EUROPEFranceParisTop Destination

10 อันดับโรงแรมเมือง Paris บนถนนสายแฟชั่น ฌองเอลิเซ (Champs Elysees) ประเทศฝรั่งเศส

        ถนนสายแฟชั่น ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) เมืองปารีส (Paris) ประเทศฝรั่งเศส (France) ถนนสายช้อปปิ้งที่เป็นที่ถูกใจของสาวๆทั่วทั้งโลก บนถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยร้านเครื่องสำอางมากมาย ร้านค้าแบรนด์เนม ร้านขายเสื้อผ้า ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมาย วันนี้เราจึงมาแนะนำโรงแรมบนถนนสายช็อปปิ้ง ชองอะลิเซ่ ไม่ว่าจะใช้เป็นจุดพักระหว่างช็อปปิ้งหรือให้คุณผู้ชายนอนรอที่ห้องระหว่างที่คุณผู้หญิงเดินสายช็อปปิ้งกันอย่างสนุกสนาน โดยบริเวณถนนสายช็อปปิ้งนี้จะมีสถานีรถไฟใต้ดินตั้งอยู่ 2 สถานีคือ Saint-Philippe du Roule Metro Station และ George V Metro Station

 

“10 อันดับที่พักเมือง Paris บนถนนสายแฟชั่น ฌองเอลิเซ (Champs Elysees) ประเทศฝรั่งเศส”

 


1.) Hôtel Barrière Le Fouquet’s 

 

          Hôtel Barrière Le Fouquet’s ที่นี่เป็น ที่พัก Paris ที่ตั้งอยู่บริเวณมุมถนน Champs-Elysées ซึ่งตัดกับถนน George V Avenue ค่ะ โอ้โห!!! เรียกว่าเป็นมุมที่ดีงามพระรามเก้ามาก เพราะวิวของถนนทั้งสองเส้นนี้มีความสวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ ดังนั้นแล้วน่าจะเป็นโรงแรมที่ควรปักหมุดเอาไว้ก่อน แล้วเรามาดูที่ห้องพักกันค่ะ ซึ่งที่นี่ต้องบอกเลยว่าเค้าได้รับการออกแบบและตกแต่งโดยนักออกแบบชื่อดัง ทำให้ความหรูหราอลังการเกิดขึ้นที่โรงแรมแห่งนี้เลยทีเดียว ห้องพักแบบคลาสสิก เน้นความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราด้วยผนังห้องที่ตกแต่งด้วยวัสดุสำหรับการบุผนังอย่างดี พร้อมเฟอร์ฯ เกรดพรีเมี่ยม ภายในห้องยังมีมินิบาร์อีกด้วยค่ะคุณ ภายนอกเป็นวิวสวนหย่อม วิวเมืองแล้วแต่จะเลือกเลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีสระว่ายน้ำสุดเอ็กคูซีฟแบบ In door และห้องออกกำลังอีกด้วย

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ตั้งอยู่ติดกับ George V Metro Station 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 23,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) Fraser Suites Le Claridge Champs-Elysées 

 

 

        Fraser Suites Le Claridge Champs-Elysées โรงแรมแห่งนี้เค้าเป็น โรงแรม Paris ที่มีห้องสวีทสุดหรูตกแต่งแบบโมเดิร์นค่ะ และความหรูหราแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ที่ถนน Champs Élysées Avenue นั่นเอง ในส่วนของห้องพักก็กว้างขวางมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นห้องสวีท แน่นนอนว่าพื้นที่ใช้สอยก็ต้องไม่ธรรมดาค่ะคุณ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ชุดโซฟา เตียงนอนหนานุ่ม พื้นห้องปูพรม และยังมีประตูกระจกบานใหญ่ออกไปสู่ระเบียงกว้างชมวิวด้านนอก มองดูวิถีชีวิตผู้คนแบบชิวๆ นอกจากนี้เค้ายังมีห้องครัวเล็กเอาไว้ให้บริการภายในห้องพักอีกด้วยล่ะค่ะ

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก George V Metro Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 12,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Warwick Paris 

 

          Warwick Paris เป็น ที่พัก Paris ตั้งอยู่กลางกรุงปารีสเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งในส่วนของการตกแต่งห้องพักนั้นก็เรียกว่ามีความโมเดิร์นและแฝงไปด้วยความเรียบง่ายดายโทนสีของห้องมาในแนวอบอุ่นด้วยโทนเบจน้ำตาลอ่อนๆ ซึ่งเข้ากับชุดเก้ากี้โซฟาสีส้มอิฐมากๆ เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีระเบียงกว้างที่พร้อมให้เราออกไปดื่มด่ำกับวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆโดยเฉพาะเวลากลางคืนมีความโรแมนติกสุดๆ เลยล่ะ ในส่วนของบริการห้องอาหารก็ยังมีพื้นที่ลานระเบียงให้เราออกมานั่งชิวรับประทานอาหาร จิบเครื่องดื่มพร้อมชมวิวภายนอกอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก George V Metro Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Radisson Blu Champs-Elysées, Paris 

