10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง Yokohama เมืองท่าอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง Yokohama เมืองท่าอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น

 
          เมืองโยโกฮาม่า (Yokohama) เป็นเมืองที่อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ความสวยงาม ด้วยความที่เมืองนี้เป็นเมืองท่า จึงมีกลิ่นอายความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ ความเงียบสงบและอากาศที่บริสุทธิ์จนเหมาะแก่การเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย หากใครได้เคยมาสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนที่เมืองโยโกฮาม่าแห่งนี้เชื่อได้เลยว่าจะต้องติดใจกับความสวยงามเกินคาด ส่วนที่พักหาได้ไม่ยาก ถ้าอยากจิบบรรยากาศชิวๆ รับลมเย็นฉ่ำ ลองมาดูที่พักเมือง Yokohama 10 สถานที่ต่อไปนี้ที่คุณควรมีอยู่ในลิสต์อย่างที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด !
 
“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง Yokohama เมืองท่าอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น”
 

1. InterContinental Yokohama Grand 

 

 

         InterContinental Yokohama Grand เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวยอดนิยมใจกลางเมืองโยโกฮาม่า โดยโรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นมากๆ การตกแต่งที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศความสวยงาม สะอาดตา และมีความทันสมัยในการตกแต่งที่เหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเรียกว่าครบครัน ทางด้านริมหน้าต่างจะมองเห็นความสวยงามของวิวอ่าว Yokohama Bay มีดนตรีสดสบายๆ ให้ได้นั่งฟัง พร้อมกิจกรรมหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นบริการนวด สปา มินิบาร์ ศูนย์รวมออกกำลังกาย และห้องอาหารนานาชาติแบบคลาสสิค 6 สไตล์ให้เลือกสัมผัสกันได้ตามความพึงพอใจ ในเรื่องของการเดินทางต้องบอกเลยว่าสะดวกมากๆเพราะสามารถเดินถึง Minatomirai Subway Station  ภายในเวลา 5 นาที และยังสามารถรับชมวิวอ่าวโยโกฮาม่าและสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกยามค่ำคืนได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Minatomirai Subway Station 400 เมตร , Cupnoodles Museum 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Hotel Vista Premio Yokohama Minato-Mirai 

 

 

 
          Hotel Vista Premio Yokohama Minato-Mirai ที่พักเมือง Yokohama แห่งนี้ เหมาะกับการเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สุขสงบด้วยบรรยากาศ ไม่มีเสียงวุ่นวายรบกวน เหมาะสำหรับคนที่ชอบปลีกวิเวกออกจากความแออัดจอแจ อยากดื่มด่ำความสุนทรีย์ท่ามกลางความเงียบสงบ ซึ่งท่ามกลางความวิเวกนั้นก็ยังมาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่น และทัศนียภาพที่มองผ่านหน้าต่างแล้วจะต้องประทับใจไปกับวิวสวยที่มองเห็นได้ชัด พร้อมกับทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย พื้นที่ภายในห้องกว้าง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งฟิตเนส ร้านกาแฟ และร้านอาหารเลิศรสเอาไว้บริการ

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Pacifico Yokohama Seaside Park 600 เมตร , Minatomirai Subway Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Yokohama Bay Sheraton Hotel and Towers  

 

 

 

          Yokohama Bay Sheraton Hotel and Towers โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ซึ่งความพิเศษสุดๆของโรงแรมแห่งนี้นั้นคือการเดินทางที่สะดวกสบายมากๆ เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี JR Yokohama Station โดยใช้เวลาเดินเท้ามาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น  บริการภายในห้องสวยงามหรูหรามีระดับสมกับมาตรฐาน มาพร้อมทีวีจอแบน และช่องรายการความบันเทิง ด้านนอกอาคารมีสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่พร้อมวิวแบบพาโนรามา มีร้านเสริมสวย ฟิตเนส ส่วนห้องอาหารมีบริการแบบนานาชาติ ทั้งอาหารจีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ฯลฯ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความอร่อยโดยเฉพาะอาหารจีนสูตรดั้งเติม ซึ่งท่านสามารถลิ้มรสเมนูอาหารไปพร้อมชมวิวความงามของทิวทัศน์อันยอดเยี่ยมของเมืองโยโกฮาม่า

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  JR Yokohama 200 เมตร , Takashimaya Department Store 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Daiwa Roynet Hotel Yokohama-Koen 

 

 

 

