EUROPEGeorgiaGeorgia HotelsTbilisiTbilisi Hotels

แนะนำโรงแรมยอดนิยม เมืองทบิลิซี่ “Tbilisi”เที่ยวชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เมืองหลวงแห่งประเทศจอร์เจีย

แนะนำโรงแรมยอดนิยม เมืองทบิลิซี่ “Tbilisi”เที่ยวชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เมืองหลวงแห่งประเทศจอร์เจีย

 

      ใครที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวประเทศจอร์เจีย ต้องคุ้นเคยกับเมืองหลวงอย่างกรุง “ทบิลิซี่” แน่นอน นอกจากจะมีสถาปัตยกรรมเก่าๆ ที่อายุมากกว่าทศวรรษ บรรยากาศของประเทศก็งดงามราวกับเทพนิยามเลย ใครที่ได้ไปต่างหลงรักจอร์เจียสุดๆ เราเลยขอรวบรวม 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในกรุงทบิลี่ซี่ มาแนะนำทุกคนกัน

“แนะนำโรงแรมยอดนิยม เมืองทบิลิซี่ “Tbilisi”เที่ยวชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ เมืองหลวงแห่งประเทศจอร์เจีย”

อ่านรีวิว  10 โรงแรมน่าพัก เมือง Gudauri ประเทศจอร์เจีย เที่ยวชมทะเลดำ เล่นสโนว์บอร์ดให้ฉ่ำหัวใจ

 


1. Ambassadori Tbilisi Hotel

 

 

        Ambassadori Tbilisi Hotel ที่พักสไตล์ยุโรป ที่การันตีความปังของโรงแรมด้วยคะแนนรีวิวที่จัดไป 10 เต็ม 10 ใครได้พักต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากไปอีก เพราะที่พักเก็บวิวธรรมชาติได้ครบหมด คุณสามารถพักผ่อนในห้องส่วนตัว พร้อมชมวิวเมืองทบิลีซี่ได้แบบฟินๆ ปังไปอีกกับพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็ม ทั้งฟิตเนส , ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำ พูดง่ายๆ พักโรงแรมนี้อาจจะลืมออกไปเที่ยวได้ เพราะมีครบหมดเลย เยี่ยมจริงๆ ส่วนโลเคชั่นก็ใจกลางเมืองใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็ไปยังจุดต่างๆ ได้รวดเร็วมาก

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Freedom Square Metro Station เพียง 600 เมตร  ,  Saint George’s Armenian Cathedral 800 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. Radisson Blu Iveria Hotel

 

       Radisson Blu Iveria Hotel โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง พร้อมบริการให้คุณรับชมวิวเมืองทบิลี่ซี่กันแล้ว บอกเลยว่าที่พักนี้ว้าวมาก ตั้งแต่ราคาที่ไม่แพงจนเกินไป คะแนนรีวิวก็เยี่ยม แถมตัวห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ที่ว้าวมาก คือหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้ห้องดูโปร่ง และคุณสามารถนอนมองเห็นวิวเมือง ให้อารมณ์เหมือนตึกใบหยกในประเทศไทยเลย เจอแบบนี้ใครไม่ฟินบ้าง ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะมีสระว่ายน้ำ , ฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือด้วย มาเที่ยวยุโรปแบบยาวๆ จองโรงแรมนี้ไว้ก็ตอบโจทย์เหมือนกัน

 

 

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Rustaveli Metro Station เพียง 300 เมตร  , วิวแม่น้ำ 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3. Moxy Tbilisi by Marriott

 

 

        Moxy Tbilisi by Marriott ที่พักสุดชิค อยู่ไม่ห่างจากโรงละครรุสสตาเวลลี่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ของอาคาร ที่มาแบบโมเดิร์น แต่มีความเป็รลอฟ์ทผสมผสานด้วย ข้างในล็อบบี้ก็สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นที่พักสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่รักในความครีเอทีฟ ตัวห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน ตัวบรรยากาศ พนักงาน และการบริการโดยรวมก็จัดอยู่ในเกรดที่ดีเยี่ยม เห็นได้จากการรีวิวจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก คงไม่ต้องพูดถึงความดีงามของโรงแรมนี้มากนัก นอกจากนี้ที่พักยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น โรงอุปรากร และโรงละครบัลเลต์ประจำเมือง

 

 

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก River Mtkvari เพียง 200 เมตร  , Freedom Square Metro Station 900 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Shota @ Rustaveli Boutique Hotel

 

 

 

       Shota @ Rustaveli Boutique Hotel ที่พักแนวมินิมอล ที่ใครเห็นก็ต้องชอบ ในความเรียบง่าย รักในสีขาวและสีน้ำตาล จากดีไซน์การแต่งห้องของโรงแรม ที่เน้นใช้พื้นไม้ เพื่อสัมผัสที่อ่อนโยน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมเพิ่มดีไซน์ด้วยการตกแต่งจากของประจำท้องถิ่น ให้อารมณ์เหมือนมานอนเล่นอยู่บ้านเพื่อน เพราะไม่เหมือนโรงแรมเลน ดูอบอุ่นอ่อนโยนมาก ภายในสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมให้ครบ แถมโลเคชั่นก็สะดวกใจกลางทบิลิซี่ เดินทางไปไหนมาไหนง่าย อีกทั้งพนักงานทุกคนยังดูแลดีด้วย

 

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Freedom Square Metro Station เพียง 400 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. ibis Styles Tbilisi Center

