวันนี้มาดู 10 อันดับโรงแรมวิวแม่น้ำซาราวักในเมืองกูชิงที่เรานำมาฝากกันค่ะรับรองว่าทุกที่เป็นที่ที่เราไม่อยากจะพลาดเลยล่ะ

 

 

“10 อันดับโรงแรมวิวแม่น้ำในเมือง กูชิ่ง ( Kuching ) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)”

 

App TOPTENHOTEL application แอป รีวิว ท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว 438 x 365

 


 

1. Riverside Majestic Hotel

 

 

      Puteri Wing – Riverside Majestic Hotel  โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยบรรยากาศและความสวยงามริมแม่น้ำ ซึ่งเราสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำซึ่งอยู่ติดกับโรงแรมเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและยังมีศูนย์ออกกำลังกายกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็นสนามเทนนิสลายสก๊อตไปถึงยังมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วยทั้งด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีความเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความทันสมัยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมฟูกสีขาวหนานุ่มและที่สำคัญทุกห้องพักมีหน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำดักวิวาห์นั้นล่ะค่ะ

 

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2. Grand Margherita Hotel

 

       Grand Margherita Hotel โรงแรมขนาด 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำเช่นกันอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าที่ได้รับความนิยม และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสปา สำหรับให้บริการแก่ผู้เข้าพักอีกด้วยในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมฟูกหนานุ่มหัวเตียงบิ้วอินงานไม้เนื้อแข็ง พร้อมกับการแต่งสีห้องด้วยโทนสีเทาหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานทำให้เราสามารถชมทัศนียภาพภายนอกซึ่งเป็นวิวแม่น้ำได้อีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. Pullman Kuching

        Pullman Kuching โรงแรมพูลแมน เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มีบริการทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงยังอยู่ใกล้ศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ เพียงแค่เราใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากโรงแรมเท่านั้นนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ เรียบหรู พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ เตียงนอนขนาดใหญ่สีดำตัดกับฟูกสีขาวหนานุ่ม พร้อมกับการ Built in หัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งสีดำเช่นกัน ทำให้บรรยากาศในห้องเต็มไปด้วยความคลาสสิค ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างเป็นหน้าต่างกระจกความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมทัศนียภาพความสวยงามริมแม่น้ำพร้อมกับความเงียบสงบได้อีกด้วยค่ะ

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4. Merdeka Palace Hotel & Suites

 

       Merdeka Palace Hotel & Suites อีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมสำหรับที่นี่ ต้องบอกว่าเป็นโรงแรมวิวสวน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากริมแม่น้ำเช่นกัน โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายทั้งด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีความเรียบหรูดูดีในสไตล์คลาสสิค พื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนสีเบจ และชุดโซฟารับแขกสีเบจเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในห้องพักครบเครื่อง และยังมีหน้าต่างบานกว้างสำหรับให้นัก ท่องเที่ยวหรือผู้เข้าพักชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยค่ะ สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นโรงแรมยอดนิยมก็เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆซึ่งเราสามารถเดินเท้าไปถึงแหล่งท่องเที่ยวเหล่านั้นได้อย่างง่ายดายค่ะ

 

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

5. The Waterfront Hotel Kuching

 

 

        The Waterfront Hotel Kuching มาถึงโรงแรมยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นโรงแรมบนพื้นที่ขนาดใหญ่ ด้านหน้าเป็นสนามหญ้าพร้อมกับวิวสวนสวย ต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านบนของศูนย์การค้า Plaza Merdeka Shopping Centre ในห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยพรมกำมะหยี่อย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับโซฟารับแขกที่มีความหรูหรา ผนังห้องมีการบิ้วอินเป็นฉนวนกันเสียงรบกวนจากภายนอก ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างสำหรับให้เราชมวิวเมืองรวมไปถึงเราจะยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำที่อยู่ไม่ไกลได้อีกด้วยล่ะนอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนชั้นดาดฟ้าร่วมไปถึงศูนย์ออกกำลังกายให้เราได้ใช้บริการกันอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

