EUROPEGoreme-CappadociaTop DestinationTurkey

10 อันดับโรงแรมวิวบอลลูนแบบ Panorama ที่ Cappadocia (คัปปาโดเกีย)

10 อันดับโรงแรมวิวบอลลูนแบบ Panorama ที่เมือง Goreme ย่าน Cappadocia (คัปปาโดเกีย)

 

        Cappadocia (คัปปาโดเกีย) ที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ และเมื่อได้เห็นทัศนียภาพของที่นี่ หลายๆ คนอาจจะอะเมซิ่งหนักกว่าเดิมค่ะเพราะความที่เมืองนี้เป็นเมืองถ้ำ เกิดจากการที่ลาวา  ภูเขาไฟไหลมาทับถมกันเป็นพันๆ ปี และเมื่อกาลเวลาผ่านพ้นไปเรื่อยๆ วันแล้ววันเล่า ปีแล้วปีเล่า เจอลมบ้าง พายุฝนบ้าง ช่วยกันตัดแต่งให้ที่นี่กลายเป็นหุบเขาที่มีร่องลึกเป็นรูปกรวยและรูปเสาธงต่างๆ อย่างแปลกตามากเลยทีเดียวล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเป็นแหล่งที่มีการปล่อยบอลลูนมากที่สุดในโลกอีกด้วย สำหรับที่อยู่ของที่นี่แน่นอนว่าเค้าสร้างโดยอาศัยการขุดเจาะถ้ำค่ะ แล้วโรงแรมล่ะมีมั๊ย?? มีแน่นอนในสไตล์ โกเรเม่ รับรองว่าสวยงามตามธรรมชาติแบบที่เราหาจากที่ไหนไม่ได้เลยล่ะ ว่าแล้วไปดูกันค่ะว่าโรงแรมของที่นี่มีอะไรบ้างที่เราต้องเช็คอินรัวๆ

 

“10 อันดับโรงแรมวิวบอลลูนแบบ Panorama ที่เมือง Goreme ย่าน Cappadocia (คัปปาโดเกีย)”

 

 


 

1.) Kelebek Special Cave Hotel

 
          Kelebek Special Cave Hotel สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมที่น่ารักมากเลยทีเดียวค่ะ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่กลางหมู่บ้านโกเรเม่ ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีห้องอาบน้ำสไตล์ตุรกีไว้ให้บริการอีกด้วยล่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่ตกแต่งสไตล์ตุรกี และห้องกว้างขวางมากกกกค่ะคุณ แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าความกว้างนี้จะเป็นการสร้างสรรค์ของธรรมชาติและมนุษย์เข้าไปตกแต่งให้เกิดความสมบูรณ์ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว ทางด้านห้องครัวน่ารักมากๆ ค่ะเป็นห้องครัวหรือว่าห้องรับประทานอาหารสไตล์ตุรกี ออกแบบและตกแต่งสไตล์ตะวันตก มีความเป็นอัลไพน์นิดๆ บรรยากาศโดยรวมชิคๆ คูลๆ มากเลยทีเดียวล่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,800 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

2.) Mithra Cave Hotel

 
          Mithra Cave Hotel ที่นี่คือโรงแรมถ้ำค่ะ เป็นโรงแรมที่อยู่กลางเมืองเลยทีเดียวล่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีระเบียงสำหรับชมวิวซึ่งสวยมากกกกกก จากจุดนี้ จะเรียกว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยและเป็นที่นิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการด้วยจ้า ส่วนของห้องพักตั้งอยู่ในถ้ำค่ะ และได้รับการตกแต่งสไตล์ออตโตมัน ผสมผสานงานแบบดั้งเดิมที่ยังคงความเป็นคัปปาโตเกียเอาไว้ ดีไซน์ข้างในห้องสวยมาก มีการเจาะหินเป็นโพรงแล้ววางเตียงนอนนุ่มๆ ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำประหนึ่งโรงแรมหรูที่สำคัญมีหน้าต่างให้ชมวิวด้วยล่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 . 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที

 

 


 

