5 อันดับ โฮสเทลในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย

5 อันดับ โฮสเทล (Hostel) ในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)

       โคตาคินาบาลู เมืองที่เป็นจุดหมายของใครหลายๆคน เพราะที่แห่งนี้มีแหล่งปีนเขาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โดยยอดเขาคินาบาลูสูงกว่า 4,000 เมตร นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงามมากๆ ไม่ว่าจะชอบเที่ยวภูเขาหรือทะเลที่นี่มีทุกอย่างที่ต้องการ วันนี้ Topofhotel ได้รวบรวมที่พักสไตล์โฮสเทลราคาประหยัดไว้ จะมีที่ไหนบ้างมาดูกัน
5 อันดับ โฮสเทล (Hostel) ในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)”

1.) Hotel Kooler Inn

          Hotel Kooler Inn มากันที่โรงแรมระดับ 2 ดาวกันบ้างค่ะ ซึ่งที่นี่ถือว่าเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวที่น่าอยู่มากมายค่ะคุณ เพราะห้องนอนก็ถือว่ากว้างขวางสมฐานะ โรงแรม 2 ดาว แต่ความสะอาดความระเบียบเรียบร้อยมาเต็ม ทั้งในส่วนของห้องน้ำที่มีความสะอาดพอดูค่ะคุณ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักต่างๆ ยังมีวิวเมืองให้ชมบรรยากาศชิคๆ คูลๆ ของเมืองน่ารักแห่งนี้ได้อีกด้วยจ้า ในส่วนของที่เที่ยวก็จะมีใกล้ๆ แถบนี้ ได้แก่ Filipino Market Sabah , Gaya Street (Sunday Market , Kota Kinabalu Central Market , KK Esplanade เป็นต้น ทั้งหมดนี้ห่างจากที่พักเพียง 300-600 เมตรเท่านั้นจ้า

ที่พักในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Escape Backpackers KK

 

      Escape Backpackers KK โฮสเทลดีๆ แห่งนี้มีความชิคความคูลค่ะคุณ เป็นที่ที่น่าโดนมากสำหรับวัยรุ่นอย่างเราๆ เพราะเค้าตกแต่งแบบเอาใจสาวกแบ็คแพ็คเกอร์เลยล่ะ ความเรียบง่ายสไตล์โฮสเทล เตียงนอนสองชั้นแบบงานไม้ ที่มาพร้อมกับความโล่งโปร่งสบาย สไตล์การตกแต่งเตียงนอนเอย ผนังห้องเอย ล้วนแต่มีความฮิปสเตอร์ค่ะคุณ นับว่าเป็นห้องพักที่เป็นส่วนตัวแถมยังมีความน่าอยู่ตามแบบฉบับโฮสเทลอีกด้วยล่ะ

 

 

โฮสเทลในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 250 บาท (Dorm)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Bed&Breakfast@21

 

          Bed&Breakfast@21 กับความโฮสเทลอีกหนึ่งที่เจ้าค่า นาทีนี้คงไม่มีใครไม่คุ้นชื่อ Bed&Breakfast แน่นอนเพราะเค้ามีความฮิตติดชาร์ต เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากเลยทีเดียว กับการออกแบบและตกแต่งสไตล์วัยรุ่นๆ งานลอฟท์ที่ผสมผสานกับความขาวดำ เตียงนอนสองชั้นที่มีทั้งสีขาว ละสีดำ ให้เลือกพักกันตามอัธยาศัย ห้องโล่งๆ สบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนมากมายนักล่ะ โดยเพาะพื้นที่โซนด้านนอก พื้นที่สวยหย่อมซึ่งปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่วมรื่นมากเลยทีเดียวค่ะคุณ งานนี้ต้องปักหมุดไว้อีกซักที่แล้ว

 

 

โฮสเทลในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 250 บาท (Dorm)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Hotel Five 2 in Kota Kinabalu

 

           Hotel Five 2 in Kota Kinabalu โฮสเทลแห่งนี้ห่างจากตลาดกลางคืน Filipino Market Sabah เพียง 300 เมตร ก็ถึงโรงแรมแห่งนี้แล้วจ้า ไม่ไกลที่เที่ยวที่ช้อป นอกจากนี้ในส่วนของโรงแรมเล็กๆ แห่งนี้ยังมีความน่าอยู่มากมายเลยทีเดียว การตกแต่งห้องแบบสบายๆ แม้ห้องจะไม่กว้างขวางมากมายนัก แต่ว่ามีวามน่าอยู่มากมายเช่นกัน ด้วยพื้นห้องที่ปูด้วยไม้เนื้อแข็ง กับเตียงไม้เป็นงานชิ้นเดียวกันไปอีก และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มองภายนอกโรงแรมเหมือนจะมีความฮาวายอยู่เบาๆ ค่ะคุณ แต่ชิคๆ คูลๆ หนักมาก งานนี้แบ็คแพ็คเกอร์ทั้งหลายห้ามพลาดนะคะ

 

 

โฮสเทลในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท (ห้อง 2 ท่าน)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Good View Lodge 

 

        Good View Lodge สำหรับที่นี่เป็นที่ที่ควรค่าแก่การปักหมุดอย่างยิ่งอีกที่นึงจ้า สไตล์การตกแต่งแบบโฮสเทลมีความดีงามพระรามแปด สถานที่ภายในมีความโล่งโปร่งสะอาด ทั้งพื้นที่ใช้สอยในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางงานไม้ปาร์เกต์ทั้งหลังก็มาจ้า ทางด้านของห้องพัก พื้นไม้ปาร์เกต์เช่นกัน และเตียงสองชั้นน่ารักมากค่ะคุณ มีความดีไซน์สวยแบบสบายๆ เน้นงานไม้เป็นหลัก ห้องกว้างๆ หน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้เรามองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างดีงาม นอกจากนี้ยังมีครัวส่วนกลางให้ทำอาหารกันแบบสบายๆ อีกด้วยจ้า คิดซะว่ามาบ้านเพื่อนสำหรับที่นี่ก็ชิลล์ไปอีกจ้า

 

โฮสเทลในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu , Malaysia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท (Dorm เริ่มต้นที่ 250 บาท)
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 5 อันดับ โฮสเทล (Hostel) ในโคตาคินาบาลู (Kota Kinabalu) เมืองแห่งยอดเขา ประเทศมาเลเซีย (Malaysia)


Booking.com