5 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศยุโรปในเมืองเทียนจิน (Tianjin) ประเทศจีน

5 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศยุโรปในเมืองเทียนจิน (Tianjin) ประเทศจีน

 
        เมืองเทียนจินเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เราจะพลาดไม่ได้เลย ซึ่งขึ้นชื่อได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามแห่งอ่าวโป๋ไห่ เพราะที่นี่มสิ่งก่อสร้างและแหล่งท่องเที่ยว 2 รูปแบบ คือยุโรปและจีน เรียกได้ว่า “1 เมือง 2 บรรยากาศ” กันไปเลย นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ซึ่งมีความงดงามดุจดั่งสรวงสวรรค์ และนี่คือนิยามที่หลายคนเห็นพ้องต้องกัน ว่าเหมาะสมที่จะเรียกเมืองนี้ว่าเพชรเม็ดงามแห่งอ่าวโป๋ไห่ นั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้วเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าหากจะปักหมุดเที่ยวเมืองนี้มีโรงแรมไหนน่าพักบ้างไปชมกันเลยค่ะ
 
“5 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศยุโรปในเมืองเทียนจิน (Tianjin) ประเทศจีน”
 

 

1.) Tangla Hotel Tianjin 

 

 

          Tangla Hotel Tianjin  โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเทียนจิน ให้บริการทั้งสระว่ายน้ำในร่มและศูนย์ออกกำลังกาย Fitness Center อีกด้วยทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ซึ่งมีความคลาสสิค ผสมผสานอยู่ด้วยห้องขนาดกว้างมากใช้สีใน สีเอิร์ทโทนเตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงสี่เสาค่ะกับฟูกหนานุ่มพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างตลอดแนวยาวของห้องให้เราชมวิวได้อีกด้วยที่สำคัญค่ะเตียงนอนยังหันหน้าออกทางหน้าต่างอีกด้วยล่ะค่ะคุณ และที่เรอค่ามากกว่านั้นค่ะคือเขามีห้องน้ำที่บริการอ่างจากุชชี่อย่างหรู วางอยู่ริมหน้าต่างกระจกบานกว้างแน่นอนว่าแช่น้ำไปชมทัศนียภาพไปแบบนี้ผ่อนคลายขั้นสุดเลยจ้า

 

 

 

ที่พักในเมืองเทียนจิน ( Tianjin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Anshan Road Metro Station 390 เมตร , St. Joseph Cathedral 200 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) The Ritz-Carlton, Tianjin 

 

 

          The Ritz-Carlton, Tianjin ที่นี่เป็นโรงแรม 5 ดาวอีกแห่งหนึ่งค่ะที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรามีความ Luxury ทั้งภายนอกตัวอาคารที่มีสถาปัตยกรรมการปลูกสร้างอย่างงดงามราวกับปราสาท และภายในที่มีความโล่งโปร่งสบายกับโทนสีอุ่นๆจากแสงสว่างที่ใช้ เป็นสีโทนส้มพร้อมกับการตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นทั้งหมด เท่านั้นยังไม่พอค่ะทางด้านห้องพักเองก็มีความหรูหรามาพร้อมกับผ้าม่านสไตล์หลุยส์เตียงสไตล์หลุยส์ขนาดใหญ่ พร้อมกับพื้นห้องที่ปูพรมอย่างดีทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างเปิดออกสู่ระเบียงด้านนอกให้เราชมวิว เมืองกันแบบจุใจเลยล่ะค่ะ

 

 

 

ที่พักในเมืองเทียนจิน ( Tianjin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Xiaobailou Metro Station 650 เมตร , Tianjin Hisense Plaza 400 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Holiday Inn Express Tianjin Heping 

 

 

          Holiday Inn Express Tianjin Heping ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวค่ะตั้งอยู่ในทำเลทองของเทียนจินเลยก็ว่าได้เพราะเขาอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง ถนนคนเดินอันคึกคักของเมือง และยังอยู่ใจกลาง ของย่าน Business Center อีกด้วยซึ่งที่ว่ามาทั้งหมดเราใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปแค่ 5 นาทีเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้โรงแรมยังให้บริการฟิตเนส อีกด้วยมาดูห้องพักกันบ้างค่ะที่นี่ห้องกว้างมากค่ะคุณมีความโล่งโปร่งสบายออกแบบและตกแต่งแบบคลาสสิค มีความผ่อนคลายด้วยโทนสีที่ใช้เป็นสีโทนเย็นพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้รอชมวิวอีกด้วย

 

 

ที่พักในเมืองเทียนจิน ( Tianjin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  An’shandao Station 100 เมตร , Jingyuan 300 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Tianjin Tower Jinhai Superior Hotel Apartment 

 

 

          Tianjin Tower Jinhai Superior Hotel Apartment ยังคงอยู่ที่โรงแรม 3 ดาวค่ะโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางเมืองเทียนจิน แลห้องพักของโรงแรมแห่งนี้เขามีห้องครัวเล็กๆพร้อมอุปกรณ์ทำอาหารให้เราได้สนุกกับมื้ออาหารด้วยตัวเองอีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วในห้องพักยังมีขนาดกว้างมากออกแบบตกแต่งแบบ modern Classic ซึ่งแต่ละห้องก็ดีไซน์แตกต่างกันไปเฟอร์นิเจอร์ก็ยังไม่เหมือนกันอีกค่ะคุณแต่รับรองว่าทุกๆห้องเราเลือกไม่ถูกเลยล่ะว่าจะพักห้องไหนดี ความรักพี่เสียดายน้องก็มางานนี้ล่ะค่ะ และที่สำคัญค่ะจากห้องพักเราจะมองเห็นวิวแม่น้ำวิวสวนที่อยู่ด้านนอกได้แบบชัดเจนเลยทีเดียว

 

 

ที่พักในเมืองเทียนจิน ( Tianjin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Heping Road Station 400 เมตร , Tianjin Italian Style Town  600 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Jinjiang Inn – Tianjin Train Station

 

 

          Jinjiang Inn – Tianjin Train Station ที่สุดท้ายในเทียนจินเป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวซึ่งอยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟ Tianjin Railway station โดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมไปถึงสถานีแค่ 5 นาทีเองล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมอีกมากมาย และที่สำคัญไม่ไกลจากสนามบินอีกด้วยนะคะเรามาดูทางด้านห้องพักของโรงแรมกันบ้างที่นี่เป็นห้องค่อนข้างกว้าง เทียบกับความเป็นโรงแรม 2 ดาวเลยละค่ะ การออกแบบตกแต่งภายในแบบเรียบง่ายอยู่สบายห้องไม่แค่เลยค่ะคุณแถมยังเรียกว่ากว้างสำหรับโรงแรม 2 ดาวอีกต่างหากพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อม Built in หัวเตียงหรืองานไม้ แบบหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิว อีกด้วย

 

 

 

ที่พักในเมืองเทียนจิน ( Tianjin ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสถานีรถไฟ  Jianguo Road Metro Station 400 เมตร , Century Clock 100 เมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศยุโรปในเมืองเทียนจิน (Tianjin) ประเทศจีน

 

Booking.com