 

         ibis Styles Tbilisi Center ที่พักยอดนิยมของคนทั่วโลก ไม่มีโรงแรมนี้คงเป็นไปไม่ได้ เพราะนอกจากจะราคาประหยัด อยู่ในโลเคชั่นที่เดินทางสะดวก ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษให้เลือกบ่อยครั้ง และครั้งนี้กับเมืองทบิลิซี่ Ibis ก็ถือว่าได้รับความนิยมสูงมาก ตัวโรงแรมห่างจาก Freedom Square เพียง 120 เมตร ห่างจากโรงละครและโรงบัลเลต์ไม่ถึง 1 กม เรียกได้ว่าใกล้จุดท่องเที่ยวมากๆ ตัวห้องพักก็เรียบง่ายแต่จัดเต็มของใช้ เหมาะสำหรับคนที่พักนานๆ และอยากจะเน้นกินเที่ยวมากกว่า Ibis ก็ตอบโจทย์เรื่องเซฟคอร์สเลย

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Freedom Square Metro Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6. Graphica Tbilisi Hotel

 

        Graphica Tbilisi Hotel ที่พักสุดเรียบง่าย ไม่ห่างจากใจกลางเมืองเท่าไหร่ แต่โดดเด่นด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก ตัวห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวจุดสำคัญ ในเมืองทบิลิซี่ได้ง่ายนิดเดียว ส่วนคะแนนรีวิวก็จัดอยู่ในมาตรฐาน หลายเสียงชื่นชอบในการบริการ , การตกแต่ง และการดูแลของพนักงาน แถมที่พักมีห้องให้เลือกหลากหลายแบบ จะนอนคนเดียวหรือนอนกับครอบครัวก็เหมาะสุดๆ

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Avlabari Metro Station เพียง 500 เมตร  , Historic Old Town 500 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. Tiflis Inn Boutique Hotel

 

         Tiflis Inn Boutique Hotel ที่พักยอดนิยมสไตล์ยุโรป โดดเด่นด้วยสีสันชวนสะดุดตา ถ่ายรูปสวยทุกจุด มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ให้คุณพักผ่อนได้แบบชิลล์ๆ ตัวห้องมีให้เลือกทั้งแบบขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ราคาก็แตกต่างกันไป แต่บอกเลยว่าไม่แรงเกินไปแน่นอน ส่วนเสียงรีวิวจากนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก ก็ชื่นชอบในงานดีไซน์ที่ตั้งใจของโรงแรม จนไม่ลืมที่จะถ่ายภาพเก็บไว้ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังอยู่ใกล้กับโรงละคร และ Freedom Squre เพียงนิดเดียว

 

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Marjanishvili Metro Station เพียง 200 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Ornament Boutique Hotel

        Ornament Boutique Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์น เป็นที่พักยอดนิยมของชาวจอร์เจีย และนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเมืองทบิลิซี่ นอกจากจะราคาไม่แพง ห้องพักยังมีความสะดวกสบาย ตกแต่งแบบเรียบง่าย และเดินทางได้อย่างสะดวกด้วย แถมมีบริการอาหารเช้าให้คุณได้รองท้องก่อนออกไปเที่ยวชมเมือง ส่วนโลเคชั่นก็อยู่ในละแวกเดียวกับโรงละครรัสสตาเวลลี่ คุณสามารถไปเดินเล่นในเมืองได้แบบเพลินๆ เพราะมีร้านอร่อยขึ้นชื่ออยู่ใกล้ๆ ด้วย

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก River Mtkvari เพียง 100 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Hotello

 

         Hotello โรงแรมยอดนิยมอีกหนึ่งแห่ง อยู่ใกล้ๆ กับโรงละครของเมืองทบิลิซี่ ตัวห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ แต่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่เน้นสีสัน และการประดับด้วยเอกลักษณ์ประจำเมือง ทั้งนี้ยังอยู่ในจุดศูนย์กลางของเมือง สามารถเดินทางเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สบายมาก ใครพาลูกไป สามารถไปเที่ยวสวนสัตว์ประจำเมืองได้ ห่างออกไปไม่ถึง 20 นาที ขอแนะนำเลย! จัดเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ห้ามพลาดเช่นเดียวกัน

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากFreedom Square Metro Station เพียง 600 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Hotel Vita

 

 

         Hotel Vita โรงแรมสุดมินิมอลกับบรรยากาศสุดอบอุ่น อยู่ห่างจากชายหาดเพียง 6 นาที และห่างจากโซนหิมะเพียง 3.8 กม.เท่านั้น รวมทั้งมีบริการที่พักพร้อมอาหาร จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกให้เพียบพร้อม ส่วนห้องพักก็มีครบทั้งโต๊ะทำงาน , ทีวี , ห้องน้ำส่วนตัว และลานเฉลียงที่ชมวิวเมืองได้ด้วย นอกจากนี้ทางโรงแรมยังใกล้กับลานกิจกรรมต่างๆ รอบๆ เมืองทั้งการเล่นสกี และการขี่จักรยานด้วย ตอบโจทย์มาก

 

 

 

ที่พักในเมืองทบิลิซี่ ประเทศจอร์เจีย (Tbilis ,Georgia) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจาก Avlabari Metro Station เพียง 300 เมตร 
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


และนี่คือ 10 อันดับโรงแรมยอดนิยม ในกรุงทบิลิซี่ ที่คุณสามารถเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติม และจองห้องกันได้เลย มีหลายเรทราคา หรืออยากจะอ่านคอมเมนต์เพื่อการตัดสินใจก่อนก็จัดไปเลย แต่ขอบอกว่าที่เราคัดมา เด็ดทุกที่ ดีต่อใจชัวร์


Booking.com

 

อ่านรีวิว  10 โรงแรมน่าพัก เมือง Gudauri ประเทศจอร์เจีย เที่ยวชมทะเลดำ เล่นสโนว์บอร์ดให้ฉ่ำหัวใจ