10 อันดับโรงแรมเมืองโฮบาร์ต (Hobart) ประเทศออสเตรเลีย

10 อันดับโรงแรมเมืองโฮบาร์ต (Hobart) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)

        เมือง Hobart (โฮบาร์ต) เมืองเล็กน่ารัก บรรยากาศสไตล์ประเทศอังกฤษ ซึ่งขอบอกเลยว่าเมืองแห่งนี้ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะล่องเรือ ชมงานศิลปะ  ชมประวัติศาสตร์ หรือทานอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ครบเครื่องจริงๆ เมืองน่าเที่ยวขนาดนี้ Topofhotel ก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองโฮบาร์ตมาฝากกัน
     
“10 อันดับโรงแรมเมืองโฮบาร์ต (Hobart) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)”

1.) MACq 01 Hotel 

 

 

          MACq 01 Hotel สำหรับโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของแม่น้ำค่ะคุณ เรียกว่าติดหนึบกับแม่น้ำเลยล่ะจ้า ในส่วนของการตกแต่งห้องพักของที่นี่มีความโมเดิร์นลอฟท์มาก ๆค่ะคุณ น่าอยู่ แอบให้คะแนนเต็มสิบเลยนะเนี่ย ทั้งเรื่องความกว้างขวางของห้อง จนสามารถแบ่งย่อยเป็นโซนต่างๆ ที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้สอยพื้นที่แต่ละจุด เตียงนอนหนานุ่มวางอยู่กลางผนังห้องที่ประดับวอลเปเปอร์สีโทนธรรมชาติ บางก็เป็นภาพเขียนสีน้ำมันผืนใหญ่ขนาดเท้าผนัง เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ในส่วนของระเบียงห้อง ที่มาพร้อมกับหน้าต่างห้องบานมหึมา ความสูงจากพื้นจรดเพดาน ช่วยทำให้เราชมวิวเบื้องหน้าแบบเต็มๆ ตาเลยล่ะค่ะคุณ

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.6/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  6,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) The Henry Jones Art Hotel 

 

          The Henry Jones Art Hotel ที่แห่งนี้ก็เป็นโรงแรม 5 ดาวอีกเช่นกันค่ะคุณ มีความตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศน่ารักๆ ภายในโรงแรมรับรองว่าสายอาร์ตงานติสเห็นเป็นต้องชอบค่ะคุณ ผนังห้องภายในห้องพักตกแต่งด้วยหินขนาดใหญ่ และจัดการปลูกสร้างสไตล์อัลไพน์ คือมีงานไม้บนเพดานห้องนั่นเองค่ะคุณ เรียกว่าตกแต่งแบบชิคมากคูลมากจริงๆ นอกจากนี้ยังมีวิวสวยๆ ริมแม่น้ำให้เราดื่มด่ำไปกับความโรแมนติกได้ด้วย ทางด้านของส่วนต่างๆ ของโรงแรมก็ปลูกสร้างโดยการออกแบบแนวอัลไพน์ทั้งโรงแรมเลยทีเดียวค่ะคุณ ดังนั้นมีโอกาสจัดมาที่นี่ซักครั้งนะคะ

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 7,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

 

3.) Hotel Grand Chancellor Hobart 

 

          Hotel Grand Chancellor Hobart ภาพเรือนำเที่ยว ที่จอดเรียงราย กับบรรยากาศท่าเรือ อยู่ไม่ไกลจากทีนี่เลยทีเดียวค่ะคุณ จะเรียกว่าอยู่ใกล้เพียงแค่ข้ามถนนไปเท่านั้นเองจ้า ดังนั้นแล้ว เรื่องเดินเล่นเพลิน ๆท่ามกลางบรรยากาศดีๆ สวย ๆเป็นอะไรที่ฟินมากเลยล่ะคุณ ในส่วนของห้องพักเองก็หรูหราอลังการเช่นกันค่ะ ทางด้านห้องพัก เป็นอะไรที่มีความคลาสสิคมากๆ เลยล่ะค่ะคุณ พื้นห้องปูด้วยพรมสีเข้ม เตียงนอนเบอร์ใหญ่พร้อมฟูกสีขาวหนานุ่ม ชวนให้เราทิ้งตัวซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ห้องกว้างๆ ที่แต่ละห้องก็จะถูกออกแบบไว้อย่างดี พร้อมหน้าต่างบานใหย่ที่เราสามารถชมวิวได้แบบทั่วถึงๆ ค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Ibis Styles Hobart 

 

          Ibis Styles Hobart  ที่นี่ยังคงความสีสัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Ibis ค้าล่ะค่ะคุณ ดังนั้นแล้ว ibis Styles ก็บมีสีสันสดใส และสำหรับที่นี่งานทำอย่างอื่นไปไม่ได้เด็ดขาดค่ะคุณ นอกจากจุดต่างๆ บางส่วนเรียกว่าถมความมีเอกลักษณ์ที่ตกแต่งพื้นที่แบบอาร์ทๆ สไตล์เจ้าค่ะ ความลายและความสีของหนังสือพิมพ์รุ่นเก่าเป็นดีไซน์หลักของการตกแต่งของที่นี่นั่นเองค่ะคุณ ในส่วนของห้องกพัก เรียกว่ามีความกว้างขวางโอ่โถงอีกเช่นกันค่ะคุณ เตียงนอนหลายไซส์แล้วแต่เราจะเลือกว่าห้องแบบไหนค่ะคุณ ที่นอกเหนือไปจากนั้นคือ ระเบียงกว้างๆ ประตูบานเลื่อนที่เรามารถมาเปิดชมวิวชมจันทร์เมื่อไหร่ก็ได้เลยจ้า

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Somerset on the Pier Hobart 

 