 

          Radisson Blu Champs-Elysées, Paris ที่นี่เป็นอีกแห่งหนึ่งที่เป็น ที่พักปารีส ที่ตั้งอยู่ถนนสายแฟชั่นค่ะ เรียกว่าลงจากห้องพักเดินอีก 200 เมตร ก็สามารถช้อปปิ้งเพลินๆ กับแบรนด์หลากหลายบนถนนสาย Champs-Elysées นี้เลยจ้า และที่สำคัญในส่วนของห้องพักก็จัดความโมเดิร์นมาเต็มที่กับความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายในบรรยากาศความเรียบง่าย ห้องไม่ใหญ่ไม่เล็กปูพื้นด้วยไม้ปาร์ใกต์ กับเตียงนอนหนานุ่มเบอร์ใหญ่ ระเบียงและประตูกระจกบานกว้าง ให้เราชมวิวเมืองได้แบบเต็มๆ ชิวจริงอะไรจริงค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากCharles de Gaulle-Etoile Metro Station 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Hôtel Cristal Champs Elysées 

 

 

           Hôtel Cristal Champs Elysées ขยับความใกล้ชิดเข้าไปอีกนิดค่ะ กับ โรงแรมปารีส แห่งนี่ที่อยู่ใกล้ Champs-Elysées เพียง 50 เมตร เท่านั้นเองค๊า เรียกว่าห่างแค่เพียงเอื้อมมือจริงๆ ค่ะคุณ และในส่วนของการตกแต่งห้องพักหรือบรรยากาศโรงแรมขอบอกเลยว่างานคริสตัลและงานไม้แกะสลักงามๆ ก็มาค่ะคุณ ประดับประดาอย่างสวยหรูเลยล่ะ และห้องพักก็ออกแบบไม่ธรรมดานะคะมีเอกลักษณ์ด้วยโทนสีแดงบ้าง ม่วงบ้าง ส้มบ้าง ตั้งแต่พรมยันผนังห้อง อ๊ะๆ!! ไม่ต้องกลัวนอนไม่หลับเพราะสีเค้าแรงนะคะ เค้าออกแบบอย่างดีรับรองไม่รบกวนการนอนหลับค่ะคุณ แม้กระทั้งชุดเก้าอี้ โซฟาก็จัดมาแบบสีลูกกวาดเห็นแล้วตื่นตัวมีพลังงานพร้อมออกไปเดินช้อปเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก George V Metro Station 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Hôtel du Romancier 

 

           Hôtel du Romancier เรียกว่าอยู่ระแวกเดียวกันค่ะสำหรับ โรงแรมในปารีส สุดหรูแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ใกล้ Champs-Elysées เพียง 100 เมตรเท่านั้น ในส่วนของห้องนั้นก็ตกแต่งแบบร่วมสมัยในโทนอบอุ่น ผนังห้องตกแต่งอย่างดีด้วยวอลเปเปอร์ลายหลุยส์ ห้องพักกว้างขวางคลาสสิกด้วยหัวเตียงกรอบไม้ ระเบียงส่วนตัวแบบกว้างขวาง และที่สำคัญคือ ห้องน้ำหรูมากเชียวล่ะค่ะ เพราะอ่างอาบน้ำแบบสมัยเก่าที่มีความคลาสสิกมากๆ ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องลายหินอ่อนกับแสงไฟสลัวยิ่งผ่อนเข้าไปอีกค่ะ เรียกว่ามาที่นี่เอาแค่ที่พักก็คุ้มสุดคุ้มแล้วค่ะคุณ แต่ยังไม่หมดเท่านั้นค่ะ เพราะนอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีบริการนวดทรีทเม้นท์อีกด้วยเจ้าค้า

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก George V Metro Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Hotel De Vigny 

 