     Daiwa Roynet Hotel Yokohama-Koen หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ง่ายต่อการเดินทาง ต้องบอกเลยว่า Daiwa Roynet Hotel Yokohama-Koen ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะที่พัก Yokohama แห่งนี้ มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟด้วยการเดินเท้าเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ลักษณะการตกแต่งภายในสวยงาม ดูคลาสสิคตั้งแต่ภายนอกอาคาร โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ฟังก์ชั่นการใช้งานแม้จะไม่กว้างมากนัก แต่การใช้สอยครบครัน แถมภายในห้องยังให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัว สงบ และมีกิจกรรมอื่นอีกมากมายที่โรงแรมจัดเตรียมเอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ประทับใจ เรียกได้ว่าโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของเมืองโยโกฮาม่าเลยทีเดียว ยิ่งถ้าใครชื่นชอบธรรมชาติ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับ Yokohama Park แบบสุดๆ แลัที่สำคัญยังสามารถเดินไปเที่ยวและชิมอาหารที่ Yokohama China Town ได้โดยเดินไม่ถึง 5 นาที !!

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Nihon Odori Train Station 300 เมตร , Kannai Station 600 เมตร , China Town 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท ( บางช่วงราคาเพียง 2 พันต้นๆเท่านั้น)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Hotel Edit Yokohama 

 

 
          Hotel Edit Yokohama โรงแรมระดับ 3 ดาวที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด ทำเลที่ตั้งถือเป็นจุดเด่นสุดๆของโรงแรมนี้เพราะตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Minato Mirai เชื่อมต่อสะดวกสบายจากสถานี Bashamichi Station and Sakuragicho ด้วยการเดินเท้าเพียง 5 นาทีก็ถึงที่หมาย เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางสัญจรไปมาอย่างราบรื่น สำหรับภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้งรองเท้าแตะและเครื่องใช้ในห้องน้ำจัดเตรียมยไว้ให้พร้อม ไม่ต้องพกติดตัวมา มีการออกแบบฟังก์ชั่นบริเวณอาคารเป็นห้องผ่อนคลายอ่านหนังสือ บริการกาแฟฟรีที่สั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้อิ่มอร่อยกันกับเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบกันมาเป็นพิเศษ
 

 

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Sakuragicho Station 300 เมตร , Yokohama Port Museum 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. HOTEL MYSTAYS Yokohama Kannai 

 

 

     HOTEL MYSTAYS Yokohama Kannai โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีตัวอาคารสี่เหลี่ยมสีสันทันสมัย โดดเด่นด้วยความเรียบหรูและเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยว เป็นที่พักเมือง Yokohama ที่สร้างความสะดุดตาให้แก่ผู้เข้าพักได้แต่ครั้งแรกที่มาเยือนกันเลยทีเดียว สำหรับทำเลที่ตั้งใกล้ก็เรียกได้ว่าสะดวกตั้งแต่ลงรถไฟฟ้าเลยทีเดียวเพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Sakuragicho Station ซึ่งสามารถเดินทางมาจากกรุงโตเกียวได้อย่างง่ายดาย และยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟฟ้าในระยะที่เดินเท้าเพียงไม่กี่นาที ภายในห้องถูกตกแต่งเอาไว้อย่างเป็นระเบียบ มีของใช้เพรียบพร้อม พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ซึ่งถือว่าที่นี่เป็นโรงแรมที่มีความสวยงาม ราคาย่อมเยา คุ้มค่ากับการพักผ่อนในราคาประหยัด
 

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Sakuragicho Station 600 เมตร , Kannai Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Richmond Hotel Yokohama Ekimae 

 

 
           Richmond Hotel Yokohama Ekimae ที่พักญี่ปุ่นกับมาตรฐาน 3 ดาวที่ได้คุณภาพเกินคุ้ม ความพิเศษของที่นี่นั่นก็คือทำเลที่ตั้งที่สะดวกสุดๆเพราะตั้งอยู่ใกล้กับ JR Yokohama Station มากๆ นอกจากนี้ ภายในห้องพักยังตกแต่งด้วยความสวยงามทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ ที่ง่ายต่อการจับจ่ายใช้สอยโดยไม่ต้องออกไปไหนไกลๆ และแม้จะเป็นที่พักมาตรฐาน 3 ดาว แต่หากเข้าพักแล้ว รับรองว่าการบริการจะต้องทำให้คุณประทับใจจนต้องให้ 3 ผ่านแน่นอน
 

