JAPANTokyoUeno

รวม 9 ที่พักย่าน Ueno แบกเป้เที่ยวชิลๆ หลังญี่ปุ่นคลายล็อกเข้าประเทศ

        หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน และแล้วก็ถึงเวลาที่นักเที่ยวอย่างเราๆ จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศที่สวยงาม ครบครันทั้งอาหารการกิน และแหล่งท่องเที่ยวอย่าง ประเทศญี่ปุ่น กันแล้ว เพราะในตอนนี้ญี่ปุ่นได้คลายมาตรการในการเดินทางเข้าประเทศให้สะดวกสบาย ง่าย ยิ่งขึ้นแล้ว สำหรับครั้งนี้เราจะพากันไปเปิดวาร์ปที่พักเด็ดๆ ในย่าน Ueno กัน รับรองว่าที่พักทั้ง 9 แห่งที่เรานำมาแนะนำนั้นจะต้องโดนใจสายเที่ยวญี่ปุ่นอย่างแน่นอน แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าช่วงนี้ราคาค่าห้องพักของญี่ปุ่นจะแพงกว่าแต่ก่อนประมาณ 20-30 % เนื่องมาจากนักท่องเที่ยวที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นเยอะมากๆ และโรงแรมที่ให้บริการมีน้อยลง ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวอาจต้องเผื่องบในส่วนนี้เพิ่มขึ้นซักนิด แต่รับรองได้ว่าเราเลือกมาแต่ที่ดีๆคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดแน่นอน

“รวม 9 ที่พักย่าน Ueno แบกเป้เที่ยวชิลๆ หลังญี่ปุ่นคลายล็อกเข้าประเทศ”


1. MIMARU TOKYO UENO EAST

       MIMARU TOKYO UENO EAST ที่พักใจกลางโตเกี่ยวในย่าน Ueno ระดับ 4 ดาวแห่งนี้มาพร้อมการตกแต่งที่ดูทันสมัย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ของความเป็นญี่ปุ่นเอาไว้อย่างชัดเจน แถมยังสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟได้ง่าย รวมทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆ อย่าง Ryukoku-ji Temple และศูนย์การค้า Ecute Ueno Shopping Mall เพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น ส่วนเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น ภายในที่พักแห่งนี้ก็ถือว่ามีครบถ้วน สามารถมาพักยาวๆ ในย่านที่ดีที่สุดได้ที่นี่เลย

 

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


2. Mitsui Garden Hotel Ueno

 

          Mitsui Garden Hotel Ueno โรงแรมระดับ 4 ดาว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความสะดวกในการเดินทาง ที่นี่คือตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เพราะอยู่ห่างจากสถานี Ueno Station เพียงแค่เดิน 2 นาที และภายในยังมีที่อำนวยความสะดวกอย่างห้องอาหาร บริการนวดผ่อนคลายให้ด้วย ส่วนเรื่องของการออกแบบนั้นก็มีการใช้วัสดุไม้มาเป็นส่วนประกอบหลัก ทำให้รู้สึกถึงบรรยากาศต่างจังหวัดของญี่ปุ่นอยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางเมืองก็ตาม ส่วนใครที่มาเป็นครอบครัวรับรองว่าเด็กๆ จะต้องหลงรักบรรยากาศของห้องพักที่ตกแต่งด้วยเจ้าแพนด้าอย่างแน่นอน

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 200 เมตร , Keisei Ueno Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


3. Hotel aima

 

 

      โรงแรม Hotel aima โรงแรมระดับ 3 ดาว นั้นตั้งอยุ่ในย่าน Taito ที่ไม่ห่างกับ Atre Ueno Shopping Mall เพียงแค่ 300 เมตร และยังอยู่ใกล้กับ Ueno Royal Museum, Shitamachi Museum อีกด้วย ที่พักแห่งนี้เป็นโรงแรมในรูปแบบวิวเมือง และอยู่ในทำเลเมืองมีความปลอดภัยสูง รวมทั้งยังมีแผนกต้อนรับคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งขนาดของห้องพักก็มีขนาดใหญ่ เหมาะมากๆ สำหรับการเข้าพักกับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวที่ไม่อยากแยกห้องนอนกัน

 

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station ,  Keisei Ueno Station 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 – 8  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


 

4. Minn Ueno

 

        Minn Ueno ที่พักระดับ 3 ดาวในบรรยากาศแบบคอนโดสุดโมเดิร์น ด้วยการตกแต่งที่มีความร่วมสมัยทำให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบครัน ในเรื่องของการเดินทางก็ยังสะดวก และง่าย อยู่ห่างจากศาลเจ้า The Shitaya Shrine เพียงแค่ 400 เมตร ใกล้กับศูนย์การค้า Matsuzakaya Ueno และศูนยการค้า Atre Ueno Shopping Mall โดยภายในที่พักจะเน้นการตกแต่งด้วยการคุมโทนสีที่สวยงาม ให้บรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 300 เมตร , Naka-Okachimachi Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


