JAPANOsakaOsaka HotelsTop Destination

รวม 10 ที่พักใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านนัมบะ (Namba) เมืองโอซาก้า แบกเป้เที่ยวชิลๆ หลังญี่ปุ่นคลายล็อกเข้าประเทศ

รวม 10 ที่พักใจกลางแหล่งช็อปปิ้งย่านนัมบะ (Namba) เมืองโอซาก้า แบกเป้เที่ยวชิลๆ หลังญี่ปุ่นคลายล็อกเข้าประเทศ

        ย่าน Osaka Namba (โอซากก้า นัมบะ) ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองโอซาก้าเป็นอย่างมาก เพราะบริเวณนี้คือแหล่งเศรษฐกิจอัดแน่นด้วยอาคารสูง มากไปกว่านั้นยังมีมนต์เสน่ห์น่าสนใจอีกหลายอย่างทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว แถมการเดินทางก็สะดวกสบายสุด ๆ ใครสนใจพักในพื้นที่สุดคึกคักแห่งนี้ต้องไม่พลาดกับ 10 อันดับโรงแรมย่าน Osaka Namba ช้อป เที่ยว กันให้เพลินจัดเต็มไปเลย!!!

 


1. Swissotel Nankai Osaka

 

 

          Swissotel Nankai Osaka โรงแรมระดับ 5 ดาว โดดเด่นด้วยตัวอาคารขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในกลางย่านนัมบะ มองเห็นชัดเจน กับความสูง36 ชั้น ห้องพักจัดหนัก 546 ห้อง สามารถเลือกได้ตามชอบ มองเห็นวิวเมืองโอซาก้าแบบสุดลูกหูลูกตา ซึ่งจำนวนห้องยังแบ่งออกเป็น ห้องเอ็กซ์คูซีฟ 42 ห้อง และห้องสวีทอีก 28 ห้อง ชอบแบบไหนไม่ใช่ปัญหา เปิดประสบการณ์กับ Swiss Executive Club Lounge ได้อีกต่างหาก พิเศษไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำร่ม, สปา, ห้องฟิตเนส หรือบางห้องพักก็มีอ่างจากุชชี่ให้พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินทางสะดวกมาก ห่างจากสถานี Namba เพียง 100 เมตร พักแบบหรูหราเกินต้านไปเลย

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

2. Hiyori Hotel Osaka Namba Station

 

 

         Hiyori Hotel Osaka Namba Station โรงแรมระดับ 4 ดาว สัมผัสกับคอนเซปต์แห่งความเขียวขจีจากต้นไม้ใจกลางย่านธุรกิจที่ทางโรงแรมต้องการสร้างพื้นที่สีเขียวแห่งการพักผ่อนภายใต้ความร่มรื่น เพราะในภาษาญี่ปุ่น Hiyori หมายถึง อากาศดี ๆ เพื่อการใช้ชีวิตอันแสนรื่นรมย์ การตกแต่งภายในเน้นความเป็นญี่ปุ่น เสมือนคุณหลุดไปอีกโลกเลยทีเดียว ยิ่งใครมาช่วงฤดูใบไม้ผลิจะได้ชมดอกซากุระสวย ๆ ส่วนถ้าเป็นฤดูใบไม้ร่วงก็สัมผัสกับดอกไม้เปลี่ยนสี เดินผ่านประตูโทโรอิเชื่อมตึกแฝดของโรงแรมกับสวนภายนอก การตกแต่งจากหินธรรมชาติงดงาม ทำเลดีตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Nankai Namba Station เพียง 200 เมตร เท่านั้น

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

3.Agora Place Osaka Namba

 

 

        Agora Place Osaka Namba โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บริเวณเขตชูโอ การออกแบบอาคารผสานความเป็นญี่ปุ่นและโมเดิร์นได้อย่างลงตัว เน้นโทนสีอิฐจาง ๆ ด้านล่างมี Family Mart ให้บริการตลอด 24 ชม. ไม่ต้องกลัวหิว ขณะที่ล็อบบี้และห้องพักตกแต่งแบบโมเดิร์นยุคใหม่ ใช้โทนสีอิฐและสีเลือดหมูเข้มมาตัดกันอย่างลงตัว หากอยู่ชั้นบน ๆ สามารถมองเห็นวิวเมืองโอซาก้าได้ชัดเจนมาก ด้วยทำเลที่ใกล้เคียงกับสถานที่เที่ยวหลายแห่งโรงแรมแห่งนี้จึงตอบโจทย์สายลุยอย่างยิ่ง จะช้อปปิ้งก็เพลิน กินดื่มก็สนุก เดินทางง่ายเพราะห่างจากสถานีนิปปอมบาชิ (Nippombashi) ไม่เกิน 200 เมตร ใครไปโอซาก้าแวะพักไม่ผิดหวัง

