EUROPEGeorgiaKutaisiKutaisi Hotels

10 โรงแรมเมืองคูทายสิ (Kutaisi) ประเทศจอร์เจีย เที่ยวชมโบสถ์เก่าแก่ และลานน้ำพุใจกลางเมือง

       เที่ยวจอร์เจียจะไปแค่ทบิลิซี่ได้ยังไง ต้องมาที่ Kutaisi เมืองเก่าแก่ด้วย แม้จะเป็นเมืองเล็กๆ ที่ใช้เป็นทางผ่านระหว่างไปเมืองอื่นๆ แต่ที่แห่งนี้ก็เต็มไปด้วยเรื่องราว และมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ชาวจอร์เจียแนะนำอยากให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกเข้าไปสัมผัสความคลาสสิค และบรรยากาศสุดสวยกันด้วย เราเลยนำโรงแรมยอดนิยมของเมืองนี้มาแนะนำทุกคนกัน

 

“10 โรงแรมเมือง Kutaisi ประเทศจอร์เจีย เที่ยวชมโบสถ์เก่าแก่ และลานน้ำพุใจกลางเมือง”

 


1. Newport Hotel Kutaisi

 

       Newport Hotel Kutaisi โรงแรมสไตล์โมเดิร์น ที่นักท่องเที่ยวต่างเทใจให้คะแนนกันล้นหลาม พร้อมคำชมที่บอกว่าห้องพักสวยมาก บรรยากาศก็เป็นกันเองอบอุ่น และถ่ายทอดความเป็นจอร์เจียได้ดีมาก จัดเป็นโรงแรมยอดนิยมเลย เพราะราคาไม่ได้สูงเกินไป แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมให้ครบถ้วน สามารถใช้ชีวิตได้แบบสะดวกสบาย อีกทั้งโลเคชั่นยังเดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วย ดีต่อใจจริงๆ

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,400 เมตร , Colchis Fountain 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

 

2. Four Seasons Riverside

 

        Four Seasons Riverside ที่พักติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดีมาก ให้อารมณ์เหมือนคุณพักแถวแม่น้ำเจ้าพระยา แต่นี่เป็นเราอยู่ในจอร์เจีย คิดดูความฟินจะระดับไหน อาคารภายนอกเป็นสถาปัตยกรรมแบบเก่า มีความวินเทจและคลาสสิค ส่วนภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่มีสิ่งของให้ใช้ครบถ้วน และคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังตั้งใจกลางเมืองเมือง Kutaisi ไม่ต้องกลัวจะเดินทางลำบากเลย

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 700 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Hotel Terrace Kutaisi

 

        Hotel Terrace Kutaisi ที่พักมินิมอล ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง Colchis Fountain เพียง 1 กม ตัวโรงแรมตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่การบริการดีเยี่ยม แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้คุณมั่นใจความปลอดภัย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน และยังมีบริการอาหารเช้าให้คุณเติมพลัง ก่อนออกไปเดินเล่นรอบเมืองด้วย ส่วนคะแนนรีวิวก็จัดอยู่ในเกณฑ์ดี มีแต่เสียงชม มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,000 เมตร ,  Colchis Fountain 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Sanapiro Hotel

 

 

       Sanapiro Hotel ที่พักราคาเบาๆ ติดริมแม่น้ำ ไม่ต้องบรรยายความสวยงาม เพราะภาพที่เห็นจะทำให้คุณร้องว้าว ตัวที่พักตกแต่งในสไตล์จอร์เจีย มีความคลาสสิคแต่ผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ห้องพักก็มาในสไตล์วินเทจ ให้อารมณ์นอนอยู่ในท้องถิ่นของเมือง เพราะงานตกแต่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ส่วนของใช้มีให้ครบถ้วน ไม่ต้องกลัวว่าจะพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ส่วนไฮไลท์จะเป็นเรื่องของราคาที่ไม่สูงจนเกินไป

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,000 เมตร ,  Kutaisi Historical Museum 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Crown Hotel

 

        Crown Hotel ที่พักเรียบง่าย ราคาประหยัด ประจำเมือง Kutaisi อยู่ห่างจาก Colchis Fountain เพียง 300 เมตร ตัวห้องพักไม่ได้ตกแต่งด้วยสีสัน เน้นโทนสีสบายตา แต่ก็สามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่เน้นการออกไปเที่ยว , ออกไปกินอาหารอร่อย และต้องการราคาห้องพักไม่แพง โรงแรมนี้เหมาะมากๆ ส่วนคะแนนรีวิวอยู่กลางๆ ไม่ได้แย่จนเกินไป คนส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบ

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,000 เมตร ,  Kutaisi Historical Museum 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Hotel Ticiani 13

 

        Hotel Ticiani 13 ที่พักใจกลางเมืองคูทายสิ ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวมากๆ เพราะดูภายนอกอาจจะเล็ก แต่ห้องพักมีบริการที่ครบถ้วน สิ่งของอำนวยความสะดวก ให้คุณพักผ่อนได้แบบชิลล์ๆ โลเคชั่นก็ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ต่างๆ ได้รวดเร็วมาก แถมบรรยากาศโดยรอบมีความเงียบสงบ ใครที่ไม่ชอบความวุ่นวาย โรงแรมนี้ตอบโจทย์พอสมควร แถมราคาก็ไม่แรงจนเกินไปด้วย

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 600 เมตร ,  Kutaisi Historical Museum 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Georgian Palace

 

 

          Georgian Palace ที่พักสไตล์โมเดิร์น ดูดีสมราคา อยู่ห่างจาก Colchis Fountain เพียง 1 กม และใช้เวลาเดิน 13 นาทีถึง Bagrati Cathedral จัดเป็นที่พักราคาประหยัดที่โดนใจเหล่าคนจอร์เจีย และนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมาเที่ยวคูทายสิ เพราะห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา หลายเกรดด้วย ใครอยากเน้นเที่ยวไม่เน้นที่นอน ก็สามารถเข้าไปจับจองโรงแรมนี้ได้เลย ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายไว้ไปเที่ยวได้เยอะเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,600 เมตร ,  Kutaisi Historical Museum 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Gala Boutique Hotel

 

        Gala Boutique Hotel ที่พักสายเขียว เอาใจคนชอบความเรียบง่าย เพราะโรงแรมแห่งนี้มีที่นั่งเล่น ให้คุณอยู่กับธรรมชาติ มาพร้อมการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น แต่ก็สร้างบรรยากาศที่พักไว้แบบอบอุ่น ห้องพักไม่ได้ตกแต่งให้หวือหวา มีของอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนเช่นกัน จัดเป็นโรงแรมใหม่ การรีวิวจากนักท่องเที่ยวยังน้อยอยู่ คุณสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศได้ด้วยตัวเอง ราคาก็ไม่แรง แนะนำเลยโรงแรมนี้

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,400 เมตร ,  Colchis Fountain 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotel Dimasi

        Hotel Dimasi โรงแรมยอดนิยมในเมืองคูทายสิ ห่างจาก Colchis Fountain ไม่ถึง 3 นาที สามารถไปเดินเล่นชมเมืองได้อย่างสบายใจ มาพร้อมราคาสุดประหยัด ที่ช่วยให้คุณเซฟเงินไว้เที่ยวต่อได่ชิลล์ๆ ใครวางแผนจะผ่านมาเที่ยวเมืองนี้ สามารถเลือกโรงแรมนี้ได้เลย ห้องพักมีให้เลือกหลายเกรด แต่เตรียมสิ่งของเครื่องใช้ไว้ให้ครบถ้วน แถมมีบริการอาหารเช้าไว้ให้ด้วย เรียกได้ว่าอบอุ่นและน่าอยู่มากๆ

 

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 1,000 เมตร ,  Kutaisi Historical Museum 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10. StarHostel

 

        StarHostel โฮสเทลใจกลางเมือง ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ในการเดินมาจาก Kutaisi Railway Station เอาใจนักเดินทางสายโซโล่ที่มองหาที่พักราคาเบาๆ แต่เต็มไปด้วยความปลอดภัย โฮสเทลนี้เหมาะมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตกแต่งแบบเรียบง่ายทันสมัย คะแนนรีวิวก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครได้ไปพักต่างก็ชื่นชอบในการบริการ และความสะอาดของห้องพักด้วย เจอแบบนี้ห้ามพลาด บอกเลย

 

ที่พักในเมืองคูทายสิประเทศจอร์เจีย (Kutaisi , Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com
การเดินทาง : ห่างจาก Kutaisi Train Station เพียง 800 เมตร ,  Kutaisi Historical Museum 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


        ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเมือง Kutaisi ก็สามารถไปพักตามโรงแรมที่เราแนะนำกันได้เลย รับรองว่าห้องพักสวยงาม , บริการดีเยี่ยม แถมสะดวกต่อการเดินทางด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะเมืองนี้ยืนหนึ่งเรื่องการดูแลนักท่องเที่ยวแน่นอนBooking.com