3.) Artemis Cave Suites

 
         มาต่อกันที่ Artemis Cave Suites กันบ้าง สำหรับโรงแรมแห่งนี้ก็ถือว่าเป็นอีกที่ที่ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะทำเลเค้าตั้งอยู่ศูนย์กลางของโกเรเม่ ทั้งยังมีวิวสวนหย่อมในตัวโรงแรมด้วย และนอกจากนี้ยังมีระเบียงเฉลียงต่างๆ ที่ให้เราสามารถชมวิวเมืองและวิวพระอาทิตย์ตกดินอีกด้วย ซึ่งเป็นวิว Open Air แบบมีหลังคาไม่ต้องกลัวร้อนจ้า ในส่วนของห้องพักเรียกว่าหลากหลายรูปแบบค่ะทั้งห้องเดี่ยวธรรมดา บางห้องมีห้องนั่งเล่นแบบชิวๆ ให้ด้วย ถ้าให้เทียบที่นี่ก็คงจะเป็นโรงแรมห้าดาวหรูๆ กลางเมืองที่ภายในตกแต่งแบบอลังการทำนองนั้นเลยล่ะค่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 3,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

4.) Charming Cave Hotel

 

 

         Charming Cave Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นในหินภูเขาไฟ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โกเรเม่ และยังมี Wi-Fi ให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอ่างน้ำอุ่นนอนแช่กันชิวๆ พร้อมกับลานระเบียงให้เราชมวิวอีกด้วยค่ะ เลอค่าตรงจุดชมวิวนี่แหละ นอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องนอนยังเป็นการเจาะเข้าไปในถ้ำ และยังออกแบบตกแต่งสไตล์ตุรกี ห้องที่นี่เป็นห้องถ้าที่นับว่าสวยมากและกว้างมากๆ อีกด้วยค่ะ การตกแต่งเพดานผสมผสานกับสไตล์อัลไพน์ ห้องนอนเพดานถ้ำทรงโค้งที่แกะสลักอย่างสวยงาม นอกจากนี้ด้านนอกยังเป็นวิวสวนร่มรื่นมากเลยทีเดียวหน้าร้อนไม่ต้องห่วงส่วนฤดูหนาวจะมีหิมะตกบรรยากาศพื้นที่เต็มไปด้วยหิมะสีขาว สวยงามไปคนละแบบค่ะ และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิวสูงที่สุดในเมืองแห่งนี้ จากผู้รีวิวมากกว่าหนึ่งพันคน!!! บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนสำหรับ Charming Cave Hotel แห่งนี้

 

 

 

ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,700 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

5.) Aydinli Cave Hotel

 
          Aydinli Cave Hotel สำหรับที่นี่เรียกว่าเป็นโรงแรมถ้ำแบบดั้งเดิม ขนาดกะทัดรัดที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งถือว่าเป็นความพิเศษของโรงแรมนี้เลยทีเดียว เพราะผู้เข้าพักจะได้เข้าพักในบรรยากาศที่เหมือนถ้ำที่ได้รับการตกแต่งและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกหนึ่งความพิเศษคือเป็นโรงแรมที่วิวสวยแบบอลังการดาวล้านดวงทีเดียวล่ะค่ะ มีระเบียงแบบ Rooftop มากมายให้ออกไปยืนถ่ายวิวบอลลูนนับร้อยๆลูก นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ให้บริการด้วย ด้วยความดั้งเดิมทำให้สไตล์การตกแต่งของที่นี่ออกแนวคลาสสิค เฟอร์นิเจอร์จะเป็นไม้เนื้อแข็ง เตียงนอนแบบดั้งเดิมมีความโรมันนิดๆ เป็นการตกแต่งที่เรียบง่ายได้อารมณ์คลาสสิคมากๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,600 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

6.) Arif Cave Hotel

          Arif Cave Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนปล่องภูเขาไปของโกเรเม่ ดังนั้นเรื่องวิวไม่ต้องห่วงเลยจ้า เรียกว่ามองเห็นไกลสุดตาเลยล่ะ ทั้งสูงและสวยมาก สำหรับที่นี่เราสามารถเดินเข้าไปในเมืองได้ค่ะเพราะระยะทางไม่ไกลกันมาก นอกจากนี้โรงแรมยังมีระเบียงกว้างให้เราชมทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองถ้ำแห่งนี้ได้ด้วย เรียกว่านั่งชิวจิบไวน์ชมวิวกันไปสบายๆ ในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน บรรยากาศโรแมนติกมากๆ เลยล่ะค่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