          Hotel De Vigny โรงแรมในปารีส แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ถนนสายช้อปปิ้งอย่าง Champs-Elysées เพียงนิดเดียวเท่านั้นค่ะ แน่นอนว่าความ 5 ดาว ต้องหรูหราอลังการดาวล้านดวงค่ะคุณ ซึ่งเค้าก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเพราะการตกแต่งของที่นี่มีความลงตัวแบบที่เรียกว่าทั้งคลาสสิก โมเดิร์นด้วยชุดรับแขกในห้องพัก พื้นที่ใช้สอยต่างๆ หน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวเมืองปารีสทั้งยังมองไปเห็นถึง Champs-Elysées อีกด้วย และที่สำคัญที่นี่เค้าเป็นห้องสวีทนะเจ้าคะ ดังนั้นความเป็นส่วนตัว ความแยกพื้นที่ใช้สอยห้องต่างๆ ก็จะมีความสวยงามและรู้สึกเหมือนว่าอยู่คนคอนโดหรูเชียวล่ะ แต่ละห้องก็คลุมโทนเป็นการตกแต่งแนวเดียวกัน ต่างกันที่โทนสีเท่านั้นค่ะ แต่จะห้องไหนก็ขอบอกเลยว่าดีงามค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก George V Metro Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 9,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hôtel Monna Lisa Champs Elysées  

 

 

          Hôtel Monna Lisa Champs Elysées เป็นที่พักในปารีส ที่มีการออกแบบตกแต่งของที่นี่เป็นแบบร่วมสมัยค่ะ มีความคลาสสิกะมีความโมเดิร์นอยู่ในตัว พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เกต์ มีโซนห้องนอนที่กั้นด้วยผ้าม่านสีคลาสสิกกับชุดโซฟารับแขก ผนังห้องด้านหัวเตียงยังมีการตกแต่งด้วยภาพวาด ซึ่งที่นี่ก็เรียกว่าเป็นโรงแรมแห่งศิลปะเลยก็ว่าได้ค่ะ งานนี้สายอาร์ทต้องถูกจริตแน่นอนค่ะคุณ ในส่วนของห้องน้ำก็หรูหรา แต่ว่ามีความพิเศษตรงที่ก่อนจะถึงห้องน้ำเค้ามีมุมที่ตกแต่งไว้ราวกับว่านี่คือห้องสปาหรูแบบด้วยเคาร์เตอร์ไม้ และของตกแต่งแบบปารีสๆ อีกด้วยล่ะ นอกจากนี้ค่ะ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยภาพวาดลายเส้นที่ถูกนำมาประดับไว้ตลอดทางเดินหรือตามจุดต่างๆของโรงแรมอีกด้วยค่ะคุณ ดูเพลินเชียวล่ะค่ะ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Saint-Philippe du Roule Metro Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Vestay Champs-Élysées

          Vestay Champs-Élysées ถัดจาก Champs-Elysées มาอีก 100 เมตร ก็คือโรงแรมแห่งนี้ค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมแบบผสมผสานความคลาสสิกและโมเดิร์น เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวค่ะ ห้องทุกห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ พร้อมกับเตียงนอนเบอร์ใหญ่ หนานุ่มช่างดึงดูดใจให้ทิ้งตัวลงไปจริงๆ เลยล่ะค่ะคุณ นอกจากนี้ยังมีมินิวาร์ในห้องอีกด้วยเรียกว่าความปลายเตียงเลยล่ะ ตื่นมาก็เด้งตัวไปที่ปลายเตียงแล้วก็จะได้ลิ้มรสกาแฟหอมกลุ่นยามเช้า แหม่!! แค่คิดก็ฟันเลยจ้า ยังไม่พอเท่านั้นค่ะ เค้ายังมีระเบียงห้องกว้างๆ ให้เราออกไปสูดอากาศโอโซนอันสดชื่นอีกด้วยละค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Saint-Philippe du Roule Metro Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 8,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Hotel Delarc

 

 

          Hotel Delarc โรงแรมแห่งนี้เรียกว่าอยู่กลางกรุงปารีสเลยทีเดียวเชียวค่ะ เรียกว่าห่างจากถนนสายช้อปปิ้งของเราแค่ 87 เมตร OMG!! นับก้าวเดินได้เลยทีเดียวเชียว คือใกล้มากๆ เรียกว่าพร้อมๆ ที่จะออกไปช้อปปิ้งได้ทุกเมื่อเลยล่ะค่ะคุณ มาดูที่ห้องพักกันค่ะ สำหรับที่นี่ต้องบอกว่าเค้าตกแต่งอย่างเรียบง่าย ปูพื้นห้องด้วยไม้ปาร์เกต์ เตียงนอนหนานุ่มสีต่างๆ ซึ่งเข้ากับผนังห้องเป็นอย่างดี หน้าต่างบานกว้างสำหรับการชมวิวต่างๆ ก็มาค่ะ เป็นโรงแรมที่เน้นสีสันและความเรียบง่าย น่าอยู่ไปอีกแบบค่ะคุณ

 

 

ที่พักใน ชองอะลิเซ่ (Champs Elysees) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Saint-Philippe du Roule Metro Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 
Booking.com