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  JR Yokohama 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Hotel New Grand  

 

 

 

          โรงแรม Hotel New Grand มาตรฐานระดับ 4 ดาว เป็นที่พักเมือง Yokohama อีกหนึ่งแห่งที่มาพร้อมการบริการที่ดีเยี่ยมและครบครันด้วยความทันสมัย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ JR Tomakomai Train Station โดยสามารถเดินเชื่อมต่อกันได้เพียง 5 นาทีเท่านั้น และแล้วก็มาถึงสิ่งที่ทุกๆคนรอคอย เพราะโรงแรท Hotel New Grand แห่งนี้ยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งยอดฮิตอย่าง China Town อีกด้วย โดยภายในอาคารมีเอกลักษณ์สวยงามโดดเด่นด้วยการสไตล์การออกแบบของอาคารตั้งแต่ภายนอก ส่วนในห้องพักตกแต่งให้เน้นการใช้งานที่เป็นส่วนตัว มีหน้าต่างบานใหญ่ที่จะทำให้คุณมองเห็นวิวสวยของเมืองและมหาสมุทรขนาดใหญ่แบบชัดเจนอีกด้วย เรียกได้ว่าลงตัวทั้งวิวห้องพัก การเดินทาง และแหล่งท่องเที่ยว ครบหมดในโรงแรมเดียว
 

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Motomachi Chukagai Train Station 300 เมตร , Yokohama Chinatown 350 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel JAL City Kannai Yokohama

 

 

 

     Hotel JAL City Kannai Yokohama เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในระดับ 3 ดาวที่คุ้มค่ากับการพักผ่อนในราคาประหยัด ทำเลที่ตั้งใกล้กับ China Town และแวดล้อมด้วยร้านค้ามากมาย เนื่องจากตำแหน่งนี้เป็นศูนย์กลางเมืองที่เชื่อมต่อกับแหล่งท่องเที่ยวและเส้นทางรถไฟฟ้าสำหรับมุ่งหน้าไปยังจุดอื่นๆ ได้สะดวก มีบริการต้อนรับและคอยช่วยเหลือจากพนักงานตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูนานาชาติ โดดเด่นด้วยอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับกับวัตถุดิบสดใหม่ ส่วนในช่วงเวลากลางคืน ยังมีแหล่งบันเทิงสำหรับคนที่หลงใหลสีสันยามราตรีให้ได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์กันได้ด้วย
 

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Nihon Odori Train Station 200 เมตร , Yokohama Chinatown 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. Yokohama Sakuragicho Washington Hotel  

 

 

 

          Sakuragicho Washington Hotel, Yokohama, Japan โรงแรมระดับ 3 ดาวในเมือง Yokohama แห่งนี้ เป็นที่นิยมจนได้รับรางวัล Top Choice Award สำหรับโรงแรมระดับ 3 ดาว นั่นเพราะทำเลที่ตั้งที่ได้ยินชื่อก็บอกได้แล้วว่าต้องใกล้กับสถานี Sakuragichō Station อย่างแน่นอน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สวยงามด้วยการตกแต่งภายนอกที่สะอาดตา มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ด้านในมีบริการบาร์ เลานจ์ มีฝ่ายต้อนรับที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนของห้องพักครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อท่องเที่ยวหรือมีจุดประสงค์ทางธุรกิจ ที่นี่ก็มีห้องประชุมเอาไว้รองรับผู้ที่เดินทางมาเป็นคณะให้สามารถเข้าใช้งานพื้นที่ด้านในได้แบบไม่ต้องมองหาจากที่ไหนไกล ที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานี Sakuragichō Station ที่จะทำให้การเดินทางสัญจรไปมาเป็นไปด้วยความสะดวกมากยิ่งขึ้น

 

 

 

ที่พักในโยโกฮาม่า ( Yokohama ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Sakuragichō Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 

“10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมือง Yokohama เมืองท่าอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น”

 
          ทั้งหมดนี้คือ 10 ที่พักญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่พักเมือง Yokohama โดยขึ้นชื่อว่าเป็นจุดแวะพักของเมืองที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ใครเดินทางมาในเมืองนี้แล้ว ลองเลือกห้องพักที่ตอบโจทย์ของคุณด้วยลิสต์ทั้ง 10 ที่พักด้านบน รับรองความประทับใจ และความคุ้มค่าแบบไม่มีผิดหวัง

 

Booking.com