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 300 เมตร , Nippombashi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4.GRIDS PREMIUM HOTEL OSAKA NAMBA

 

 

 

        GRIDS PREMIUM HOTEL OSAKA NAMBA โรงแรมระดับ 4 ดาว เปิดให้บริการภายใต้คอนเซปต์ ““THE TRAVELLERS’ HUB: Connecting Travels, People and Hearts.” ถือเป็นโรงแรมในเครือ GRIDS เกรดพรีเมี่ยมแห่งแรก แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน เน้นการออกแบบที่ผสานกันระหว่างความคลาสสิกสไตล์ญี่ปุ่นและความโมเดิร์น Luxury แบบไร้ที่ติมาก ภายในเน้นโทนสีทึบตัดกับความสว่างของแสงไฟให้อารมณ์แห่งการพักผ่อนอันแสนพิเศษ ไม่ว่าจะมาพักเพื่อการท่องเที่ยว ทำธุรกิจ หรือจุดประสงค์ใด โรงแรมแห่งนี้พร้อม Connect เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขได้เสมอ เดินเพียง 1 นาที จากสถานี Osaka Metro Midosuji Line Namba

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

5.Hotel Forza Osaka Namba

 

 

 

        Hotel Forza Osaka Namba โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในเขตชูโอ การดีไซน์อาคารเน้นความเรียบง่าย ขณะที่ภายในก็เน้นโทนสีเทาและขาวจากกระเบื้องเป็นหลัก ภายในห้องพักทำตามคอนเซปต์ไม่ได้เน้นเรื่องออกแบบแต่ต้องได้ประโยชน์จากการใช้สอยจริง จึงดูเรียบ ๆ แต่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตื่นนอนทุกเช้าพร้อมเริ่มวันใหม่ได้ทันที ด้วยทำเลอันแสนยอดเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้ตั้งห่างจากป้าย Glico Man Sign เพียง 200 เมตร ขณะที่การเดินทางมาจากสถานีนัมบะ ประตูทางออก 14 ไม่เกิน 6 นาที ความเรียบง่ายแบบนี้มักมีสิ่งดี ๆ ซ่อนอยู่เสมอ ลองเข้าพักกันเลย

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

6. Sotetsu Fresa Inn Osaka Namba

 

 

          Sotetsu Fresa Inn Osaka Namba โรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บริเวณ Shinsaibashi (ชินไซบาชิ) ตัวโรงแรมออกแบบเน้นความโมเดิร์นแบบเรียบง่าย มาพร้อมการใช้เทคโนโลยีเช็กอินด้วยตนเองผ่านระบบทำการอัตโนมัติ มีคีย์การ์ดเพิ่มเติมความปลอดภัย และไฮไลต์คือ มีการติดตั้งระบบน้ำประปาแบบ “Ryosui Kobo” ระบบน้ำทุกส่วนของโรงแรมจึงสะอาด ปลอดภัย ใช้งานแบบไม่ต้องกังวล ภายในห้องพักก็ยังคงใช้ความเรียบง่ายเข้าว่ากันเช่นเดิม มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบ เดินทางสะดวกมากเพียง 1 นาทีจากสถานีนัมบะ ประตูทางออก 7 ใครอยากพักผ่อนในราคาสบายกระเป๋าแต่บริการครบ นี่คืออีกคำตอบ

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

7. Dotonbori Hotel

 

 

 