5. Hotel Wing International Select Ueno Okachimachi

 
        สำหรับที่ Hotel Wing International Select Ueno Okachimachi โรงแรมระดับ  3 ดาว นั้นก็เป็นที่พักที่เน้นเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่จะใกล้กับสถานที่ในการเดินทาง โดยเฉพาะสถานีรถไฟ Ueno Station และแม้ว่าจะเป็นที่พักที่เน้นเรื่องของปริมาณห้องพักจำนวนมาก แต่ในแต่ละห้องพักนั้นก็กว้างขวาง นอนได้อย่างสบายเต็มอิ่ม พร้อมกันนี้ก็ยังสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เครื่องใช้ไฟฟ้า และห้องน้ำที่เน้นในเรื่องความสะอาดได้ดีทีเดียว

 

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 100 เมตร , Keisei Ueno Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


6. Tosei Hotel Cocone Ueno

 

      Tosei Hotel Cocone Ueno โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลาง Taito ในแหล่งพื้นที่ทำเลที่มีความเจริญด้วยสภาพแวดล้อมแบบเมือง ทำให้ความสะดวกเรื่องของการเดินทาง การหาของกินในยามค่ำคืนเป็นเรื่องง่าย และยังอยู่ไม่ไลจากศูนย์การค้าอีกด้วย รวมทั้งภายในที่พักแห่งก็ยังตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ แบบโมเดิร์น ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ส่วนไฮไลท์อีกอย่างที่น่าสนใจมากๆ สำหรับที่นี้ก็คือพื้นที่ระเบียงด้านบนที่เปิดโล่งให้ได้นั่งพักผ่อนรับอากาศเย็นๆ พร้อมกับชมวิวเมืองในยามค่ำคืนด้วย

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 600 เมตร , Keisei Ueno Station 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


7. Hotel Resol Ueno

 

        Hotel Resol Ueno เอาใจสายอาร์ตกันบ้างสำหรับที่พักแห่งนี้ ที่ภายในนั้นมีการตกแต่งด้วยลูกเล่นของงานศิลปะ สีสันที่มีการจับคู่สีได้อย่างลงตัว รวมทั้งงานฟิกเกอร์สวยๆ ที่ราวกับว่าได้เดินอยู่ในพิพิธภัณฑ์งานศิลปะไปสู่ห้องพักเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากความสวยงามในเรื่องของการตกแต่งแล้ว ที่นี่ก็ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญๆ หลายแห่ง และแหล่งการค้าที่มีทั้งสถานที่ช้อปปิ้ง ร้านอาหารมากมาย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นก็มีจัดเต็มไว้ให้ในทุกห้องพักอย่างครบถ้วน

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


8. APA Hotel Ueno Inaricho Ekikita

 

          APA Hotel Ueno Inaricho Ekikita ที่พักในกรุงโตเกี่ยวที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าคอยให้บริการแก่ผู้ที่มาเข้าพักและยังง่ายสุดๆ กับการเดินทาง ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับ Tokyo Skytree เพียงแค่ 3 กิโลเมตร ในเรื่องของความทันสมัย ที่พักแห่งนี้ก็มีเครื่องมือเครื่องใช้ที่สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวก และทันสมัยมากๆ ที่สำคัญก็คือนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ยกให้ที่นี่โดดเด่นมากๆ ในด้านบริการของพนักงานที่เป็นมิตรและดูแลอย่างเต็มที่

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 500 เมตร , Inaricho Station 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


9. Smart Stay SHIZUKU Ueno Ekimae

 

       Smart Stay SHIZUKU Ueno Ekimae โรงแรม ที่พักสุดสมาร์ทที่เรียกได้ว่าเหมาะกับการแบกเป้เที่ยวคนเดียวเป็นที่สุด เพราะที่นี่เป็นที่พักที่เน้นความกะทัดรัด แต่มีความสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องอาหาร และใครที่อยากจะได้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุดๆ ที่นี่ก็มีโรงอาบน้ำร้อนด้วย หรือใครอยากซาวน่า โรงแรมแคปซูลแห่งนี้ก็ตอบโจทย์คนที่อยากเสพความเป็นญี่ปุ่นได้แบบสุดๆ ไปเลย

 

 

ที่พักในอุเอโนะ (Ueno) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ JR Ueno  Station 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ 

 


          ทั้งหมดนี้ก็คือ 10 ที่พักในย่าน Ueno ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความสบายในการพักผ่อน และสะดวกในการเดินทาง ใครที่มีแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงคลายล็อคแบบนี้ ก็บุ๊ควันเอาไว้ให้ดีๆ แล้วเก็บกระเป๋ารอวันเที่ยวได้เลยBooking.com