6. The LimeTree Hotel, Kuching

 

        The LimeTree Hotel, Kuching โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับความนิยมเช่นกันค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์บูติค ตั้งอยู่ในเขตไชน่าทาวน์ของมาเลเซีย และที่สำคัญคือ ยังให้บริการ ห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบง่าย พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญไม่กี่ชิ้นเท่านั้นแต่ สามารถอำนวยความสะดวกให้เราได้อย่างครบครันนอกจากนี้ยังมีลานระเบียงเป็นลานส่วนรวมขนาดใหญ่ สำหรับนั่งพักผ่อนกินลมชมวิวบนชั้นดาดฟ้าอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 1,000 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Harbour View Hotel

 

 

        Harbour View Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวเช่นกันค่ะ ซึ่งที่นี่ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศดีๆ ที่เราจะมองเห็นจากบนห้องพัก ก็คือวิวแม่น้ำที่อยู่ติดกับโรงแรมทางด้านห้องพักเองก็ออกแบบตกแต่งในสไตล์บูติค พื้นห้องปูด้วยพรมที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสกับเตียงนอนขนาดใหญ่และชุดเก้าอี้รับแขกในสไตล์บูติคเช่นกัน ทำให้ที่นี่ยังคงมีความเรียบง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองอีกด้วย

 

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


8. Abell Hotel

 

       Abell Hotel มาต่อกันที่โรงแรมขนาด 3 ดาว ซึ่งแน่นอนว่าที่นี่ได้รับความนิยม เนื่องจากการเดินทางสะดวกสบายแล้วยังมีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มีความเรียบง่ายกับพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างเตียงนอนหลากหลายขนาดให้บริการ รวมไปถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครันที่สำคัญยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราชมทัศนียภาพภายนอกกันแบบจุใจอีกด้วยค่ะ สำหรับการเข้าพักที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปเที่ยวในพื้นที่ต่างๆใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Kingwood Hotel Kuching

       Kingwood Hotel Kuching อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวซึ่งให้บริการอยู่ใจกลางเมืองเราสามารถเดินเท้าหรือจะขับรถเพียงแค่ไม่นาน ใช้เวลาในการเดินทาง 5 นาทีเท่านั้นก็จะไปถึงริมแม่น้ำที่มีชื่อเสียงของมาเลเซียได้แล้วค่ะ ในห้องพักของที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเป็นห้องพักที่มีพื้นที่กว้างมากกับเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมชุดโซฟารับแขกและหน้าต่างกระจกบานกว้างเท่านั้นเองนอกจากนี้แล้วภายในห้อง ก็ยังคงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้เราได้ใช้ประโยชน์กันอย่างเต็มที่อีกด้วยและต้องบอกว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรม 3 ดาวที่มีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้เราเลือกใช้ดังนั้นหมายที่นี่ก็เต็มที่กับการเข้าพักค่ะ

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 2 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

10. QuiikCat

 

 

       QuiikCat โรงแรมแห่งนี้ซึ่งหลายคนเรียกว่าโรงแรมแมว แน่นอนว่าบรรยากาศโดยทั่วบริเวณนั้นเต็มไปด้วยภาพวาดสิ่งของหรือเครื่องประดับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่เป็นรูปแมว และที่นี่ยังเต็มไปด้วยสีสันสดใสเน้นพื้นที่ให้บริการอย่างกว้างขวาง และตกแต่งด้วยโทนสีแดงและสีส้มเป็นโทนสีที่ให้พลังงานแก่ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้กระทั่งการปูเตียงนอนด้วยสีแดงเช่นกันค่ะ ทั้งยังมีเตียงนอนหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้บริการสำหรับการพักที่นี่เราจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและพลังงานที่อบอวลไปด้วยความสนุกสนานมากๆค่ะ

 

 

 

ที่พักกูชิง (Kuching) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kuching Waterfront Bazaar 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท เตียง Dorm เริ่ม 300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

10 อันดับโรงแรมวิวแม่น้ำในเมือง กูชิง ( Kuching ) ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)

 Booking.com