          Somerset on the Pier Hobart ทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้อยู่บนท่าเรือใน Sullivans Cove ค่ะคุณ ดังนั้นงานวิวท่าเรือก็มาจ้า ความสวยงามตามภาพโปสเตอร์ เราก็ได้เห็นกันตรงนี้ล่ะ ในส่วน   ของการตกแต่งนั้นเรียกว่านี่เรามาพักที่บ้านพักตากอากาส หรือมาพักโรงแรมกันแน่นะ?? บรรยากาศชิวมากค่ะคุณ การตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์นพื้นห้องปูพรมสีโทนอุ่น เตียงนอนหนานุ่ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องเรียกว่าหรูหรา น้อยแต่มากจริงๆ ค่ะคุณ ห้องบางห้องเหมือนเกสต์เฮาส์คือมี 2 ชั้นในห้องพัก ห้องรับแขกห้องครัวก็อยู่ด้านล่าง ส่วนห้องนอนก็อยู่ชั้นสอง มองลงมาที่หน้าต่างระเบียงเห็นวิวท่าเรือและภูเขาสวยงามมาดจริงๆ ค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Galleria Salamanca 

 

       Galleria Salamanca โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวค่ะคุณ เป็นโรงแรมที่ดีงามเกิดมาพร้อมกับการช้อปปิ้งค่ะคุณ เดินลงาจากห้องพักก็เป็น little wine shop มีของขายเยอะแยะมากมายเชียวล่ะ รับรองว่าแต่ละอย่างคุณๆ ต้องว๊าว!!! แล้วก็เลือกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไรดี ระวังอย่าให้กระเป๋าฉีกก่อนจะได้เที่ยวนะคะคุณ มาดูกันที่ห้องพักบ้างค่ะ ใครที่ชอบโล่งๆ โปร่งๆ ห้างกว้างๆ แบ่งเป็นโซนพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดเป็นส่วนแล้วล่ะก็ ต้องชอบที่นี่แน่นอนค่ะ ทั้งโซนห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่นและห้องน้ำ แต่ละที่ก็ดีงามมากจริงๆ ตกแต่งแบบโมเดิร์น แมจะไม่มีระเบียงแต่หน้าต่างกว้างๆ ก็ทำให้เราสามารถชมวิวเมืองและรับลมเย็นๆ ได้เช่นกันค่ะคุณ

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) Customs House Hotel 

 

          Customs House Hotel โรงแรมขนาดสามดาวครึ่งแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากท่าเรือค่ะคุณ แถมภายในโรงแรมยังตกแต่งแบบที่เรียกว่ามีความทันสมัยมากเลยล่ะ ห้องพักชนาดกว้างกำลังดีค่ะคุณ แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นั้นดีมากเลยล่ะ ผนังหัวเตียงเค้าบิ้วอินด้วยไม้เนื้ออ่อน สวยงามตามท้องเรื่องอีกแล้วจ้า ในส่วนด้านล่างยังมีมินิบาร์ให้บริการในพื้นที่ที่ตกแต่งแบบน่ารักๆ แค่นั่งที่มินิบาร์ก็ไม่อยากออกไปเที่ยวไหนแล้วค่ะคุณ ฟินจริงอะไรจริงค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hadley’s Orient Hotel 

 

          Hadley’s Orient Hotel ที่นี่มีความเป็น elegant hotel จ้า มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งแบบ เรียบหรูไม่ต้องใช้เฟอร์ฯ เยอะแต่ความ elegant ก็จะเป็นแนวๆ ใช้ความหรูดูมีคลาสจากเฟอร์ฯ ที่ต้องใช้อยู่แล้วได้เลย เช่น เตียง ก็ต้องไม่ใช่เตียงธรรมดา แต่หัวเตียงมีความพิเศษเช่นลวดลายต่างๆ ของไม้ที่แกะลายมาเป็นอย่างดีเป็นต้น เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นงานรูปแบบสมัยยี่สิบสามสิบก่อน มีความหลุยส์โบราณไปอีกจ้า น่าปักหมุดตรงนี้เลยเชียว

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Central Hotel Hobart 

 

          Central Hotel Hobart โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจค่ะคุณ ดังนั้นเรื่องการเดินทางและการช็อปปิ้ง ไม่ต้องห่วง ทางด้านห้องพักก็สมกับความเป็นสามดาวครึ่งจริงๆ เลยทีเดียว ห้องไม่กว้างมากค่ะคุณแต่ตกแต่งดี พื้นที่กำลังอยู่กันได้สบายๆ เลยล่ะค๊า ภายใต้ความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยงานคลาสสิคสไตล์ ที่เราสามารถชมวิวทิวทัศน์ของเมืองนี้ได้แบบเต็มๆ ตาเลยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Macquarie Manor Hotel 

 

         Macquarie Manor Hotel สำหรับที่นี่เรียกว่ามีความโดดเด่นในเรื่องการตกแต่งและบริการพิเศษอย่างเตาผิงเนี่ยล่ะจ้า หน้าหนาวไม่ต้องกลัวหนาวแล้วค่ะคุณ การตกแต่งที่ว่านี้เค้ามีความเป็นตัวของตัวเองมากเลยทีเดียวเชียว ทั้งในส่วนของงการใช้ผ้าม่านลูกไม้โปร่งๆ มาเสริมให้ห้องมีความคลาสสิค แถมยังมีหน้าต่างห้องกว้างๆ ที่ทำให้เราสามารถชมวิวได้แบบชิวๆ แม้ไม่มีระบียงอีกด้วยเจ้าค๊า งานนี้ต้องแวะมาดูนะคะคุณ

 

ที่พักในเมืองโฮบาร์ต (Hobart , Australia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมเมืองโฮบาร์ต (Hobart) ประเทศออสเตรเลีย (Australia)Booking.com