7.) Traveller’s Cave Hotel

 
         Traveller’s Cave Hotel โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาของ Goreme และที่คูลมากจ้า คือเค้ามีลานระเบียงเยอะมาก สำหรับให้เราชมวิวแบบว่ามาแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไปแย่งเบียดเสียดกับใครเลยล่ะ ทำให้เราสามารถชมวิวของคัปปาโดเกีย ทั้งวิวพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก ในขณะช่วงทั้งสองช่วงนี้ก็จะมีการปล่อยบอลลูนด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีวิวสวยๆ ของ Rose Valley และยังมีอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้งให้บริการฟรีอีกด้วยล่ะค่ะคุณ และแน่นอนว่าที่พักของที่นี่ก็ได้ทำการเจาะเข้าไปในปล่องภูเขาไฟแล้วก็ทำการตกแต่งอย่างสวยงามแปลกตามากเลยทีเดียวค่ะ แต่รับรองว่าคุณๆ จะต้องประทับใจกับทุกอย่างของที่นี่แน่นอน
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 2,900 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 

 


 

8.) Elite Cave Suites

 

 

 

 

           Elite Cave Suites นับว่าเป็นความโรแมนติกอย่างหนึ่งของที่นี่เลยล่ะค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้ บรรยากาศสงบๆ ผสมผสานกับการตกแต่งแบบเรียบง่ายและมีความ คลาสสิคโรแมนติกตลบอบอวลไปหมดเลยทีเดียวจ้า โดยเฉพาะเวลากลางคืน ที่นี่กับแสงไฟสีส้มจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากเลยล่ะค่ะ และที่ขาดไม่ได้คือลายระเบียงกว้างมาก สำหรับชมวิวได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นหรือจะนั่งเล่นทั้งวันเลยก็ยังได้จ้า ในส่วนของห้องพักแน่นอนว่าเป็นการเจาะถ้ำเพื่อสร้างสรรค์และตกแต่งเป็นห้องพักที่สวยงามให้เราเข้าพัก ทั้งยังการตกแต่งแบบดั้งเดิม ทำให้ที่นี่เป็นอีกที่ที่ได้รับความยมมากเลยล่ะค่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,500 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

9.) Cappadocia Cave Rooms

 
      Cappadocia Cave Rooms ที่สุดท้ายค่ะ โรงแรมแห่งนี้เค้าตั้งอยู่กลางเมือง ซึ่งความคูลของเค้าอยู่ที่เราสามารถชมวิวเมืองที่เต็มไปด้วยปล่องภูเขาไฟนางฟ้า แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว และที่สำคัญคืออยู่ห่างจากสถานีขนส่ง Goreme Bus Station เพียงแค่เดินเล่นๆ ไปค่ะ 2 นาทีก็ถึงแล้ว มาดูทางด้านห้องพักกันบ้าง คุณคะใครที่ชอบความ Elegant หาได้ที่นี่ค่ะ คือดีงามมาก สวย แบบที่เค้าเรียกว่าสวยสไตล์ดั้งเดิม โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ไม่เนื้อแข็งขัดเงา ขาเหล็กที่ได้รับการตกแต่งทำลวดลายอย่างดี บรรยากาศในห้องดีมากและกว้างขวางมากเช่นกัน รับรองว่าคุณจะหลงรักที่นี่เลยล่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 


 

10.) The Dorm Cave by Travellers

 

 
        ต่อด้วยนี่เลยค่ะ The Dorm Cave By Travellers ที่นี่เป็นอีกหนึ่งรงแรมที่เราไม่ควรพลาด เพราะการตกแต่งดีมาก ห้องพักเป็นการเจาะถ้ำเข้าไปค่ะ แต่จะยังคงเต้าโครงเดิมของถ้ำเอาไว้มากทีเดียว และยังมีทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวม ซึ่งพูดง่ายๆ คือ สไตล์ของโฮสเทลที่เป็นเตียงสองชั้น แต่ที่นี่ชิคกว่าและบรรยากาศแปลกตาด้วยความที่เห็นห้องถ้ำนี่แหละ นอกจากนี้ยังมีการแกะสลักผนังด้วยมือ และกำแพงหินซึ่งสวยมาก และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือลานระเบียงที่ทำให้เราสามรถชมวิวเมืองเรเม่ได้อย่างสวยงามทีเดียวค่ะ
ที่พักในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นที่ 1,200 บาท
จองห้องพัก Online ได้ทันที 

 

 


 

10 อันดับโรงแรมยอดนิยม เดินทางสะดวกในเมือง Goreme ย่าน Cappadocia (คัปปาโดเกีย)

 

Booking.com