5 อันดับโรงแรมบรรยากาศเมืองโบราณในเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe)

5 อันดับโรงแรมบรรยากาศเมืองโบราณในเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe)  

          หากจะพูดถึงเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น เมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe) เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเต็มไปด้วยบรรยากาศของเมืองโบราณ จัดได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอยู่ในลำดับต้นๆ เลยทีเดียว เพราะท่านสามารถรับชมความสวยงามของเมืองและยังสามารถรับชมดอกซากุระที่บานในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ได้อีกด้วย แถมยังเดินทางไปจากโตเกียวโดยใช้เวลาไม่นาน และแน่นอนว่าสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองสวยๆขนาดนี้ โรงแรมที่พักคือสิ่งขาดไม่ได้เลย วันนี้เราจึงมี 5 อันดับโรงแรมที่พักในเมืองคาวาโกเอ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินเลือกโรงแรมที่พักของผู้ที่กำลังคิดจะไปท่องเที่ยวเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe)
” 5 อันดับโรงแรมบรรยากาศเมืองโบราณในเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe) ” 

1. Kawagoe Prince Hotel 

 

 

           โรงแรมคาวาโกเอะ พรินซ์ ( Kawagoe Prince Hotel ) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีห้องอาหารเตรียมพร้อมไว้บริการมากถึง 3 ห้อง และมีห้องพักมากถึง 110 ห้อง โดยเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งห้องพักแต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งอย่างเรียบง่าย เหมาะแก่การเข้าพักอาศัย นอกจากนี้ยังมีห้องทำทรีทเมนท์ ร้านทำผม สำหรับลูกค้าที่จำเป็นต้องเข้าร่วมงานประชุมหรือออกงานต่างๆ อีกด้วย ไม่ไกลนักจากตัวโรงแรมยังมีสถานที่น่าสนใจมากมายที่อยู่ใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์โบราณ Syuuntei ที่ใช้เวลาเดินเพียง 6 นาทีจากตัวโรงแรม หรือศาลเจ้า Kawagoehachimangu ที่ใช้เวลาเดินจากตัวโรงแรมเพียง 3 นาทีเท่านั้น

 

ที่พักในคาวาโกเอะ ( Kawagoe ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Kawagoe Station 700 เมตร , Hon-Kawagoe Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


2. Kawagoe Daiichi Hotel 

 

        Kawagoe Daiichi Hotel ที่พักเมืองคาวาโกเอะแห่งนี้ เป็นโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเมืองโบราณในเมืองคาวาโกเอะ โดยมีความพร้อมที่จะให้การต้อนรับแขกผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนหรือมาติดต่อธุรกิจการงาน ด้วยจำนวนห้องพักที่มีมากมายถึง 154 ห้อง กับพนักงานฝ่ายต้อนรับที่พร้อมจะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักได้รับการดูแลอย่างใส่ใจตลอดเวลา ในส่วนบรรยากาศห้องพักก็ตกแต่งแบบเรียบหรูดูสบายตา พร้อมที่จะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้รับความผ่อนคลายอยู่เสมอ สำหรับสถานที่สำคัญที่อยู่บริเวณรอบโรงแรมก็ได้แก่ ศาลเจ้า Senba Toshogu และพิพิธภัณฑ์โบราณ Syuuntei ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น

 

 

ที่พักในคาวาโกเอะ ( Kawagoe ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Kawagoe Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Kawagoe Tobu Hotel 

 

             โรงแรมคาวาโกเอะ โทบุ (Kawagoe Tobu Hotel) มีห้องพักมากมายที่พร้อมจะให้บริการผู้ที่ต้องการเข้าพักได้อย่างพอเพียง ด้วยสไตล์การตกแต่งห้องที่เรียบง่ายเหมาะแก่การเข้าพักอาศัย พร้อมเครื่องปรับอากาศทุกห้อง และยังมีห้องประชุม มีบริการจัดงานแต่งงาน ในสถานที่กว้างขวางเพียงพอที่จะรองรับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ที่พักเมืองคาวาโกเอะแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้บริการ และหากใครอยากรู้เรื่องราวของเมืองโบราณแห่งนี้ รอบๆ โรงแรมก็มีพิพิธภัณฑ์มากมายให้ได้เข้าชมเพื่อศึกษาเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเมืองนี้ได้อย่างเต็มอิ่ม โดยใช้เวลาในการเดินเท้าเพื่อไปยังพิพิธภัณฑ์แต่ละแห่งเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น

 

 

ที่พักในคาวาโกเอะ ( Kawagoe ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Kawagoe Station 400 เมตร , Hon-Kawagoe Station 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Utility Hotel Cooju

 

          Utility Hotel Cooju ถือเป็นเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังเมืองโบราณคะวะโกเอะแห่งนี้อย่างเสมอๆ ด้วยสถานที่ตั้งที่มีความสะดวกสบายในการเดินทาง ทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ที่มีชื่อเสียงภายในเมืองได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งห้องพักแต่ละห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการดีๆ จากทางโรงแรม จึงทำให้ตลอดเวลาของการมาเข้าพักในที่พักเมืองคาวาโกเอะแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายและความทรงจำดีๆ กลับไปทุกคนอย่างแน่นอน

 

การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Kawagoe Station 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Capsule in Kawagoe

 

           ทำเลที่ตั้งของ Capsule in Kawagoe เรียกได้ว่าเหมาะสมอย่างมาก เพราะเป็นทำเลที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังเมืองคาวาโกเอะแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถเดินทางจากที่พักไปท่องเที่ยวยังสถานที่ที่น่าสนใจและสัมผัสวิถีชีวิตของชาวเมืองได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาที อีกทั้งที่พักเมืองคาวาโกเอะแห่งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ยอดเยี่ยม ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ที่จะได้ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความเพลิดเพลินและความพึงพอใจตลอดการเข้าพัก

 

ที่พักในคาวาโกเอะ ( Kawagoe ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Kawagoe Station 200 เมตร , Hon-Kawagoe Station 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นสำหรับ 1 คน 980 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5 อันดับโรงแรมบรรยากาศเมืองโบราณในเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe)

 Booking.com