       Dotonbori Hotel โรงแรมระดับ 3 ดาว โดดเด่นตั้งแต่รูปปั้นหน้าทางเข้าที่ใครก็ต้องถ่ายรูป การออกแบบอาคารเน้นความเรียบง่าย ไม่ต้องหวือหวา ขณะที่ภายในห้องพักใช้ความโปร่ง โล่งสบาย เพิ่มความสว่างด้วยพื้นไม้สีอ่อน จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน รวมถึงของใช้สำหรับเด็กด้วย เมื่อเช็กอินเรียบร้อยจะได้รับไกด์บุ๊คนำเที่ยวเพิ่มเติมความสนุกของทริปให้น่าสนใจกว่าเดิม อาหารเช้าของทางโรงแรมก็เป็นอีกเสน่ห์ที่น่าสนใจ มีทั้งอาหารญี่ปุ่นท้องถิ่นและอาหารแนวตะวันตกให้ได้ลิ้มรส แถมยังเดินทางสะดวกเพราะห่างจากสถานีรถไฟนัมบะไม่เกิน 3 นาที อีกความน่าประทับใจที่ใครก็ต้องหลงรัก

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 200 เมตร , Osaka Namba Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

8. Tabist Hotel Asiato Namba

 

 

 

         Tabist Hotel Asiato Namba โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นอาคารทรงสูงที่ออกแบบให้มีระเบียงยื่นทุกห้อง เพิ่มความโล่งสบาย ภายนอกเน้นโทนสีเทา เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับสวนขนาดเล็กให้ความร่มรื่น ภายในห้องพักมีการผสานความเป็นญี่ปุ่นเอาไว้ ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งความสุขในทุกค่ำคืนที่คุณพักอาศัยอยู่ได้แบบไร้ที่ติ และไม่มีจุดตำหนิใด ๆ ทั้งสิ้น ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในย่านชินไซบาชิ (Shinsaibashi) จึงเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง แถมยังห่างจากสถานีนิปปอมบาชิ (Nippombashi) ไม่เกิน 400 เมตร อีกด้วย จองและเข้าพักกันได้เลย

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 800 เมตร , Nippombashi Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 

 


 

9. Kamon Hotel Namba

 

 

        Kamon Hotel Namba โรงแรมระดับ 2 ดาว โดดเด่นตั้งแต่ทางเข้าที่ดีไซน์ให้มีความเป็นญี่ปุ่นคลาสสิกกับต้นไม้และรถลากยุคโบราณ ถ่ายรูปกันให้เพลิน เมื่อเข้าไปแล้วทุกห้องพักจะใช้อารมณ์แบบเดียวกันคือให้คุณสัมผัสถึงความดั้งเดิมที่ยังคงถูกส่งต่อมาถึงปัจจุบัน แถมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน โต๊ะทำงาน ก็ยังคงมีให้เหมือนกับโรงแรมทั่วไป ขณะที่ทำเลของโรงแรมจัดว่าเดินทางสะดวกสุด ๆ เพราะห่างจากสถานีนิปปอมบาชิ (Nippombashi) เพียงไม่กี่นาที หรือจะเดินทางมาลงยังสถานีรถไฟนัมบะ ก็ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเศษ เท่านั้น ครบครัน คุ้มค่า ตอบโจทย์สายประหยัด

 

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 450 เมตร , Nippombashi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

10. Hostel Q

 

 

 

       Hostel Q โรงแรมระดับ 1 ดาว เหมาะสำหรับสายลุยและ Backpacker ที่เน้นความประหยัด เน้นเดินทางสะดวก ราคาสบายกระเป๋า ห้องพักแนวโฮสเทลที่ดีไซน์ด้วยความเรียบง่ายกับอาคารพาณิชย์หัวมุมถนน ห้องน้ำกลางส่วนรวม ขนาดเตียงกว้าง นอนสบาย โดยรวมแล้วดูสะอาดตา คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปอย่างแน่นอน ด้านทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากย่าน Americamura หรือหมู่บ้านอเมริกัน ไม่มากนัก สามารถไปช้อปปิ้ง กินดื่ม ได้ตามสะดวก ขณะที่การเดินทางก็ง่ายดายเดินเท้าจากสถานีนัมบะไม่เกิน 2 นาที ก็ถึงจุดหมายสำหรับการพักผ่อนแล้ว

 

ที่พักในนัมบะ โอซาก้า (Namba,Osaka) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ Namba Station 250 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


         ทั้ง 10 แห่งของโรงแรมย่านนัมบะ โอซาก้า (Numba Osaka) ถือว่าน่าสนใจและสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ตามสไตล์ที่ชอบตั้งแต่โรงแรมสุดหรูไปจนถึงโฮสเทลราคาประหยัด ทุกแห่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก พร้อมเปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้กับทุก ๆ คนเมื่อไปเที่ยวโอซาก้าอย่างแน่นอน จองกันได้เลยBooking.com